XE CHỞ HÀNG ĐI PHÚ YÊN

 

Dịch vụ cho thuê xe chở hàng đi Phú Yên.

Bạn đang cần vận chuyển hàng hóa đi Phú Yên. Bạn có nhu cầu tìm một nhà xe vận chuyển hàng hóa uy tín trên thị trường. Nhà xe đó phải đáp ứng đủ các nhu cầu nhằm thỏa mãn các câu hỏi của bạn. Ví dụ như giá cước vận chuyển sẽ được tính như thế nào. Nằm trong khoản mức giá bao nhiêu là hợp lí. Hình thức vận chuyển hàng hóa sẽ diễn ra như thế nào. Thời gian vận chuyển nằm trong khoảng bao lâu và có đúng như đã cam kết. Trong trường hợp sảy ra các vấn đề liên quan đến thất lạc, hư hỏng hàng hóa. Liệu phía nhà xe vận tải có xử lí, chịu trách nhiệm. Và mức bồi thường sẽ là bao nhiêu.

Liên hệ: 0913346464 Mr Quốc tư vấn và báo giá

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY VẬN TẢI TRỌNG TẤN. ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN SỐ 1 VIỆT NAM.

DỊCH VỤ XE CHỞ HÀNG ĐI PHÚ YÊN

Phú Yên là một tỉnh ven biển vùng Nam Trung Bộ. Nằm ở phía đông dãy Trường Sơn.Diện tích tự nhiên toàn tỉnh là 5.060 km2. Trong đó, đồi núi chiếm 70% diện tích, địa hình dốc từ Tây sang Đông. và bị chia cắt mạnh, phía Bắc giáp tỉnh Bình Định, phía Nam giáp tỉnh Khánh Hòa. phía Tây giáp tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk. phía Đông giáp biển Đông. Phú Yên có vị trí địa lý và giao thông tương đối thuận lợi để phát triển kinh tế – xã hội. Theo dữ liệu được thu thập vào đầu năm 2020. Phú Yên có gần 1tr người trong đó thành thị 28,7%, nông thôn 71,3%, lực lượng lao động chiếm 71,5% dân số.


xe-cho-hang-di-phu-yenxe-cho-hang-di-phu-yen

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế trong những năm vừa qua ở cả nước nói chung và ở Phú Yên nói riêng. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa để phục vụ sản xuất, kinh doanh. Và để đáp ứng các nhu cầu đó. thì các công ty cho thuê xe chở hàng đi Phú Yên mọc lên khá nhiều. Trên mạng xã hội. Không khó để tìm thấy được một chành xe vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là liệu chành xe vận chuyển hàng hóa mà bạn lựa chọn có thực sự uy tín, chất lượng. sẽ đảm bảo cho bạn sự an toàn và chắc chắn

XE CHỞ HÀNG ĐI PHÚ YÊN TRỌNG TẤN

Với hơn 10 năm hoạt đông trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trong cả nước. Công ty TNHH dịch vụ vận tải Trọng Tấn chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng sự an tâm, thỏa mãn. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thuê xe chở hàng đi Phú yên của bạn. dù ở bất kì nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam. Hay bất kể là loại hàng hóa nào ở mọi loại trọng tải. nằm trong khoản từ 1 tấn đến 70 tấn. Bạn sẽ có được chất lượng dịch vụ trên cả tuyệt vời nếu như đến với chúng tôi.

xe-cho-hang-di-phu-yen
xe-cho-hang-di-phu-yen

Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày một tăng cao ở nước ta. công ty vận tải Trọng Tấn chúng tôi đã mở rộng các tuyến vận chuyển. phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Xe chở hàng đi Phú Yên hay các tuyến khác dù ở bất kì nơi nào. Đồng bằng cho đến đồi núi chúng tôi đều có thể vận chuyển được. Hệ thống các chi nhánh, kho bãi được bố trí hợp lí, nằm rãi dài khắp cả nước. Điều này giúp cho việc nhận gửi hàng hóa ở khắp nơi được diễn ra một cách dễ dàng. Khách hàng không cần phải lo là hàng của mình có được vận chuyển hay không.


xe-cho-hang-di-phu-yen
xe-cho-hang-di-phu-yen
xe-cho-hang-di-phu-yen

Công ty vận tải trọng Tấn chúng tôi có đa dạng các loại xe vận chuyển. Với hơn 300 đầu xe với đầy đủ các chùng loại phục vụ cho mục đích chở hàng. Các loại xe vận chuyển hàng hóa như xe tải, xe đầu kéo, container. Mức tải trọng nằm trong khoản 1 đến 30 tấn. Khi khách hàng cần xe chở hàng đi Phú Yên, sẽ không cần phải lo về việc hàng của mình có dễ vận chuyển. Đội ngũ nhân viên ở Trọng Tấn được đào tạo một các chuyên nghiêp. Với hơn 300 nhân viên luôn biết cách xử lí mọi tình huống trong mọi tường hơp.

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ KHI XE CHỞ HÀNG ĐI PHÚ YÊN

DỊCH VỤ BỐC XẾP

Ở công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trọng Tấn của chúng tôi. Khi khách hàng có nhu cầu cần xe chở hàng đi Phú Yên. Khách hàng cứ yên tâm về chất lượng hàng hóa vì chúng tôi có dội ngũ nhân viên kho được đào tạo chuyên nghiệp. Hàng hóa được bốc xếp một cách gọn gàn nhất. Dịch vụ bốc xếp ở công ty vận tải của chúng tôi hoàn toàn được miễn phí.

DỊCH VỤ NÂNG HẠ

Trọng Tấn chúng tôi không ngừng đầu tư vào các trang thiết bị, máy móc để thuận tiện cho việc nâng hạ hàng hóa. Dịch vụ nâng hạ hàng hóa ở công ty chúng tôi là hoàn toàn miễn phí. Dù hàng hóa của bạn ở kích thước, trọng lượng nào. Phía chúng tôi đều có xe để nâng hạ.


xe-cho-hang-di-phu-yen
xe-cho-hang-di-phu-yen

DỊCH VỤ CẨU HÀNG

Nhằm đang dạng hóa các dịch vụ giúp cho việc vận chuyển ở Trọng Tấn được hoàn hảo hơn. Công ty chúng tôi đầu tư,nâng cấp dịch vụ cẩu hàng. Các loại hàng hóa từ 1 tấn đến 10 tấn, các loại hàng hóa cồng kềnh, hàng siêu trường, siêu trọng. Bên chúng tôi đều có thể đáp ứng được tất cả các yếu tố trên.

DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA

Một dịch vụ phổ biến thường thấy ở hầu hết các doanh nghiệp vận tải. Đó chính là dịch vụ đóng gói các loại hàng hóa. Ở trọng Tấn, các loại hàng hóa khác nhau sẽ được đóng gói một cách khác nhau phù hợp với tính chất của hàng cần vận chuyển.

DỊCH VỤ KHAI BÁO HẢI QUAN

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nói chung và xe chở hàng đi Phú Yên nói riêng. Công ty vận tải Trọng Tấn Chúng tôi rất am hiểu về các thủ tục hải quan của Việt Nam. Ở nước ta, các quy trình thực hiện thủ tục hải quan thường trải qua rất nhiều bước, nhiều công đoạn. Bên cạnh đó, nhiều thông tư, nghị định về thủ tục hải quan mới ban hành, cập nhật liên tục theo từng năm.

DỊCH VỤ LƯU HÀNG TẠI KHO

Đối với những đơn hàng chưa thể vận chuyển. Công ty Trọng Tấn chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng lưu trữ hàng hóa lại kho. Tại kho bãi của Trọng Tấn. Được trang bị đầy đủ các vật tư trang thiết bị như: Kệ, balet, hệ thống camera quan sát, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại nhằm bảo vệ chất lượng hàng hóa. Vị trí các kho nằm ở địa điểm thuận lợi cho việc lấy hàng của khách hàng.

xe-cho-hang-di-phu-yen
xe-cho-hang-di-phu-yen

DỊCH VỤ THÁO DỠ, LẮP RÁP

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Với sự dày dặn kinh nghiệm của mình, việc tháo dỡ, lắp ráp khi có yêu cầu từ khách hàng sẽ không còn là vấn đề.

DỊCH VỤ DỌN NHÀ THEO YÊU CẦU

Nhằm đáp ứng thêm các nhu cầu từ khách hàng. Công ty vận tải Trọng Tấn chúng tôi cung cấp dịch vụ dọn nhà, văn phòng. Giá cước tùy thuộc vào các yếu tố liên quan như: vị trí, khối lượng đồ đạt

LỊCH TRÌNH CÁC TUYẾN CỐ ĐỊNH XE CHỞ HÀNG ĐI PHÚ YÊN

Với mục tiêu vận chuyển hàng hóa của khách hàng đi đến khắp các tỉnh thành trên đất nước Việt Nam. Vận tải Trọng Tấn chúng tôi không ngừng đầu tư vào trang thiết bị, các đầu xe vận tải. Nguồn nhân lực, đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên nghiệp. Để đưa hàng hóa của quý khách bằng xe chở hàng đi Phú Yên và khắp các cung đường trên lãnh thổ nước ta. Các tuyến vận chuyển thường được các khách hàng thân thương của công ty vận chuyển. Dưới đây là bảng số liệu số tuyến vận chuyển trên ngày giữa các tỉnh.

Nơi Đi  Nơi Đến Và Ngược Lại ( Chuyến/ Ngày)
H.Phòng Hà Nội Đà Nẵng B.Định N.Trang P.Thiết C.Thơ HCM
HCM  2 3 3 2 2 3 3 Nhiều
Cần Thơ 1 1 2 1 1 1 Nhiều 3
Cà Mau 1 1 1 1 1 1 1 2
Phan Thiết 1 1 1 2 1 Nhiều 1 2
Nha Trang 1 1 2 1 Nhiều 1 1 1
Bình Định 1 1 1 Nhiều 1 1 1 1
Đà Nẵng 2 2 Nhiều 1 1 1 1 2
Hà Nội 3 Nhiều 2 1 1 1 1 3
Hải Phòng Nhiều 3 2 1 1 1 1 2

CÁC LOẠI THÙNG XE CHỞ HÀNG ĐI PHÚ YÊN Ở TRỌNG TẤN

Nhu cầu cần xe chở hàng đi Phú Yên của khách hàng ngày một tăng cao. Và để đáp ứng nhu cầu ấy. Công ty vận tải Trọng Tấn chúng tôi đầu tư mạnh vào các loại xe vận chuyển. Ở chành xe chúng tôi có đầy đủ các loại thùng xe. Chắc chắn sẽ đáp ứng được tất cả các loại hàng hóa của khách hàng. Các loại thùng xe sẽ được liệt kê như sau.

XE THÙNG KÍN

xe-cho-hang-di-phu-yen

Đây là loại thùng xe chở hàng đi Phú Yên có thiết kế là dạng kín. Có cửa cánh mở thường nằm ở
phía sau thùng hoặc bên mạng sườn thùng.

Loại thùng xe này kép kín phù hợp với
những loại hàng hóa cần duy chuyển trong tình trạng khô ráo, không thể bị ẩm ước
ví dụ như các mặt hàng giấy. các mặt hàng may mặc, quần áo, vải, các linh kiện
máy móc, điện tử. Hoặc cũng có thể được vận chuyển các loại hàng hóa khác có
tính bảo mật cao, cần niêm phong của khách hàng.

XE THÙNG ĐÔNG LẠNH

xe-cho-hang-di-phu-yen

Đây là loại thùng xe vận chuyển hàng hóa có thiết kế tương tự như xe thùng kín. Được trang bị điều hòa, máy làm lạnh ở phía sau thùng xe.

Loại thùng xe này thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa lương thực, thực phẩm. Hoa quả và các mặt hàng cần được bảo quản đông lạnh khác. Với từng loại hàng hóa khác nhau thì sẽ có từng mốc nhiệt độ khác nhau tương thích với chúng. Loại thùng xe vận chuyển này có cước phí vận chuyển rất cao. Cao nhất trong các loại thùng xe có tại Trọng Tấn.

XE THÙNG MUI BẠC

xe-cho-hang-di-phu-yen

Đây là loại thùng xe chở hàng đi Phú Yên có thiết kế là dạng thùng lửng. Phía trên mái có được thiết kế tấm che bằng bạc.

Loại thùng xe này đảm bảo che mưa che nắng cho hàng hóa. Và lại có được sự thông thoáng. Phù hợp với hầu hết các loại hàng hóa cần vận chuyển. Phần mui bạc có thể tháo lắp tùy ý trong các trường hợp. Điều này giúp cho việc nâng hạ, bốc xếp hàng hóa được diễn ra một cách dễ dàng. Cước phí vận chuyển cho loại xe này cũng rẻ nhất trong các loại thùng.

XE THÙNG LỬNG

xe-cho-hang-di-phu-yen

Đây là loại thùng chở hàng đi Phú Yên có thiết kế là dạng lửng. Phía trên thì trống hoàn toàn. Không có phần mui bạc che. Có 3 mặt quanh đều là bửng mở.

Đây là loại hình vận chuyển tiện lợi nhất vì nó dễ dàng nâng hạ cũng như là bốc xếp. Rất thuận tiện cho những loại hàng nặng cần sử dụng đến xe nâng, những loại hàng hóa như vật liệu xây dựng. Giá cước vận chuyển cho loai thùng này cũng nằm ở mức rẻ. Tuy nhiên cần cân nhắc vấn đề thời tiết.

BẢNG GIÁ CƯỚC CHO XE CHỞ HÀNG ĐI PHÚ YÊN

Bảng Cước Tính Theo Trọng Lượng

Trọng lượng Giá hàng ghép Giá hàng bao xe
Dưới 100 kg 3.000đ/kg 8.000.000đ
Từ 200 – 500 kg 2.500đ/kg 9.000.000đ
Từ 500 – 1000 kg 2.200đ/kg 10.000.000đ
Từ 1 – 2.5 tấn 2tr/tấn 11.000.000đ
Từ 2.5 – 5 tấn 1.9tr/tấn 14.000.000đ
Từ 5 – 8 tấn 1.8tr/tấn 16.000.000đ
Từ 8 – 10 tấn 1.8tr/tấn 18.000.000đ
Từ 10 – 15 tấn 1.7tr/tấn 19.000.000đ
Container 18 – 30 tấn 1.4tr/tấn 30.000.000đ

Bảng Cước Tính Theo Khối Lượng​

Khối lượng Giá đi hàng ghép Giá hàng bao xe
Dưới 1 khối 600N/khối 8.000.000đ
Từ 1 – 5 khối 500N/khôi 9.000.000đ
Từ 5 – 10 khối 500N/khối 10.000.000đ
Từ 10 – 15 khối 450N/khối 11.000.000đ
Từ 15 – 25 khối 450N/khối 14.000.000đ
Từ 25 – 50 khối 400N/khối 16.000.000đ
Từ 50 – 70 khối 380N/khối 16.000.000/55 khối
Từ 70 – 100 khối 380N/khối 16.000.000/55 khối
Trên 150 khối 260N/khối 16.000.000/55 khối
 • Giá chưa bao gồm Thuế VAT
 • Chưa bao gồm phí xếp dỡ
 • Chưa bao gồm phí tăng bo đối với hàng dưới 3 tấn
 • Bảng giá cước vận chuyển hàng chỉ mang tính chất tham khảo.
 • Vui lòng liên hiện 0913346464 Mr Quốc để được tư vấn, báo giá.

CÁCH TÍNH GIÁ CƯỚC CHO XE CHỞ HÀNG ĐI PHÚ YÊN

CÁCH TÍNH CƯỚC THEO KHỐI LƯỢNG
CÁCH TÍNH CƯỚC THEO TRỌNG LƯỢNG
CÁCH TÍNH CƯỚC THEO SÀN XE, ĐOẠN XE
CÁCH TÍNH CƯỚC BAO XE
CÁCH TÍNH CƯỚC THEO KHỐI LƯỢNG

TÍNH CƯỚC XE GỬI HÀNG ĐI PHÚ YÊN THEO KHỐI LƯỢNG.

 • Đối với những loại hàng hóa nhẹ, chiếm nhiều diện tích xe, cồng kềnh. Thì Công ty dịch vụ vận chuyển, gửi hàng ghép đi Đà Nẵng Trọng Tấn sẽ tiến hàng tính cước dựa trên khối lượng. Khối lượng của kiện hàng sẽ được tính bằng cách lấy ( chiều dài x chiều rộng x chiều cao ) đơn vị tính là m3. Sau đó sẽ nhân với đơn giá ở từng tỉnh trên mỗi khối.
 • Cước vận chuyển = số khối x đơn giá.
 • Loại hàng thường được tính cước vận chuyển theo khối lượng là các loại hàng nhẹ như. Hàng rỗng ruột, tủ, giấy, bông. Các loại hàng có trọng lượng nhỏ hơn 200kg/1m3.

CÁCH TÍNH CƯỚC THEO TRỌNG LƯỢNG

TÍNH CƯỚC XE GỬI HÀNG ĐI PHÚ YÊN THEO TRỌNG LƯỢNG.

 • Hình thức tính cước gửi hàng ghép đi Đà Nẵng này được áp dụng cho các lô hàng có trọng lượng lớn (>200kg) và không chiếm nhiều diện tích trên xe.
 • Những loại hàng hóa được tính cước theo cách này ví dụ như: sắt, thép, gạo, …
 • Đơn vị áp dụng cho cách tính giá cước vận chuyển này là kg. Cước sẽ được tính bằng cách dùng trọng lượng chính xác sau khi tính toán của đơn hàng nhân với giá trên mỗi kg ở địa điểm vận chuyển đến.

CÁCH TÍNH CƯỚC THEO SÀN XE, ĐOẠN XE

TÍNH CƯỚC XE GỬI HÀNG ĐI PHÚ YÊN THEO SÀN XE, ĐOẠN XE.

 • Đây là cách tính cước cho việc xe gửi hàng ghép đi Phú Yên được áp dụng đối với những loại hàng hóa không thể xếp chồng lên những loại hàng khác hoặc ngược lại, những loại hàng hóa dễ vỡ, dễ bị hỏng hóc khi va đập.
 • Tùy thuộc vào lượng hàng hóa gửi, xếp vào đoạn xe hay thùng xe, vị trí điểm nhận và điểm đến. Giá cước sẽ được tính một cách hợp lí nhất có thể cho khách hàng.

CÁCH TÍNH CƯỚC BAO XE

TÍNH CƯỚC XE GỬI HÀNG ĐI PHÚ YÊN THEO BAO XE.

 • Giống như cách tính cước xe gửi hàng đi Phú Yên theo đoạn xe, sàng xe. Hình thức này thường dùng để tính cho các loại hàng hóa không thể xếp chồng lên nhau, hàng hóa dễ vỡ, có giá trị cao. Khác với thuê theo sàn xe, đoạn xe là hàng có số lượng nhiều.
 • Cách tính giá cước phụ thuộc vào số lượng hàng, kích thước và trọng lượng của kiện hàng để chọn chiếc xe vận chuyển thật phù hợp.

 
https://www.youtube.com/watch?v=9lFZcnJcr-0

TƯ VẤN DỊCH VỤ VÀ BÁO GIÁ

Hotline: 0913346464
Email: nguyenminhquoc2302@gmail.com
Zalo: 0913346464 Quốc Trọng Tấn
CÔNG TY TNHH DV – VẬN TẢI TRỌNG TẤN
Địa Chỉ: 479 Trường Sơn, X. Hòa Nhơn, H. Hòa Vang, TP. Đà Nẵng
Website: www.trongtanvn.vn
MST: 031 2527 659

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nếu như muốn bao bọc có phải đóng phí hay không ?

Nếu quý khách hàng có nhu cầu bao bọc hàng hóa. Phía công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ và sẽ thu phí.

Khi có nhu cầu vận chuyển cần liên hệ như thế nào ?

Khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa đà nẵng đi cần thơ vui lòng liên hệ: 0918.04.1771 Mr. Hậu Để được tư vấn.

Hình thức thanh toán cước phí như thế nào ?

Khách hàng có thể thanh toán trước khi vận chuyển, hoặc có thể thanh toán sau khi nhận hàng. Có thể chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt.

Giá cước vận chuyển khi nào tính theo khối ?

Đối với những hàng hóa có trọng lượng nhẹ, cồng kềnh chiếm nhiều diện tích xe. Thì sẽ tính theo khối. (<200kg).

Giá cước vận chuyển khi nào tính theo kg ?

Hàng  hóa có trọng lượng nặng, nhưng chiếm ít diện tích sàn xe vận chuyển (>200kg) khi đó sẽ được tính theo kg.

Thời gian giao hàng trong bao lâu ?

Thời gian giao hàng sẽ tùy thuộc vào tuyến đường vận chuyển, hàng sẽ được giao đúng như đã cam kết.

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !