VẬN CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI ĐẮK LẮK

Với nhu cầu vận tải tăng cao hiện nay, bạn đang cần tìm một nhà xe vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Đắk Lắk. Trong những năm trở lại đây, nền kinh tế ở Việt Nam. nói riêng và trên thế giới nói chung phát triễn rất mạnh mẽ. Cùng với sự phát triễn của thương mại điện tử và sức mạnh này một tăng cao của internet. Đã làm thay đổi phong cách sống và hành vi của con người. Cộng thêm việc ảnh hưởng từ đại dịch covic kéo dài trong hai năm vừa qua. Tất cả những điều trên dẫn đến việc con người dần thay thế hình thức mua hàng truyền thống. Và thay vào đó là hình thức mua hàng trực tuyến, giao thương hàng hóa qua mạng.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ĐẮK LẮK. LH: 0913346464

Vì sự thay đổi hành vi mua hàng đó đã dẫn đến việc nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt là vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Đắk Lắk tăng rất mạnh. Và để đáp ứng được những nhu cầu trên thì các công ty vận tải bắt đầu thành lập. Và trở nên rất phổ biến trên cả nước. Tính tới thời điểm hiện nay, không khó để tìm được một đơn vị vận chuyển trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, để tìm được một công ty vận chuyển, uy tín. Có thể mang lại cho bạn cảm giác thỏa mãn, đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển hàng hóa.

XIN CHÚC MỪNG.Vì bạn đã tìm đến với chúng tôi. Công ty TNHH dịch vụ vận tải Trọng Tấn. Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận tải toàn quốc.

 

Vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Đak Lak
Vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Đak Lak

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI ĐẮK LẮK TRỌNG TẤN

KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC VẬN CHUYỂN

Với kinh nghiêm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trọng Tấn chúng tôi. Luôn luôn đặt yếu tố sự thỏa mãn của khách hàng lên hàng đầu. Bất kể hàng hóa cần vận chuyển ở bất kì nơi đâu trên lãnh thỗ Việt Nam. Chúng tôi đều có thể đáp ứng. Hay bất kể các loại hàng hóa nào, với mọi loại trọng tải từ 1 tấn đến 70 tấn. Hãy đến với dịch vụ vận tải của chúng thôi. Bạn sẽ nhận được dịch vụ vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Đắk Lắk một các chuyên nghiệp nhất.


vận chuyển hàng hóa

van-chuyen-hang-da-nang-di-dak-lak-1

ĐA DẠNG HÓA TUYẾN VẬN CHUYỂN CẢ NƯỚC

Với nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa các tuyến bắc nam nói chung. và vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Đắk Lắk nói riêng. Chúng tôi không ngừng nâng cấp. Mở rộng các tuyến vận chuyển hàng hóa ra rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Các chi nhánh, kho bãi được bố trí tại các địa điểm tỉnh thành trên khắp cả nước một cách hợp lí. Nhằm giúp cho việc tập kết hàng hóa, sang xe, tăng bo hàng được thuận tiện. Đến với Trọng Tấn chúng tôi Khách hàng sẽ được đảm bảo chắc chắn rằng hàng của mình sẽ được vận chuyển.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Lượng hàng hóa có nhu cầu được vận chuyển ngày càng đa dạng. Công ty chúng tôi đã đầu tư hơn 200 xe vận chuyển hàng hóa đủ các loại kích cở, với nhiều chủng loại khác nhau như. Xe tải, xe bán tải, container, xe rơ mooc, mức trọng tải từ 1 tấn đến hơn 30 tấn. Có để đáp ứng da dạng các loại hàng hóa của khách hàng. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 300 người, được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp. Sẽ luôn biết lắng nghe, thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng. Biết cách xử lí mọi việc trong mọi tình huống xảy ra một cách trơn tru, hiệu quả.


xe cho hang đi dak lak gia re

CÁC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI ĐẮK LẮK TRỌNG TẤN

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI ĐẮK LẮK GHÉP

Dịch vụ vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Đắk Lắk là một dịch vụ vận tải hiện đang rất phổ biến trên thị trường vận tải ở Việt Nam hiện nay. Khách hàng có thể gửi vận chuyển bất kì loại hàng nào, bất kì trọng lượng, kích thước kiện hàng như thế nào. Những loại hàng thông thường đến những loại hàng có tính chất đặt biệt, giá trị cao. Miễn nằm trong khuôn khổ pháp luật cho phép.

Dịch vụ ghép hàng được hiểu một cách đơn giãn. Là những đơn hàng lẽ cần vận chuyển, sẽ được nhà xe gom lại. Xếp chung lên một xe tải lớn để vận chuyển. Hàng hóa sẽ được nhân viên kho phân loại, sắp xếp lên xe vận chuyển một cách hợp lí. Nhằm trách xảy ra trường hợp hỏng hóc.

Tại đơn vị vận tải Trọng Tấn chúng tôi luôn luôn đầu tư, nâng cấp trang thiết bị. Cũng như thêm số lượng phương tiện vận chuyển. Để đa dạng hóa các tuyến. Khách hàng có thể gửi hàng vận chuyển từ tỉnh này đến bất kỳ tỉnh khác trong Việt Nam, bởi chúng tôi có hệ thống xe và bến bãi đến 63 tỉnh thành. Tùy theo từng loại hàng như kích thước, cân nặng, tính chất của hàng hóa. Nhân viên sẽ tư vấn chọn một trong các cách ghép hàng sau để tối ưu.

CÁC HÌNH THỨC GHÉP ĐỂ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI ĐẮK LẮK

GHÉP THEO KIỆN, THEO LÔ

Dịch vụ vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Đắk Lắk là dịch vụ rất phổ biến hiện nay. Hàng hóa được gửi sẽ không bị giới hạn số lượng hàng gửi cho đến chủng loại. Khách hàng có nhu cầu có thể ghép từ vài chục kg đến vài chục tấn. Ghép hàng theo kiện, theo lô là hình thức vận chuyển giảm giá cước vận chuyển một cách thấp nhất, tiện lợi nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, thời gian xe gửi hàng đi kéo dài, tiến độ giao hàng chậm vì phải di chuyển giao hàng tại nhiều nơi. Vậy nên hàng sẽ thường bị trễ từ 1 đến 4 ngày tùy theo các tuyến.

vận chuyển hàng đà nẵng đi dak lak
vận chuyển hàng đà nẵng đi dak lak

GHÉP THEO ĐOẠN XE

Đây là một hình thức vận chuyển hàng hóa rất phù hợp khi khách hàng cần vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Đắk Lắk với những loại hàng hóa nguyên khối, có khối lượng lớn. Những loại hàng hóa dễ vỡ, hàng có giá trị cao. Không thể xếp chồng lên nhau. Tương tự như hình thức ghép hàng theo lô, theo kiện. Hình thức ghép theo đoạn xe cũng rất thuận tiên cho khách hàng. Có thể gửi hầu hết các chủng loại hàng. Trọng lượng từ 100kg đến vài chục tấn. Khác là sẽ an toàn hơn cho hàng hóa. Không phải chồng các kiện hàng khác lên vì nằm ở một vị trí riêng biệt. Vì bao một đoạn xe nên chi phí xe cao hơn ghép theo lô, theo kiện. Nhưng vẫn hợn lí để lựa chọn vì tính an toàn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI ĐẮK LẮK: 0913346464 Mr Quốc

GHÉP THEO SÀN XE

Tương tự như hình thức ghép theo đoạn xe. Ghép hàng theo sàn xe cũng phù hợp với những loại hàng hóa được gửi đi là hàng nguyên khối có khối lượng lớn, những lô hàng có số lượng lớn, không thể nào ghép thêm với bất kì loại hàng nào khác. Là Loại hàng dễ vỡ, có giá trị cao. Ở công ty vận tải Trọng Tấn chúng tôi có những loại xe 2 sàn. Khách hàng có thể lựa chọn bao nguyên 1 sàn. Điều này giúp cho hàng hóa vận chuyển được tối ưu hơn, tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

vận chuyển hàng đà nẵng đi dak lak

DỊCH VỤ THUÊ NGUYÊN XE VẬN CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI ĐẮK LẮK

Hiện nay dịch vụ thuê nguyên xe vận chuyển hàng hóa đang được người tiêu dùng và các doanh nghiệp tìm kiếm rất nhiều. Nhằm đáp ứng những nhu cầu trên. Công ty dịch vụ vận tải Trọng Tấn chúng tôi không ngừng nâng cấp, mở rộng các dịch vụ. Nâng cấp và sắp mới các loại xe vận tải. Với các loại xe có mức trọng tải như 500kg, 1 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn đến 20 tấn, 30 tấn. Mức giá cước cho thuê nguyên chuyển ở Trọng Tấn chúng tôi cực kì hấp dẫn và siêu rẽ. Thơi gian thuê sẽ không bị giới hạn. Khách có thể thuê 1 ngày, vài tuần, vài tháng hoặc năm.

XE DƯỚI 1 TẤN

XE 1 TẤN ĐẾN 2.5 TẤN

XE 3 TẤN ĐẾN 8 TẤN

XE 8 TẤN ĐẾN 15 TẤN

XE 15 TẤN ĐẾN 20 TẤN

XE CONTAINER

vận chuyển hàng đà nẵng đi dak lak
vận chuyển hàng đà nẵng đi dak lak

TRỌNG LƯỢNG, KÍCH THƯỚC CỦA CÁC LOẠI XE

Loại xe               Tải trọng tối đa (tấn)
500kg 1,0
1 tấn 2,1
1,5 tấn 3,15
2 tấn 4,2
2,5 tấn 5,25
3,5 tấn 8,0
5 tấn 10
6,5 tấn 12
8 tấn 15
11 tấn 23
15 tấn 30
18 tấn 37
25 tấn 52
30 tấn 62
Loại xe Dài (m) Rộng (m) Cao (m)
500kg 2,0 1,38 1,2
1 tấn 3,4 1,7 1,5
1,5 tấn 4,31 1,8 1,7
2 tấn 4,31 1,8 1,7
2,5 tấn 4,35 1,8 1,7
3,5 tấn 4,7 1,9 1,8
5 tấn 6,2 2,0 2,0
6,5 tấn 6,2 2,0 2,0
8 tấn 8,5 2,35 2,7
11 tấn 9,5 2,35 2,7
15 tấn 9,5 2,35 2,7
18 tấn 10,2 2,35 2,7
25 tấn 10,2 2,35 2,7
30 tấn 11 2,4 2,

DỊCH VỤ VẬN CUYỂN HÀNG SIÊU TRƯỜNG, SIÊU TRỌNG

Hàng siêu trường, siêu trọng là hàng không thể tháo rời (chia nhỏ) có trọng lượng trên 32 tấn. Do đó, khi xếp lên phương tiện vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Đắk Lắk bằng đường bộ, đường sông hàng có trọng lượng thực tế mỗi kiện hàng không tháo rời được từ 20 tấn trở lên là hàng siêu trọng. Và khi xếp lên phương tiện đường bộ, hàng có kích thước thực tế mỗi kiện hàng không tháo rời ra được có chiều dài của mỗi kiện hàng từ 12 mét trở lên hoặc chiều rộng của kiện hàng từ 2,5 mét trở lên hoặc chiều cao của kiện hàng từ 2,7 mét trở lên là hàng siêu trường. Ngoài ra, mỗi kiện hàng thực tế không tháo rời được khi xếp lên phương tiện đường sông, có kích thước chiều dài của kiện hàng từ 12 mét trở lên hoặc chiều rộng của kiện hàng trên 4 mét hoặc chiều cao của kiện hàng trên 3,5 mét là hàng siêu trường.

MỘT SỐ QUY ĐINH KHI VẬN CHUYỂN HÀNG SIÊU TRƯỜNG, SIÊU TRỌNG

 • Hàng siêu trường, siêu trọng là hàng có kích thước hoặc trọng lượng vượt quá giới hạn quy định nhưng không thể tháo rời ra được.
 • Việc vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Đắk Lắk siêu trường, siêu trọng phải sử dụng xe vận tải phù hợp với loại hàng và phải có giấy phép sử dụng đường bộ do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.
 • Xe chở hàng siêu trường, siêu trọng phải chạy với tốc độ quy định trong giấy phép và phải có báo hiệu kích thước của hàng, trường hợp cần thiết phải bố trí người chỉ dẫn giao thông để bảo đảm an toàn giao thông.
 • Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải quy định cụ thể về vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Đắk Lắk siêu trường, siêu trọng

vận chuyển hàng đà nẵng đi dak lak
vận chuyển hàng đà nẵng đi dak lak

CÁC LOẠI XE VẬN CHUYỂN HÀNG SIÊU TRƯỜNG, SIÊU TRỌNG

XE MOOC LÙN

vận chuyển hàng đi đắk lắk

XE MOOC CAO

vận chuyển hàng đi đắk lắk

XE MOOC RÚT

vận chuyển hàng đi đắk lắk

XE MOOC TRAILER

vận chuyển hàng đi đắk lắk

BẢNG GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI ĐẮK LẮK

Bảng Cước Tính Theo Trọng Lượng

Trọng lượng Giá hàng ghép Giá hàng bao xe
Dưới 100 kg 3.000đ/kg 12.000.000đ
Từ 200 – 500 kg 2.500đ/kg 13.000.000đ
Từ 500 – 1000 kg 2.200đ/kg 14.000.000đ
Từ 1 – 2.5 tấn 2tr/tấn 15.000.000đ
Từ 2.5 – 5 tấn 1.9tr/tấn 16.000.000đ
Từ 5 – 8 tấn 1.8tr/tấn 19.000.000đ
Từ 8 – 10 tấn 1.8tr/tấn 23.000.000đ
Từ 10 – 15 tấn 1.7tr/tấn 28.000.000đ
Container 18 – 30 tấn 1.4tr/tấn 42.000.000đ

Bảng Cước Tính Theo Khối Lượng​

Khối lượng Giá đi hàng ghép Giá hàng bao xe
Dưới 1 khối 600N/khối 12.000.000đ
Từ 1 – 5 khối 500N/khôi 13.000.000đ
Từ 5 – 10 khối 500N/khối 14.000.000đ
Từ 10 – 15 khối 450N/khối 15.000.000đ
Từ 15 – 25 khối 450N/khối 16.000.000đ
Từ 25 – 50 khối 400N/khối 19.000.000đ
Từ 50 – 70 khối 380N/khối 19.000.000/55 khối
Từ 70 – 100 khối 380N/khối 19.000.000/55 khối
Trên 150 khối 260N/khối 19.000.000/55 khối

CÁCH THỨC TÍNH CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

 • TÍNH THEO KHỐI LƯỢNG
 • TÍNH THEO TRỌNG LƯỢNG
 • THEO SÀN, ĐOẠN, BAO XE

Đây là hình thức tính cước vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Đắk Lắk được áp dụng với những đơn hàng nhẹ, trọng lượng thấp nhưng chiếm rất nhiều diện tích sàn xe.(<200kg). Những loại hàng hóa được tính cước theo cách này ví dụ như: Bông, thùng giấy, các kiện tủ,…

Đơn vị áp dụng cho cách tính này đó chính là mét khối (m3). Trước tiên sẽ tính khối lượng của kiện hàng bằng cách, lấy chiều dài nhân với chiều rộng nhân với chiều cao của khối hàng. Sau khi có được khối lượng ta sẽ nhân với đơn giá trên một khối ở địa điểm vận chuyển đến.

Hình thức tính cước vận chuyển hàng vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Đắk Lắk này được áp dụng cho các lô hàng có trọng lượng lớn (>200kg) và không chiếm nhiều diện tích trên xe. Những loại hàng hóa được tính cước theo cách này ví dụ như: sắt, thép, gạo, …

Đơn vị áp dụng cho cách tính giá cước vận chuyển này là kg. Cước sẽ được tính bằng cách dùng trọng lượng chính xác sau khi tính toán của đơn hàng nhân với giá trên mỗi kg ở địa điểm vận chuyển đến.

Đây là cách tính cước cho việc vận chuyển hàng đi Đắk Lắk được áp dụng đối với những loại hàng hóa không thể xếp chồng lên những loại hàng khác hoặc ngược lại, những loại hàng hóa dễ vỡ, dễ bị hỏng hóc khi va đập.

Tùy thuộc vào lượng hàng hóa gửi, xếp vào đoạn xe hay thùng xe, vị trí điểm nhận và điểm đến. Giá cước sẽ được tính một cách hợp lí nhất có thể cho khách hàng.

CÁC ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

 • Các hình thức giảm cước từ 5% – 10% cho những khách hàng thân thiết với Trọng Tấn, đối với những khách hàng vận chuyển với số lượng lớn.
 • Được hưởng hoa hồng cho các khách hàng giới thiệu trong một số trường hợp.
 • Những đơn hàng nằm trong các dịch vụ được chiết khấu do công ty Trọng Tấn quy định.

van-chuyen-hang-da-nang-di-dak-lak

CÁC TUYẾN VẬN CHUYỂN KHÁC Ở TRỌNG TẤN

TUYẾN HÀ NỘI

 • Tuyến  Hà Nội – Hải Phòng
 • Tuyến  Hà Nội – Thanh Hóa
 • Tuyến  Hà Nội – Hà Tĩnh
 • Tuyến  Hà Nội – Đà Nẵng
 • Tuyến  Hà Nội – Bình Định
 • Tuyến  Hà Nội – Nha Trang
 • Tuyến  Hà Nội – Hồ Chí Minh
 • Tuyến  Hà Nội – Tây Nguyên
 • Tuyến  Hà Nội – Cần Thơ
 • Tuyến  Hà Nội – Cà Mau

TUYẾN ĐÀ NẴNG

 • Tuyến  Đà Nẵng – Hải Phòng
 • Tuyến  Đà Nẵng – Thanh Hóa
 • Tuyến  Đà Nẵng – Hà Tĩnh
 • Tuyến  Đà Nẵng – Hồ Chí Minh    
 • Tuyến  Đà Nẵng – Bình Định
 • Tuyến  Đà Nẵng – Nha Trang
 • Tuyến  Đà Nẵng – Hà Nội        
 • Tuyến  Đà Nẵng – Tây Nguyên
 • Tuyến  Đà Nẵng – Cần Thơ
 • Tuyến  Đà Nẵng – Cà Mau

TUYẾN HỒ CHÍ MINH

 • Tuyến  Hồ Chí Minh – Hải Phòng
 • Tuyến  Hồ Chí Minh – Thanh Hóa
 • Tuyến  Hồ Chí Minh – Hà Tĩnh
 • Tuyến  Hồ Chí Minh – Đà Nẵng
 • Tuyến  Hồ Chí Minh – Bình Định
 • Tuyến  Hồ Chí Minh – Nha Trang
 • Tuyến  Hồ Chí Minh – Hà Nội       
 • Tuyến  Hồ Chí Minh – Tây Nguyên
 • Tuyến  Hồ Chí Minh – Cần Thơ
 • Tuyến  Hồ Chí Minh – Cà Mau

TUYẾN NHA TRANG

 • Tuyến  Nha Trang – Hải Phòng
 • Tuyến  Nha Trang – Thanh Hóa
 • Tuyến  Nha Trang – Hà Tĩnh 
 • Tuyến  Nha Trang – Hồ Chí Minh 
 • Tuyến  Nha Trang – Bình Định
 • Tuyến  Nha Trang – Tây Nguyên
 • Tuyến  Nha Trang – Hà Nội
 • Tuyến  Nha Trang – Đà Nẵng
 • Tuyến  Nha Trang – Cần Thơ
 • Tuyến  Nha Trang – Cà Mau

TUYẾN ĐAK LAK

 • Tuyến  Đak Lak – Hải Phòng
 • Tuyến  Đak Lak – Thanh Hóa
 • Tuyến  Đak Lak – Hà Tĩnh      
 • Tuyến  Đak Lak – Hồ Chí Minh     
 • Tuyến  Đak Lak – Bình Định
 • Tuyến  Đak Lak – Nha Trang
 • Tuyến  Đak Lak – Hà Nội
 • Tuyến  Đak Lak – Đà Nẵng
 • Tuyến  Đak Lak – CầnThơ 
 • Tuyến  Đak Lak – Cà Mau

TUYẾN CẦN THƠ

 • Tuyến  Cần Thơ – Hải Phòng
 • Tuyến  Cần Thơ – Thanh Hóa
 • Tuyến  Cần Thơ – Hà Tĩnh 
 • Tuyến  Cần Thơ – Hồ Chí Minh    
 • Tuyến  Cần Thơ – Bình Định     
 • Tuyến  Cần Thơ – Tây Nguyên
 • Tuyến  Cần Thơ – Hà Nội
 • Tuyến  Cần Thơ – Đà Nẵng         
 • Tuyến  Cần Thơ – Nha Trang
 • Tuyến  Cần Thơ – Cà Mau

MỘT SỐ MẸO HỮU ÍCH KHI VẬN CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI ĐẮK LẮK

Một số mẹo sẽ rất hữu ích khi khách hàng muốn gửi hàng đi Cần Thơ. Có thể giúp tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian vận chuyển.

 • Đóng gói, bao bọc hàng hóa vận chuyển một cách hợp lí, gọn gàn nhất có thể.
 • Lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp. Đặc biệt là nên dùng trọn gói khi có thể.
 • Lựa chọn hình thức vận chuyển thật phù hợp.
 • Lựa chọn xe vận chuyển phù hợp nhất.
 • Kí hợp đồng lâu dài với Trọng Tấn.

van-chuyen-hang-da-nang-di-dak-lak
xe chở hàng đi cần thơ

UY TÍN

CHẤT LƯỢNG

TẬN TÂM

NHANH CHÓNG

GIÁ RẺ

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

Hotline: 0913346464
Email: nguyenminhquoc2302@gmail.com
Zalo: 0913346464 Quốc Trọng Tấn
CÔNG TY TNHH DV – VẬN TẢI TRỌNG TẤN
Địa Chỉ: 479 Trường Sơn, X. Hòa Nhơn, H. Hòa Vang, TP. Đà Nẵng
Website: www.trongtanvn.vn
MST: 031 2527 659

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !