VẬN TẢI TRỌNG TẤN TẶNG QUÀ CHO CÁC BÉ NHÂN DỊP 01/06

( Các phần quà dành tặng con cán bộ nhân viên tại Vận tải Trọng Tấn )
( Các phần quà dành tặng con cán bộ nhân viên tại Vận tải Trọng Tấn )

Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06 hàng năm là một dịp lễ vô cùng ý nghĩa và đặc biệt dành riêng cho trẻ em trên toàn thế giới. Đây không chỉ là ngày để tôn vinh và bảo vệ quyền lợi của trẻ em mà còn mang đến nhiều niềm vui, kỷ niệm đẹp trong tuổi thơ của các em. Tại Việt Nam, ngày 01/06 đã trở thành một trong những ngày lễ quen thuộc, mang ý nghĩa gắn kết và yêu thương trong gia đình.

Nhân dịp này, trong tinh thần quan tâm đến đời sống gia đình của cán bộ nhân viên, công đoàn công ty Vận tải Trọng Tấn đã lên kế hoạch tặng hơn 50 phần quà cho các cháu là con của cán bộ nhân viên đang làm việc tại Trọng Tấn.

Công tác chuẩn bị quà 01/06 của Vận tải Trọng Tấn

( Công đoàn công ty Trọng Tấn tất bật gói quà )
( Công đoàn công ty Trọng Tấn tất bật gói quà )

Công đoàn công ty phối hợp cùng bộ phận Lễ tân, kế toán lên kế hoạch mua quà tặng và dụng cụ gói quà để kịp trao quà cho các con.

Tổng cộng có 85 phần quà dành cho các con là con của cán bộ nhân viên đang làm việc tại Trọng  Tấn, bao gồm các kho tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội, Văn phòng Hồ Chí Minh và tài xế.

Vận tải Trọng Tấn trao quà 01/06 cho các con

( Các con cười tươi, vui vẻ khi nhận được quà từ công ty )
( Các con cười tươi, vui vẻ khi nhận được quà từ công ty )

Sáng ngày 01/06, Công đoàn công ty Trọng Tấn phối hợp cùng các phòng ban thực hiện phát quà cho các con. Đối với các chi nhánh ở xa, quà sẽ được gửi chuyển phát nhanh để quà có thể kịp đến tay các con một cách nhanh nhất.

Ban Giám đốc công ty Vận tải Trọng Tấn gửi lời chúc nhân ngày 01/06 đến các bạn nhỏ, mong các con luôn ngoan ngoãn, đáng yêu và học tập thật tốt, các con chính là chỗ dựa tinh thần to lớn, là động lực phấn đấu mỗi ngày của các bậc làm cha, làm mẹ.

Tại Vận tải Trọng Tấn luôn quan tâm, đề cao đời sống của nhân viên, các dịp lễ, Tết đều không thiếu các hoạt động tôn vinh, gắn kết tinh thần tập thể. Bên cạnh đó, Vận tải Trọng Tấn còn tổ chức các hoạt động xã hội như phát quà, hỗ trợ bà con nghèo,… hướng đến tinh thần tương thân tương ái, giúp cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Một số hình ảnh ghi nhận trong buổi phát quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi cho con của cán bộ nhân viên đang làm việc tại Vận tải Trọng Tấn:

5/5 - (2 bình chọn)