Vận chuyển máy móc Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh

Vận chuyển máy móc Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh nhanh nhất uy tín an toàn tuyệt đối . Giao nhận hàng hóa đến tận nơi nhanh chóng miễn phí hậu đãi kí gửi bốc xếp hàng. Nhận chuyển được tất cả các mặt hàng, máy móc, điện tử, thiết bị y tế, nội thất…..

Vận chuyển máy móc Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế hoạt động sản xuất lớn nhất Việt Nam. Có quy mô đô thị hóa tỷ lệ dân số hơn 9 triệu người, tổng GRDP 370.485 tỷ đồng/vn. Hiện tại Tp Hồ Chí Minh đang là nơi cung cấp hàng hóa đi các tỉnh thành trên cả nước nhiều nhất hàng nghìn tấn mỗi ngày.

Công ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn được thành lập vào năm 2013 đến nay chúng tôi đã có hơn 200 đầu xe tải. Các loại xe tải chất lượng cao từ 1 tấn đến 35 tấn, xe tải thùng kín, xe tải thùng mui bạt. Nhận chuyển hàng nhanh đúng quy trình không bị hư hỏng hóa đơn giấy tờ đầy đủ bảo hiểm 100%.

Năng lực vận chuyển máy móc Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh

Công ty vận tải uy tín Trọng Tấn chúng tôi chuyên kinh doanh đầu tư về ngành vận tải hàng hóa 12 năm qua. Trọng Tấn có nhiều khách hàng tin cậy được chúng tôi phục vụ chăm sóc tận tình trong những năm qua. Đã tạo ra tiền đề cho cty chúng tôi phát triển vững mạnh đến ngày hôm nay. Đến ngày nay khách hàng không phải thắc mắc và lo lắng khi đã chọn vận tải Trọng Tấn. Bởi sự uy tín kinh nghiệm lâu năm, có năng lực, nhân lực và vật lực đầy đủ. Trọng Tấn sẽ phục vụ quý khách một cách an toàn, tốt nhất và hoàn hảo nhất.

+ Đối với vận chuyển hàng máy móc Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh vận tải Trọng Tấn chúng tôi có hệ thống xe tải đủ kích thước với 120 đầu xe các loại từ 1 tấn đến 30 tấn. Vận chuyển đa dạng các mặt hàng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

+ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động luôn lắng nghe, phản hồi những thắc mắc của quý khách hàng.

+ Hệ thống kho bãi sạch sẽ, thoáng mát với mái hiên bao phủ. Tránh tình trạng hàng hóa bị ẩm ướt. Với hệ thống kho lớn tại: Tp HCM, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Đăk Lăk, Cần Thơ, Bình Dương.

+ Giá cước  được niêm yết ổn định và thấp hơn thị trường 20%

+ Chế độ hậu mãi, ưu đãi đối với khách hàng là rất lớn.

+ Không tốn phí khi gửi hàng, bốc xếp, nâng hạ, tháo dỡ hàng hóa ký gửi kho bãi Trọng Tấn

+ Vận chuyển hàng máy móc Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh có lịch trình xe chạy liên tục đảm bao thời gian nhanh chóng trong ngày.

Nhà xe chuyên chở máy móc

Chất lượng phục vụ vận chuyển máy móc Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh

Vận chuyển máy móc Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh Trọng Tấn rất tâm đắt về các yếu tố quan trọng khi làm việc với khách hàng. Giao nhận hàng hóa không chậm trễ, nhanh chóng đáp ứng mọi chi tiết của khách hàng yêu cầu. Đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm nhiệt tình, năng động, ký hóa đơn giấy tờ hợp đồng rỏ ràng. Đảm bảo các điều khoản chung, giao hàng và nhận hàng đúng thời gian theo hợp đồng. Giao hàng đến tận nơi vị trí, địa chỉ chính xác nhanh gọn.

Hoạt động hơn 10 năm trong ngành vận tải hàng hóa đi 63 tỉnh thành. Đầu tư với số lượng xe hơn 139 chiếc trọng tải lớn nhỏ đội ngũ nhân viên và tài xế có nhiều năm kinh nghiêp. Có các phương pháp xử lý tình huống nhanh gọn các sự cố xảy ra nghoài ý muốn. Có nhân lực và vật lực đầy đủ đảm bảo vận chuyển hàng hoá mang đến sự yên tâm tin tưởng nhất cho khách hàng.

Các quy trình vận chuyển máy móc Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh

Để tạo niềm tin và sự hài lòng phục tốt cho khách hàng. Trọng Tấn có các cơ chế và đưa ra quy trình cơ bản cần thiết nhất để trong quá trình vận chuyển hàng hóa tốt hơn.Hiện nay tại Thủ Đô Hà Nội Trọng Tấn vận chuyển hàng máy móc đi Tp Hồ Chí Minh số lượng hàng hóa rất lớn và có rất nhiều khách hàng tin cậy. Nên khách hàng sẽ không phải cân nhắc khi được chúng tôi phục vụ vì đã có những phương án tốt nhất để vận chuyển.

 • Bước 1 : Tiếp nhận thông tin vận chuyển:

+ Địa chỉ giao nhận hàng rõ ràng, có giấy phép, hóa đơn, chứng từ, đầy đủ khi nhận hàng.

 • Bước 2: Khảo sát hàng hóa:+

+ Đến tận nơi kiểm tra đúng kích thước, trọng lượng, quy cách phù hợp để vận chuyển.

 • Bước 3: Báo giá cước và ký hợp đồng:

+ Niêm yết giá cước trước khi vận chuyển ký giấy hợp đồng nhận hàng và giao hàng

 • Bước 4: Tiến hành vận chuyển hàng hóa:

+ Bố trí sắp xếp thời gian cho xe chạy vận chuyển hàng nơi nhận và giao hàng đúng thời gian

 • Bước 5: Bàn giao hàng hóa:

  + Vận chuyển đến nơi , ký biên bản đầy đủ chứng từ nhận được sẽ gửi cho khách hàng..

 • Bước 6: Thanh toán cước phí:

+ Thanh toán cho nhân viên kế toán hoặc tài xế, chuyển khoản qua thẻ hay ngân hàng, cho chậm trể ngày hoặc giao nhận xong thanh toán.

Vận chuyển hàng Hà Nội đi cả nước

Các dịch vụ miễn phí vận chuyển máy móc Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh

Tuyến đường Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh chúng tôi luôn đưa ra các chiến lược ưu đãi, giảm cước phí, vận chuyển nhanh. An toàn, bảo hiểm 100% và những lợi ích cho khách hàng khi chuyển hàng tại Trọng Tấn chúng tôi. Khách hàng khi đã hợp tác gửi hàng tại chành xe Trọng Tấn sẽ được miễn phí, bảo vệ hàng hóa an toàn.

 • Miễn phí khi gửi hàng tại kho bãi Trọng Tấn.
 • Giá cả ổn định không tăng, giảm 20% cho khách hàng.
 • Miễn phí tháo gỡ, đóng gói, bốc xếp.
 • Miễn phí xe nâng hàng lên xuống, tại kho Trọng Tấn.
 • Miễn phí xe cẩu hàng sang xe.

Các loại xe tải vận chuyển máy móc Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh

Tuyến đường vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Hà Nội mất nhiều thời gian và chi phí. Đòi hỏi các phương tiện vận chuyển đa dạng chủng loại tải, vận chuyển an toàn mỗi loại hàng hóa khác nhau. Trọng Tấn chúng tôi trang bị đầy đủ những phương tiện xe tải chất lượng cao. Đảm bảo vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng an toàn tuyệt đối nhất.

 • Vận chuyển bằng xe tải thùng lửng, thùng kín, thùng bạt: Các mặt hàng lẻ, hàng ghép có trọng tải từ 1 tấn đến 35 tấn.
 • Vận chuyển bằng xe đầu kéo : Xe Fooc Sàn, xe Fooc Lùn chuyển chở các nặng cồng kềnh, máy xúc, máy ủi, máy đào, xe cuốc, xe Lu…
 • Vận chuyển bằng xe container có mui bạt và mui trần : Chở các hàng cồng kềnh chiếm nhiều diện tích như. Tôn, ống nhựa, săt, thép, máy công nghiệp….
 • Vận chuyển bằng xe tải cần cẩu : Các cây cảnh, các trụ bê tông, sắt thép, công trình xây dựng..
Xe tải chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội

Các hình thức vận chuyển máy móc Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh

 • Giao nhận hàng tại kho bãi Trọng Tấn : Khi hàng đến nơi, Trọng Tấn sẽ có nhân viên phụ trách liên hệ thống báo cụ thể địa chỉ vị trí kho hàng cho quý khách
 • Nhận hàng và giao hàng tận nơi cho khách hàng: Khách hàng viết rỏ thông tin nơi nhận hàng để được nhân viên Trọng Tấn hổ trợ sắp xếp xe. Đưa ra hợp đồng giá cước ổn định đúng mức phí khoảng cách quảng đường và giao tận nơi cho khách hàng. Cam kết thanh toán cước phi khi hai bên đã thỏa thuận xong.
 • Nhận hàng tận nơi và giao hàng quốc lộ : Khi nhận đơn hàng nhân viên điều xe đến nơi nhận hàng và giao nhận từng các địa điểm trên quốc lộ 1A, quốc lộ 14A.
 • Nhận hàng tại kho Trong Tấn và giao tận nơi :. khi nhận hàng xong yêu cầu khách hàng xuất giấy tờ hóa đơn hàng rỏ ràng. Được miễn phí gửi hàng tại kho Trọng Tấn và hai bên thống nhất ký hợp đồng phí vận chuyển. Đưa xe bốc hàng giao tận nơi cho khách hàng.

Các mặt hàng vận chuyển Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh

Chành xe Trọng Tấn chuyên chở hàng hóa đến 63 tỉnh thành. Nhận vận chuyển ghép hàng giao nhận tất cả các loại hàng hóa.

– Vận chuyển hàng thiết bị: máy móc, tủ lạnh, ti vi, máy giặt, đồ điện tử …v..v

– Vận chuyển hàng nông sản; Cà phê, tiêu, lúa, sắn, bắp, đậu, hạt điều rau củ quả ..

– Chở hàng nội thất; Tủ đựng, bàn, ghế, các vật dụng thiết bị điện.

– Gửi hàng vật liệu xây dựng; Đá, cát, xi măng, tôn, sắt, thép, ống nhựa.

– Vận chuyển hàng thức ăn gia súc, gia cầm, vật nuôi, cám,bột,..

– Chuyên chở hàng quần áo, bánh kẹo..các loại thuốc thực vật…

– Nhận chuyển các sản phẳm hàng tiêu dùng nước giặt, rửa chén, lâu sàn …..và mỹ phẩm.

– Ngoài ra chúng tôi còn vận chuyển các mặt hàng siêu trường va hàng siêu trọng,hàng có trọng lượng nặng…..

– Gôm hàng ghép, hàng nhỏ lẻ, hàng rời….

– Nhóm hàng phục vụ quảng cáo, hội chợ, lô tô các mặt hàng triễn lãm.

– Các loại hàng cơ khí và hàng nông cơ như phụ tùng, máy móc thiết bị lớn nhỏ.

kho trữ hàng hcm
bãi nhận hàng hcm
chở máy móc

Previous
Next

Thời gian vận chuyển máy móc Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh

Vận chuyển hàng máy móc Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh chúng tôi đưa ra kế hoạch lộ trình chạy theo chuyến. Khi nhận hợp đồng vận chuyển và thời gian cố định chạy nhiều giờ trên ngày.

+ Thời gian xe chạy buổi sáng xuất phát từ 8h-10h-12h

+ Thời gian xe chạy buổi chiều xuất phát từ 14h-16h-18h

+ Thời gian xe chạy buổi tối xuất phát từ 20h-22h-23h30

Ngoài ra xe Trọng Tấn chạy xuyên suốt các ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

Cước phí vận chuyển hàng máy móc Sài Gòn đi Hà Nội

Tiết kiệm chi phí vận chuyển hầu hết các khách hàng điều mong muốn. Vận chuyển hàng máy móc Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh có chính sách ưu đãi giảm giá 20% cho khách hàng mới và hợp tác lâu dài với chúng tôi.

 • Tính phí hàng có trọng lượng nặng :  Các mặt hàng nhỏ gọn ít chiếm diện tích có trọng lượng nặng như phân bốn, gạo, cà phê, bắp, sắt thép…..chúng ta sẽ quy ra số lượng tấn và tính cước phí 1 tấn từ 1.000.000đ đến 1.500.000đ. Tùy theo các cung đường xấu và đường dề vận chuyển. phát sinh các chi phí khi vận chuyển hàng Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh.
 • Hàng tính khối: Các mặt hàng nhẹ chiếm nhiều diện tích nhẹ như bánh kẹo, catrton, xốp, giấy bìa, ống nhựa, đồ dùng gia dụng ăn uốn v.v….
 • 1 khối 400.000vnd đến 600.000vnđ.
 • Hàng nhẹ cồng kềnh tính giá cước bao xe: Các mặt hàng chiếm nhiều diện tích lớn. Vận chuyển nhà cửa, các đồ sự kiện quảng cáo, phụ tùng, linh kiện. Các thiết bị điện tử, các loại xe máy móc (xe công nông, máy múc, xe nâng…). chúng tôi dựa theo quãng đường vận chuyển xa hoặc gần đề đưa ra mức giá phù hợp cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách ưu đãi giảm cước phí cho khách hàng. khi nhận các mặt hàng ghép khi xe đang chuyển hàng còn trống chỗ…..Hổ trợ và miễn phí bốc xếp, đóng gói, nâng hàng, tháo rời…

Cam kết an toàn vận chuyển hàng máy móc S Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh

 • Có bảo hiểm 100% khi hàng hóa xảy ra sự cố hư hao, mất mát, đổ vở sẽ được bồi thường đầy đủ đúng giá trị các mặt hàng.
 • Luôn chủ động liên hệ với khách hàng trong khâu giao nhận hàng.
 • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc khách hàng 24/7.
 • Đầu tư nhiều dòng xe tải chất lượng cao tiên tiến, hạng nặng, hạng nhẹ vận chuyển được tất cả các mặt hàng khi khách hàng yêu cầu.
 • Giá cả cạnh tranh, phải chăng, hóa đơn chứ giải quyết hàng đến nơi nhanh chóng và giảm được các phát sinh chi phí vận chuyển
 • Hàng hóa được giao trả đúng nơi, đúng lịch trình.
 • Hàng hóa được bảo quản, sắp xếp cẩn thận tại kho và trong quá trình vận chuyển.
 • Chất lượng vận chuyển hàng máy móc Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh luôn đồng nhất dù vận chuyển hàng với số lượng lớn hay nhỏ, lẻ. 
 • Có bảo hiểm 100% khi hàng hóa xảy ra sự cố hư hao, mất mát, đổ vở sẽ được bồi thường đầy đủ đúng giá trị các mặt hàng.
 • Luôn chủ động liên hệ với khách hàng trong khâu giao nhận hàng.
 • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc khách hàng 24/7.
 • Đầu tư nhiều dòng xe tải chất lượng cao tiên tiến, hạng nặng, hạng nhẹ vận chuyển được tất cả các mặt hàng khi khách hàng yêu cầu.
 • Giá cả cạnh tranh, phải chăng, hóa đơn chứ giải quyết hàng đến nơi nhanh chóng và giảm được các phát sinh chi phí vận chuyển
  • Hàng hóa được giao trả đúng nơi, đúng lịch trình.
  • Hàng hóa được bảo quản, sắp xếp cẩn thận tại kho và trong quá trình vận chuyển.
  • Chất lượng vận chuyển máy móc Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh luôn đồng nhất dù vận chuyển hàng với số lượng lớn hay nhỏ, lẻ. 
Nhà xe nhận hàng tại Hồ Chí Minh

Hợp đồng vận chuyển hàng máy móc Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh

Để tạo được sự tin cậy cho quý khách hàng cũng như uy tín cao của công ty. Chúng tôi luôn đưa ra chính sách kế hạch, hợp đồng lộ trình vận chuyển nhanh nhất. Các hợp đồng có pháp lý tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật. Hàng hóa sẽ được giao nhận an toàn khách hàng sẽ yên tâm nhất khi hợp đồng vận chuyển hàng với nhà xe Trọng Tấn chúng tôi.

Vận chuyển hàng máy móc Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh gồm có các hợp đồng như sau :

+ Hợp đồng vận chuyển theo ngày.

+ Hợp đồng vận chuyển theo tuần.

+ Hợp đồng vận chuyển theo tháng.

+ Hợp đồng theo 1 chuyển hàng.

+ Hợp đồng bao xe trọn gói theo chuyến.

+ Hợp đồng cho thuê xe tải.

+ Hợp đồng nguyên tắc, thuê xe cẩu, xe nâng.

Vận chuyển hàng máy móc Hà Nội đi các tỉnh trên cả nước

Vận chuyển máy móc Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Tây

 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Tây Ninh
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Long An
 • Nhận chở hàng Hà Nội đi Trà Vinh
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Cần Thơ
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Kiên Giang
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Sóc Trăng
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Bến Tre
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Tiền Giang

Vận chuyển hàng Hà Nội đi các tỉnh Tây Nguyên

 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Bình Phước
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Đăk Nông
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Đăk Lăk
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Gia Lai
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Kon Tum
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Lâm Đồng

Vận chuyển hàng Hà Nội đi các tỉnh Nam Trung Bộ

 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Đồng Nai
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Bình Thuận
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Ninh Thuận
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Phú Yên
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Nha Trang
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Miền Trung
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Bình Định
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Quảng Ngãi
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Quảng Nam
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Đà Nẵng
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Huế
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Quảng Bình
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Thanh Hóa
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Nghệ An

Vận chuyển hàng Hà Nội đi các tỉnh Miền Bắc

 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Vĩnh Phúc
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Bắc Ninh
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Yến Bái
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Nam Định
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Lào Cai
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Cao Bằng

Các trụ sở văn phòng kho bãi Trọng Tấn

 TP HCM: 789 Đường Lê Thị Riêng,quận 12, Phường Thới An Tp HCM(kho Tp HCM).

– Tại Hà Nội; Trụ H3, Cầu Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội(kho Hà Nội).

– Tại Nha Trang: Số 16, Quốc Lộ 1A, Vĩnh Thành, Vĩnh Phương, TP Nha Trang, Khánh Hòa(ngay ngã 3 nhà máy sợi).

– Tại Cần Thơ: 188 Đường Dẫn Cầu Cần Thơ, Hưng Thành, Cái riêng, Cần Thơ(kho Cần Thơ).

– Tại Đà Nẵng: 479 Trường Sơn Phường Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lê, TP Đà Nẵng(kho Đà Nẵng).

– Tại Đăk Lăk: Đường 10/3 Vành Đai Quốc Lộ 14A Tp Buôn Ma Thuột ( kho cạnh cây xăng 68)

 Mọi thông tin chi tiết liên hệ văn phòng công ty

– Hotline 0942573344 Thái Sơn

– Hoặc Zalo Nguyễn Thái Sơn

– Email: vantaithaison.tta@gmail.com

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !
Index