GỬI HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI HẢI PHÒNG

Bạn đang có nhu cầu tìm xe gửi hàng Đà Nẵng đi Hải Phòng. Và bạn đang cần tìm một nhà xe uy tín, chất lượng. Có thể đáp ứng được các nhu cầu trong khâu vận chuyển hàng hóa. Một nhà xe có thể đáp ứng được hết tất cả các thắc mắt của bạn. Một số ví dụ như: Giá cước vận chuyển hàng hóa hợp lí. Có các Hình thức vận chuyển hàng hóa nào tại chành xe. Hình thức vận chuyển nào là phù hợp với hàng của bạn. Thời gian vận chuyển liệu có đúng như đã cam kết. Trong trường hợp sảy ra sự cố về hỏng hóc hay mất hàng. Công ty có chịu trách nhiệm bồi thường và hình thức bồi thường sẽ sảy ra như thế nào.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG TẤN CHÚNG TÔI. ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN SỐ 1 VIỆT NAM. CHÚNG TÔI SẼ GIẢI ĐÁP HẾT TẤT CẢ CÁC THẮC MẮC VÀ CHẮN CHẮN BẠN SẼ HÀI LÒNG.

NHU CẦU GỬI HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI HẢI PHÒNG

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa, xe gửi hàng Đà Nẵng đi Hải Phòng ngày một tăng cao. Và để đáp ứng những nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp ấy. Các công ty vận chuyển hàng hóa mọc lên khá nhiều. Không khó để tìm thấy được một nhà xe chở hàng trên mạng internet. Tuy nhiên tìm được một nhà xe vận tải uy tín không phải là chuyện đơn giản.

ĐÔI NÉT VỀ HẢI PHÒNG

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ của Việt Nam. Đây là một trong năm thành phố trực thuộc trung ương tại Việt Nam, là đô thị loại I, trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ.Hải Phòng là một “trung tâm kinh tế quan trọng” của miền bắc nói riêng và của cả Việt Nam nói chung. Dưới thời Pháp thuộc, Hải Phòng là thành phố cấp 1, ngang hàng với Sài Gòn và Hà Nội. Những năm cuối thế kỷ XIX, người Pháp đã có những đề xuất xây dựng Hải Phòng thành “thủ đô kinh tế” của Đông Dương.

Ngày nay, Hải Phòng là một trong những trung tâm kinh tế quan trọng nhất của Việt Nam, từ năm 2005 đến nay luôn đứng trong top 5 các tỉnh thành phố đóng góp ngân sách nhiều nhất cả nước, cụ thể là luôn đứng ở vị trí thứ 3 sau Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Năm 2015, tổng thu ngân sách của thành phố đạt 56.288 tỷ đồng. Năm 2016 thu ngân sách 62.640 tỷ đồng. Thu ngân sách năm 2018 đạt 70.730,5 tỷ đồng. Trong bảng xếp hạng về Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam năm 2017, thành phố Hải Phòng xếp ở vị trí thứ 9/63 tỉnh thành.

gui-hang-da-nang-hai-phong
gui-hang-da-nang-hai-phong

LÝ DO NÊN CHỌN TRỌNG TẤN GỬI HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI HẢI PHONG

VẬN CHUYỂN NHANH CHÓNG, ĐÚNG HẸN

Khi bạn đã đặt niềm tin và giao hàng cho Trọng Tấn. Bạn hay yên tâm vì hàng của bạn sẽ chắc chắn được vận chuyển một cách nhanh chóng và hàng sẽ được giao đúng hẹn như đã cam kết. Tài xế sẽ chủ động lien hệ khi hàng đến nơi.

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HẤP DẪN

Là một trong những đơn vị tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển, gửi hàng Đà Nẵng Đi Hải Phòng. Công ty Trọng Tấn chúng tôi luôn cam kết sẽ đưa ra những mức giá vận chuyển rẻ. Cực kì hấp dẫn đến với khách hàng có nhu cầu.

CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA LÊN HÀNG ĐẦU

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, các tuyến vận chuyển đa dạng khắp cả nước. Trọng Tấn chúng tôi sẽ đảm bảo với bạn về tất cả cac mặt. Đặc biệt là chất lượng hàng hóa luôn luôn được đảm bảo. Nguyên vẹn từ lúc nhận đến lúc giao.

LUÔN TẬN TÂM TRONG CÁCH PHỤC VỤ

Đến với chúng tôi, những nhu cầu về xe gửi hàng i Đà Nẵng đi Hải Phòng của bạn sẽ luôn được giải đáp. Tất cả những thắc mắc cũng như tâm tư của bạn đều sẽ được đội ngũ nhan viên chuyên nghiệp của chúng tôi lắng nghe và chia sẽ.

ĐỀN BÙ THIỆT HẠI KHI SẢY TA SỰ CỐ

Trong trường hợp ít sảy ra nhất tại công ty vận tải Trọng Tấn chúng tôi. Đó chính là hàng hóa bị mất hoặc bị hỏng trong quá trình nâng hạ, bốc xếp, vận chuyển. Phía công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 100% số tiền hàng.

THÔNG TIN LUÔN ĐƯỢC BẢO MẬT

Mọi thông tin của hàng hóa được xe gửi hàng ghép đi Đà Nẵng sẽ luôn được bảo mật một cách tuyệt đối. Quý khách hàng cứ hãy yên tâm rằng, hàng hóa khi được gửi sẽ không bị lộ bất kì thông tin nào. Từ thông tin khách đến thông tin hàng.

CÁC LOẠI HÌNH VẬN CHUYỂN, GỬI HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI HẢI PHÒNG

GỬI HÀNG BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Hình thức gửi hàng Đà Nẵng đi Hải Phòng bằng đường hàng không. Đơn giản được hiểu là vận chuyển hàng hóa bằng máy bay. Hàng hóa sẽ được nhân viên đóng gói kĩ càng một cách chuyên nghiệp và sẽ được vận chuyển bằng máy bay chở hàng chuyên dụng hoặc trong bụng của máy bay vận chuyển hành khách. Hình Thức Vận chuyển hàng này có thời gian giao nhận cực kì nhanh chóng, có độ an toàn tuyệt đối. Rất phù hợp với những loại hàng có giá trị cao, hàng dễ hư hỏng. Tuy nhiên hình thức này chi phí vận chuyển cao hơn những hình thức vận chuyển khác rất nhiều. 

gui-hang-da-nang-hai-phong

GỬI BẰNG ĐƯỜNG THỦY

Vận chuyển hàng hóa, gửi hàng Đà Nẵng đi Hải Phòng bằng đường thủy. Là hình thức hoạt động vận tải sử dụng kết cấu hạ tầng, phương tiện vận chuyển liên quan đến nước (sông, biển )… Các tuyến vận chuyển rất dài, thường nối liền giữa các vùng quốc gia, các vùng lãnh thỗ. Vận tải băng đường thủy thường được sử dụng trong ngành hàng hải. Phù hợp với những đơn hàng có số lượng cực kì lớn, thường là các doanh nghiệp suất khẩu. Hình thức vạn chuyển này sẽ giúp cho khách hàng lợi về chi phí vận chuyển rất nhiều. Tuy nhiên sẽ không đa dạng được các tuyến vận chuyển, thời gian sẽ lâu hơn.

gui-hang-da-nang-hai-phong

GỬI BẰNG ĐƯỜNG SẮT

Đây là hình thức gửi hàng Đà Nẵng đi Hải Phòng phổ biến nhất trong các loại hình vận chuyển. Bởi vì tính tiện dụng nên được sử dụng rất rộng rãi. Đây là hình thức sử dụng các phượng tiện di chuyển trên đường bộ để vận chuyển như xe tải, xe bán tải, xe bên, xe bồn, xe container, xe rơ mooc,… 
Hình thức vận chuyển này phù hợp hết với mọi loại hàng vì tính tiện dụng của nó. Các tuyến vận chuyển rộng khắp, không có sự cố định. mức trọng tải từ thấp đến cao. Thời gian vận chuyển được nhanh và chính xác. Nhưng độ an toàn không cao, cần phải tinh toán phù hợp để tiết kiêm chi phí.

gui-hang-da-nang-hai-phong

GỬI BẰNG ĐƯỜNG BỘ

Đây là hình thức gửi hàng Đà Nẵng đi Hải Phòng phổ biến nhất trong các loại hình vận chuyển. Bởi vì tính tiện dụng nên được sử dụng rất rộng rãi. Đây là hình thức sử dụng các phượng tiện di chuyển trên đường bộ để vận chuyển như xe tải, xe bán tải, xe bên, xe bồn, xe container, xe rơ mooc,…
Hình thức vận chuyển này phù hợp hết với mọi loại hàng vì tính tiện dụng của nó. Các tuyến vận chuyển rộng khắp, không có sự cố định. mức trọng tải từ thấp đến cao. Thời gian vận chuyển được nhanh và chính xác. Nhưng độ an toàn không cao, cần phải tinh toán phù hợp để tiết kiêm chi phí.

gui-hang-da-nang-hai-phong

CÁC LOẠI HÀNG ĐƯỢC PHÉP VẬN CHUYỂN TẠI TRỌNG TẤN

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trọng lĩnh vực vận tải. Công ty Trọng Tân chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị vận chuyển. Đáp ứng đa dạng các loại hàng hóa. Các loại hàng hóa được vận chuyển, gửi hàng Đà Nẵng đi Hải Phòng như :

Hàng nông nghiệp: lúa gạo, cà phê, lương thực, thực phẩm.

Hàng công nghiệp: máy móc, thiết bị điện tử,..

Hàng may mặc: Quần áo, giày dép, chăn gối,..

Hàng nguyên vật liệu: xi măng, sắt thép, giàn dáo, sà gồn,…

Hàng nội thất: Bàn ghế, tủ, giường, sofa,..

Hàng nghệ thuật: tượng gỗ, tượng đá, tranh, ảnh,…

Hàng siêu trọng, siêu trường, quá khổ, quá tải,…

gui-hang-da-nang-hai-phong-gui-hang-da-nang-hai-phong

BẢNG GIÁ CƯỚC XE GỬI HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI HẢI PHÒNG

Giúp cho khách hàng hình dung được mức giá cước gửi hàng Đà Nẵng đi Hải Phòng. công ty vận tải Trọng Tấn chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá tham khảo cước vận chuyển hàng hóa.

Bảng Cước Tính Theo Trọng Lượng

Trọng lượng

Giá hàng ghép

Giá hàng bao xe

Dưới 100 kg

3.000đ/kg

12.000.000đ

Từ 200 – 500 kg

2.500đ/kg

13.000.000đ

Từ 500 – 1000 kg

2.200đ/kg

14.000.000đ

Từ 1 – 2.5 tấn

2tr/tấn

15.000.000đ

Từ 2.5 – 5 tấn

1.9tr/tấn

16.000.000đ

Từ 5 – 8 tấn

1.8tr/tấn

19.000.000đ

Từ 8 – 10 tấn

1.8tr/tấn

23.000.000đ

Từ 10 – 15 tấn

1.7tr/tấn

28.000.000đ

Container 18 – 30 tấn

1.4tr/tấn

42.000.000đ

Bảng Cước Tính Theo Khối Lượng​

Khối lượng

Giá đi hàng ghép

Giá hàng bao xe

Dưới 1 khối

600N/khối

12.000.000đ

Từ 1 – 5 khối

500N/khôi

13.000.000đ

Từ 5 – 10 khối

500N/khối

14.000.000đ

Từ 10 – 15 khối

450N/khối

15.000.000đ

Từ 15 – 25 khối

450N/khối

16.000.000đ

Từ 25 – 50 khối

400N/khối

19.000.000đ

Từ 50 – 70 khối

380N/khối

19.000.000/55 khối

Từ 70 – 100 khối

380N/khối

19.000.000/55 khối

Trên 150 khối

260N/khối

19.000.000/55 khối

HÌNH THỨC TÍNH CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG TẠI TRỌNG TẤN

Tính Cước Theo Khối Lượng

Đây là hình thức tính cước gửi hàng Đà Nẵng đi Hải Phòng, áp dụng cho các loại hàng hóa có trọng lượng nhẹ, cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích trên thùng xe. Các tính cước như sau. Dầu tiên sẽ tính khối lượng của sản phẩm bằng cách lấy lích thước chiều dài, chiều rộng, chiêu cao nhân với nhau. Đơn vị tính là mét khôi(m3). Sau khi có được khối lượng sẽ nhân với đơn giá ở từng địa phương vận chuyển trên mỗi khối.

Hình thức vận chuyển này thường được áp dụng bởi các đơn hàng cần vận chuyển nhẹ, ví dụ như bông, vỏ nhựa, tủ rỗng. Các mặt hàng có trọng lượng dưới 200kg/ khối.

Tính Cước Theo Trọng Lượng

Đậy là hình thức gửi hàng Đà Nẵng đi Hải Phòng áp dụng với những loại hàng hóa có trọng lượng nặng, ít cồng kềnh, không chiếm nhiều diện tích sàn xe. Dựa theo khối lượng thực tế của đơn hàng, sẽ nhân với đơn giá trên từng kg ở mỗi địa phương khác nhau.

Hình thức này thường được áp dụng với các đơn hang cần được vận chuyển là hàng gon, cứng cáp có thể xếp chồng lên nhau. VD như sắt thép, lúa gạo. Hoặc những mặt hàng có trọng lượng > 200kg/khối.

Tính Cước Theo Sàn Xe, Đoạn Xe

Đây là hình thức tính cước vận chuyển áp dụng cho các loại hàng hóa dễ vỡ, không chịu được sự va đập hay cọ xát với những mặt hàng khác. Số lượng hàng chỉ chiếm khoản một đoạn cho đến một sàn xe. Giá cước sẽ tùy thuộc vào kích thước sàn xe hoặc kích thước đoạn xe chứa hàng hóa cần vận chuyển.

Tính Cước Bao Xe

Hình thức gửi hàng Đà Nẵng đi Hải Phòng này thường áp dụng cho các loại hàng có số lượng lớn, hàng dễ vỡ, có giá trị cao, không thể xếp chồng lên nhau hoặc k thể chồng đè bởi những hàng hóa khác.

Hình thức vận chuyển này giúp cho đơn hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối.Thời gian giao hàng sẽ nhanh hơn và đúng như đã cam kết. Linh hoạt các tuyến vận chuyển.

Cách tính cước vận chuyển này dựa vào loại xe cần vận chuyển, tuyến vận chuyển, trọng tải và khối lượng hàng hóa, thời gian giao hàng theo yêu cầu, cam kết giữa Trọng Tấn và khách hàng.

MỘT SỐ ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Hãy là khách hàng thân thiết với chúng tôi. Sẽ là một sự lựa chọn hợp lí cho bạn. Vận tải trọng Tấn chúng tôi luôn mang đến những lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng. Mức ưu đãi là cực kì hấp dẫn đối với khách hàng.

 • Các hình thức giảm cước từ 5% – 10% cho những khách hàng thân thiết với Trọng Tấn, đối với những khách hàng vận chuyển với số lượng lớn.
 • Được hưởng hoa hồng cho các khách hàng giới thiệu trong một số trường hợp.
 • Những đơn hàng nằm trong các dịch vụ được chiết khấu do công ty Trọng Tấn quy định.
gui-hang-da-nang-hai-phong

MỘT SỐ GIẤY TỜ CẦN THIẾT KHI GỬI HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI HẢI PHÒNG

Khi gửi hàng Đà Nẵng đi Hải Phòng tại vận tải Trọng Tấn chúng tôi. Khách hàng cần lưu ý việc nên kèm theo một số giấy tờ cần thiết. để việc vận chuyển hàng hóa trở nên được thuận tiện hơn. Tránh gặp phải những trường hợp hàng sẽ bị giam giữ do không đủ giấy tờ pháp lý. Làm ảnh hưởng đến thời gian giao hàng đến tay cho khách.

 • Bảng kê hàng hóa, số lượng, loại hàng hóa, cân nặng, kích thước.
 • Hợp đồng bán hàng đúng với số lượng và giá trị của số hàng đã xuất bán.
 • Hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn bán hàng.
 • Bảng kê mua hàng, nhận hàng ký gửi bán.
 • Phiếu xuất kho.
 • Tem nhãn phụ trên kiện hàng, các chứng từ của hải quan đối với hàng hóa nhập khẩu từ nước ngoài.
gui-hang-da-nang-hai-phong

MỘT SỐ TUYẾN VẬN CHUYỂN KHÁCH Ở TRỌNG TẤN

Với hơn 300 đầu xe gửi hàng Đà Nẵng đi Hải Phòng, nhiều chi nhánh, kho bãi trãi dài khắp cả nước. Dịch vụ vận tải Trọng Tấn chúng tôi đã đa dạng hóa các tuyến vận chuyển ra khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Đáp ứng nhu cầu vận chuyển ở khắp mọi miền tổ quốc của quý khách hàng. một số tuyến vận chuyển thường thấy ở Trọng Tấn như:

 • Tuyến  Hà Nội – Hải Phòng
 • Tuyến  Hà Nội – Thanh Hóa
 • Tuyến  Hà Nội – Hà Tĩnh
 • Tuyến  Hà Nội – Đà Nẵng
 • Tuyến  Hà Nội – Bình Định
 • Tuyến  Hà Nội – Nha Trang
 • Tuyến  Hà Nội – Hồ Chí Minh
 • Tuyến  Hà Nội – Tây Nguyên
 • Tuyến  Hà Nội – Cần Thơ
 • Tuyến  Hà Nội – Cà Mau
 • Tuyến  Cần Thơ – Hải Phòng
 • Tuyến  Cần Thơ – Thanh Hóa
 • Tuyến  Cần Thơ – Hà Tĩnh 
 • Tuyến  Cần Thơ – Hồ Chí Minh    
 • Tuyến  Cần Thơ – Bình Định     
 • Tuyến  Cần Thơ – Tây Nguyên
 • Tuyến  Cần Thơ – Hà Nội
 • Tuyến  Cần Thơ – Đà Nẵng         
 • Tuyến  Cần Thơ – Nha Trang
 • Tuyến  Cần Thơ – Cà Mau
 • Tuyến  Đak Lak – Hải Phòng
 • Tuyến  Đak Lak – Thanh Hóa
 • Tuyến  Đak Lak – Hà Tĩnh      
 • Tuyến  Đak Lak – Hồ Chí Minh     
 • Tuyến  Đak Lak – Bình Định
 • Tuyến  Đak Lak – Nha Trang
 • Tuyến  Đak Lak – Hà Nội
 • Tuyến  Đak Lak – Đà Nẵng
 • Tuyến  Đak Lak – CầnThơ 
 • Tuyến  Đak Lak – Cà Mau

Gửi hàng Đà Nẵng Đi Hải Phòng

 • Tuyến  Đà Nẵng – Hải Phòng
 • Tuyến  Đà Nẵng – Thanh Hóa
 • Tuyến  Đà Nẵng – Hà Tĩnh
 • Tuyến  Đà Nẵng – Hồ Chí Minh    
 • Tuyến  Đà Nẵng – Bình Định
 • Tuyến  Đà Nẵng – Nha Trang
 • Tuyến  Đà Nẵng – Hà Nội        
 • Tuyến  Đà Nẵng – Tây Nguyên
 • Tuyến  Đà Nẵng – Cần Thơ
 • Tuyến  Đà Nẵng – Cà Mau
 • Tuyến  Hồ Chí Minh – Hải Phòng
 • Tuyến  Hồ Chí Minh – Thanh Hóa
 • Tuyến  Hồ Chí Minh – Hà Tĩnh
 • Tuyến  Hồ Chí Minh – Đà Nẵng
 • Tuyến  Hồ Chí Minh – Bình Định
 • Tuyến  Hồ Chí Minh – Nha Trang
 • Tuyến  Hồ Chí Minh – Hà Nội       
 • Tuyến  Hồ Chí Minh – Tây Nguyên
 • Tuyến  Hồ Chí Minh – Cần Thơ

Tuyến  Hồ Chí Minh – Cà Mau

 • Tuyến  Nha Trang – Hải Phòng
 • Tuyến  Nha Trang – Thanh Hóa
 • Tuyến  Nha Trang – Hà Tĩnh 
 • Tuyến  Nha Trang – Hồ Chí Minh 
 • Tuyến  Nha Trang – Bình Định
 • Tuyến  Nha Trang – Tây Nguyên
 • Tuyến  Nha Trang – Hà Nội
 • Tuyến  Nha Trang – Đà Nẵng
 • Tuyến  Nha Trang – Cần Thơ
 • Tuyến  Nha Trang – Cà Mau

HỆ THỐNG KHO BÃI TẠI TRỌNG TẤN

KHO BÃI CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Địa Chỉ: 479 Trường Sơn, Xã Hòa Nhơn, Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng.

KHO BÃI CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa Chỉ: H3 Chân cầu Thanh Trì, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

KHO BÃI CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Địa Chỉ: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh.

KHO BÃI CHI NHÁNH NHA TRANG

Địa Chỉ: Quốc Lộ 1A, Suối Hiệp, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa.

KHO BÃI CHI NHÁNH ĐAK LAK

Địa Chỉ: 168 Đường Vành Đai, Thành Phố Buôn Mê Thuộc Tỉnh, Đắk Lắk.

KHO BÃI CHI NHÁNH CẦN THƠ

Địa Chỉ: 70 – 72 Mai Chí Thọ, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Cần Thơ.

TƯ VẤN DỊCH VỤ VÀ BÁO GIÁ

Hotline: 0918.04.17.71
Email: huynhduchau98@gmail.com
Zalo: 0918.04.17.71
CÔNG TY TNHH DV – VẬN TẢI TRỌNG TẤN
Địa Chỉ: 479 Trường Sơn, X. Hòa Nhơn, H. Hòa Vang, TP. Đà Nẵng
Website: www.trongtanvn.vn
MST: 031 2527 659

Scroll to Top