Vận Chuyển Hàng Hóa Đà Nẵng Buôn Ma Thuột Đăk Lăk

Vận Chuyển Hàng Hóa Đà Nẵng Buôn Ma Thuột Đăk Lăk. Đà Nẵng và Buôn Ma Thuột là 2 thành phố có quan hệ buôn bán và trao đổi thương mại khá phát triển. Hàng ngày, các chuyến hàng từ Đà Nẵng đi lên Buôn Ma Thuột Đăk Lăk và từ  Buôn Ma Thuột Đăk Lăk đi xuống Đà Nẵng luôn diễn ra tấp nập.

Đây là xu hướng tất yếu trong điều kiện nền kinh tế hàng hóa ngày càng phát triển. Đây cũng là điều kiện phù hợp để Công ty vận tải Trọng Tấn triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng đi Đăk Lăk .

Thành Phố Đà Nẵng Và Buôn Ma Thuột Đăk Lăk Cách Nhau 515km Theo QL14

Những Điều Kiện Phát Triển Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Đà Nẵng Buôn Ma Thuột Đăk Lăk

Vị Trí Địa Lí Quan Trọng

Đà Nẵng là một trong 5 thành phố trực thuộc T.Ư, thuộc vùng duyên hải nam trung bộ. Hiện nay Đà Nẵng  đang đóng vai trò là trung tâm cũng như đầu tàu kinh tế chính trị xã hội cho toàn khu vực duyên hải Nam Trung Bộ – Tây Nguyên.

Đà Nẵng nằm ở vị trí trọng yếu cả về kinh tế – xã hội và quốc phòng – an ninh đồng thời cũng là đầu mối giao thông quan trọng, cửa ngõ chính ra biển Đông của các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên và các nước tiểu vùng sông Mê Kông.

Lịch Sử Hình Thành Lâu Đời

Buôn Ma Thuột là thành phố du lịch, trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của tỉnh Đăk Lăk và cả 5 tỉnh Tây Nguyên. Trong suốt hơn 100 năm qua, Đăk Lăk luôn giữ vai trò là trung tâm du lịch nổi tiếng nhất cả nước. Buôn Ma Thuột Đăk Lăk và Đà Nẵng có lịch sử phát triển khá tương cận.

Giao Thương Gắn Kết

Hiện nay Đà Nẵng và Đăk Lăk cũng là những đối tác thương mại quan trọng của nhau trong nhiều năm liền. Đăk Lăk là thị trường tiêu thụ hàng công nghiệp sản xuất từ Đà Nẵng, ngược lại, Đà Nẵng là nơi tiêu thụ các đặc sản nông nghiệp, mỹ nghệ của Đăk Lăk . Đặc biệt, sự ra đời và phát triển của hoạt động thương mại cũng đã làm gia tăng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Đăk Lăk .

Hiện nay, việc di chuyển từ Đăk Lăk đi Đà Nẵng đã được rút ngắn nhờ sự nâng cấp của các tuyến đường bộ, tạo thêm nhiều điều kiện cho việc vận chuyển hàng.

Vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng Buôn Ma Thuột Đăk Lăk giá rẻ

Kinh Tế Chủ Lực Tây Nguyên

Đăk Lăk là một trong 5 tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên, kinh tế chủ yếu dựa vào sản xuất và xuất khẩu nông sản, lâm sản. Buôn Ma Thuột Đăk Lăk không chỉ là nơi trồng các cây công nghiệp như bông, cacao, cao su, cà phê, tiêu, điều mà còn là nơi phát triển các loại cây ăn trái khác như bơ, sầu riêng, chôm chôm, xoài,… của Việt Nam.

Vận Chuyển Bằng Đường Bộ Tiện Lợi

Hiện nay, Đăk Lăk có 1 Thành phố – Buôn Ma Thuột, 13 Huyện, cùng nhiều Khu công nghiệp là KCN Hòa Phú, KCN Buôn Hồ, KCN Ea Dar, KCN Tân An 1, KCN Tân An 2,…Chính vì thế, nhu cầu chuyển hàng đi Buôn Ma Thuột Đăk Lăk từ Sài Gòn là rất lớn. Hiện tại, có hai cách chuyển hàng đi Buôn Ma Thuột Đăk Lăk là đường bộ và đường hàng không nhưng khả quan nhất là đường bộ cụ thể là bằng xe tải thùng mui bạt, xe container, xe đầu kéo,… vì giá cước thấp, thời gian nhanh chóng, độ an toàn hàng hóa cao.

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi đến các quận huyện: Buôn Đôn, Buôn Hồ, Buôn Ma Thuột, Cư Kuin, Cư M’gar, Ea H’leo, Ea Kar, Ea Súp, Krông Ana, Krông Bông, Krông Búk, Krông Năng, Krông Pắk,… và nhiều nơi khác trong tỉnh Đăk Lăk.

Chủ Động Điều Xe Nhiều Tải Trọng

Dịch vụ vận chuyển hàng nội địa đi Buôn Ma Thuột Đăk Lăk của Vận tải Trọng Tấn không giới hạn về số lượng xe, chúng tôi có thể huy động số lượng xe lớn, nhiều tải trọng đáp ứng nhanh chóng, kịp thời. Quý khách có thể gửi hàng hóa nhỏ lẻ hoặc số lượng lớn, Vận tải Trọng Tấn nhận chở hàng theo hợp đồng dài hạn.

Vận Chuyển Hàng Hóa Đà Nẵng Buôn Ma Thuột Đăk Lăk – Các Mặt Hàng Chúng Tôi Vận Chuyển

Với kinh nghiệm hơn 15 năm là chành xe chuyển hàng đến Buôn Ma Thuột Đăk Lăk từ Hà Nội và Hồ Chí Minh bằng xe tải chuyên nghiệp, uy tín cho nhiều doanh nghiệp sản xuất, thương mại, xuất nhập khẩu.

Do đó, Vận Tải Trọng Tấn nhận vận chuyển rất nhiều loại hàng hóa khác nhau từ Sài Gòn đi Đăk Lăk, cụ thể như:

 • Một số mặt hàng hoá chất, phuy dầu, phuy nhớt, phuy cồn, phuy keo, phuy sắt, phuy nhựa, phuy rỗng,..
 • Hàng cal sơn, cal hoá chất, cal nhớt, cal nhựa, cal dầu,…
 • Các loại bao phân bón, bao gạo, bao phụ gia, bao hạt nhựa, bao bì, bao giấy, bao cartoon, bao vải, bao nilon,…
 • Hàng thùng bánh, thùng mì, thùng cartoon, thùng xốp, thùng thực phẩm, thùng giấy,…
 • Hàng kệ sắt, khung sắt, trụ sắt, thanh sắt, miếng sắt, cửa sắt,…
 • Các loại máy móc, máy phát điện, tủ điện, cáp điện, trụ điện, dây điện, đèn điện,…
 • Hàng xe xúc lật, xe đào, xe nâng, xe lu, xe đạp, xe máy,…
 • Hàng cuộn thảm, cuộn vải, cuộn chống thấm, cuộn cỏ,…
 • Vận chuyển hàng quá khổ quá tải- Siêu trường siêu trọng

Vận chuyển hàng hóa đi Buôn Ma Thuột Đăk Lăk giá rẻ

Thời gian vận chuyển: từ 16h00 – 22h00 hàng ngày (thường 17h00 chúng tôi chốt sổ, nhưng nếu hàng hóa cần chuyển hàng đi Buôn Ma Thuột Đăk Lăk gấp, muốn đi liền trong ngày thì nên thông báo chúng tôi biết trước, để được ưu tiên. Còn bình thường Vận Tải Trọng Tấn sẽ lưu hàng hóa của bạn lại kho chờ ngày hôm sau).

Vận Chuyển Hàng Hóa Đà Nẵng Buôn Ma Thuột Đăk Lăk – Lịch Trình Vận Chuyển

Chúng tôi sẽ sắp xếp giao hàng đi Buôn Ma Thuột Đăk Lăk theo lịch sau:

 • Lịch giao hàng khoảng 2 – 3 ngày (kể từ lúc xe chạy, do xe chở nhiều loại hàng ghép nhỏ lẻ chuyển hàng hóa đi Buôn Ma Thuột Đăk Lăk nên phát sinh trả hàng dọc đường).
 • Lịch giao hàng khoảng 1 ngày (kể từ lúc xe chạy, do xe chỉ chở có 1 – 2 loại hàng thường là thuê nguyên chuyến nên không phát sinh trả hàng dọc đường)
 •  Lịch xe chạy: 2 – 3 chuyến/ngày liên tục lúc 16h00 – 20h00 – 22h00 từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần (thường xe chạy vào buổi tối).

Ngoài ra, tùy thuộc vào yêu cầu riêng của quý khách mà chúng tôi sẽ điều động xe phù hợp nhất với giá cước thỏa thuận.

Vận Chuyển Hàng Hóa Đà Nẵng Buôn Ma Thuột Đăk Lăk – Thông Tin Liên Hệ:

Quý khách có nhu cầu gửi hàng từ Đà Nẵng đi Đăk Lăk, gửi hàng từ Buôn Ma Thuột Đăk Lăk đi Hồ Chí Minh hoặc vận chuyển hàng nội địa đi các Tỉnh thành của Việt Nam. Vui lòng liên hệ Hotline: 0911447117, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá miễn phí.

Kho bãi và thông tin liên hệ

 • Kho Bình Định: QL1A, Phú Mỹ 2, xã Phước Lộc, Tuy Phước, Bình Định.
 • Kho Hà Nội: Trụ H3 dưới chân cầu Thanh Trì, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Kho Sài Gòn: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM.
 • Kho Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Kho Nha Trang: Số 10 QL1A, Suối Hiệp, Diên khánh, Khánh Hoà (Đối diện cây xăng Minh Lý).
 • Kho Đắk Lắk: 168 Đường 10/3, xã Cư Êbur Đai, Tp. BMT, Đắk Lắk. (Cạnh cây xăng 68).
 • Kho Cần Thơ: Số 55 đường số 8 khu dân cư Nông Thổ Sản khu vực Thạnh Lợi, Phú Thứ, Cái Răng, TP. Cần Thơ.
thong-tin-kinh-doanh

Thông Tin Liên Hệ Vận Chuyển

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !