SHIP HÀNG NỘI Ô CẦN THƠ

Dịch vụ ship hàng nội ô Cần Thơ – Công ty Trọng Tấn đang ngày càng phát triển. Không chỉ có dịch vụ giao hàng đơn thuần mà còn nhiều dịch vụ khác đi kèm để phục vụ những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hotline: 0911447117

SHIP HÀNG NỘI Ô CẦN THƠ

Đi kèm sự đa dạng dịch vụ, thì chất lượng và uy tín cũng được Trọng Tấn đưa lên hàng đầu, nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng. Thế nên, hôm nay hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về Trọng Tấn. Tại sao đây được xem là công ty giao hàng có uy tín ở Cần Thơ? Những dịch vụ ship hàng nội ô Cần Thơ được nhiều khách hàng tin dùng nhất?

KHU VỰC NHẬN SHIP HÀNG NỘI Ô CẦN THƠ

Hầu hết các địa điểm tại thành phố Cần Thơ chúng tôi đều có đội ngủ xe ra vào để giao nhận hàng hóa.

Nhận – Giao hàng trên khắp các Quận Huyện của TP. Cần Thơ: Quận Bình Thủy, Cái Răng; Ninh Kiều, Ô Môn; Thốt Nốt và các huyện Cờ Đỏ; Phong Điền, Thới Lai, Vĩnh Thạnh.

Nhận giao hàng tận nơi ở Các KCN trên địa bàn Cần Thơ: KCN Trà Nóc II, KCN Hưng Phú I; KCN Hưng Phú II, kcn Thốt Nốt, KCN Trà Nóc I; KCN Ô Môn, KCN Bắc Ô Môn, KCN Thốt Nốt I; KCN Thốt Nốt II, KCN Phú Hưng 2B, Khu Công Nghệ Cao; Cụm CN Cái Răng, Cụm CN Cờ Đỏ, Cụm CN Phong Điền.

Ngoài ra, chung tôi có kết hợp vận chuyển hàng hóa hai chiều từ Cần Thơ đi các tỉnh lân cận, các tuyến đường dài Bắc Nam như: chành xe Cần Thơ đi Hà Nội, Gửi hàng hai chiều Cần Thơ Sài Gòn, Dịch vụ gửi hàng Cần Thơ Đak Lak,…

CÁC GÓI DỊCH VỤ SHIP HÀNG NỘI Ô CẦN THƠ

Dịch vụ ship hàng nội ô Cần Thơ của Trọng Tấn hiện nay có các gói vận chuyển đang được áp dụng như:

Gói chuyển phát theo hình thức giao nhanh

Với hình thức này, hàng hóa sẽ được chuyển đến người nhận trong khoảng 8h – 12h sau khi chúng tôi nhận được hàng. Những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.

Gói dịch vụ gửi hàng qua ngày

Hàng hóa sẽ được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận được hàng 24h. Chi phí của dịch vụ này sẽ thấp hơn so với dịch vụ giao hàng nhanh do sẽ kết hợp với hàng hóa khác.

Gói dịch vụ giao hàng ban đêm

Hàng hóa sẽ được giao vào buổi đêm do địa điểm nhận hàng cấm giờ hoặc trường hợp khách quan, người nhận cần hàng gấp.

Gói dịch vụ siêu tốc

Sẽ được Trọng Tấn giao hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể. Sau khi chúng tôi nhận được hàng sẽ sắp xếp chuyến xe đi ngay sau đó để giao hàng một cách nhanh nhất.

Gói dịch vụ giao hàng tiết kiệm

Hàng hóa sẽ được kết hợp với các hàng hóa khác để tiết kiệm chi phí. Trong vòng 1 – 3 ngày kể từ khi nhận hàng và tùy thuộc theo vị trí nhận hàng.

SHIP HÀNG NỘI Ô CẦN THƠ VÀ CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Dịch vụ ship hàng nội ô Cần Thơ phù hợp với những người có nhu cầu vận chuyển hàng hóa một cách nhanh nhất có thể. Nếu hàng hóa được chuyển đi vào buổi sáng thì buổi chiều có thể người nhận sẽ nhận được hàng. Hàng hóa thường được giao trong ngày hay trong 24h tại nội ô thành phố. Bên cạnh đó Trọng Tấn còn có các dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác như:

 • Vận chuyển hàng tài liệu, thư từ, hàng hóa nhỏ lẻ.
 • Dịch vụ vận chuyển tận nơi Cần Thơ.
 • Xe tải chở hàng Cần Thơ.
 • Kết hợp giao nhận hàng hóa Bắc Nam.
 • Giao nhận hàng hóa toàn quốc từ Cần Thơ.
 • Dịch vụ dọn nhà, dọn trọ, nhà xưởng tại Cần Thơ.
 • Vận chuyển hàng quảng cáo, mô hình, hàng đi sự kiện.
 • Ngoài ra, Trọng Tấn có xe chuyên dụng chở hàng siêu trường, siêu tải trọng.

CÁC MẶT HÀNG TRỌNG TẤN NHẬN SHIP HÀNG NỘI Ô CẦN THƠ

Trọng Tấn nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng hợp pháp từ mọi tỉnh thành trên cả nước đi Cần Thơ mà không đưa ra những giới hàng về số lượng, khối lượng, trọng lượng như: Thư từ, bưu phẩm, các thiết bị y tế; dược phẩm, hàng tiêu dùng, xe máy; xe đạp, bàn ghế, ngoại thất; nguyên liệu sắt thép, vật liệu xây dựng; hàng dệt may, thời trang, quần áo; hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện, hàng quá khổ, quá tải,…

Hàng hóa được phân loại cụ thể như sau:

Nhóm hàng theo kiện, nhỏ lẻ

HÀNG THEO KIỆN – NHỎ LẺ

Là những loại hàng đi với số lượng nhỏ lẻ, gửi theo từng kiện.

Kích thước kiện gọn, trọng lượng thấp, chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng và không tốn nhiều công bốc xếp hàng.

HÀNG THEO KG/TẤN – HÀNG NẶNG

Là loại hàng nhỏ, đi với số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng từ 25kg – 50kg/kiện.

Chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng nhưng tốn nhiều công bốc xếp hàng lên xuống.

HÀNG THEO KHỐI – CỒNG KỀNH

Là loại hàng có kích thước lớn, đi với số lượng nhiều, tải trọng nhẹ từ 3kg – 10kg/kiện.

Chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống dễ dàng nhưng tốn công bốc xếp và sắp xếp hàng.

HÀNG THEO KÍCH THƯỚC LỚN – MÁY MÓC

Là loại hàng lớn, thường là máy móc, thiết bị, có kích thước cồng kềnh, tải trọng vào khoảng từ 200kg – 500kg/kiện.

Chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống khó khan, cần hỗ trợ của xe nâng hạ hoặc xe cẩu.

Xe chở hàng quá khổ quá tải

HÀNG SIÊU TRƯỜNG – SIÊU TRỌNG

Hay được gọi là hàng quá khổ, quá tải. Là loại hàng trọng tải hơn 35 tấn và có kích thước nguyên kiện không tháo rời.

Với kích thước chiều dài hơn 20m, rộng lớn hơn 2,5m và cao trên 2,7m. (chiều cao tính từ điểm của mặt đường xe chạy đến điểm cao nhất của kiện hàng lớn hơn 4,2m)

PHƯƠNG TIỆN VẬN CHUYỂN CỦA DỊCH VỤ SHIP HÀNG NỘI Ô CẦN THƠ

Khó có thể kể tên hết các loại xe dùng để vận chuyển hàng hóa. Vì sự đa dạng và phong phú của nhu cầu sử dụng cũng như yêu cầu về kỹ thuật cho từng dòng xe chở hàng.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn có những cách phân loại cơ bản sau để có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chủng loại xe phù hợp với khối lượng hàng hóa cần vận chuyển.

XE TẢI MUI BẠT SHIP HÀNG NỘI Ô CẦN THƠ

ĐỘI XE MUI BẠT

Xe tải mui bạt

Là loại xe dạng thùng lửng, bên trên được phủ mui bạt. Tấm phủ cùng với khung mui để che phủ các loại hàng hóa giúp tránh mưa, tránh nắng để hàng hóa không hỏng hóc, không bị nấm mốc. Không khí bên trong được thông thoáng hơn so với loại thùng kín.

Loại thùng xe chở hàng này có thể sử dụng vận chuyển đa dạng hàng hóa. Nếu không phủ mui bạt thì có thể dùng để chở các loại vật liệu xây dựng, nếu chùm thêm bạt có thể chở các loại hàng hóa cần bảo quản khác. Tuy nhiên, không khuyến khích vận chuyển hàng thực phẩm tươi sống bằng loại thùng xe này.

Xe tải mui bạt có trọng tải và kích thước thùng xe đa dạng, vừa thuận tiện trong việc sắp xếp bốc hàng lên xuống xe, vừa đảm bảo an toàn hàng hóa, cước phí vận chuyển xe tải mui bạt rẻ hơn so với vận chuyển bằng các dòng xe chuyên dụng khác.

XE TẢI THÙNG KÍN SHIP HÀNG NỘI Ô CẦN THƠ

ĐỘI XE THÙNG KÍN

Xe tải thùng kín

Là loại xe có thùng được thiết kế theo dạng hộp kín 6 mặt. Có thiết kế theo dạng cửa mở thường là ở thành phía sau hoặc thành bên của xe để giúp cho việc xếp dỡ hàng hóa.

Thùng xe được thiết kế kín đáo, đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Loại xe này thường dùng để chở các hàng hóa có giá trị hoặc các mặt hàng như: quần áo, chăn drap, gối nệm,.. cần thùng kín để tránh hàng hóa bị ẩm ướt, nấm mốc, tránh ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài.

Ngoài ra, trường hợp kiện hàng máy móc, thiết bị cần kiểm hóa xuất nhập khẩu, các cơ quan hải quan thường yêu cầu xe thùng kín vận chuyển để niêm phong, đảm bảo an toàn, đúng hàng hóa, số lượng,..

XE TẢI THÙNG LẠNH SHIP HÀNG CẦN THƠ

ĐỘI XE THÙNG LẠNH

Xe tải thùng lạnh

Là loại thùng xe chuyên chở các loại hàng hóa cần bảo quản đông lạnh như thực phẩm tươi sống, hàng nông sản, hàng đông lạnh cần bảo quản ở nhiệt độ thích hợp trong quá trình di chuyển… Hay nói cách khác, xe tải có thùng đông lạnh là loại xe có gắn máy lạnh, dùng để chuyên chở hàng hóa cần được bảo quản lạnh.

Khi sử dụng các loại xe thùng lạnh thì vấn đề kiểm soát và thiết lập chế độ làm lạnh của xe để phù hợp nhất với từng loại hàng hóa là điều cực kì quan trọng, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc đảm bảo chất lượng của hàng hóa trên xe.

Giá của xe tải thùng lạnh thường cao hơn so với các loại xe cùng kích thước trọng tải khác.

XE TẢI THÙNG LỬNG SHIP HÀNG NỘI Ô CẦN THƠ

ĐỘI XE THÙNG LỬNG

Xe tải thùng lửng

Xe tải thùng lửng là kiểu xe tải có thùng hở ở phía trên, không có phần mui phủ và có phần nắp lửng ở xung quanh. Vì vậy, xe có tính thông thoáng cao, kết hợp cùng với khung bửng có thể mở ra đóng vào tiện lợi khiến cho việc xếp hàng lên xe tải thùng lửng khá thoải mái và dễ dàng.

Kích thước vừa vặn, không quá to sẽ rất thuận tiện trong di chuyển. Phù hợp để chở nhiều mặt hàng khác nhau. Từ các nguyên vật liệu nặng như sắt, xi măng cho đến chở hải sản tôm cá, rau củ quả,…

Tuy nhiên, Do là kiểu xe thùng lửng nên sẽ hở một nửa ở phía trên nên khi trời mưa có thể làm ướt hàng hóa. Ngoài ra, xe có độ cao khá thấp nên khi vận chuyển nếu xếp hàng hóa quá cao so với khung bửng sẽ rất dễ bị rơi rớt.

XE TẢI CÓ BÀN NÂNG SHIP HÀNG NỘI Ô CẦN THƠ

ĐỘI XE CÓ BÀN NÂNG

Xe tải có bàn nâng

Hay còn gọi là xe tải thùng có gắn bửng nâng. Để thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hóa, nâng hạ các mặt hàng có khối lượng lớn, nặng như các phuy nhớt, thùng hàng nặng, bàn ghế gỗ, tác phẩm nghệ thuật… không thể nâng bằng tay lên xe được, lúc này ta phải cần đến xe tải thùng gắn bửng nâng để dễ dàng nâng hạ, vận chuyển hàng hóa.

XE BA GÁC CHỞ HÀNG SHIP HÀNG NỘI Ô CẦN THƠ

ĐỘI XE BA GÁC

Xe ba gác

Xe ba gác hay còn gọi là xe lôi ba bánh, đằng sau được gắn với một chiếc thùng nhỏ để đựng đồ đạc. Được xem là một phương tiện phổ biến trong các thành phố lớn tại Việt Nam.  

Đây là loại xe dùng để chở hàng, vận chuyển những đồ nặng, cồng kềnh từ nơi này qua nơi khác thay thế sức của con người.

Chúng có thể đi được sâu vào những ngõ ngách mà xe tải không thể đặt bánh vào đến nơi. Nhỏ hơn xe tải nhưng lại lớn hơn xe máy chính là đặc điểm của xe ba gác.

Với đặc tính vừa tiện lợi mà giá tiền bỏ ra lại không hề cao so với các loại xe khác nên sự phổ biến của loại xe này khá cao.

Điểm lưu ý khi sử dụng xe ba gác là do không có thùng che, nên sẽ bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài. Đối với những mặt hàng quá lớn hoặc trọng lượng lớn thì nên cân đối lựa chọn đúng loại xe phù hợp để đảm bảo an toàn về hàng hóa cũng như trong quá trình chở hàng.

XE NÂNG HẠ HÀNG HÓA

ĐỘI XE NÂNG HẠ

Xe nâng hạ

Xe nâng hay thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác. Xe nâng hàng có thể nâng và di chuyển các kiện hàng hóa từ vài chục ký đến vài tấn tùy theo mục đích của người sử dụng.           

Xe nâng được sử dụng khá phổ biến trong các nhà xưởng, bến bãi,… giúp người dùng dễ dàng nâng, hạ và di chuyển các vật nặng một cách dễ dàng.

XE CẨU HÀNG HÓA

ĐỘI XE CẨU HÀNG

Xe cẩu hàng

Xe cẩu dùng để vận chuyển hàng hóa, vật nặng với khối lượng lớn,.. mà các thiết bị khác không làm được. Xe cẩu được sử dụng chủ yếu trong các công trình xây dựng, môi trường, chữa cháy, hay bốc dỡ hàng hóa tại bến cảng.

Có tác dụng để nâng vật nặng ở vị trí thấp tới cao hoặc từ cao xuống thấp. Là một thiết bị nâng hạ quan trọng trong việc nâng hạ, sắp xếp những kiện hàng hóa, máy móc, thiết bị nặng, kích thước lớn.

Tuy nhiên, loại xe này có tuyến đường đi thường rất ngắn không thể đáp ứng những tuyến đi đường dài như Bắc Nam, hoặc chỉ phục vụ được tại kho bãi, những điểm đi gần cần lên xuống hàng, cần lựa chọn thêm đầu xe khác để kết hợp.

Đối với điểm này, khi các bạn tìm đến chúng tôi thì lo ngại đó Trọng Tấn sẽ thay bạn giải quyết. Ở những địa chỉ giao trả hàng chúng tôi sẽ kết nối với các điểm để tìm xe chuyên dụng tư vấn, hỗ trợ bạn tận tình.

XE CONTAINER

ĐỘI XE CONTAINER

Xe container

Là phương tiện chứa đựng hàng, gồm có một số loại cơ bản: Container thường kín bốn phía. Xe container lạnh giống như container thường nhưng được kèm theo máy phát điện. Loại xe container flacrack dùng để chứa các hàng máy móc thiết bị quá khổ quá tải. Container bồn dùng để chưa hóa chất dạng lỏng, container lồng dùng để chứa súc vật sống.

Xe container có ba loại độ dài tiêu chuẩn là: 20ft (6,1 m), 40 ft (12,2 m) và 45 ft (13,7 m) với trọng tải lên tới gần 30 tấn.

Hàng hóa có kích thước lớn hơn thùng xe tải thông thường hay lượng hàng hóa có khối lượng và trọng tải vượt mức xe tải vận chuyển. Cần phải dùng 2 xe để đáp ứng toàn bộ số lượng hàng thì chi phí sẽ tăng lên gấp bội. Giải quyết lo ngại này thì việc lựa chọn xe container là tối ưu nhất.

XE MOOC HÀNG HÓA

ĐỘI XE MOOC

XE CHỞ HÀNG QUÁ KHỔ

ĐỘI XE CHỞ HÀNG QUÁ KHỔ

XE CHỞ HÀNG QUÁ TẢI

ĐỘI XE CHỞ HÀNG QUÁ TẢI

Xe mooc – xe chở hàng quá khổ, quá tải

Rờ Mooc là một bộ phận tách riêng của xe đầu kéo. Có các loại xe loại xe đầu rờ mooc khác nhau:
Mooc xương dùng chở cont bình thường. Xe Mooc sàn dùng chở cont, các hàng thiết bị nhỏ chưa đạt tới mức siêu trường, siêu trọng. Mooc lùn dùng chở các hàng thiết bị có kích thước siêu trường, siêu trọng. Mooc rút là loại có thể rút ra thêm chiều dài dùng để chở các thiết bị siêu trường.
Là phương tiện chuyên để chở các loại hàng hóa siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải. Được thiết kế có chiều cao từ 60cm đến 1,2m, chiều ngang của mooc từ 3,2m đến 3,6m, chiều dài từ 12m đến 15m.

Có thể kể đến như Caterpillar 797, Belaz 75710, đầu kéo MAN 158 bánh, dàn xe chuyên dụng chở hàng siêu trường siêu trọng Đại Tấn,… Với tải trọng xe thường lên đến hàng trăm tấn và cần nhiều loại giấy tờ trước khi lưu thông trên đường phố.

CƯỚC PHÍ CỦA SHIP HÀNG NỘI Ô CẦN THƠ

Luôn coi yếu tố giá cả là tiêu chí quan trọng để cạnh tranh với các đơn vị vận tải khác. Cho nên chi phí ship hàng nội ô Cần Thơ của Trọng Tấn luôn có nhiều ưu đãi hơn so với thị trường từ 5- 20%.

Bên cạnh đó, mức phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: địa điểm nhận hàng và giao hàng, phương thức vận chuyển, loại hàng hóa vận chuyển, khối lượng vận chuyển.

Giá vận chuyển hàng gọn, nặng: Bột, gạo, hóa chất bao; bột trét và vật liệu xây dựng, gạch đá, sắt thô.

HCM – CẦN THƠ Dưới 100kg 100 – 200kg 200 – 500kg 500 – 1.000kg 1 – 2,5 tấn Trên 2,5 tấn
GIÁ CƯỚC 50k/ kiện 2.000đ/kg 1.500đ/kg 1.000đ/kg 800k/ tấn 600k/ tấn
CẦN THƠ – HCM Dưới 100kg 100 – 200kg 200 – 500kg 500 – 1.000kg 1 – 2,5 tấn Trên 2,5 tấn
GIÁ CƯỚC 50k/ kiện 1.500đ/kg 1.200đ/kg 1.000đ/kg 600k/ tấn 400k/ tấn

Báo giá vận chuyển hàng nhẹ, hàng cồng kềnh như: Bông, mì gói, xốp; hàng nhẹ có trọng lượng trên khối nhưng nhỏ hơn 200kg. Dễ xếp dỡ, phí vận chuyển từ: 200.000đ/khối đến 300.000đ/khối, giá chưa bao gồm vat và phí tăng bo 2 đầu nếu có.

Các tuyến còn lại xin vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn và báo giá vận chuyển qua tổng đài số: 0911.447.117 Ms. Thư

Lưu ý: Giá vận chuyển có thể thay đổi theo thời điểm. Tùy thuộc vào tình hình thị trường, xin Quý khách hàng liên hệ với bộ phận kinh doanh để chốt giá trước yêu cầu vận chuyển.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ SHIP HÀNG NỘI Ô CẦN THƠ

NHÂN VIÊN TƯ VẤN – BÁO GIÁ 24H.

Có nhân viên túc trực điện thoại tư vấn & báo giá mọi lúc, mọi nơi. Thực hiện quản lý đơn hàng Online.

Hotline: 0911447117/Zalo (Ms. Thư)

CHI PHÍ RẺ NHẤT CẦN THƠ.

Cước phí siêu rẻ – chi phí vận chuyển thấp so với các đơn vị vận chuyển khác tại Cần Thơ.

Nhiều chiết khấu hấp dẫn. Chiết khấu ưu đãi hàng từ 5% đến 15% trên tổng cước phí cho những khách hàng đầu tiên đến với dịch vụ. Đặt biệt, giảm mạnh 20% – 25% cho những khách hàng thân thiết đi hàng thường xuyên.

DI CHUYỂN ĐẾN MỌI NƠI GIAO – NHẬN HÀNG.

Chúng tôi có đầy đủ các đầu xe tải 500kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 3 tấn; 8 tấn, 15 tấn; xe ba gác, xe máy.

Ngoài ra, đối với những điểm nhận hàng phải vào đường nhỏ, hẻm, đường cấm. Nhân viên chúng tôi sẽ điều phối xe phù hợp vào nhận hàng. Nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian cho bạn.

GIAO HÀNG CẤP TỐC TRONG NGÀY.

Thời gian giao hàng nhanh chóng, không lưu kho, neo hàng quá 24h.

Chúng tôi cho gom hàng, tập kết hàng tại kho và vận chuyển kết hợp. Đảm bảo cước phí luôn rẻ và thời gian nhận hàng nhanh chóng nhất.

Đảm bảo thời gian giao và nhận hàng hóa cho Quý khách một cách nhanh chóng nhất.

KHO BÃI GOM HÀNG RỘNG RÃI.

Địa chỉ kho tại Cần Thơ: 70 – 73 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Cái Răng, Tp. Cần Thơ.

Kho bãi rộng lớn, thoáng mát, có mái che. Đảm bảo an toàn hàng hóa với thời tiết bên ngoài.

Tại kho có hệ thống an ninh 24/24, người trực giao và nhận hàng mọi lúc tại kho Cần Thơ.

Hỗ trợ hết mình đối với những khách hàng đem hàng ra quá giờ làm, có nhân viên kho kiểm điếm hàng hóa.

10 CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT CỦA DỊCH VỤ SHIP HÀNG NỘI Ô CẦN THƠ

Miễn phí lấy hàng (Hàng trên 3 tấn – đường không cấm tải)

Miễn phí thu hộ

Miễn phí thay đổi thông tin

Miễn phí kiểm tra hàng – theo dõi tiến trình vận chuyển

Miễn phí lưu kho

Miễn phí tư vấn và các hỗ trợ trực tiếp (báo giá, khảo sát,…)

Chiết khấu hoa hồng 15%

Bồi thường & Giải quyết khiếu nại thỏa đáng và nhanh chóng

Miễn phí hoàn hàng

Miễn phí giao lại hàng (Trường hợp lỗi bên vận chuyển)

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Cách chọn nhà xe vận chuyển hàng hiệu quả?

 • Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng, có nhiều kinh nghiệm trong ngành vận chuyển.
 • Yêu cần nhà xe cung cấp địa chỉ kho bãi, chi nhánh hay trụ sở.
 • Xác định thông tin đội ngũ xe.
 • Tham khảo thêm về cách kiểm tra năng lực các nhà xe tại đây!

Làm sao để cước vận chuyển thấp nhất?

 • Xe tải chở hàng kết hợp ghép hàng, gom hàng cùng chuyến.
 • Kết hợp vận chuyển hàng hóa giao nhận cả hai chiều.
 • Đóng gói hàng hóa gọn gàng, tối ưu nhất.
 • Tập kết hàng, gửi số lượng lớn để giảm chi phí xuống thấp nhất.
 • Lựa chọn phương thức giao nhận hàng hóa phù hợp: tại kho Trọng Tấn, trên tuyến đường xe chạy.

Cần làm gì để hàng hóa đi đúng tiến độ?

 • Chọn những nhà xe có tuyến đi hằng ngày.
 • Đem hàng ra bãi xe trước thời gian nhà xe tập kết hàng đi giao.
 • Liên hệ nhận viên để theo dõi thông tin tiến độ hàng hóa

Hàng hóa tại kho được xếp dở lúc nào?

Việc quan tâm nhất khi gửi hàng ngoài cước phí chính là thời gian khi nào hàng hóa của mình khi nào lên xe, để yên tâm về hàng hóa đúng hẹn và trực tiếp quản lý thông tin hàng hóa của mình.

Xe tải chở hàng của Trọng Tấn có nhân viên trực tiếp theo dõi đơn hàng và báo cáo tiến trình trực tiếp cho quý khách từ khi nhận được hàng cho đến khi hàng hóa an toàn đến tay người nhận.

KHO HÀNG VẬN CHUYỂN

 • Kho Bình Định: QL1A, Phú Mỹ 2, xã Phước Lộc, Tuy Phước, Bình Định.
 • Kho Hà Nội: Trụ H3 dưới chân cầu Thanh Trì, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Kho Sài Gòn: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM.
 • Kho Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Kho Nha Trang: Số 10 QL1A, Suối Hiệp, Diên khánh, Khánh Hoà (Đối diện cây xăng Minh Lý).
 • Kho Đắk Lắk: 168 Đường 10/3, xã Cư Êbur Đai, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. (Cạnh cây xăng 68).
 • Kho Cần Thơ: 70 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN

thong-tin-kinh-doanh

Thông Tin Liên Hệ Vận Chuyển

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !