Nhà Xe Chuyển Hàng Hà Nội Đi Cà Mau

Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng như hiện nay. Công ty vận tải Trọng Tấn đã ra đời 1 dịch Nhà Xe Chuyển Hàng Hà Nội Đi Cà Mau uy tín- chất lượng- tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

Nhà Xe Chuyển Hàng Hà Nội Đi Cà Mau. Công ty vận tải Trọng Tấn chuyên vận chuyển tất cả các loại hàng hóa. Đa dạng trọng lượng và khối lượng khác nhau, nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng được phép chuyên chở theo đúng quy định nhà nước. công ty vận tải Trọng Tấn được công nhận là công ty vận chuyển uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Với đội ngủ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhanh nhẹn hỗ trợ hết mình cho khách hàng, và đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên việc giao hàng được thuận lợi và nhanh chóng hơn. Và có đội xe trên 120 chiếc với kích thước và trọng tải khác nhau, Từ 1.25 đến 30 tấn.

Các mặt hàng Nhà Xe Chuyển Hàng Hà Nội Đi Cà Mau thường xuyên vận chuyển.

 • Hàng công trình: máy móc, thiết bị, hóa chất, dầu nhớt, bao bì…
 • Vật liệu xây dựng: sắt, thép, xi măng, đá làm đường…
 • Hàng điện tử: máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy quạt…
 • Dụng cụ văn phòng phẩm, đồ trang trí nội thất: bàn, ghế, tủ…
 • Mặt hàng phụ tùng xe máy, xe ô tô…
 • Hàng tiêu dùng: quần áo, nước ngọt, bia…
 • Các mặt hàng thực phẩm: nông sản, thuốc cho các bệnh viện…
 • Hàng quãng cáo, tổ chức sự kiện, triển lãm nghệ thuật
 • Hàng cơ khí: máy móc thiết bị, các sản phẩm cơ khí gia công…
 • Các máy móc cồng Kềnh, quá khổ, quá tải…

Lịch trình Vận chuyển hàng Nhà Xe Chuyển Hàng Hà Nội Đi Cà Mau

Xe chạy 9 chuyến trong 1 ngày.

 • Thời gian xe chạy: 18h-3 chuyến, 20h có 3 chuyến và 20h có 3 chuyến đối với hàng ghép.
 • Thời gian xe chạy đối với hàng bao xe 24/24 khách hàng có thể chủ động thời gian vận chuyển.

Lợi ích khi Vận chuyển  của Nhà Xe Chuyển Hàng Hà Nội Đi Cà Mau

 • Có lịch trình xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu kho hay trễ hẹn giao hàng.
 • Giá cả chúng tôi không tăng giảm theo thị trường, luôn ổn định trong thời gian dài.
 • Đội xe số lượng lớn để đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển.
 • Có hợp đồng, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
 • Đội ngũ xe luôn thân thiện, hợp tác và hỗ trợ hết mình với khách hàng.
 • Có đội bốc xếp, gia cố, đóng gói trước khi hàng lên xe đảm bảo an toàn nhất, có không có trường hợp hàng móp méo, rách bao bì.

Quy trình nhận hàng hóa tại Trọng Tấn:

Bước 1:quý khách liên hệ công ty chúng tôi qua số hotline: 0918 226 116 gặp Trân hoặc gửi thông tin hàng hóa về Email:huyentrantta123@gmail.com. đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình thấu tháo nhất để quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ vận chuyển của đơn vị.

Bước 2:tư vấn kết thúc, báo giá vận chuyển hàng hóa cụ thể chi tiết nhất. có sự đồng thuận giữa 2 bên sẽ đi đến kí kết hợp đồng vận chuyển. trên hợp đồng sẽ ghi rõ các điều khoản và lịch trình.

Bước 3:bộ phận tiếp nhận đơn hàng điều xe sẽ điều xe đi bốc hàng theo lịch trình giữa 2 bên đã sắp xếp.

Bước 4:sau khi bốc xếp hàng hóa xon, đối với đơn hàng lẻ, hàng ghép, chúng tôi sẽ ghép thêm hàng và vận chuyển ra đầu còn lại. trên đường đi nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng để báo lịch trình giao đầu còn lại. Đối với đơn hàng lớn trực tiếp xe sẽ chạy đi ra giao hàng luôn để bàn giao sớm cho quý khách.

Bước 5: sau khi bàn giao xong, chúng tôi sẽ cung cấp hóa đơn nếu quý khách cần. Quý khách có trách nhiệm thanh toán tiền theo hợp đồng vận chuyển.

Cách tính cước của Nhà Xe Chuyển Hàng Hà Nội Đi Cà Mau

Để quý khách hiểu rõ hơn về cách tính cước hàng lẻ, hàng ghép như trong bản giá chúng tôi đưa ra. Sau đay chúng tôi sẽ trình bày chi tiết về cách tính giá cước như sau:

Thông thường hàng hóa được làm nguyên liệu vận liệu gì đều có những đặc tính giống nhau và thường được chia ra làm 3 loại: Hàng nặng, hàng nhẹ, hàng trung.

 Hàng nặng là gì?

+ Hàng nặng là những loại hàng có trọng lượng nặng nhưng kích thước lại nhỏ gọn. Khi xếp lên thùng xe vận chuyển lại ít chiếm diện tích thùng xe. Lúc này hàng nặng sẽ được tính theo giá kg/tấn. bạn chỉ cần lấy số kí hoặc tấn của hàng X với đơn giá trong bảng giá sẽ được cước vận chuyển theo từng địa điểm.

Hàng nhẹ là gì?

+ Hàng nhẹ là những mặt hàng có trọng lượng nhẹn nhưng kích thước lớn. Khi xếp hàng lên thùng xe lại chiếm rất nhiều diện tích không gian trong thùng xe. Lúc này hàng nhẹ sẽ được tính theo giá mét xe. Bạn chỉ cần lấy chiều dài X chiều dài X chiều cao của hàng X với đơn giá trong bảng giá sẽ được cước vận chuyện theo từng địa điểm.

Hàng trung là gì?

+ đây là loại hàng đặc biệt vừa có trọng lượng nặng vừa lại chiếm diện tích thùng xe. Với mặt hàng này bạn vui lòng liên hệ trự tiếp với chúng tôi để được báo giá chín xác nhất.

Phương tiện Vận chuyển hàng của Nhà Xe Chuyển Hàng Hà Nội Đi Cà Mau

Các phương tiện dùng trong chuyên chở được Nhà Xe Chuyển Hàng Hà Nội Đi Cà Mau khai khác để phục vụ trong vận chuyển hàng hóa đa đạng.

Xe tải thùng bạt:

Thùng mui bạt của xe tải gồm tấm phủ và khung mui, được lắp cho thùng hở, dùng để che phủ hàng hóa, tránh nắng, tránh mưa giúp hàng hóa không bị hỏng hóc, ẩm móc.

Tại Trọng Tấn có đầu tư các dòng xe hiện đại với đầy đủ kích thước để phục vụ vận chuyển từ hàng nhỏ lẻ đến hàng số lượng lớn.

Xe tải thùng kín:

Là dạng thùng xe được thiết kế dạng hợp kín, có thể bố trí cửa thành phía sau, thành bên của xe thùng xe để xếp, dở hàng

Xe thùng kín thường được chúng tôi dung để vận chuyển những mặt hàng cần đảm bảo tuyệt đối của hàng hóa với thời tiết bên ngoài. 

Container:

Là một thùng lớn bằng thép hình chữ nhật, ruột rỗng, có cửa mở gần 2 cánh tại một mặt, có chốt để đóng kín.container thường được dùng để chở hàng với số lượng lớn.

Dùng để vận chuyển những mặt hàng đi với số lượng lớn, hoặc chiếm hơn thùng xe tải bình thường có thể vận chuyển, thì sử dung loại xe container là giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí.

Rơ mooc:

Là loại phương tiện giao thông đường bộ không có động cơ, có kết cẩu trang trị dùng để chở hàng và được kéo bởi xe đầu kéo.

Dùng để chuyên chở những kiện hàng có kích thước siêu trường, siêu trọng. Các mặt hàng cần vận chuyển nguyên kiện, không tháo rời nhưng kích thước vượt mức thùng xe tải hay xe container.

Cách thức nhận hàng Nhà Xe Chuyển Hàng Hà Nội Đi Cà Mau:

 • Nhận tại kho bãi: là hình thức nhận hàng tại bãi kho của Trọng Tấn, khách hàng mang hàng hóa ra kho sẽ có nhân viên hỗ trợ lên xuống hàng.
 • Nhận hàng theo yêu cầu: Là nhận hàng tận nơi, tức là khi bạn có hàng cần vận chuyển chỉ cần liên hệ đến chúng tôi, sẽ đội xe đến tận nơi bạn để nhận hàng.
 • Hình thức nhận tại quốc lộ: Xe chạy trên tuyến đường QL1A Hà Nội đi Sài Gòn nên việc nhận hàng trên trục quốc lộ càng thêm thuận tiện cho những khách hàng có thể đem hàng ra quốc lộ tuyến đường xe đi qua.

Phương thức giao hàng Nhà Xe Chuyển Hàng Hà Nội Đi Cà Mau:

 • Giao hàng tại kho: sau khi hàng được vận chuyển đến bãi kho chúng tôi tại Sài Gòn, sẽ có nhân viên chủ động liên hệ báo khách ra nhận hàng.
 • Đến tận nơi để giao, tức là hình thức trả hàng đến địa điểm chỉ định ở Sài Gòn. Bao gồm các quận, huyện trong nội thành Sài Gòn và các tỉnh lân cận.
 • Giao trả hàng trên trục quốc lộ 1A: Đối với những khách hàng có kho bãi, nhà xưởng nằm trên quốc lộ, thì việc nhận hàng trên trục QL1A sẽ thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sắp xếp xe đến kho bãi chúng tôi nhận hàng.

Hình thức thanh toán Nhà Xe Chuyển Hàng Hà Nội Đi Cà Mau:

 • Khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản
 • Khách hàng thanh toán khi nhận được hàng
 • Có thể thanh toán theo chuyến, theo tháng, theo hợp đồng.
 • Thanh toán trước khi vận chuyển.

   Cam kết từ vận chuyển của Trọng Tấn:

 • Hàng hóa đến đúng địa chỉ của người nhận như đã thỏa thuận.
 • Hàng hóa còn nguyên đai, nguyên kiện, đúng số lượng
 • Chủ động gọi báo giờ khi vận chuyển.
 • Bồi thường giá trị hàng hóa trong trường hợp lỗi khi vận chuyển.
 • Hàng hóa đến nơi đúng hẹn, nếu có thay đổi trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ chủ động gọi báo khách hàng.
 • Có đội ngũ bốc xếp lâu năm có nhiều kinh nghiệm, hàng hóa được đảm bảo trong quá trình gửi hàng không bị trầy xước, móp méo hoặc mất phẩm chất.

Các dịch vụ vận chuyển hàng của Nhà Xe Chuyển Hàng Hà Nội Đi Năm Căn Cà Mau

Vận chuyển hàng ghép:

Là phương thức gom hàng, ghép hàng đi kết hợp với những mặt hàng khác. Không kể số lượng và kích thước các mặt hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên xe:

Là hình thức vận chuyển hàng với số lượng lớn, gần như không ghép hàng đi chung hoặc chỉ ghép được một ít.

Cho thuê xe tải

Hình thức cho thuê nguyên xe, thường được sử dụng cho những kiện hàng cần gấp, khách hàng muốn đảm bảo thời gian nhận hàng.

Dịch vụ cho thuê xe đối với hàng dọn nhà, dọn trọ, di dời nhà xưởng, văn phòng cũng là một phương thức được khách hàng ưa dung.

Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng.

Là những mặt hàng có kích thước quá khổ, quá tải cần những đầu xe chuyên dụng để vận chuyển.

Nhà xe chuyển hàng Hàng Hà Nội Đi Cà Mau
Nhà xe chuyển hàng Hàng Hà Nội Đi Cà Mau

Điểm nỗi bật của Nhà xe chuyển hàng Hàng Hà Nội Đi Cà Mau

 Cơ sở vật chất của nhà xe

+ hệ thống kho bãi Nhà xe chuyển hàng Hà Nội đi Cà Mau có diện tích trên 3000m2 cao ráo, thoáng mát, sạch sẽ và luôn được bảo vệ trực 24/24 nhầm đảm bảo an toàn hàng hóa.

+ Nhà xe trở hàng sở hữu trên 120 đầu xe chuyên chở đều thuộc chất lượng cao, thường xuyên được bảo dưỡng theo định kì,tuân thủ theo qiu định chở hàng.

+ Đa dạng từ 1 đến 30 tấn

+ Đa dạng về chủng loại xe tải như: xe tải thùng kín, xe tải mui bạc, xe đầu kéo, xe mooc lùn, mooc sàn, xe nâng, xe cẩu và xe tải cẩu…

Về nhân lực của nhà xe

+ Trọng Tấn có đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết và được đào tạo theo chuyên môn cao về ngành vận tải. Sẽ giúp tư vấn về phương án vận chuyển sau cho phù hợp với từng mặt hàng và đảm bảo chất lượng và tiết kiệm được chi phí nhất.

+ Đội ngũ tài xe dày dạng, rành đường giúp hàng giao hàng nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Tại Nhà Xe Chuyển Hàng Hà Nội Đi Cà Mau của Trọng Tấn có cung cấp các đầu xe chuyên dụng để phục vụ tối đa nhu cầu hàng hóa của khách hàng.

Những giấy tờ khách hàng cần cung cấp cho bên vận chuyển

Theo thông tư 94/2003/TTL. Hàng hóa trên đường gửi vận chuyển phải có hóa đơn, chứng từ kèm theo chứng minh nguồn gốc hàng hóa là hợp pháp, cụ thể như sau:

 • Cở sở kinh doanh hàng lẻ cho người tiêu dùng có giá trị thấp dưới mức quy định không phải lập hợp đồng nhưng phải có hóa đơn bán hàng theo từng loại hàng, từng đợt bán hàng…
 • Hàng hóa xuất kho để bán, đưa đi biếu, tặng phải có hóa đơn giá trị gia tăng hoặc hợp đồng với đúng số lượng và chủng loại hàng hóa
 • Cơ sở sản xuất kinh doanh khi đưa hàng hóa đi gia công cần có phiếu xuất kho ghi rõ ràng hàng đưa đi gia công kèm theo hợp đồng với đơn vị gia công.
 • Hàng hóa của công ty đưa đi bán lưu động hoặc tham gia hội chợ phải có lệnh điều động nội bộ cùng phiếu xuất kho và vận chuyển nội bộ kèm theo.
 • Các hàng hóa của các cơ sở sản xuất kinh doanh hoặc các công ty, khi vận chuyển đều phải kèm theo hợp đồng mua bán hàng hóa,hóa đơn giá trị gia tăng và phiếu sức kho. Trong trường hợp hàng hóa bị lỗi đổi trả cũng phải kèm theo hóa đơn hoặc hợp đồng có ghi chi tiết những loại hàng hóa ấy.

Tóm lại, các loại giấy tờ khi gửi hàng hóa chủ yếu vẫn là hợp đồng mua bán hàng hóa. Hóa đơn Vat và biên bảng giao nhận đầy đủ hoặc phiếu xuất kho.

Hệ Thống Kho Bãi Của Trọng Tấn.

 • TRỤ SỞ CHÍNH TP. HCM: Địa chỉ: Số M7, KDC Thới An, Đ. Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q. 12, TP.HCM.
 • KHO HÀNG TẠI TP. HCM: Địa chỉ: Số 789, Đ. Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q. 12 TP.HCM
 • KHO HÀNG TẠI HÀ NỘI: Địa chỉ: (Trụ cầu H3 gầm cầu Thanh Trì) số 27, ngõ 23, Đ. Lĩnh Nam, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.
 • VĂN PHÒNG VÀ KHO HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG: Địa chỉ: 479, Đ. Trường Sơn, P. Hòa Thọ Tây, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • VĂN PHÒNG CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG: Địa chỉ: KDC Vĩnh Phú II, P. Vĩnh Phú, TX. Thuận An, Bình Dương
 • CHI NHÁNH VÀ KHO HÀNG TẠI NHA TRANG: Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Ngã 3 dốc nhà máy sợi, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.
 • Đắk Lắk: Cư Ê Bur, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
 • Cần Thơ. Số 188 Đường dẫn cầu Cần Thơ, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Liên Hệ Nhân Viên:

Huyền Trân: 0918 226 116

Gmail:huyentrantta123gmail@.com

Website:Trongtanvn.com

Những tuyến đường vận chuyển khác.

Chuyển hàng Sài Gòn đi ninh kiều Cần Thơ

Chuyển hàng Sài Gòn đi An Giang

Cần đến địa nào để gửi hàng về Cà Mau?

Trụ Cầu H3 Rầm cầu Thanh Trì, Lĩnh Nam, Hoàng Mai , Hà Nội

cước được tính như thế nào?

1.2k/kg và 250k/m3

liên hệ ai để được hỗ trợ tốt nhất?

0918226116 Ms Trân #

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !