Gửi hàng từ TP HCM ra Hà Nội

 

Bạn đang cố gắng tìm kiếm dịch vụ gửi hàng từ TP HCM ra Hà Nội và ngược lại uy tín chất lượng Hãy đến với công ty vận tải Trọng Tấn của chúng tôi. Với dịch vụ vận chuyển và gửi hàng  uy tín, đảm bảo nhất. gửi hàng từ TP HCM ra Hà Nội  với thời gian sớm nhất và gía cả rẻ nhất.

Liên hệ mr. Toàn 09 02 03 21 22 hoặc toanhuynhtta@gmail.com để được báo giá tốt nhất.

Lịch xe gửi hàng từ TP HCM đi Hà Nội là 2 chuyến/ngày. trưa 12h và tối làm 21h, đối với hàng lẻ, hàn ghép, đối với hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ điều phối xe vận chuyển theo yêu cầu khách hàng vì vậy Quý Khách hãy yên tâm về hàng hóa của Quý Khách sẽ đến với thời gian sớm nhất.

 

Gửi hàng từ TP HCM ra Hà Nội
Gửi hàng từ TP HCM ra Hà Nội

Thời gian Gửi hàng từ TP HCM ra Hà Nội  là 3 đến 4 ngày, Khách hàng sẽ không mất thêm chi phí nào nếu muốn xe chờ 1-2 ngày để bốc ngược lại, giá cước bốc hàng ngược lại chỉ bằng 50% cước chuyến đi.

 

Với số lượng xe lớn (hơn 50 xe tải các loại lớn nhỏ) và đội ngũ lái xe tải tuyến từ TP HCM ra Hà Nội có kinh nghiệm lâu năm, chạy các tuyến thông thuộc địa hình khắp các tuyến phố, công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách, công ty chúng tôi sẽ bố trí lái xe chạy chuyên cho từng tuyến đường, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của Quý Khách, giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của Quý Khách.

Lợi ích khi chọn dịch vụ gửi hàng từ TP HCM đi Hà Nội tại Trọng Tấn:

  • Giá cả là yếu tố cạch tranh hiện nay vì vậy khi đến với Trọng Tấn bạn sẽ được mức giá tốt nhất và ưu đãi nhất.
  • Nhận giao hàng đúng thời gian như đã thỏa thuận.
  • Làm thủ tục nhanh chóng, có chứng từ giao hàng.
  • Cam kết về đảm bảo an toàn hàng hóa và thời gian chuyển.
  • Đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, năng nỗ, hết mình vì khách hàng.
  • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nghành vận tải công ty chúng tôi luôn lấy uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh lên làm đầu, vì vậy quý khách hàng yên tâm khi gửi hàng tại công ty của chúng tôi.

 

Liên hệ mr. toàn 0902032122

Mail: toanhuynhtta@gmail.com

Trụ sở chính:

CÔNG TY TNHH  DV- VẬN TẢI TRỌNG TẤN
Địa Chỉ: M1, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM ( Đối diện UBND quận 12)

Website: http://trongtanvn.com

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !