GỬI HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI VINH

Đơn vị vận chuyển hàng hóa, gửi hàng Đà Nẵng đi Vinh. Công ty TNHH dịch vụ vận tải Trọng Tấn, chuyên nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa của khách hàng. Nhận vận chuyển khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Bất kể là loại hàng hóa nào (trừ những loại hàng hóa nằm trong doanh mục cấm của phát luật nhà nước Việt Nam ) nhà xe vận tải chúng tôi đều có thể vận chuyển được. Bất kì địa điểm nào trên lãnh thổ Việt Nam chúng tôi đều có thể đến. Bạn cứ tin tưởng ở chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất có thể.  

Vận chuyển hàng đi Hà Nội
Xe Trung Chuyển Bắc Nam
Vận chuyển hàng đi Hà Nội

NHU CẦU TÌM XE GỬI HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI VINH

Chắc… Bạn đang cần tìm một nhà xe gửi hàng Đà Nẵng đi Vinh. Bạn Phân vân giữa rất nhiều nhà xe trên thị trường. Liệu chọn được nhà xe nào là hợp lí, uy tín. Nhà xe nào có thể thỏa mãn được hết những thắc mắc trong đầu bạn. Ví dụ như: Giá cước vận chuyển ở các nhà xe sẽ được tính bằng những cách nào. Liệu với mức giá nào là rẻ và hợp lí. Thơi gian giao hàng ở các tuyến là trong bao lâu. Liệu có nhanh và đúng như đã cam kết. Các hình thức vận chuyển tại các nhà xe là như thế nào. Liệu các hình thức vận chuyển ấy có đảm bảo được chất lượng hàng hóa trong lúc duy chuyển cho bạn.

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương và là thành phố trung tâm lớn nhất miền trung Tây Nguyên. Nằm trong vùng đồng bằng duyên hải nam trung bộ của Việt Nam. Thành phố Đà Nẵng đóng vai trò hạt nhân, quan trọng trong Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Đồng thời cũng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam, đô thị loại I. Trung tâm cấp quốc gia, cùng với Hải Phòng và Cần Thơ. Đà Nẵng nằm ở vị trí trung độ của Việt Nam. Có vị trí trọng yếu cả về kinh tế – xã hội và quốc phòng – an ninh của khu vực Miền Trung – Tây Nguyên và cả nước. Là đô thị biển và đầu mối giao thông rất quan trọng về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không.

CÁC LOẠI HÀNG HÓA ĐƯỢC XE GỬI HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI VINH

Tại Trọng Tấn chúng tôi có hơn 300 đầu xe gửi hàng Đà Nẵng đi Vinh. Với đủ các chủng loại thùng xe khác nhau. Mức trọng tải từ 1 tấn đến 30 tấn. Sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa của bạn. Bất kể là loại hàng hóa nào và không nằm trong danh mục cấm của pháp luật Việt Nam, công ty chúng tôi đều có thể đáp ứng vận chuyển được. Những loại hàng hóa thường được vận chuyển của khách hàng, sẽ được phân thành các loại như sau: 

Hàng có trọng lượng nhẹ.

 • Là những mặt hàng được vận chuyển có trọng lượng nhẹ nhưng lại chiếm nhiều diện tích trên sàn xe.
 • Ví Dụ: Bông, vải, giấy, quần áo, các kiện hàng rỗng, đồ nội thất, hàng gia dụng,..

Hàng có trọng lượng nặng.

 • Là loại hàng hóa được xe gửi hàng Đà Nẵng đi Vinh không chiêm diện tích sàn xe, có trọng lượng nặng.Ví Dụ: Vật liệu xây dựng, máy móc thiết bị, phục tùng. 
 • Ví Dụ: Vật liệu xây dựng, máy móc thiết bị, phục tùng.

Hàng cồng kềnh, siêu trọng, siêu trường.

 • Là loại hàng hóa được xe gửi hàng Đà Nẵng đi Vinh có kích thước cực kì lớn, quá khổ, không thể tháo rời.
 • Ví Dụ: sà lan, cánh quạt gió, băng chuyền máy móc công nghiệp,..

Hàng giá trị cao, dễ vỡ, hư hỏng.

 • Những chuyến xe gửi hàng Đà Nẵng đi Vinh có những loại hàng này hết sức cẩn trọng trong khâu bao bọc cũng như vận chuyển.
 • Ví Dụ: Pin năng lượng mặt trời, Gốm sứ,..

CÁC LOẠI HÀNG HÓA CẤM XE GỬI HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI VINH

Sự uy tín đi kèm với hình ảnh đơn vị vận tải số 1 Việt Nam của Trọng Tấn được tạo dựng trong suốt 15 năm hình thành và phát triễn. Và để giữ vững được hình ảnh cùng với sự uy tin ấy. Công ty chúng tôi luôn luôn tuân thủ theo các quy định của pháp luật về vận chuyển. Vận tải hàng hóa cho xe chở hàng Đà Nẵng đi Vinh. Theo khoản 6 Điều 3 Nghị định 185/2013/NĐ-CP của pháp Luật Việt Nam. Những mặt hàng bị cấm vận chuyển, cụ thể như sau:

 • Các chất ma túy tiền ma túy, các chất kích thích thần kinh, các loại phẩm bột.
 • Các mặt hàng thực phẩm chức năng ( nước hoa, đồ ăn, thuốc, dung dịch … )
 • Vũ khí đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự ( súng, đao, kiếm , dao kéo…. )
 • Các loại vật liệu nổ, chất dễ cháy, các chất gây nguy hiểm, mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường.
 • Các loại ấn phẩm, văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, tài liệu nhằm tuyên truyền phá hoại trật tự xá hội, chống lại nhà nước CHXHCN Việt Nam.
 • Các loại hàng hóa, tài liệu vi phạm các quy định của nhà nước về hàng cấm gửi, cấm xuất khẩu.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI VINH

Để giải đáp những thắc mắt của khách hàng và .Giúp cho khách hàng có cái nhìn rõ nét hơn về quy trình khi xe gửi hàng Đà Nẵng đi Vinh. Công ty dịch vụ xe gửi hàng Đà Nẵng đi Vinh đưa ra quy trình vận chuyển hàng hóa.

B1: TIẾP NHẬN THÔNG TIN VẬN CHUYỂN :

 • Nhân viên kinh doanh sẽ tiếp nhận nhu cầu tìm xe gửi hàng Đà Nẵng đi Vinh từ khách hàng qua, số điện thoại, email, gặp trực tiếp, Trên các diễn đàng, mạng xã hội như zalo, facebook, instargram, telegram.

B2: KHẢO SÁT VÀ XỬ LÍ THÔNG TIN:

 • Nhân viên kinh doanh sẽ tiếp nhận thông tin kiện hàng bao gồm kích thước, số khối, trọng lượng. Địa chỉ giao nhận hàng. Sau đó sẽ thông báo cho nhân viên kho tiến hành đo đạt lại kích thước, trọng lượng kiện hàng và báo giá.

B3: XÁC NHẬN VÀ KÍ HỢP ĐỒNG :

 • Sau khi báo giá, tư vấn các dịch vụ. Khách hàng đồng ý với mức giá đưa ra, các hình thức giao nhận hàng và các dịch vụ kèm theo khác. Sẽ bắt đầu tiến hàng kí kết hợp đồng. Hai bên có nghĩa vụ làm theo đúng những gì đã cam kết trong hợp đồng.

B4: TIẾN HÀNH VẬN CHUYỂN ĐƠN HÀNG:

 • Sau khi kí kết hợp đồng. Hàng hóa sẽ được khách hàng đưa về kho, hoặc kho sẽ đến nhận hàng khi khách hàng yêu cầu dịch vụ bốc hàng tận nơi. Hàng sẽ được đóng lên xe, vận chuyển đến kho đầu nhận hoặc giao tận nơi nếu như khách hàng có sử dụng dịch vụ này.

B5: THANH TOÁN, XỬ LI ĐƠN HÀNG SỰ CỐ:

 • Khi đơn hàng đến tay khách. Nếu trường hợp khách chưa thanh toán thì sẽ tiến hàng thanh toán với 2 hình thức là tiền mặt và chuyển khoản. Trong trường hợp ít xảy ra nhất chính là hư hỏng, phí công ty sẽ hỗ trợ bồi thường lên đến 100% giá trị đơn hàng.

BẢNG GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG TẠI TRỌNG TẤN

Bảng Cước Tính Theo Trọng Lượng

Trọng lượng

Giá hàng ghép

Giá hàng bao xe

Dưới 100 kg

3.000đ/kg

12.000.000đ

Từ 200 – 500 kg

2.500đ/kg

13.000.000đ

Từ 500 – 1000 kg

2.200đ/kg

14.000.000đ

Từ 1 – 2.5 tấn

2tr/tấn

15.000.000đ

Từ 2.5 – 5 tấn

1.9tr/tấn

16.000.000đ

Từ 5 – 8 tấn

1.8tr/tấn

19.000.000đ

Từ 8 – 10 tấn

1.8tr/tấn

23.000.000đ

Từ 10 – 15 tấn

1.7tr/tấn

28.000.000đ

Container 18 – 30 tấn

1.4tr/tấn

42.000.000đ

LƯU Ý:

 • Bảng giá cước xe gửi hàng Đà Nẵng đi Vinh chỉ mang tính chất tham khảo.
 • Bảng giá trên chưa bao gồm VAT.
 • Bảng giá cước vận chuyển chưa bao gồm chi phí bốc xếp, nâng hạ.
 • LH: 0918.04.1771 Mr. Hậu để được tư vấn, báo giá.

Bảng Cước Tính Theo Khối Lượng​

Khối lượng

Giá đi hàng ghép

Giá hàng bao xe

Dưới 1 khối

600N/khối

12.000.000đ

Từ 1 – 5 khối

500N/khôi

13.000.000đ

Từ 5 – 10 khối

500N/khối

14.000.000đ

Từ 10 – 15 khối

450N/khối

15.000.000đ

Từ 15 – 25 khối

450N/khối

16.000.000đ

Từ 25 – 50 khối

400N/khối

19.000.000đ

Từ 50 – 70 khối

380N/khối

19.000.000/55 khối

Từ 70 – 100 khối

380N/khối

19.000.000/55 khối

Trên 150 khối

260N/khối

19.000.000/55 khối

CÁCH TÍNH CƯỚC XE GỬI HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI VINH

 • Đối với hình thức tính cước vận chuyển hàng hóa cho xe gửi hàng Đà Nẵng đi Vinh có tính chất nhẹ cân, nhưng lại cồng kềnh. chiếm nhiều diện tích sàn xe. Phía công ty vận tải Trọng Tấn chúng tôi sẽ tính cước vận chuyển dựa trên khối lượng hàng hóa. Khối lượng kiện hàng sẽ được tính bằng cách đo kích thước của kiện hàng. Sau đó lấy chiều dài nhân rộng, nhân chiều cao. Đơn vị tính cho hình thức này là mêt khối (m3). 
 • Sau khi có được khối lượng. Ta sẽ nhân khối lượng với đơn giá trên mỗi khối ở từng tỉnh. Một cách nhìn dễ hiểu hơn là. Cước vận chuyển = số khối x đơn giá.
 • Các loại hàng được áp dụng hình thức này thường là những loại hàng ví dụ như bông, vải, hàng nội thất, các mặt hàng có trọng lượng nhỏ hơn 200kg/m3.
 • Hình thức tính cước xe gửi hàng Đà Nẵng đi Vinh này được áp dụng cho các lô hàng có trọng lượng lớn (>200kg) và không chiếm nhiều diện tích trên xe.
 • Những loại hàng hóa được tính cước theo cách này ví dụ như: sắt, thép, gạo, …
 • Đơn vị áp dụng cho cách tính giá cước vận chuyển này là kg. Cước sẽ được tính bằng cách dùng trọng lượng chính xác sau khi tính toán của đơn hàng nhân với giá trên mỗi kg ở địa điểm vận chuyển đến.

LH NGAY 0918.04.1771 MR HẬU ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, BÁO GIÁ.

 • Đây là cách tính cước cho xe gửi hàng Đà Nẵng đi Vinh được áp dụng đối với những loại hàng hóa không thể xếp chồng lên những loại hàng khác hoặc ngược lại, những loại hàng hóa dễ vỡ, dễ bị hỏng hóc khi va đập.
 • Tùy thuộc vào lượng hàng hóa gửi, xếp vào đoạn xe hay thùng xe, vị trí điểm nhận và điểm đến. Giá cước sẽ được tính một cách hợp lí nhất có thể cho khách hàng.
 • Giống như cách tính cước vận chuyển hàng theo đoạn xe, sàng xe. Hình thức này thường dùng để tính cho các loại hàng hóa không thể xếp chồng lên nhau, hàng hóa dễ vỡ, có giá trị cao. Khác với thuê theo sàn xe, đoạn xe là hàng có số lượng nhiều.
 • Cách tính giá cước phụ thuộc vào số lượng hàng, kích thước và trọng lượng của kiện hàng để chọn chiếc xe vận chuyển thật phù hợp.

 

ƯU ĐÃI KHI XE GỬI HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI VINH

Công ty vận tải Trọng Tấn chúng tôi luôn luôn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Để tạo uy tín và giữ vững mối quan hệ thân thiết với khách hàng. Những ưu đãi mà chúng tôi mang đến là cực kì hấp dẫn. Hãy trở thành những người đồng hành thân thiết với vận tải Trọng Tấn chúng tôi. Chắc chắn quý khách hàng sẽ nhận lại được những giá trị to lớn. Một số ưu đãi thường được áp dụng cho quý khách hàng ví dụ như.

 • Các hình thức giảm cước từ 5% – 10% cho những khách hàng thân thiết với Trọng Tấn, đối với những khách hàng vận chuyển với số lượng lớn.
 • Được hưởng hoa hồng cho các khách hàng giới thiệu trong một số trường hợp.
 • Những đơn hàng nằm trong các dịch vụ được chiết khấu do công ty Trọng Tấn quy định
xe-gui-hang-da-nang-di-vinh

MẸO TIẾT KIỆM KHI GỬI HÀNG TẠI TRỌNG TẤN

Một số mẹo khá hữu ích dành cho khách hàng khi gửi hàng Đà Nẵng đi Vinh. Khi được áp dụng chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng. Giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá và thơi gian sắp xếp vận chuyển hàng hóa.

 • Đóng gói, bao bọc hàng hóa vận chuyển một cách hợp lí, gọn gàn nhất có thể.
 • Lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp. Đặc biệt là nên dùng trọn gói khi có thể.
 • Lựa chọn hình thức vận chuyển thật phù hợp.
 • Lựa chọn xe vận chuyển phù hợp nhất.
 • Kí hợp đồng lâu dài với Trọng Tấn.
xe-gui-hang-da-nang-di-vinh

CÁC TUYẾN VẬN CHUYỂN KHÁC Ở TRỌNG TẤN

TUYẾN NHA TRANG

 • Tuyến  Nha Trang – Hải Phòng
 • Tuyến  Nha Trang – Thanh Hóa
 • Tuyến  Nha Trang – Hà Tĩnh
 • Tuyến  Nha Trang – Hồ Chí Minh
 • Tuyến  Nha Trang – Bình Định
 • Tuyến  Nha Trang – Tây Nguyên
 • Tuyến  Nha Trang – Hà Nội
 • Tuyến  Nha Trang – Đà Nẵng
 • Tuyến  Nha Trang – Cần Thơ
 • Tuyến  Nha Trang – Cà Mau

TUYẾN ĐAK LAK

 • Tuyến  Đak Lak – Hải Phòng
 • Tuyến  Đak Lak – Thanh Hóa
 • Tuyến  Đak Lak – Hà Tĩnh
 • Tuyến  Đak Lak – Hồ Chí Minh
 • Tuyến  Đak Lak – Bình Định
 • Tuyến  Đak Lak – Nha Trang
 • Tuyến  Đak Lak – Hà Nội
 • Tuyến  Đak Lak – Đà Nẵng
 • Tuyến  Đak Lak – CầnThơ
 • Tuyến  Đak Lak – Cà Mau

TUYẾN CẦN THƠ

 • Tuyến  Cần Thơ – Hải Phòng
 • Tuyến  Cần Thơ – Thanh Hóa
 • Tuyến  Cần Thơ – Hà Tĩnh
 • Tuyến  Cần Thơ – Hồ Chí Minh
 • Tuyến  Cần Thơ – Bình Định
 • Tuyến  Cần Thơ – Tây Nguyên
 • Tuyến  Cần Thơ – Hà Nội
 • Tuyến  Cần Thơ – Đà Nẵng
 • Tuyến  Cần Thơ – Nha Trang
 • Tuyến  Cần Thơ – Cà Mau

TUYẾN HÀ NỘI

 • Tuyến  Hà Nội – Hải Phòng
 • Tuyến  Hà Nội – Thanh Hóa
 • Tuyến  Hà Nội – Hà Tĩnh
 • Tuyến  Hà Nội – Đà Nẵng
 • Tuyến  Hà Nội – Bình Định
 • Tuyến  Hà Nội – Nha Trang
 • Tuyến  Hà Nội – Hồ Chí Minh
 • Tuyến  Hà Nội – Tây Nguyên
 • Tuyến  Hà Nội – Cần Thơ
 • Tuyến  Hà Nội – Cà Mau

TUYẾN ĐÀ NẴNG

 • Tuyến  Đà Nẵng – Hải Phòng
 • Tuyến  Đà Nẵng – Thanh Hóa
 • Tuyến  Đà Nẵng – Hà Tĩnh
 • Tuyến  Đà Nẵng – Hồ Chí Minh
 • Tuyến  Đà Nẵng – Bình Định
 • Tuyến  Đà Nẵng – Nha Trang
 • Tuyến  Đà Nẵng – Hà Nội
 • Tuyến  Đà Nẵng – Tây Nguyên
 • Tuyến  Đà Nẵng – Cần Thơ
 • Tuyến  Đà Nẵng – Cà Mau

TUYẾN HỒ CHÍ MINH

 • Tuyến  Hồ Chí Minh – Hải Phòng
 • Tuyến  Hồ Chí Minh – Thanh Hóa
 • Tuyến  Hồ Chí Minh – Hà Tĩnh
 • Tuyến  Hồ Chí Minh – Đà Nẵng
 • Tuyến  Hồ Chí Minh – Bình Định
 • Tuyến  Hồ Chí Minh – Nha Trang
 • Tuyến  Hồ Chí Minh – Hà Nội
 • Tuyến  Hồ Chí Minh – Tây Nguyên
 • Tuyến  Hồ Chí Minh – Cần Thơ
 • Tuyến  Hồ Chí Minh – Cà Mau

LÍ DO NÊN CHỌN XE GỬI HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI VINH TRỌNG TẤN

Với hơn 15 năm trọng lĩnh vực vận tải, vận chuyển hàng hóa bắc nam. Công ty dịch vụ vận tải Trọng Tấn chúng tôi không ngừng thay đổi, cãi tiến các dịch vụ, công nghệ máy móc phục vụ cho việc đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Đội ngũ Nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, biết cách thích nghi với những sự đổi mới của công ty, biết lắng nghe, thấu hiểu và chia sẽ đối với khách hàng. Sự tận tâm phục vụ chính là cốt lõi của Trọng Tấn. 

xe gửi hàng đà nẵng đi vinh giá rẻ

Sự đang dạ các tuyến vận chuyển, trãi dài trên khắp 63 tỉnh thành. Dù là hàng hóa ở bất kì nơi đâu, chúng tôi cũng đều có thể phục vụ. Trọng tải vận chuyển từ 1 đến 30 tấn, với nhiều loại xe vận tải khác nhau. Chắc chắn sẽ làm thõa mãn tất cả nhu cầu của quý khách hàng. Dùng sự uy tín được trao dồi và gầy dựng trong suốt 15 năm hình thành và phát triễn. Chúng tôi xin cam kết.Hàng hóa vận chuyển đến nhanh, đúng thời gian cam kết. Giá cước vận chuyển luôn nằm ở mức rẻ trong thị trường. Hàng hóa luôn được đảm bảo về chất lượng. Nếu hỏng hóc sẽ bồi thường 100%.

HỆ THỐNG KHO BÃI CÔNG TY VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Kho Hàng Chi Nhánh Hà Nội

Địa Chỉ: H3 Chân cầu Thanh Trì, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Hàng Chi Nhánh Hồ Chí Minh

Địa Chỉ: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh.

Kho Hàng Chi Nhánh Đà Nẵng

Địa Chỉ: 479 Trường Sơn, Xã Hòa Nhơn, Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng.

Kho Hàng Chi Nhánh Đắk Lắk

Địa Chỉ: 168 Đường Vành Đai, Thành Phố Buôn Mê Thuộc Tỉnh, Đắk Lắk

Kho Hàng Chi Nhánh Nha Trang

Địa Chỉ: Quốc Lộ 1A, Suối Hiệp, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa.

Kho Hàng Chi Nhánh Cần Thơ.

Địa Chỉ: 70 – 72 Mai Chí Thọ, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Cần Thơ.

TƯ VẤN DỊCH VỤ VÀ BÁO GIÁ

Hotline: 0918.04.17.71
Email: huynhduchau98@gmail.com
Zalo: 0918.04.17.71
CÔNG TY TNHH DV – VẬN TẢI TRỌNG TẤN
Địa Chỉ: 479 Trường Sơn, X. Hòa Nhơn, H. Hòa Vang, TP. Đà Nẵng
Website: www.trongtanvn.vn
MST: 031 2527 659

Scroll to Top