CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI KHÁNH HÒA

CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI KHÁNH HÒA

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Khánh Hòa. Bạn đang bân khuân không biết liệu mình có chọn được một nhà xe vận chuyển được gọi là uy tín, chuyên nghiệp. Bạn đang lo lắng liệu đơn vị vận chuyển hàng hóa mà bạn chọn có đáp ứng được các nhu cầu khi gửi hàng của bạn ví dụ như: 
 • Giá cước như thế nào là rẻ và hợp lí trong mức chấp nhận được. 
 • Hình thức tính cước vận chuyển như thế nào. 
 • Hàng hóa sẽ được vận chuyển theo qui trình nào, hình thức giao nhận như thế nào. 
 • Hàng sẽ được vận chuyển và giao trong thời gian bao lâu. 
 • Chất lượng hàng hóa có được đảm bảo. 
 • Trong trường hợp sảy ra hỏng hóc hoặc mất, hình thức đền bù như thế nào là thỏa đáng.

TRỌNG TẤN DỊCH VỤ VẬN TẢI SỐ 1 VIỆT NAM LH NGAY 0918.04.1771

vận chuyển hàng đi khánh hòa vận chuyển hàng đi khánh hòa vận chuyển hàng đi khánh hòa vận chuyển hàng đi khánh hòa

DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI KHÁNH HÒA TRỌNG TẤN

Nền kinh tế Việt Nam đang trong thời kì phát triễn rất mạnh mẽ. Cũng với sự phát triễn của nền công nghiệp 4.0 và internet. Đã làm thay đổi hình thức mua hàng của con người. Thay vì hình thức mua hàng truyền thống hay còn được gọi là đến trực tiếp cửa hàng để mua hàng. Con người dần thay đổi sang hình thức mua hàng trực tuyến. Được hiểu các khác là mua hàng trên internet, các trang mạng, thương mại điện tử. Bên cạch đó ảnh hưởng từ đại dịch trong những năm vừa qua cũng đã làm thay đổi hình thức mua hàng. Vì sự hạn chế khả năng đi lại của con người. Từ chính những điều trên dẫn đến việc nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh. Ví dụ như chuyển hàng Đà Nẵng đi Khánh Hòa tăng rất mạnh. Và để đáp ứng những nhu cầu trên thì các công ty vận chuyển hàng hóa, các chành xe cũng lượt ra đời. Trên thị trường vận tải Việt Nam hiện nay, các công ty vận chuyển cũng mọc lên khá nhiều. Thật không khó để tìm thấy được một nhà xe vận chuyển. Tuy nhiên để tìm được một nhà xe uy tín, chất lượng thì đó không phải là chuyện đơn giản. XIN CHÚC MỪNG BẠN vì đã tìm thấy chúng tôi.Công ty TNHH dịch vụ vận chuyển Trọng Tấn. Đơn vị tiên phong trong lĩnh vự vận tải tại Việt Nam.

CÁC HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI KHÁNH HÒA

HÌNH THỨC GHÉP, CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI KHÁNH HÒA

Đậy là dịch vụ vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Khánh Hòa rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Hình thức gửi hàng ghép tức là nhà xe vận tải Trọng Tấn chúng tôi sẽ gom những đơn hàng cần vận chuyển của khách hàng. Những đơn hàng này sẽ được nhân viên bốc xếp, sắp xếp gọn gàng lên xe lớn một cách hợp lí và vận chuyển đi. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Hàng hóa sẽ được giao đến tận nơi. Hình thức này có một nhược điểm là thời gian giao hàng sẽ lâu hơn vì phải giao hàng ở nhiều nơi.
 • GHÉP THEO KIỆN, THEO LÔ
 • GHÉP THEO ĐOẠN XE
 • GHÉP THEO SÀN XE

HÌNH THỨC GHÉP HÀNG THEO KIỆN, THEO LÔ

Dịch vụ ghép hàng theo kiện , theo lô để vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Khánh Hòa là dịch vụ rất phổ biến hiện nay. Hàng hóa được gửi sẽ không bị giới hạn số lượng hàng gửi cho đến chủng loại. Khách hàng có nhu cầu có thể ghép từ vài chục kg đến vài chục tấn. Ghép hàng theo kiện, theo lô là hình thức vận chuyển giảm giá cước vận chuyển một cách thấp nhất, tiện lợi nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, thời gian xe gửi hàng đi kéo dài, tiến độ giao hàng chậm vì phải di chuyển giao hàng tại nhiều nơi. Vậy nên hàng sẽ thường bị trễ từ 1 đến 4 ngày tùy theo các tuyến.

HÌNH THỨC GHÉP HÀNG THEO ĐOẠN XE

Đây là một hình thức vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Khánh Hòa với những loại hàng hóa nguyên khối, có khối lượng lớn. Những loại hàng hóa dễ vỡ, hàng có giá trị cao. Không thể xếp chồng lên nhau. Tương tự như hình thức ghép hàng theo lô, theo kiện. Hình thức ghép theo đoạn xe cũng rất thuận tiên cho khách hàng. Có thể gửi hầu hết các chủng loại hàng. Trọng lượng từ 100kg đến vài chục tấn. Khác là sẽ an toàn hơn cho hàng hóa. Không phải chồng các kiện hàng khác lên vì nằm ở một vị trí riêng biệt. Vì bao một đoạn xe nên chi phí xe cao hơn ghép theo lô, theo kiện. Nhưng vẫn hợn lí trong các hình thức.

HÌNH THỨC GHÉP HÀNG THEO SÀN XE

Tương tự như hình thức ghép theo đoạn xe. Ghép hàng theo sàn xe cũng phù hợp với những loại hàng hóa được gửi đi là hàng nguyên khối có khối lượng lớn, những lô hàng có số lượng lớn, không thể nào ghép thêm với bất kì loại hàng nào khác. Là Loại hàng dễ vỡ, có giá trị cao. Ở công ty vận tải Trọng Tấn chúng tôi có những loại xe 2 sàn. Khách hàng có thể lựa chọn bao nguyên 1 sàn. Điều này giúp cho hàng hóa vận chuyển được tối ưu hơn, tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

HÌNH THỨC BAO NGUYÊN XE ĐỂ CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI KHÁNH HÒA

Liên hệ tư vấn: 0918.04.1771 Mr. Hậu Hình thức vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Khánh Hòa bằng cách nguyên xe là hình thức vận chuyển hàng hóa có độ linh hoạt rất cao. Giúp cho khách hàng trong việc chủ động được thời gian giao nhận hàng. Chi phí cho mỗi chuyến vận chuyển luôn nằm ở mức hợn lý. Tùy thuộc vào từng loại mặt hàng, khối lượng, trọng lượng nặng hay nhẹ của các kiện hàng và thời gian giao. Dịch vụ vận chuyển bắc nam Trọng Tấn chúng tôi sẽ có những loại xe và từng loại giá cước khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách.

CÁC LOẠI THÙNG XE CHUYỂN HÀNG Ở TRỌNG TẤN

XE CÓ THÙNG KÍN

chuyển hàng đi khánh hòa nhanh Đây là loại thùng xe dùng để vận chuyển hàng Đà nẵng đi Khánh hòa có thiết kế là dạng kín. Có cửa cánh mở thường nằm ở phía sau thùng hoặc bên mạng sườn thùng. Loại thùng xe này kép kín phù hợp với những loại hàng hóa cần duy chuyển trong tình trạng khô ráo, không thể bị ẩm ước ví dụ như các mặt hàng giấy. các mặt hàng may mặc, quần áo, vải, các linh kiện máy móc, điện tử. Hoặc cũng có thể được vận chuyển các loại hàng hóa khác có tính bảo mật cao, cần niêm phong của khách hàng.

XE CÓ THÙNG MUI BẠC

chuyen-hang-da-nang-khanh-hoa Đây là loại thùng xe dùng để vận chuyển hàng Đà nẵng đi Khánh hòa có thiết kế là dạng thùng lửng. Phía trên mái có được thiết kế tấm che bằng bạc. Loại thùng xe này đảm bảo che mưa che nắng cho hàng hóa. Và lại có được sự thông thoáng. Phù hợp với hầu hết các loại hàng hóa cần vận chuyển. Phần mui bạc có thể tháo lắp tùy ý trong các trường hợp. Điều này giúp cho việc nâng hạ, bốc xếp hàng hóa được diễn ra một cách dễ dàng. Cước phí vận chuyển cho loại xe này cũng rẻ nhất trong các loại thùng.

XE CÓ THÙNG ĐÔNG LẠNH

van chuyen hang di khanh hoa Đây là loại thùng xe vận chuyển hàng hóa có thiết kế tương tự như xe thùng kín. Được trang bị điều hòa, máy làm lạnh ở phía sau thùng xe. Loại thùng xe này thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa lương thực, thực phẩm. Hoa quả và các mặt hàng cần được bảo quản đông lạnh khác. Với từng loại hàng hóa khác nhau thì sẽ có từng mốc nhiệt độ khác nhau tương thích với chúng. Loại thùng xe vận chuyển này có cước phí vận chuyển rất cao. Cao nhất trong các loại thùng xe có tại Trọng Tấn.

XE CÓ THÙNG LỬNG

vận chuyển hàng đi khánh hòa Đây là loại thùng xe dùng để vận chuyển hàng Đà nẵng đi Khánh hòa có thiết kế là dạng lửng. Phía trên thì trống hoàn toàn. Không có phần mui bạc che. Có 3 mặt quanh đều là bửng mở. Đây là loại hình vận chuyển tiện lợi nhất vì nó dễ dàng nâng hạ cũng như là bốc xếp. Rất thuận tiện cho những loại hàng nặng cần sử dụng đến xe nâng, những loại hàng hóa như vật liệu xây dựng. Giá cước vận chuyển cho loai thùng này cũng nằm ở mức rẻ. Tuy nhiên cần cân nhắc vấn đề thời tiết.

CÁC LOẠI XE, THÔNG SỐ, TRỌNG TẢI CÓ Ở TRỌNG TẤN

 • XE DƯỚI 1 TẤN
 • XE 1 ĐẾN 2 TẤN
 • XE 3,5 ĐẾN 5 TẤN
 • XE 5 ĐẾN 8 TẤN
 • XE 10 ĐẾN 20 TẤN
 • XE CONTAINER
Xe có trọng tải dưới 1 tấn là phân khúc xe đang dần được phổ biến hiện nay. Bởi ưu điểm nhỏ gọn, giúp xe có thể đi được trong những kiệt nhỏ, hẹp. Rất tích hợp với vận chuyển của hộ kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ. Là dòng xe chuyển hàng Đà Nẵng đi Khánh Hòa phổ biến, được ưa chuộn ở các công trình. Dòng xe vận chuyển hàng hóa này có nhiều loại trọng tải khác nhau, phụ thuộc vào mục đích của từng khách hàng. VD: xe 1,4 tấn, xe 1,5 tấn, xe 1,9 tấn. Cũng là một trong những dòng sẽ rất phổ biến, được ưa chuộn để vận chuyển hàng hóa trên thị tường. Có nhiều tải trọng khác nhau, với trọng lượng tối đa có thể vận chuyển được là 5 tấn. VD: xe 3,5 tấn, xe 4 tấn, xe 5 tấn. Đây là dạng xe chở hàng, vận chuyển hàng hóa tầm trung khá phổ biến hiện nay. Với mức trọng tải khá lớn xe thường được khách hàng chọn để vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh. Thường được chọn để vận chuyển hàng hóa nông sản, nguyên vật liệu xây dựng. Đây là dòng xe vận tải chuyên dụng chuyên vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Khánh Hòa có khả năng chở được hàng hóa có trọng lượng lớn. Đây là sự lựa chọn tối ưu để vận chuyển hàng hóa đường dài. Container là dòng xe thường được dùng để vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Khánh Hòa. Với thùng xe lớn có thể chứa được từ 15 đến 30 tấn. Rất thích hợp cho việc vận chuyển các chuyến hàng lớn. Các tuyến vận chuyển hàng bắc nam. Thường được sử dụng nhiều bởi các doanh nghiệp.

TRỌNG TẢI XE CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI KHÁNH HÒA

Loại xe               Tải trọng tối đa (tấn)
500kg 1,0
1 tấn 2,1
1,5 tấn 3,15
2 tấn 4,2
2,5 tấn 5,25
3,5 tấn 8,0
5 tấn 10
6,5 tấn 12
8 tấn 15
11 tấn 23
15 tấn 30
18 tấn 37
25 tấn 52
30 tấn 62

KÍCH THƯỚC XE CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI KHÁNH HÒA

Loại xe Dài (m) Rộng (m) Cao (m)
500kg 2,0 1,38 1,2
1 tấn 3,4 1,7 1,5
1,5 tấn 4,31 1,8 1,7
2 tấn 4,31 1,8 1,7
2,5 tấn 4,35 1,8 1,7
3,5 tấn 4,7 1,9 1,8
5 tấn 6,2 2,0 2,0
6,5 tấn 6,2 2,0 2,0
8 tấn 8,5 2,35 2,7
11 tấn 9,5 2,35 2,7
15 tấn 9,5 2,35 2,7
18 tấn 10,2 2,35 2,7
25 tấn 10,2 2,35 2,7
30 tấn 11 2,4 2,7

THÔNG TIN VỀ CÁC LOẠI HÀNG HÓA CHUYỂN ĐÀ NẴNG ĐI KHÁNH HÒA

HÀNG ĐƯỢC PHÉP VẬN CHUYỂN

Hàng Có Trọng Lượng Nhẹ
 • Là những mặt hàng được vận chuyển có trọng lượng nhẹ nhưng lại chiếm nhiều diện tích trên sàn xe.
 • Ví Dụ: Bông, vải, giấy, quần áo, các kiện hàng rỗng
Hàng Có Trọng Lượng Nặng
 • Là loại hàng hóa được vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Khánh Hòa không chiêm diện tích sàn xe, có trọng lượng năng.
 • Ví Dụ: Vật liệu xây dựng, máy móc thiết bị, phục tùng.
Hàng Cồng kềnh, Siêu Trọng, Siêu Trường
 • Là loại hàng hóa có kích thước cực kì lớn, quá khổ, không thể tháo rời.
 • Ví Dụ: sà lan, cánh quạt gió, băng chuyền máy móc công nghiệp
Hàng giá trị cao, dễ vỡ Chuyển hàng Đà Nẵng đi Khánh Hòa đối với loại hàng này hết sức cẩn trọng trong khâu bao bọc cũng như vận chuyển. Ví Dụ: Pin năng lượng mặt trời, Gốm sứ,.. vận chuyển hàng đi nha trang

HÀNG CẤM VẬN CHUYỂN

Các Vật Liệu Gây Cháy Nỗ, Vũ khí.
 • Các vật liệu gây cháy nỗ, dễ cháy, hoặc các chất nguy hiểm.
 • Các loại vũ khí như: Súng ống, đạn dược,..
Các Văn Hóa Phẩm Đồi Trụy, Phản Động
 • Các loại ấn phẩm, văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, tài liệu nhằm tuyên truyền phá hoại trật tự xá hội, chống lại nhà nước CHXHCN Việt Nam.
 • Các loại hàng hóa, tài liệu vi phạm các quy định của nhà nước về hàng cấm gửi, cấm xuất khẩu
Các Chất Kích Thích, Ma Túy
 • Các chất kích thích gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh con người.
 • Tất cả các chất liên quan đến ma tuy
Sinh Vật Sống
 • Không vận chuyển sinh vật sống vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như các vấn đề liên quan khác.
vận chuyển hàng đà nẵng đi bảo lộc

QUY TRÌNH CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI KHÁNH HÒA

TIẾP NHẬN THÔNG TIN

Khách hàng có nhu cần gửi hàng Đà Nẵng Cần Thơ. Cung cấp thông tin về đơn hàng kích thước,trọng lượng cho nhân viên kinh doanh.

KHẢO SÁT, BÁO GIÁ

Nhân viên kho nhận thông tin sẽ khảo sát lại khối lượng, trọng lượng kiện hàng. Nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn báo giá cước, cũng như giao nhận tận nơi. Sau khi khách hàng đồng ý sẽ tiến hàng lập hóa đơn.

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

Theo như yều của khách hàng, công ty vận chuyển hàng Trọng Tấn sẽ điều xe đến nhận hàng tận nơi hoặc khách hàng mang hàng đến tại kho. Hàng sẽ được xếp lên xe lớn để vận chuyển

GIAO HÀNG, THANH TOÁN

Hàng được vận chuyến đến kho đầu nhận. Công ty sẽ thông báo cho khách đến tại kho để nhận hàng, hoặc điều xe giao đến tận nơi như thỏa thuận. Sau khi nhận hàng, sẽ tiến hành thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

DỊCH VỤ HẬU MÃI, HỔ TRỢ ĐỀN BÙ THIỆT HẠI

Sau khi hoàn tất quá trình, nếu như xảy ra sự cố hỏng hóc trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Công ty sẽ bồi thường 100% thiệt hại cho khách hàng.

BẢNG GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG Ở TRỌNG TẤN

Bảng Cước Tính Theo Trọng Lượng

Trọng lượng Giá hàng ghép Giá hàng bao xe
Dưới 100 kg 3.000đ/kg 12.000.000đ
Từ 200 – 500 kg 2.500đ/kg 13.000.000đ
Từ 500 – 1000 kg 2.200đ/kg 14.000.000đ
Từ 1 – 2.5 tấn 2tr/tấn 15.000.000đ
Từ 2.5 – 5 tấn 1.9tr/tấn 16.000.000đ
Từ 5 – 8 tấn 1.8tr/tấn 19.000.000đ
Từ 8 – 10 tấn 1.8tr/tấn 23.000.000đ
Từ 10 – 15 tấn 1.7tr/tấn 28.000.000đ
Container 18 – 30 tấn 1.4tr/tấn 42.000.000đ

Bảng Cước Tính Theo Khối Lượng​

Khối lượng Giá đi hàng ghép Giá hàng bao xe
Dưới 1 khối 600N/khối 12.000.000đ
Từ 1 – 5 khối 500N/khôi 13.000.000đ
Từ 5 – 10 khối 500N/khối 14.000.000đ
Từ 10 – 15 khối 450N/khối 15.000.000đ
Từ 15 – 25 khối 450N/khối 16.000.000đ
Từ 25 – 50 khối 400N/khối 19.000.000đ
Từ 50 – 70 khối 380N/khối 19.000.000/55 khối
Từ 70 – 100 khối 380N/khối 19.000.000/55 khối
Trên 150 khối 260N/khối 19.000.000/55 khối

MỘT SỐ LƯU Ý:

 • Bảng giá cước vận chuyển trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT.
 • Bảng giá cước trên chưa bao gồm chi phí bốc xếp, nâng hạ.
 • Bảng giá cước vận chuyển trên chỉ mang tính chất tham khảo.
 • Liên hệ ngay: 0918.04.1771 Mr. Hậu để được tư vấn báo giá.

MẸO TIẾT KIỆM KHI GỬI HÀNG GHÉP HÀ NÔI SÀI GÒN

Hãy là một khách hàng thông minh khi bạn biết cách tận dụng một số cách tiết kiệm khi gửi vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Khánh Hòa. Sau đây Trọng Tấn xin liệt kê một số mẹo, sẽ rất hữu ích cho bạn :
 • xếp, đóng gói hàng hóa nhẹ cân một cách gọn nhất.
 • Ưu tiên cho việc gửi hàng ghép.
 • Lựa chọn đúng phương tiện vận chuyển khi bao xe. 
 • Nên sử dụng trọn gói các dịch vụ vận chuyển để được ưu đãi.
 • Kí hợp đồng lâu dài với Trọng Tấn chúng tôi.
chuyển hàng đi khánh hòa

HỆ THỐNG KHO BÃI Ở TRỌNG TẤN

KHO BÃI CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Địa Chỉ: 479 Trường Sơn, Xã Hòa Nhơn, Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng.

KHO BÃI CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa Chỉ: H3 Chân cầu Thanh Trì, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

KHO BÃI CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Địa Chỉ: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh.

KHO BÃI CHI NHÁNH NHA TRANG

Địa Chỉ: Quốc Lộ 1A, Suối Hiệp, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa.

KHO BÃI CHI NHÁNH ĐAK LAK

Địa Chỉ: 168 Đường Vành Đai, Thành Phố Buôn Mê Thuộc Tỉnh, Đắk Lắk.

KHO BÃI CHI NHÁNH CẦN THƠ

Địa Chỉ: 70 – 72 Mai Chí Thọ, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Cần Thơ.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

Hotline: 0918.04.17.71 Email: huynhduchau98@gmail.com Zalo: 0918.04.17.71 CÔNG TY TNHH DV – VẬN TẢI TRỌNG TẤN Địa Chỉ: 479 Trường Sơn, X. Hòa Nhơn, H. Hòa Vang, TP. Đà Nẵng Website: www.trongtanvn.vn MST: 031 2527 659

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !