DU LỊCH HÈ 2024 TẠI VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Vào ngày 08/06 – 09/06 vừa qua, Vận tải Trọng Tấn đã tổ chức chuyến du lịch hè 2024 cho hơn 100 cán bộ công nhân viên và người thân cùng tham gia. Địa điểm nằm ở khu NovaWorld Phan Thiết, du lịch là dịp để anh chị em nhân viên nghỉ ngơi sau những ngày làm việc chăm chỉ, cũng  như là dịp để các bộ phận, chi nhánh tại Trọng Tấn có thể giao lưu, gắn kết, thắt chặt tình đồng nghiệp.

( Tắm và vui chơi tại công viên nước Wonder Land Water Park)
( Tắm và vui chơi tại công viên nước Wonder Land Water Park)

Ý nghĩa chương trình du lịch hè 2024 tại Trọng Tấn

( Khu NovaWorld Phan Thiết – điểm đến lý tưởng cho những ngày hè )
( Khu NovaWorld Phan Thiết – điểm đến lý tưởng cho những ngày hè )

Với mục tiêu quan tâm đến đời sống tinh thần cho nhân viên trong Công ty và xây dựng, gắn kết tinh thần của anh chị em công nhân viên. Hằng năm, vào mỗi dịp hè,  Công ty Vận tải Trọng tấn tổ chức các hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng. Đặc biệt, mỗi nhân viên đăng ký sẽ được dẫn thêm 1 người lớn và 1 trẻ em dưới 6 tuổi hoàn toàn miễn phí.

Năm nay, Ban tổ chức quyết định lựa chọn Phan Thiết, cụ thể là khu NovaWorld làm điểm đến lý tưởng sau những ngày làm việc chăm chỉ, với biển xanh, nắng vàng và muôn vàn khu vui chơi lý tưởng cho cả người lớn và trẻ em.

( Giám đốc công ty Vận tải Trọng Tấn – Anh Trần Thanh Đoàn phát biểu trong buổi giao lưu tối ngày 08/06/2024 )
( Giám đốc công ty Vận tải Trọng Tấn – Anh Trần Thanh Đoàn phát biểu trong buổi giao lưu tối ngày 08/06/2024 )

Trong buổi giao lưu tối ngày 08/06, anh Trần Thanh Đoàn – Giám đốc Công ty Vận Tải Trọng Tấn có đôi lời phát biểu gửi đến toàn thể anh chị em công, nhân viên tại Trọng Tấn: “ Du lịch là hoạt động hàng năm tại Trọng Tấn,công ty mong rằng hoạt động này sẽ thay lời tri ân của công ty đến toàn  thể anh chị em nhân viên, rất mong mọi người đón nhận và vui hết mình, tận hưởng những giây phút thư giãn sau những ngày làm việc chăm chỉ”.

Chế độ đãi ngộ của nhân viên tại Vận tải Trọng Tấn có gì ?

Vận tải Trọng Tấn luôn đề cao câu nói: “Con người là tài sản quý giá nhất của Doanh Nghiệp”. Bên cạnh những đãi ngộ hấp dẫn về lương,thưởng, bảo hiểm cơ bản cần có cho người lao động thì luôn không thiếu những hoạt động vui chơi giải trí, tri ân, tặng quà dịp lễ, Tết.

Vận tải Trọng Tấn nâng cao tinh thần làm việc, tinh thần đoàn kết trong công ty với mong muốn tạo ra môi trường làm việc tích cực, động viên nhân viên phấn đấu hơn nữa trong công việc của mình. Vận tải Trọng Tấn luôn coi trọng việc xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc, tích cực cho nhân viên, để họ có thể phát triển và đóng góp hết mình cho sự phát triển của công ty.

Ngoài du lịch, Trọng Tấn còn có các hoạt động xã hội khác như hoạt động từ thiện.

Một số hình ảnh, video trong chuyến du lịch Phan Thiết ngày 08-09/06/2024 ghi nhận:

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời