Container chở hàng Hải Phòng HCM

» Bạn đang cần tìm Container chở hàng Hải Phòng HCM?
» Bạn đang muốn vận chuyển hàng bằng Container với chi phí tiết kiệm nhất?
» Bạn đang muốn tìm thuê một đơn vị vận chuyển Container Hải Phòng HCM – 2 chiều uy tín, chuyên nghiệp?

Container chở hàng Hải Phòng HCM

Previous
Next

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa phương thức và tiếp vận là một phần không thể thiếu trong quá trình lưu thông hàng hóa phục vụ cho sản xuất và thương mại. Container hóa là một yếu tố quan trọng của cuộc cách mạng trong logistics. Nó đã góp phần làm thay đổi diện mạo của ngành vận tải trong thế kỷ 20. Container hoá trong vận tải nội địa là một cuộc cách mạng.  Kinh nghiệm của nhiều nước có hệ thống vận tải container phát triển cho thấy tính ưu việt của nó so với phương pháp vận chuyển thông thường.

Ngày nay, khoảng 90% hàng hóa được đóng trong các container và được xếp lên các tàu chuyên chở thành từng cụm. Hơn 200 triệu Container được chuyên chở hàng năm. Vì thế mà dịch vụ vận chuyển conntainer lại rất cần thiết cho một đất nước với ngành công nghiệp đang phát triển ở nước ta. Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp mở ra và cung cấp các dịch vụ chuyển container. Nhưng không phải bất kỳ các doanh nghiệp nào cũng được trang bị những máy móc hiện đại và đảm bảo độ uy tín và độ an toàn của mình. Nên nếu bạn có ý định tìm một đối tác vận chuyển. Hãy tìm hiểu kỹ về các chính sách của công ty vận tải đó trước khi hợp tác.

Đơn vị vận tải Container chở hàng Hải Phòng HCM tại Trọng Tấn

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng số lượng lớn, cồng kềnh. Nhưng bạn chưa biết làm thế nào để có thể vận chuyển, giao hàng nhanh chóng nhất? Bên cạnh đó bạn cũng lo lắng về chất lượng dịch vụ vận tải? Liệu có đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển an toàn, không thất thoát? Hiểu được các vấn đề của cần thiết đó, công ty vận chuyển hàng Trọng Tấn ra đời dịch vụ này như một giải pháp tối ưu cho khâu vận chuyển container nội địa.

Công ty vận chuyển hàng Trọng Tấn là nhà vận tải đường bộ chuyên nghiệp. Trực tiếp cung cấp dịch vụ: Vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ, hàng nguyên khối, nguyên chuyến. Với các loại xe tải 500kg đến 30 tấn và đầu kéo CONTAINER các loại trên hành trình từ Hải Phòng đi HCM. Và vận chuyển trên toàn 63 tỉnh thành trong nước và ngược lại. Chuyên giao nhận vận tải, vận chuyển hàng hoá từ thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh thành trong cả nước gồm: Miền Bắc, Miền Trung, Miền Đông, Miền Tây, Cao Nguyên, Nội thành TP Hồ Chí Minh và ngược lại.

Công Ty vận tải Trọng Tấn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng xe container. Chúng tôi gồm có 30 xe Container, hơn 70 xe tải thùng và xe cẩu tự hành từ 1 tấn đến 30 tấn. Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của các đối tác trong các khu công nghiệp, các nhà máy, tập đoàn. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị vận tải chuyên nghiệp tại Hà Nội và được khách hàng tin tưởng, lựa chọn để hợp tác.

LIÊN HỆ VẬN CHUYỂN – BÁO GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN


0917 19 7722


CHAT ZALO

HÌNH THỨC NHẬN HÀNG CONTAINER CHỞ HÀNG HẢI PHÒNG HCM

CONTAINER NHẬN HÀNG TẬN NƠI CÁC QUẬN, HUYỆN TẠI HẢI PHÒNG

Container chở hàng Hải Phòng HCM. Xe nhận hàng tận nơi các quận, huyện thuộc Hải Phòng: Quận Hồng Bàng, Quận Lê Chân, Quận Ngô Quyền, Quận Kiến An, Quận Hải An, Quận Đồ Sơn, Huyện An Lão, Huyện Kiến Thuỵ, Huyện Thủy Nguyên, Huyện An Dương, Huyện Tiên Lãng, Huyện Vĩnh Bảo, Huyện Cát Hải, Huyện Bạch Long Vĩ, Quận Dương Kinh

BẢN ĐỒ HẢI PHÒNG

XE CONTAINER NHẬN HÀNG TẠI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP

 • KHU CÔNG NGHIỆP NUMORA
  Vị trí : Huyện An Dương, TP. Hải Phòng
 • KHU CÔNG NGHIỆP ĐÌNH VŨ
  Vị trí : Q.Hải An -TP. Hải Phòng
 • KHU CÔNG NGHIỆP TRÀNG DUỆ
  Vị trí : Huyện An Dương, TP. Hải Phòng
 • KHU CÔNG NGHIỆP NAM CẦU KIỀN
  Vị trí : Huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng
 • KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒ SƠN
  Vị trí : Thị Xã Đồ Sơn – Hải Phòng
 • KHU CÔNG NGHIỆP KCN VINASHIN – SHINEC (SIP)
  Vị trí : Huyện Thủy Nguyên – Thành phố Hải Phòng
 • KHU CÔNG NGHIỆP AN DƯƠNG
  Vị trí : Huyện An Dương – Hải Phòng
 • CỤM CÔNG NGHIỆP  ĐỒNG HÒA
  Vị trí : Quận Kiến An – TP Hải Phòng
 • CỤM CÔNG NGHIỆP  VĨNH NIỆM
  Vị trí : P Vĩnh Niệm – Quận Lê Chân – Hải Phòng
 • CỤM CÔNG NGHIỆP  CẢNH HẦU
  Vị trí : Q. Kiến An – TP Hải Phòng
 • CỤM CÔNG NGHIỆP  QUÁN TOAN
  Vị trí: Q. Hồng Bàng – TP Hải Phòng
 • CỤM CÔNG NGHIỆP  QUÁN TRỮ
  Vị trí : Quận Kiến An – TP Hải Phòng
 • CỤM CÔNG NGHIỆP  AN TRÀNG
  Vị trí : Huyện An Lão – Hải Phòng
 • CỤM CÔNG NGHIỆP  TÂN LIÊN
  Vị trí : Huyện Vĩnh Bảo – TP Hải Phòng
 • CỤM CÔNG NGHIỆP  BẾN RỪNG
  Vị trí : Huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng
 • CỤM CÔNG NGHIỆP  THỊ TRẤN TIÊN LÃNG
  Vị trí : Huyện Tiên Lãng – Hải Phòng
 • CỤM CÔNG NGHIỆP  VÀ ĐIỂM DÂN CƯ GIA MINH
  Vị trí : Huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng
 • KHU ĐÔ THỊ CÔNG NGHIỆP TRÀNG CÁT
  Vị trí : Quận Hải An – Hải Phòng

HÌNH THỨC GIAO HÀNG CONTAINER CHỞ HÀNG HẢI PHÒNG HCM

CONTAINER CHỞ HÀNG HẢI PHÒNG HCM GIAO HÀNG TẬN NƠI:

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ

Bản đồ tp hcm

CONTAINER THƯỜNG XUYÊN GIAO HÀNG TẠI CÁC KCN:

Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc, Khu Công Nghiệp Tây Bắc Củ Chi, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Khu Công Nghiệp Tân Thới Hiệp, Khu Công Nghiệp Tân Tạo, Khu Công Nghiệp Tân Phú Trung, Khu Công Nghiệp Tân Bình, Công viên Phần Mềm Quang Trung, Khu Công Nghiệp Phong Phú, Khu Công Nghiệp Linh Trung II, Khu Chế Xuất Linh Trung I, Khu Công Nghiệp Lê Minh Xuân 3, Khu Công Nghiệp Lê Minh Xuân 2, Khu Công Nghiệp Lê Minh Xuân, Khu Công Nghệ Cao Khu công nghệ cao Thành phô Hồ Chí Minh, Khu Công Nghiệp KCN VĨNH LỘC 3 – TP.HCM, Khu Công Nghiệp Hiệp Phước, Khu Công Nghiệp Đông Nam, Khu Công Nghiệp Cơ Khí Ô Tô TP HCM, Khu Công Nghiệp Cát Lái 2, Khu Công Nghiệp Bình Chiểu,…

CONTAINER GIAO HÀNG TẠI CÁC CẢNG:

Cảng Cát Lái, Tân cảng Phú Hữu, Tân Cảng Hiệp Phước, Cảng Tân Thuận, cảng Bến Nghé,….

MỘT SỐ LOẠI CONTAINER CHỞ HÀNG HẢI PHÒNG HCM

CONTAINER 20, 40 FEET DẠNG BỒN

Chuyên dùng để vận chuyển các loại mặt hàng nguy hiểm như chất lỏng dễ cháy, chất ăn mòn, các chất hóa học độc hại,…Đây là loại Container chỉ có thân và 2 đầu để xếp hàng từ 2 bên hay từ phía trên xuống. Ngoài ra còn dùng để vận tải hàng hoá quá khổ như máy móc, thùng phi, cáp, gỗ, thép cuộn,…

Container chở hàng Hải Phòng HCM

CONTAINER 40, 20 FEET RF

Là dạng Container có máy lạnh, chuyên dùng để bảo quản hàng hóa thực phẩm tươi sống. Như hoa quả, rau củ, hải sản tươi sống các loại,…Nhiệt độ trong thùng Container này có thể hạ xuống ở mức -23 độ C.

Container chở hàng Hải Phòng HCM

CONTAINER CHỞ HÀNG HẢI PHÒNG HCM OT

Là dạng Container có máy lạnh, chuyên dùng để bảo quản hàng hóa thực phẩm tươi sống. Như hoa quả, rau củ, hải sản tươi sống các loại,…Nhiệt độ trong thùng Container này có thể hạ xuống ở mức -23 độ C.

Container chở hàng Hải Phòng HCM

CONTAINER 20 FEET HC VÀ CONTAINER 40 FEET HC

Loại này thì cơ bản là có chiều cao cao hơn Container thường và chức năng của nó cũng tương tự như dạng Container thường.

Container chở hàng Hải Phòng HCM

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG CONTAINER THÔNG THƯỜNG

Đây là loại container chở hàng đi các tỉnh chuyên dụng cho việc vận chuyển các mặt hàng khô. Ví dụ như hàng bách hóa, hoàng đóng kiện, hàng đóng thùng carton, bàn ghế, tủ, đồ gia dụng,…Gồm có Container 20 feet và Container 40 feet. Đặc biệt, Container 20 feet có thể chứa tối đa mức trọng tải là 33 khối (tương đương khối lượng 25 tấn). Còn với Container 40 feet chứa tối đa 67 khối (tương đương khối lượng 30 tấn).

Container chở hàng Hải Phòng HCM

KÍCH THƯỚC THÙNG CONTAINER CHỞ HÀNG HẢI PHÒNG HCM CHUYÊN DỤNG

Hiện nay, container ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là ngành giao thông vận tải, logistics. Thùng container được quy định về kích thước theo quy chuẩn quốc tế. Để khách hàng nắm rõ thông tin về loại xe container trước khi chọn dịch vụ cho thuê xe Container chở hàng. Dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến những thông tin lưu ý cần thiết nhất

ĐƠN VỊ ĐO KÍCH THƯỚC THÙNG CONTAINER

Thùng container được đo theo kích thước Anh – Mỹ là feet, hay còn gọi là foot. Tính ra, 1 feet = 0,3048m.

Container chở hàng Hải Phòng HCM

KÍCH THƯỚC THÙNG CONTAINER CHỞ HÀNG HẢI PHÒNG BÌNH DƯƠNG 20 FEET

Đây là một loại kích thước phổ biến của thùng container hiện nay. Với đơn vị đo là 20 feet, quy đổi ra đơn vị mét sẽ là: Dài: 6m; rộng: 2,4m; cao: 2,6m. Loại container này có cửa được lắp ở phía trên nóc và bên cạnh hoặc 2 cửa hai đầu. Để thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hóa. Loại thùng này thường được dùng để đựng các loại hàng hóa như: Đường, xi măng, thức ăn gia súc, hóa chất, các loại sản phẩm hạt nhỏ,…

Ngoài ra, loại container 20 feet còn có loại flat rack. Dùng để chuyên chở các mặt hàng quá khổ như máy móc, sắt thép, gỗ, xe,… Loại này có thể xếp hàng từ hai bên và từ trên xuống. Ngoài ra, có thể gấp 2 đầu để chở các hàng chiếm diện tích lớn.

Với kích thước thùng container 20 feet còn thêm loại có thể mở nóc. Đây là loại dùng để chở các hàng cồng kềnh, đa khối như gạch, đá, các kiện hàng lớn,… Phần nóc của container này là tấm bạt có thể linh động mở ra, đóng lại dễ dàng.

Container lạnh 20 feet cũng khá phổ biến hiện nay. Ngoài việc có kích thước như trên thì loại container này còn được trang bị thêm hệ thống dàn lạnh giữ nhiệt. Nhiệt độ trong container lạnh sẽ được duy trì ở mức từ -18 độ đến 28 độ tùy vào mặt hàng ở bên trong. Container lạnh 20 feet được dùng để chở các loại rau củ, trái cây, thủy sản.

Container chở hàng Hải Phòng HCM

KÍCH THƯỚC THÙNG CONTAINER 40 FEET

Kích thước quy đổi ra đơn vị đo của loại 40 feet này như sau: Dài: 12m; rộng: 2,4m; cao 2,6m. Container này được dùng để vận chuyển các loại hàng hóa như hàng đóng kiện,  thùng giấy.

Tương tự như loại kích thước thùng container 20 feet. Loại thùng 40 feet cũng có loại flat rack, loại mở nóc, loại lạnh hay 40 feet cao,.. Để chở các mặt hàng đặc biệt và nhiều hàng hơn. Tùy vào loại hàng mà các đơn vị sản xuất, vận chuyển sẽ lựa chọn loại thùng xe phù hợp.

Container chở hàng Hải Phòng HCM

KÍCH THƯỚC THÙNG CONTAINER 45 FEET

Trong số các loại container tiêu chuẩn thì cont 45 feet là loại có lớn nhất, phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng để chứa nhiều hàng. Kích thước của container này cụ thể như sau:

 BÊN TRONG      

 • Chiều Dài (mm): 13.425
 • Chiều Rộng (mm): 2.348
 • Chiều Cao (mm) : 2.690

BÊN NGOÀI       

 • Chiều Dài (mm): 13.556
 • Chiều Rộng (mm): 2.438
 • Chiều Cao (mm) : 2.896

LÝ DO NÊN CHỌN CONTAINER CHỞ HÀNG HẢI PHÒNG HCM TẠI TRỌNG TẤN

Là Công Ty vận tải có uy tín số 1 tại Việt Nam. Và với hơn 10 năm trong lĩnh vực vận tải, logistics. Công Ty Vận Tải Trọng Tấn sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận tải container trọn gói. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi là bạn có thể yên tâm với hàng hóa của mình mà không cần phải mất nhiều thời gian để phải liên hệ với nhiều đối tác khác nhau.

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển. Công ty vận chuyển hàng Trọng Tấn đã không ngừng nỗ lực nỗ lực và thay đổi để luôn đi đầu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nội địa bằng container cũng như ngành dịch vụ logistics.

Khi sử dụng dịch vụ Container chở hàng Hải Phòng HCM (và các tuyến Container chở hàng toàn quốc). Quý khách sẽ thấy rõ ưu điểm so với các loại hình vận chuyển khác như: Vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, hàng hóa cồng kềnh, vận chuyển được hàng siêu trường. Và đặc biệt là chi phí vận chuyển thấp. Đến với dịch vụ vận tải của chúng tôi, cam kết vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn, nhanh gọn, đúng quy trình và thời gian yêu cầu.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chăm chỉ và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi đủ khả năng để xử lý mọi tình huống liên quan trong quá trình vận chuyển, giúp mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách về hàng hóa được nhận và dịch vụ đã sử dụng.

NĂNG LỰC VẬN CHUYỂN CONTAINER CHỞ HÀNG HẢI PHÒNG HCM

Với mong muốn mang đến dịch vụ vận chuyển container nội địa bằng đường bộ và đường biển chất lượng, uy tín và giá cả tốt nhất. VẬN TẢI TRỌNG TẤN sẽ là sự lựa chọn số 1 cho quý khách.

 • Nhiều loại đầu kéo khác nhau, đa chủng loại đảm bảo vận chuyển hàng hóa liên tục giá cước trọn gói hoặc từng chặng, chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa từ Hải Phòng đi HCM và tới tất cả các tỉnh thành trên cả nước:
 • Vận chuyển đủ loại hàng nguyên container: cont 20′DC, 40′DC, 40′HC, 45′HC, 40’OT…
 • Thủ tục tiếp nhận hàng hóa tại cảng Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh nhanh gọn
 • Đóng hàng, rút ruột container, phân loại hàng hóa theo yêu cầu (nếu có )
 • Quán triệt đến từng bộ phận với phương châm Nhanh nhất – An toàn nhất – Tiết kiệm chi phí nhất
 • Hàng hóa được giao đến nơi yêu cầu an toàn, nguyên cont nguyên chì theo đúng thời gian.

Qúy khách hàng chỉ cần LH HOTLINE: 0917 49 7722 /ZALO. Cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa: Tên mặt hàng, quy cách đóng gói, số lượng hàng hóa? Nơi nhận hàng, nơi trả hàng là tỉnh, thành phố,.. Bổ sung thêm chi tiết địa điểm trả hàng (như quận, huyện, xã, phường, tên đường phố hoặc tên khu công nghiệp …). Để chúng tôi để được báo giá và tư vấn phương án vận chuyển tốt nhất.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CONTAINER CHỞ HÀNG HẢI PHÒNG HCM

HÌNH ẢNH KHO BÃI TRỌNG TẤN
HÌNH ẢNH KHO BÃI TRỌNG TẤN
HÌNH ẢNH KHO BÃI TRỌNG TẤN
HÌNH ẢNH KHO BÃI TRỌNG TẤN
HÌNH ẢNH KHO BÃI TRỌNG TẤN
HÌNH ẢNH KHO BÃI TRỌNG TẤN

MỘT SỐ TUYẾN VẬN TẢI KHÁC

Ngoài Container chở hàng Hải Phòng HCM. Công ty chúng tôi còn cung cấp rất nhiều tuyến vận tải khác trên toàn quốc. Giao hàng và nhận hàng khắp 63 tỉnh thành. Cước phí vận chuyển siêu rẻ. Xe đi hai chiều liên tục thuận tiên cho khách gửi hàng.

Vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Bạc Liêu
Vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Vũng Tàu
Xe tải chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội
Xe tải chở hàng Sài Gòn Đà Nẵng
Vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Bình Phước
Vận chuyển hàng Sài Gòn Đăk Lăk
Xe tải chở hàng Sài Gòn Nha Trang
Xe tải chở hàng Sài Gòn Bình Định

Mẹo tìm Container chở hàng Hải Phòng HCM giá rẻ

Một bí kíp nhỏ cho người thuê xe container chở hàng Bắc Nam là bạn nên tham khảo giá của nhiều đơn vị vận tải khác nhau để biết khoản cước trung bình. Nên xin bảng giá trọn gói để biết chính xác chi phí phải trả cho một đơn hàng. Đừng bao giờ chốt ngay một đơn vị vận tải khi chỉ mới thông tin một chiều từ họ.

Lưu ý khi đi tham khảo giá cước là bạn không nên tiết lộ quá nhiều thông tin cá nhân. Vì bạn có thể bị đội ngũ bán hàng của họ chèo kéo và làm phiền. Thuê xe container chở hàng với giá rẻ hơn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản lớn. Nếu bạn là một đơn vị lớn và có nhu cầu vận chuyển thường xuyên. Bạn có thể ký hợp đồng lâu dài với một công ty vận tải để được hưởng chiết khấu.

LIÊN HỆ CONTAINER CHỞ HÀNG HẢI PHÒNG HCM

Thông tin liên hệ tư vấn các phương thức vận chuyển hàng hóa:

 0917 49 77 22

ZALO: 0917 49 77 22

GMAIL: votrangtta@gmail.com

Fanpage: Vận tải Trọng Tấn

HỆ THỐNG KHO BÃI CONTAINER CHỞ HÀNG HẢI PHÒNG HCM

Kho bãi HCM

789 Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12
Thời gian nhận hàng: 8h – 18h

Kho bãi Hà Nội

Trụ H3, gầm cầu Thanh Trì, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Thời gian nhận hàng: 8h – 18h

Kho bãi tại Đà Nẵng

479 Trường Sơn, Cẩm Lệ, Đà Nãng
Thời gian nhận hàng: 8h -18h

Kho bãi tại Nha Trang

Số 10 ql1a, suối hiệp, diên khánh, khánh hoà ( ngay ngã ba thành , đối diện cây xăng Minh Lý )
Thời gian nhận hàng: 8h – 18h

Kho bãi tại Đăk Lăk

168 đường 10/03 xã Cư Ebur , tp Buôn Mê Thuột
Thời gian nhận hàng: 8h – 18h

Kho bãi tại Cần Thơ

71 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ
Thời gian nhận hàng: 8h – 18h


CHAT ZALO


0917 49 7722

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !