Công ty vận chuyển hàng

Công ty vận chuyển hàng hóa hiện nay đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế quốc gia. Nhiều doanh nghiệp, công ty có nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn kéo theo sự phát triển của các công ty vận tải.

Công ty vận chuyển hàng hiện nay đa số đều được đầu tư quy mô, hế thống quản lý chuyên nghiệp, mạng lưới vận chuyển rộng phủ khắp cả nước. Đặc biệt công ty chúng tôi khai thác vận chuyển hàng hóa hai chiều, giao và nhận hàng tại tất cả tình thành trên toàn quốc, khai thác từ 50 -100 chuyến / ngày, phục vụ vận chuyển hàng hóa với sản lượng lớn tới 500 tấn/ ngày.

LIÊN HỆ VẬN CHUYỂN: 0917 49 77 22

Hiện nay có rất nhiều công ty vận tải hàng hóa trên khắp cả nước, tuy nhiên để có thể tìm được một công ty có quy mô, có trách nhiệm và sự uy tín để tin tưởng sử dụng như một đối tác phát triển kinh doanh lâu dài thì không dễ dàng. Vì đa số các công ty vận tải hiện nay có chất lượng dịch vụ chưa tốt, xử lí vấn đề sai sót không triệt để, hệ thống làm việc không chuyên nghiệp dẫn tới thiệt hại về lợi nhuận của các doanh nghiệp.

Nhưng đối với chúng tôi, là một trong những công ty vận tải có quy mô lớn nhất Việt Nam, với trụ sợ tại TP Hồ Chí Minh, chi nhánh đến 63 tỉnh thành, kinh nghiệm trong ngành vận tải hơn 10 năm, xử lí vấn đề chuyên nghiệp và nhanh chóng, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, quy trình gửi hàng hóa nhanh gọn,… nếu bạn đang tìm một công ty vận tải để hợp tác phát triển, chúng tôi tự tin là một sự lựa chọn tốt nhất.

dịch vụ vận chuyển hàng lẻ
dịch vụ vận chuyển hàng lẻ
dịch vụ vận chuyển hàng lẻ

Previous image
Next image

Tìm hiểu thêm về công ty chúng tôi

CÁC CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA PHỔ BIẾN HIỆN NAY

CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG BẰNG ĐƯỜNG BỘ

Vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam

Công ty vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ là một trong những hình thức vận tải phổ biến nhất hiện nay. Vận chuyển hàng bằng đường bộ đã và đang đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của các công ty, doanh nghiệp. Vì đường bộ là tuyến đường phủ rộng khắp cả nước. Đáp ứng được nhu cầu chuyển hàng lớn từ tỉnh thành này tới tỉnh thành khác. Hay chuyển hàng tới mọi miền. Hàng hóa được vận chuyển bằng các loại xe tải, container, xe cẩu,.. tùy theo loại hàng và số lượng hàng.

Ưu điểm:

Loại hình vận chuyển hàng bằng đường bộ này phù hợp nhất với các tuyến vận tải nội địa. Vì giao hàng nhanh chóng, phù hợp với nhiều loại mặt hàng, đảm bảo được thời gian chính xác để bạn lên phương án vận chuyển. Cước phí vận chuyển rẻ, luôn ổn định, giúp tăng lợi nhuận bán hàng. Xe dễ dàng vận chuyển đi cả nước, đến các huyện, xã,…

Nhược điểm:

Vận chuyển hàng bằng đường bộ không phù hợp với các tuyến vận chuyển quốc tế. Vì sẽ mất nhiều thời gian vận chuyển. Mỗi chuyến xe không chở được hàng số lượng lớn, chi phí cũng sẽ cao hơn

CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG ĐƯỜNG SẮT

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG SẮT TRỌNG TẤN

Các công ty vận chuyển hàng bằng đường sắt được ra đời và phát triển từ rất sớm. Đây là hình thức vận chuyển hàng hóa được đóng trên các toa tàu hỏa, đi trên đường ray cố định, xuyên suốt cả nước. Đa số là các tuyến từ Nam ra Bắc và ngược lại.  Phương thức vận chuyển bằng đường sắt thường được dùng để vận chuyển các mặt hàng lớn, đi tuyến cố định . Ngoài ra cũng được dùng để vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép..

Ưu điểm:

Đa số công ty chuyển hàng bằng đường sắt có cước phí vận chuyển rẻ, có thể xấp xỉ bằng hoặc rẻ hơn vận chuyển bằng đường bộ. Vì hình thức này phù hợp với vận chuyển các mặt hàng số lượng lớn như: than, gỗ, hóa chất,.. các mặt hàng cồng kềnh hoặc giá trị không cao, lựa chọn đi bằng đường sắt sẽ đảm bảo giá cước và lợi nhuận cho đơn hàng của doanh nghiệp.

Nhược điểm:

Vì đường sắt là tuyến đường cố định, xuyên suốt. Nên quy trình vận chuyển gặp nhiều khó khăn hơn. Phải cần thiết phối hợp với vận chuyển đường bộ để có thể chuyển giao hàng: Vận chuyển hàng tới ga tàu, nâng hạ lên xe. Dẫn tới nhiều chi phí phát sinh. Và cũng sẽ mất nhiều thời gian để vận chuyển hàng hơn.

CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG ĐƯỜNG THỦY

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG THỦY TRỌNG TẤN

Những công ty vận chuyển  bằng đường biển đã được phát triển từ rất sớm, tới hiện nay vẫn là một trong những phương thức vận tải phát triển mạnh mẽ và hiện đại. Đây là hình thức thường được áp dụng để vận chuyển các mặt hàng hạng nặng, hàng hóa kích thước lớn mà các hình thức vận chuyển khác không thể đáp ứng. Phù hợp với các tuyến vận tải quốc tế, vận chuyển đường dài,..

Ưu điểm:

Chuyển hàng bằng đường biển có thể chở được lượng hàng hóa rất lớn, gấp nhiều lần so với các hình thức khác. Vì thế sẽ có giá rẻ cước hợp lý với số lượng hàng. Hàng hóa trong quá trình vận chuyển cũng giảm tối đa khả năng va chạm vì giao thông đường biển rất rộng. Vận chuyển đi quốc tế tạo điều kiện giao lưu kinh tế với các nước, các khu vực trên thế giới.

Nhược điểm:

Vì là hình thức chuyên chở số lượng lớn, nên nếu chuyển hàng lẻ hay hàng ghép sẽ mất nhiều chi phí hơn. Và thời gian vận chuyển trên biển cũng sẽ lâu hơn và quy trình giao nhận hàng cũng mất khá nhiều thời gian.

CÔNG TY VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG TRỌNG TẤN

Công ty chuyển hàng bằng đường hàng không được ra đời để phục vụ nhu cầu vận chuyển các mặt hàng có giá trị cao, yêu cầu thời gian giao hàng nhanh nhất, đảm bảo an toàn hàng hóa. Vận chuyển bằng đường hàng không nhận vận chuyển từ các mặt hàng lẻ, hàng ghép, đến các mặt hàng có số lượng lớn. Đây là phương thức vận chuyển có thời gian giao hàng nhanh nhất.

Ưu điểm:

Vận chuyển hàng bằng đường hàng không là phương thức an toàn để đảm bảo hàng hóa của bạn, các mặt hàng có giá trị như: Vàng, đá quý… Động vật sống.. thiết bị kỹ thuật quan trọng.. đồ dễ hư hỏng. Thời gian vận chuyển cũng được đảm bảo nhanh nhất, chính xác nhất.

Nhược điểm:

Chuyển hàng bằng đường hàng không đầu tiên phải làm rất nhiều thủ tục về quy định gửi hàng và đảm bảo an toàn hàng hóa. Vì vậy cước phí sẽ cao hơn rất nhiều so với các hình thức vận chuyển khác. Hình thức này cũng chỉ phù hợp với các mặt hàng giá trị cao. Không phù hợp chuyển các mặt hàng số lượng lớn giá trị thấp 

Để tìm hiểu kỹ hơn về các phương thức vận chuyển hàng hóa và để so sánh giữa các hình thức này, bạn có thể tham khỏa bài viết chi tiết tại đây:

» Các phương thức vận chuyển hàng hóa hiện nay

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CHÍNH CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

Công ty vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép

Công ty chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng lẻ, từ vài chục kg – vài trăm kg hoặc vài tấn. Hàng lẻ được vận chuyển theo phương thức ghép hàng. Sắp xếp các mặt hàng theo thùng, theo kiện, hoặc theo tính chất của hàng hóa. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, luôn có phương thức ghép hàng tối ưu nhất để đảm bảo an toàn hàng hóa. 

Có nhiều phương thức vận chuyển hàng ghép: Ghép theo sàn xe đối với một số loại hàng nặng và gọn như sắt, thép dài,… Ghép theo khoang xe phù hợp với những mặt hàng cồng kềnh, hoặc hàng dễ bể vỡ, khách hàng có thể thuê theo khoang. Ghép theo mét xe phù hợp với những mặt hàng cồng kềnh chiếm nhiều diện tích, hàng đặc biệt không xếp chung được với những loại hàng khác, tính cước phí dựa vào số mét xe.

Đây là phương thức vận chuyển tiết kiệm tối đa chi phí. Lịch trình xe đi mỗi ngày 6-7 chuyến đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác

(chi tiết tại đây)

Công ty cho thuê xe tải chở hàng

Công ty vận chuyển hàng Trọng Tấn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải. Với hơn 270 đầu xe đa tải trọng: từ 500kg – 5 tấn, xe 8 tấn đến 20 tấn. Cùng với các loại xe cont 20 – 40, các loại rơ mooc, đầu kéo. Thùng xe rộng nhiều kích cỡ phù hợp với nhiều loại mặt hàng khác nhau. Công ty chúng tôi đảm bảo có thể cung cấp mọi loại xe phù hợp theo từng đơn hàng của khách hàng.

Có nhiều hình thức cho thuê xe tải, dưới đây là một số hình thức cho thuê xe tải tại công ty chúng tôi như:

Cho thuê xe tải theo chuyến ( là hình thức cho thuê xe theo từng đơn hàng, cước phí sẽ được tính theo từng chuyến xe ) Cho thuê xe tải theo năm ( khách hàng ký kết hợp đồng thuê xe tải theo thời hạn 1 năm trở lên ) Cho thuê xe tải tự lái ( là hình thức khách hàng chỉ thuê xe tải, phù hợp với khách hàng đã có sẵn tài xế chở các tuyến vận tải công ty thường xuyên đi). Cho thuê xe tải theo sự kiện hoặc các chương trình quảng cáo ( đòi hỏi việc di chuyển nhiều, liên tục, vận chuyển trong tỉnh hoặc liên tỉnh trong thời gian sự kiện )

(chi tiết tại đây)

Dọn nhà, di dời nhà máy, kho xưởng

Dịch vụ dọn nhà, chuyển nhà (chuyển văn phòng, hoặc di dời nhà máy, kho xưởng,.. ) là một trong những dịch vụ được phần lớn khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng tại công ty vận chuyển hàng chúng tôi. 

Đội ngũ nhân viên công ty được đào tạo chuyên nghiệp. Có kinh nghiệm khảo sát trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng. Để có thể tư vấn cho khách hàng những gói dịch vụ chuyển nhà tốt nhất, cùng với chi phí thấp nhất.

Dịch vụ chuyển nhà đa dạng: Chuyển nhà trọn gói tại công ty chúng tôi bao gồm tháo dỡ, đóng gói và bốc xếp hàng hóa, vận chuyển tới điểm giao hàng và tháo dỡ hàng cho khách. Chuyển nhà bán trọn gói tại công ty bao gồm vận chuyển giao nhận tận nơi, bốc xếp hàng hóa cho khách, khách hàng tự bao bọc và đóng gói hàng hóa.

(Chi tiết tại đây…)

Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp tới khách hàng dịch vụ: Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng. Các mặt hàng siêu trường, siêu trọng là những thiết bị máy móc công nghiệp, hay kiện hàng nguyên kiện nguyên khối với kích thước hoặc trọng lượng vượt quá mức quy định, và được lưu hành theo bộ GTVT quy định.

Tại Trọng Tấn chúng tôi có đội xe chuyển chở các mặt hàng siêu trường, siêu trọng: Mooc lùn 2 dí, 3 dí, 4 dí, mooc chữ U, mooc rút 21m, xe hai cầu lùn nâng đầu,…

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm, luôn có hướng vận chuyển tối ưu phù hợp theo từng đơn hàng. Đội ngũ tài xế đã có nhiều năm trong ngành chuyển hàng siêu trường siêu trọng, nắm bắt đươcj đặc tính hàng hóa, cách thức vận chuyển đảm bảo quá trình vận chuyển luôn an toàn.

CÁC TUYẾN VẬN CHUYỂN HÀNG CỦA CÔNG TY

Bản đồ vận chuyển hàng tới các tỉnh miền Bắc

Công ty vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Bắc

 • Vận chuyển hàng đi các tỉnh đồng bằng sông Hồng: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình và Ninh Bình
 • Vận chuyển hàng đi các tỉnh vùng Tây Bắc: Lào Cai, Sơn La, lai Châu, Điện Biên, Yên Bái và Hòa Bình
 • Vận chuyển đến các tỉnh vùng Đông Bắc: Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Hà Giang, Bắc Giang, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ và Quảng Ninh

Công ty vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Trung

 • Chuyển hàng đi các tỉnh phía Bắc Trung Bộ: Thanh Hoá , Nghệ An, Hà Tĩnh , Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế.
 • Vận chuyển hàng đi các tỉnh Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng
 • Vận chuyển hàng đi các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ: Đà Nẵng, Quảng Nam,Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận

Bản đồ công ty chuyển hàng các tỉnh miền Trung
Bản đồ công ty vận chuyển tới các tỉnh miền Nam

Công ty vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Nam

 • Vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Đông Nam Bộ: TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa- Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh
 • Vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ: Cần Thơ, Bến Tre, An Giang, Hậu Giang, Tiền Giang, Cà Mau, Đồng Tháp, Long An, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Trà Vinh, Bạc Liêu và tỉnh Kiên Giang

DANH SÁCH CÁC CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG 63 TỈNH THÀNH

1. Công ty vận chuyển hàng tại miền Nam

 1. Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Trọng Tấn
 2. Công ty cổ phần xe khách Phương Trang Futa bus lines
 3. Công ty vận chuyển Hoàng Minh
 4. Công ty vận chuyển hàng Proship
 5. Công ty vận chuyển Tín Thành
 6. Công ty vận chuyển Hoàng Long
 7. Công ty vận chuyển Vân Tuyến
 8. Công ty vận chuyển Ty Nghĩa
 9. Công ty vận chuyển Thu Trang
 10. Công ty vận chuyển Anh Khuyên
 1. Công ty vận tải Trọng Tấn
 2. Công ty vận tải Vũ Thái
 3. Công ty vận tải Sài Gòn
 4. Công ty vận tải Hoàng Long
 5. Công ty vận tải Phương Trang
 6. Công ty vận chuyển Bắc Nam
 7. Công ty vận chuyển hàng Proship
 8. Công ty vận chuyển Tín Thành
 9. Công ty vận tải Đức Tuấn
 10. Công ty vận tải Phượng Hoàng
 11.  
 1. Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Trọng Tấn
 2. Công ty cổ phần xe khách Phương Trang Futa bus lines
 3. Công ty vận chuyển Hoàng Minh
 4. Công ty chuyển hàng Proship
 5. Công ty vận chuyển Tín Thành
 6. Công ty vận chuyển Hoàng Long
 7. Công ty vận chuyển Vân Tuyến
 8. Công ty vận chuyển Ty Nghĩa
 9. Công ty vận chuyển Thu Trang
 10. Công ty chuyển hàng Anh Khuyên
 1. Công ty vận tải Minh Phúc
 2. Công ty vận tải Hoàng Mai
 3. Công ty vận tải Trọng Tấn
 4. Công ty vận tải Lâm Sang
 5. Công ty vận tải Phước Long
 6. Công ty vận tải Toàn Thắng
 7. Công ty vận tải Hoa Mai
 8. Công ty vận tải Phương Trang
 9. Công ty vận tải Hải Vân
 10. Công ty vận tải Thiên Phú
 11.  
 1. Công ty vận tải Trọng Tấn
 2. Công ty vận tải Vũ Thái
 3. Công ty vận tải Sài Gòn
 4. Công ty vận tải Hoàng Long
 5. Công ty vận tải Phương Trang
 6. Công ty vận chuyển hàng Hoàng Minh
 7. Công ty vận chuyển hàng Proship
 8. Công ty vận chuyển Tín Thành
 9. Công ty vận tải Đức Tuấn
 10. Công ty vận tải Mai Linh
 11.  

3. Công ty chuyển hàng tại miền Trung

 1. Công ty vận tải Trọng Tấn
 2. Công ty vận tải Đại Phát
 3. Công ty vận tải Tuấn Nam
 4. Công ty vận tải Hoàng Vân
 5. Công ty vận tải Danatranco
 6. Công ty vận tải Minh Anh
 7. Công ty vận tải Vũ Lộc
 8. Công ty vận tải Hải Vân
 9. Công ty vận tải Hoàng Anh
 10. Công ty vận tải Tân Kim Chi
 1. Vận tải Trọng Tấn
 2. Vận tải Anh Tân
 3. Vận tải Hoàng Long
 4. Vận tải Minh Đức
 5. Vận tải Ngọc Sanh
 6. Vận tải Hương Ty
 7. Vận tải Tâm Minh Phương
 8. Vận tải Phi Long
 9.  
 1. Công ty chuyển hàng Trọng Tấn
 2. Công ty chuyển hàng Anh Thư
 3. Công ty chuyển hàng Ba Nga
 4. Công ty chuyển hàng Cẩm Vân
 5. Công ty chuyển hàng Bích Nga
 6. Công ty chuyển hàng Đại Lộc
 7. Công ty chuyển hàng Đình Nhân
 8. Công ty chuyển hàng Hoàng Long
 9.  
 1. Công ty vận tải Trọng Tấn
 2. Công ty vận tải Ba Phú
 3. Công ty vận tải Cẩm Vân
 4. Công ty vận tải Bình Minh
 5. Công ty vận tải Cúc Dũng
 6. Công ty vận tải Cư Toàn
 7. Công ty vận tải Danh Thúy
 8.  
 1. Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Trọng Tấn
 2. Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Hạnh Café
 3. Công ty cổ phần xe khách Phương Trang Futa bus lines
 4. Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Hoàng Long
 5. Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Hoàng Thìn
 6. Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Hiền Phước
 7. Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Tâm Hồng
 8. Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Mai Linh
 9. Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Hà Linh
 10. Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Sinh Café
 11.  
 1. Công ty vận chuyển Anh Thư
 2. Công ty vận chuyển Lê Tuấn
 3. Công ty chuyển hàng Trọng Tấn
 4. Công ty chuyển hàng Hoàng Anh
 5. Công ty chuyển hàng Kumho
 6. Công ty chuyển hàng Sơn Hà
 7. Công ty chuyển hàng Tuấn Trung
 8. Công ty chuyển hàng Đồng Tâm
 9. Công ty chuyển hàng Phương Trang
 10. Công ty chuyển hàng Ngọc Ánh

2. Công ty vận chuyển hàng tại miền Bắc

 1. Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Trọng Tấn
 2. Công ty vận tải Đức Thịnh
 3. Công ty vận tải Vân Tuyến
 4. Công ty vận tải Thu Trang
 5. Công ty vận tải hàng Anh Khuyên
 6. Công ty vận tải Hoàng Long
 7. Công ty vận tải Tín Nghĩa
 8. Công ty vận tải Phượng Hoàng
 9. Công ty cổ phần xe khách Phương Trang Futa bus lines
 10. Công ty chuyển hàng hóa Phương Vy
 1. Công ty vận tải Thuận Thiên
 2. Công ty vận tải Trọng Tấn
 3. Công ty chuyển hàng Hoa Quỳnh
 4. Công ty vận chuyển Mai Đức
 5. Công ty vận chuyển Tuấn Vân
 6. Công ty chuyển hàng Phương Vy
 7. Công ty vận chuyển Phượng Hoàng
 1. Công ty dịch vụ vận tải Hoàng Long
 2. Công ty dịch vụ vận tải Trọng Tấn
 3. Công ty dịch vụ vận tải An Bình
 4. Công ty vận chuyển Công Nhật
 5. Công ty vận tải Huỳnh Hương
 6. Công ty vận tải Long Giang
 7. Công ty vận tải Khánh Sỹ
 8.  
 1. Công ty chuyển hàng Phúc Xuyên
 2. Công ty chuyển hàng Thọ Hải
 3. Công ty chuyển hàng Trọng Tấn
 4. Công ty chuyển hàng QuỲNH Thanh
 5. Công ty chuyển hàng Trung Thành
 6. Công ty chuyển hàng Đức Phúc
 7. Công ty chuyển hàng Kumho
 8. Công ty chuyển hàng Hoàng Long
 9.  
 1. Công ty gửi hàng Kumho
 2. Công ty gửi hàng Trọng Tấn
 3. Công ty gửi hàng Phương Trang
 4. Công ty gửi hàng Hoàng Long
 5. Công ty chuyển hàng Hoa Quỳnh
 6. Công ty vận chuyển Mai Đức
 7. Công ty vận chuyển Tuấn Vân
 1. Công ty gửi hàng Trọng Tấn
 2. Công ty gửi hàng Ngọc Long
 3. Công ty gửi hàng Nhẫn Việt
 4. Công ty gửi hàng Phượng Hoàng
 5. Công ty gửi hàng Anh Tân
 6. Công ty gửi hàng Trọng Hiền
 7.  
 1. Vận tải Trọng Tấn
 2. Vận tải  Thuận Thiện
 3. Vận tải  Hoàng Long
 4. Vận tải  Phương Vy
 5. Vận tải  QuỲNH Thanh
 6. Vận tải  Trung Thành
 7.  
 1. Công ty chuyển hàng Trọng Tấn
 2. Công ty chuyển hàng An Sinh
 3. Công ty chuyển hàng Anh Hưng
 4. Công ty chuyển hàng Hoàng Khoa
 5. Công ty chuyển hàng Thành Long
 6. Công ty chuyển hàng Thắng Lợi
 7. Công ty chuyển hàng Hồng Thắm

4. Công ty vận chuyển tại miền Tây

 1. Công ty Dịch vụ vận tải Trọng Tấn
 2. Công ty Dịch vụ vận tải Hà Loan
 3. Công ty Dịch vụ vận tải Hông Huấn
 4. Công ty Dịch vụ vận tải Mê Kong
 5. Công ty Dịch vụ vận tải Thành Bưởi
 6. Công ty Dịch vụ vận tải Ba Châu
 7. Công ty Dịch vụ vận tải Thảo Kim Ngân
 8. Công ty Dịch vụ vận tải Tuấn Hiệp
 9. Công ty Dịch vụ vận tải Hòa Thuận
 10. Công ty Dịch vụ vận tải Hùng Dũng
 1. Công ty vận tải Trọng Tấn
 2. Công ty vận tải Hùng Cường
 3. Công ty vận chuyển Huệ Nghĩa
 4. Công ty vận tải Lý Thành Đạt
 5. Công ty chuyển hàng Trọng Tín
 6. Công ty vận tải Thái Dương
 7. Công ty vận chuyển Hiếu Trung
 8. Công ty vận tải Thảo Nguyên
 9. Công ty chuyển hàng Đức Phát
 1. Công ty vận tải Ngọc Ánh
 2. Công ty vận tải Trọng Tấn
 3. Công ty vận tải Trí Nhân
 4. Công ty vận tải Anh Tuấn
 5. Công ty vận tải Đức Trọng
 6. Công ty vận tải Hà Loan
 7. Công ty vận tải Phương Trang
 1. Công ty vận chuyển Phương Trang
 2. Công ty vận chuyển Trọng Tấn
 3. Công ty vận chuyển Ngọc Hà
 4. Công ty chuyển hàng Tuấn Hưng
 5. Công ty vận tải Yến Hùng
 6. Công ty vận tải Thành Châu
 7. Công ty vận chuyển Thế Long
 8. Công ty chuyển hàng Vũ Linh
 9. Công ty vận tải Minh Châu
 10.  
 1. Công ty vận chuyển Nam Thắng
 2. Công ty Vận chuyển Kumho
 3. Công ty vận tải Trọng Tấn
 4. Công ty chuyển hàng Hoàng Liên
 5. Công ty vận chuyển Mai Linh
 6. Công ty vận tải Phương Trang
 7. Công ty vận chuyển Thành Công
 8. Công ty vận tải Ngọc Ánh
 9.  

CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG GIÁ THẤP NHẤT

Giá cước công ty vận chuyển hàng đi các tỉnh Miền Bắc

Hàng nặng, gọn

VNĐ1.500
/ kg

 • Dưới 100kg: 3,000 đ/kg
 • 100kg – 1000kg: 2,000 đ/kg
 • 1 tấn – 5 tấn: 1,700 đ/kg
 • 5 tấn – 8 tấn: 1,600 đ/kg
 • 8 tấn – 10 tấn: 1,500 đ/kg
 • 10 tấn – 18 tấn: 1,400 đ/kg
 • Trên 18 tấn: 1,300 đ/kg


GỌI NGAY: 0917 49 77 22

Hàng cồng kềnh

VNĐ400,000
/ khối

 • Dưới 1 khối: 600,000 đ/ khối
 • 1 – 5 khối: 500,000 đ/ khối
 • 5 – 10 khối: 450,000 đ/khối
 • 10 – 20 khối: 400,000 đ/khối
 • 20 – 50 khối: 380,000 đ/khối
 • 50 – 150 khối: 360,000 đ/khối
 • Trên 150 khối: 350,000 đ/khối


GỌI NGAY: 0917 49 77 22

Giá cước công ty vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Trung

Hàng nặng, gọn

VNĐ1.000
/ kg

 • Dưới 100kg: 2,000 đ/kg
 • 100kg – 1000kg: 1,500 đ/kg
 • 1 tấn – 5 tấn: 1,300 đ/kg
 • 5 tấn – 8 tấn: 1,200 đ/kg
 • 8 tấn – 10 tấn: 1,100 đ/kg
 • 10 tấn – 18 tấn: 1,000 đ/kg
 • Trên 18 tấn: 900 đ/kg


GỌI NGAY: 0917 49 77 22

Hàng cồng kềnh

VNĐ300,000
/ khối

 • Dưới 1 khối: 500,000 đ/ khối
 • 1 – 5 khối: 350,000 đ/ khối
 • 5 – 10 khối: 340,000 đ/khối
 • 10 – 20 khối: 330,000 đ/khối
 • 20 – 50 khối: 300,000 đ/khối
 • 50 – 150 khối: 280,000 đ/khối
 • Trên 150 khối: 270,000 đ/khối


GỌI NGAY: 0917 49 77 22

Giá cước công ty vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Nam

Hàng nặng, gọn

VNĐ1,100
/ kg

 • Dưới 100kg: 2,000 đ/kg
 • 100kg – 1000kg: 1,500 đ/kg
 • 1 tấn – 5 tấn: 1,400 đ/kg
 • 5 tấn – 8 tấn: 1,300 đ/kg
 • 8 tấn – 10 tấn: 1,200 đ/kg
 • 10 tấn – 18 tấn: 1,000 đ/kg
 • Trên 18 tấn: 900 đ/kg


GỌI NGAY: 0917 49 77 22

Hàng cồng kềnh

VNĐ320,000
/ khối

 • Dưới 1 khối: 500,000 đ/ khối
 • 1 – 5 khối: 380,000 đ/ khối
 • 5 – 10 khối: 350,000 đ/khối
 • 10 – 20 khối: 330,000 đ/khối
 • 20 – 50 khối: 300,000 đ/khối
 • 50 – 150 khối: 280,000 đ/khối
 • Trên 150 khối: 270,000 đ/khối


GỌI NGAY: 0917 49 77 22

∗∗∗Xem bảng giá cước vận chuyển toàn quốc chi tiết nhất tại đây:

» Bảng giá cước vận tải toàn quốc

CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG THỜI GIAN NHANH NHẤT

HCM – Hà Nội

0
Ngày

HCM – Đà Nẵng

0
Ngày

HCM – Miền Tây

0
Ngày

Hà Nội – Đà Nẵng

0
Ngày

Hà Nội – Miền Tây

0
Ngày

Làm thế nào để chọn công ty vận chuyển hàng uy tín?

Để tìm được công ty vận chuyển hàng uy tín. Đầu tiên, bạn cần phải tìm hiểu về thông tin công ty. Các thông tin như tên công ty, trụ sở đặt ở đâu, các chi nhánh? Vì một công ty uy tín sẽ thể hiện rõ ràng các thông tin của mình để tạo sự tin tưởng với khách hàng: địa chỉ kho bãi chính xác, và các thông tin liên hệ vận chuyển được công khai minh bạch

Thứ hai, bạn nên tìm một công ty có nhiều năm trong ngành vận tải. Vì họ đã có kinh nghiệm nhiều năm, có chuyên ngành vận tải chuyên nghiệp. Có thể tư vấn cho bạn những phương án vận chuyển tốt nhất. Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, và cũng đảm bảo được chi phí vận chuyển luôn ổn định trên thị trường

Thứ ba, một công ty vận tải uy tín phải có hợp đồng vận chuyển hàng hóa rõ ràng, minh bạch. Có biên nhận hàng hóa ghi đầy đủ thông tin giao và nhận hàng. Có chữ ký giao nhận hàng của khách.

Thứ tư, Chính sách đảm bảo chịu trách nhiệm hàng hóa của công ty phải được phổ biến đến khách hàng. Công ty cần có mức đền bù thiệt hại khi sai sót, đứng ra xử lí sai sót một cách triệt để và hỗ trợ KH tối đa

Cuối cùng, Quy trình giao nhận hàng hóa của một công ty vận chuyển uy tín phải rõ ràng. Lộ trình xe chạy cũng như cách thức giao nhận ở kho được thông báo chính xác. Quy trình giao nhận đơn giản, hiện đại và nhanh chóng

CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG TOÀN QUỐC NHẬN CHỞ NHỮNG MẶT HÀNG NÀO

Công ty vận chuyển hàng máy móc

Ví dụ: Máy CNC, máy chế biến gỗ, máy phát điện, tủ điện…


#eael-img-accordion-61b278c .eael-image-accordion-hover:hover {
flex: 3 1 0% !important;
}
#eael-img-accordion-61b278c .eael-image-accordion-hover:hover:hover .overlay-inner * {
opacity: 1;
visibility: visible;
transform: none;
transition: all .3s .3s;
}

Công ty vận chuyển hàng gia dụng

Ví dụ: TV, Tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, đồ nhà bếp, nội thất, sofa,….


#eael-img-accordion-15fe21b .eael-image-accordion-hover:hover {
flex: 3 1 0% !important;
}
#eael-img-accordion-15fe21b .eael-image-accordion-hover:hover:hover .overlay-inner * {
opacity: 1;
visibility: visible;
transform: none;
transition: all .3s .3s;
}

Công ty vận chuyển các mặt hàng sản xuất, tiêu dùng

Ví dụ: Vải, nhựa, bao bì, văn phòng phẩm, quần áo, giày dép,…


#eael-img-accordion-d2ffcf3 .eael-image-accordion-hover:hover {
flex: 3 1 0% !important;
}
#eael-img-accordion-d2ffcf3 .eael-image-accordion-hover:hover:hover .overlay-inner * {
opacity: 1;
visibility: visible;
transform: none;
transition: all .3s .3s;
}

Công ty nhận vận chuyển các mặt hàng hóa chất

Ví dụ: Sơn, Dầu, sika, chất tẩy rửa, vi sinh, xà phòng,…


#eael-img-accordion-6fff81b .eael-image-accordion-hover:hover {
flex: 3 1 0% !important;
}
#eael-img-accordion-6fff81b .eael-image-accordion-hover:hover:hover .overlay-inner * {
opacity: 1;
visibility: visible;
transform: none;
transition: all .3s .3s;
}

Công ty vận chuyển hàng công trình

Ví dụ: Sắt thép công trình, giàn dáo, thang máng cáp, cáp điện,…


#eael-img-accordion-765d395 .eael-image-accordion-hover:hover {
flex: 3 1 0% !important;
}
#eael-img-accordion-765d395 .eael-image-accordion-hover:hover:hover .overlay-inner * {
opacity: 1;
visibility: visible;
transform: none;
transition: all .3s .3s;
}

Những mặt hàng công ty không nhận vận chuyển

Không vận chuyển ma túy, các hợp chất từ thuốc phiện
Không vận chuyển vũ trang, các thiết bị quân sự
Không vận chuyển văn hóa phẩm đồi trụy, phản động
Không vận chuyển các chất dễ cháy , nổ
Không vận chuyển hàng lậu, không có nguồn gốc xuất xứ

QUY TRÌNH GỬI HÀNG TẠI CÔNG TY

Bước 1

Liên hệ vận chuyển

Khách hàng liên hệ Hotline: 0917 49 77 22 – gặp NVKD

Khách hàng cung cấp thông tin cần vận chuyển cho nhân viên. Bao gồm: Mặt hàng cần vận chuyển? Số lượng hàng hóa? Được đóng theo kiện như thế nào? Trọng Lượng và kích thước? Và địa chỉ giao và nhận hàng.

Dựa vào thông tin khách hàng cung cấp, nhân viên công ty báo giá cước vận chuyển. ( Ký hợp đồng vận chuyển )

Bước 1

Bước 2

Nhận hàng

Sau khi KH đồng ý giá cước và thống nhất phương án vận chuyển. Công ty tiến hàng nhận hàng bằng 2 phương thức:

 1. Nhận hàng tại bãi xe Trọng Tấn ( KH chở hàng hóa ra điểm tập kết hàng của công ty, theo địa chỉ kho bãi nhân viên gửi )
 2. NV tiến hành điều xe tăng bo tới địa chỉ khách yêu cầu nhận hàng. Tài xế tới nhận hàng kiểm đếm, ghi biên nhận vận chuyển

Sau khi đã nhận hàng tại kho. Nhân viên kho nhận hàng sẽ cân lại trọng lượng, đo khối lượng chính xác. KH làm biên nhận vận chuyển tại quầy thủ tục.

Bước 2

Bước 3

Tiến hành vận chuyển

Hàng hóa sau khi được tập kết tại kho bãi Trọng Tấn. Nhân viên đóng hàng và bốc xếp tiến hành phân loại hàng hóa để lên phương án ghép hàng đảm bảo an toán tối đa cho từng loại mặt hàng. Sau đó tiến hành vận chuyển tới điểm giao

Đối với hàng bao xe, sau khi nhận hàng tài xế sẽ xuất phát trực tiếp từ điểm nhận hàng tới điểm giao hàng

Bước 3

Bước 4

Giao hàng

Có 2 phương thức giao hàng:

 1. Giao hàng tại bãi xe Trọng Tấn. Sau khi xe tới điểm tập kết. Nhân viên kho tiến hành xuống hàng, kiểm kê lại hàng. Sau đó nhân viên sẽ gọi cho khách, thông báo khách ra kho bãi nhận hàng. KH ra kho nhận mang theo CMND, mã vận đơn, tiến hành nhận hàng là kiểm tra lại hàng hóa theo biên nhận.
 2. Giao hàng tận nơi: Xe tải của công ty sẽ đến trực tiếp địa chỉ khách yêu cầu, tiến hành bàn giao cho khách kiểm tra, và ký nhận nhận hàng.

Bước 4

Bước 5

Thanh toán

Có 3 phương thức thanh toán khi gửi hàng tại công ty chúng tôi:

 1. Thanh toán trực tiếp tại đầu gửi hàng ( KH khi gửi hàng ở Bước 2 làm thanh toán tại kho, hoặc thanh toán cho tài xế nếu lấy hàng tận nơi)
 2. Thanh toán tại đầu giao hàng: Sau khi đã hoàn tất quá trình bàn giao hàng hóa. KH thanh toán tại kho Trọng Tấn, hoặc thanh toán trực tiếp cho tài xế giao hàng tận nơi
 3. Thanh toán chuyển khoản, thanh toán sau: KH sau khi nhận hàng chuyển khoản vào tài khoản của công ty do NV cung cấp. Hoặc KH thanh toán sau theo hợp đồng công nợ với công ty.

Bước 5

CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG CÓ NHỮNG ƯU ĐÃI GÌ?

1 Công ty miễn phí toàn bộ phí bốc xếp tại kho bãi

2 Miễn phí toàn bộ phí ra vào bến bãi

3 Miễn phí quảng cáo thương hiệu trên thân xe

4 Hỗ trợ xuất hóa đơn theo yêu cầu KH

5 Chiết khấu cao cho KH thân quen

TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG TRỌNG TẤN

Là nhà xe vận chuyển hàng hai chiều

Công ty vận chuyển hàng Trọng tấn, là một Chành xe hai chiều Bắc Nam thuận tiện cho việc gửi hàng của khách hàng trên toàn quốc ” nhận hàng 63 tỉnh thành, giao hàng đến cả nước”. Vì là nhà xe hai chiều, chúng tôi có nguồn hàng gửi chiều ra và vô đều đặn, giúp tiết kiệm chi phí xe. Đội xe chạy cố định và ổn định. Xe xuất bến mỗi ngày từ 10 – 12 chuyến, lịch trình xe chạy liên tục, đảm bảo được thời gian giao hàng chính xác và nhanh chóng nhất. Đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của khách hàng 

Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín

Luôn đặt tinh thần trách nhiệm lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên chúng tôi được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Nhân viên kinh doanh hỗ trợ tư vấn tận tình, giúp khách hàng lựa chọn phương án vận chuyển tốt nhất. Hotline: 0917 49 77 22 / gặp NV 24/7. Luôn theo sát đơn hàng để xử lí vấn đề nhanh nhất. Cập nhật lộ trình xe cho khách hàng liên tục. Xử lí vấn đề sai sót một cách triệt để và thỏa đáng, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Tại kho bãi Trọng Tấn, nhân viên kho bãi hỗ trợ hướng dẫn quy trình gửi hàng nhiệt tình. Hỗ trợ bốc xếp tại kho bãi miễn phí. Quy trình gửi hàng đơn giản và nhanh chóng, hệ thống theo dõi và quản lí đơn hàng chuyên nghiệp.

Hệ thống kho bãi phủ khắp cả nước

Hệ thống kho bãi tại công ty vận chuyển hàng Trọng Tấn được đầu tư quy mô. Các điểm tập kết nằm dọc trên các tuyến chính và các thành phố lớn của cả nước, thuận tiện cho khách hàng gửi hàng và nhận hàng tại mọi tỉnh thành. Tại kho bãi chúng tôi, được đầu tư trang thiết bị, hệ thống xe cẩu, xe nâng hiện đại. Giúp quá trình nâng hạ hàng hóa dễ dàng thuận tiên hơn, và đảm bảo an toàn hàng hóa hơn. Một số kho lớn chính như: Kho Hà Nội, Đà Nẵng, Đak Lak, Nha Trang, HCM, Cần Thơ,…

Công ty vận chuyển hàng xe đi toàn quốc

Việc chọn một chành xe có tuyến vận tải chuyển hàng đi cả nước là thuận tiện hơn cả đối với 1 doanh nghiệp hay cơ sở kinh doanh. Bạn chỉ cần lựa chọn 1 công ty vận chuyển hàng có chi nhánh tới 63 tỉnh thành, mọi nhu cầu vận chuyển hàng của bạn trở nên rất dễ dàng. Nếu bạn chọn nhiều nhà xe để đi nhiều tuyến vận chuyển khác nhau, điều đó gây khó khăn cho việc quản lí đơn hàng và theo dõi đơn hàng, cũng như phải làm việc với nhiều công ty nhiều đối tác gây mất thời gian.

Thay vào đó, công ty chúng tôi là nhà xe đi toàn quốc, nhận vận chuyển hàng tới tận nơi các huyện, các xã, hay các công trình xa. Đội xe đa đải trọng của công ty chúng tôi phù hợp vận chuyển theo từng đơn hàng, từng địa điểm giao hàng, từ nội tỉnh đến ngoại tỉnh. Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Giá cước vận chuyển siêu rẻ

Công ty vận chuyển hàng chúng tôi luôn đảm bảo cước phí vận chuyển hàng luôn ổn định và thấp nhất trên thị trường. Với lợi thế đội xe lớn, lộ trình xe xuất bến mỗi ngày dày đặc liên tục, có nguồn hàng hai chiều ổn định, giúp nhà xe tiết kiệm chi phí xe, từ đó cước vận chuyển hàng cũng được đảm bảo rẻ hơn nhiều. Vì lợi ích của khách hàng cũng chính là lợi ích của công ty. Chúng tôi thường xuyên có các chương trình ưu đãi giảm giá tới 20% dành cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết. Cùng nhiều tiện ích miễn phí khác,…

CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI NHƯ THẾ NÀO?

Trong quá trình vận chuyển hàng, nếu xày ra tình trạng hư hỏng, mất mát thuộc trách nhiệm của bên nhà xe, chúng thôi chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho KH.

 Chành xe sẽ bồi thường cho KH toàn bộ giá trị hàng hóa bị hư hỏng, mất mát. Giá trị của hàng hóa để tính mức bồi thường được xác định theo giá trị căn cứ trên các hoá đơn chứng từ hợp lệ có liên quan đến hàng hoá đó do KH xác định và cung cấp.

Trong trường hợp hai bên không xác định được giá trị hàng hóa thì giá trị hàng hóa được tính trên cơ sở giá bán thực tế của hàng hóa đó trên thị trường.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Công ty có dịch vụ chuyển phát nhanh không?

Tại công ty vận chuyển hàng chúng tôi có dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc theo yêu cầu khách hàng. Thời gian chuyển hàng trong nội tỉnh hoặc liên tỉnh các tỉnh thành gần chỉ mất vài tiếng là có thể giao hàng tới tận tay khách. Đối với những tuyến Bắc Nam thì chuyển phát nhanh chỉ mất từ 1,5 ngày – 2 ngày. Đảm bảo tối ưu hóa thời gian vận chuyển nhanh nhất dành cho khách hàng.

Công ty vận chuyển hàng nhận hàng ở đâu?

Tại công ty chúng tôi, có hai hình thức nhận hàng tiện lợi: 

 • Nhận hàng tại điểm tập kết, kho bãi của công ty chúng tôi. Hệ thống kho bãi của công ty nằm dọc trên các tuyến chính của cả nước: Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Đak Lak, Cần Thơ,.. Cùng với chi nhanh 63 tỉnh thành. Qúy khách vui lòng liên hệ: 0917 49 77 22 – gặp NVKD tư vấn để chở hàng ra địa chỉ kho gần nhất.
 • Thứ hai là hình thức nhận hàng tận nhà khách hàng. Khách hàng liên hệ với công ty để tạo đơn hàng, và công ty chúng tôi sẽ cho xe tải tới tận nhà khách lấy hàng.

Công ty vận chuyển chở những mặt hàng gì?

Tại công ty vận chuyển chúng tôi nhận tất cả các loại hàng hóa, từ các mặt hàng nông nghiệp, hàng nông sản, các mặt hàng công nghiệp, hay các mặt hàng sản xuất, hàng tiêu dùng,.. tới các mặt hàng xuất nhập khẩu. Tất cả các loại hàng hóa được phép vận chuyển theo bộ giao thông vận tải quy định.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN CHUYỂN

HOTLINE: 0917 49 77 22 – NVKD Trang
Gmail: votrangtta@gmail.com
Facebook: Công ty vận tải Trọng Tấn

vận tải Trọng Tấn

HỆ THỐNG KHO BÃI TẠI CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG

Kho bãi HCM

789 Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12
Thời gian nhận hàng: 8h – 18h

Kho bãi Hà Nội

Trụ H3, gầm cầu Thanh Trì, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Thời gian nhận hàng: 8h – 18h

Kho bãi tại Đà Nẵng

479 Trường Sơn, Cẩm Lệ, Đà Nãng
Thời gian nhận hàng: 8h -18h

Kho bãi tại Nha Trang

Số 10 ql1a, suối hiệp, diên khánh, khánh hoà ( ngay ngã ba thành , đối diện cây xăng Minh Lý )
Thời gian nhận hàng: 8h – 18h

Kho bãi tại Đăk Lăk

168 đường 10/03 xã Cư Ebur , tp Buôn Mê Thuột
Thời gian nhận hàng: 8h – 18h

Kho bãi tại Cần Thơ

71 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ
Thời gian nhận hàng: 8h – 18h


0917 49 77 22


Kết nối ZALO

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !