Công Ty Vận Tải Đường Bộ

Công ty vận tải đường bộ Trọng Tấn được thành lập từ năm 2014 với phương châm hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh. Sau gần 10 năm phát triển và hoàn thiện hiện tại chúng tôi đã xây dựng hệ thống kho bãi và đội xe từ Bắc – Trung – Nam. Nhằm phục vụ bà con gần xa có những chuyến hàng an toàn và nhanh chóng đi các tỉnh thành trên mọi nẻo đường ở Việt Nam. Với những tuyến huyết mạch chính như: QL1A, QL51, QL20, QL14, QL60, QL22, QL80…xe chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn.

Giới Thiệu Về Công Ty Vận Tải Đường Bộ.

Hiện công ty đang cung ứng ra thị trường 300 tấn/ngày, xe chạy liên tục các tuyến 100 chuyến/ngày. Hệ thống kho bãi rộng 2.000m2, trải dài từ Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Đắk Lắk, TPHCM, Cần Thơ. Đội xe hùng hậu từ: 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 22 tấn, Container, Xe Cẩu, Mooc Lùn, Mooc Sàn… Đội ngũ cán bộ, nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp và xử lý các tình huống phát sinh khi sự cố xảy ra.

Điểm Mạnh Của Công Ty Vận Tải Đường Bộ Trọng Tấn

GIÁ RẺ NHẤT

Thời điểm xăng dầu tăng cao nhất từ trước giờ, tuy nhiên chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ quý khách hàng mức giá tốt nhất để giữ được mức chi phí tối ưu.

NHANH CHÓNG NHẤT

Chúng tôi luôn mong muốn là mang hàng đến quý khách một cách nhanh nhất có thể, ưu tiên những hàng hóa gửi sớm để tiện lợi trong việc sắp xếp hàng đi sớm.

AN TOÀN NHẤT

An toàn là tiêu chí hàng đầu trong suốt quá trình vận chuyển của công ty chúng tôi. Hàng hóa luôn được đảm bảo nguyên đai nguyên kiện khi đến tay khách hàng.

ĐI 63 TỈNH THÀNH

Vận chuyển đi 63 tỉnh thành nên thuận tiện và đáp ứng mọi nhu cầu cho quý khách chuyển hàng đi xa, kết hợp chuyển đi các địa điểm khác nhau.

MIỄN PHÍ BỐC XẾP

Tại tất cả các chi nhánh của công ty điều hỗ trợ bốc xếp và không tính phí. Hàng hóa khi được mang đến bãi xe sẽ được đội ngũ chuyên nghiệp bốc dỡ.

LƯU KHO BẾN BÃI

Trong trường hợp quý khách bận công việc chưa thể nhận hàng ngay thì chúng tôi sẽ hỗ trợ lưu kho hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

GIAO – NHẬN TẬN NƠI

Đội xe tải nhỏ từ 800kg – 2.500kg hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi trong thành phố nên sẽ đến lấy hàng bất cứ điểm nào khi quý khách có nhu cầu chuyển.

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Ứng dụng công nghệ hiện đại 4.0 trong việc theo dõi lịch trình, hỗ trợ xe vận chuyển, cung cấp giấy tờ, biên nhận đầy đủ để hỗ trợ đi đường bộ.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Hình thức thanh toán linh động từ chuyển khoản và thu tiền mặt. Ngoài ra chúng tôi còn công nợ với khách hàng ký hợp đồng lâu dài với công ty.

Phương Tiện Vận Chuyển Của Công Ty Vận Tải Đường Bộ.

Xe tải 1 tấn

Xe Tải 1 Tấn

Kích thước: dài 3,2m x rộng 1,6m x cao 1,6m. Tải trọng 950kg.
Xe tải 1,5 tấn

Xe Tải 1.5 Tấn

Kích thước: dài 3,5m x rộng 1,7m x cao 1,7m. Tải trọng 1.350kg.
Xe tải 2,5 tấn

Xe Tải 2.5 Tấn

Kích thước: dài 4,2m x rộng 1,8m x cao 1,8m. Tải trọng 2.350kg.
Xe tải 3.5 tấn

Xe Tải 3.5 Tấn

Kích thước: dài 5,5m x rộng 1,9m x cao 1,9m. Tải trọng 3.300kg.
Xe tải 5 tấn

Xe Tải 5 Tấn

Kích thước: dài 6m x rộng 2m x cao 2m. Tải trọng tối đa 5.000kg.
Xe tải chở hàng 8 tấn

Xe Tải 8 Tấn (ngắn)

Kích thước: dài 7,5m x rộng 2.35m x cao 2.35m. Tải trọng 8.000kg.
Xe tải chở hàng 8 tấn

Xe Tải 8 Tấn (dài)

Kích thước: dài 9,5m x rộng 2.35m x cao 2.5m. Tải trọng 6.350kg.
Xe tải chở hàng 10 tấn

Xe Tải 10 Tấn

Kích thước: dài 9.4m x rộng 2.35m x cao 2.5m. Tải trọng 10.000kg.
Xe tải chở hàng 15 tấn

Xe Tải 15 Tấn

Kích thước: dài 9.3m x rộng 2.35m x cao 2.5m. Tải trọng tối đa 15.000kg.
Xe tải 18 tấn

Xe Tải 18 Tấn

Kích thước: dài 9,5m x rộng 2.35m x cao 2.5m. Tải trọng 18.000kg.
Xe tải 5 chân

Xe Tải 22 Tấn

Kích thước: dài 9,4m x rộng 2.35m x cao 2.4m. Tải trọng 22.000kg.
xe container 40 feet bắc nam

Xe Container 30 Tấn

Kích thước: dài 12m x rộng 2.35m x cao 2.4m. Tải trọng 30.000kg.
Xe Mooc Sàn chở hàng siêu trọng

Xe Mooc Sàn 30 Tấn

Kích thước: dài 12m x rộng 2.5m x cao 2.6m. Tải trọng tối đa 30.000kg.
Xe Mooc Lùn Chở Hàng Siêu Trường Siêu Trọng

Xe Mooc Lùn 30 Tấn

Kích thước: dài 12m x rộng 3.2m x cao 3.6m. Tải trọng 30.000kg.
Xe cẩu

Xe Cẩu Các Loại

Tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng hàng hóa sẽ chọn loại xe cẩu phù hợp.
đội xe nâng

Xe Nâng Tải 3 Tấn

Khi gửi hàng tại bãi thì sẽ được hỗ trợ xuống hàng bằng xe nâng với tải trọng 3 tấn.

Dịch Vụ Công Ty Vận Tải Đường Bộ Cung Cấp Cho Thị Trường

Vận chuyển hàng lẻ đi Hải Dương

Vận Tải Hàng Lẻ, Ghép

Các mặt hàng như: sơn, sắt thép, đồ gia dụng, điện lạnh, tủ lạnh, kiện gỗ, sofa, kệ siêu thị, hàng hóa chất, hàng tiêu dùng, hàng ý tế, khẩu trang…
Vận chuyển hàng bao xe

Vận Tải Hàng Bao Xe

Thông thường là những mặt hàng có số lượng nhiều, chất hàng lê đầy xe. Đôi khi là những hàng có giá trị cao không cần ghép hoặc những mặt hàng cần đi nhanh.
Chuyển hàng siêu trường siêu trọng đi bắc nam

Hàng Siêu Trường Siêu Trọng

Những mặt hàng có kích thước hoặc trọng lượng lớn mà các phương tiện khác không đi được thường được dùng trong các công trình, siêu dự án lớn.
Dịch vụ vận tải bắc nam

Chuyển Hàng Bắc-Trung-Nam

Với tuyến đường huyết mạch QL1A trải dài từ Bắc – Trung – Nam. Nhu cầu giao thương, trao đổi hàng hàng hóa trên dọc tuyến đường là rất cao.
Nhà xe đi Tây Nguyên

Chuyển Hàng Tây Nguyên

Với trục đường chính là quốc lộ 14 đi qua các tỉnh Tây Nguyên đang trên đà phát triển như: Bình Phước, Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai, Kontum.
Chuyển hàng đi Miền Tây

Chuyển Hàng Đi Miền Tây

Trục Quốc lộ 1A, QL60, QL80 với trọng tâm là 13 tỉnh miền tây. Nổi tiếng với vựa nông sản, phát triển nông nghiệp, trái cây ăn quả các loại
Dịch vụ dọn nhà

Dịch Vụ Dọn Nhà, Xưởng

Bao gồm việc tháo rời, đóng gói, ghi nhận thông tin, bốc xếp và di dời hàng hóa lên xe. kiểm điếm số lượng và bàn giao hàng đầy đủ cho khách.
Dịch vụ vận chuyển nội thành

Chuyển Hàng Nội Thành

Hệ thống xe tăng bo, xe nhỏ giao nhận trong thành phố vào giờ cấm, đường cấm để hỗ trợ công việc bàn giao hàng hóa đến tận tay khách hàng.
Chuyển hàng dự án quá khổ quá tải

Chuyển Hàng Dự Án

Những khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, thủy điện, điện gió, cầu đường, nhà máy nhiệt điện, máy móc cho thi công các hạng mục công trình.
Dịch vụ vận chuyển nội thành

Cho Thuê Xe Tải

Cho thuê xe bao gồm tài chạy theo tháng, thuê xe tự lái, thuê theo chuyến chở hàng, thuê xe chở hàng đi xa và các tỉnh lân cận thành phố.
Xe container 30 tấn

Cho Thuê Xe Container

Cho thuê xe container 12m, 14m, 17m. Dịch vụ kéo container bắc nam, kéo đường gần , kéo đi cảng. Dịch vụ sang hàng, cẩu hàng qua container.
Xe cẩu giao Hải Dương

Cho Thuê Xe Cẩu

Thuê cẩu với đầy đủ các loại tải phù hợp cho từng loại hàng cụ thể. Cẩu máy móc, thiết bị, kiện nặng, cồng kềnh, quá khổ, quá tải, cẩu vào vị trí lắp đặt.

Quy Trình Vận Chuyển Công Ty Vận Tải Đường Bộ

B1: Tiếp Nhận Thông Tin.

Gọi điện 0906777621/zalo hoặc gửi mail: vantaiminhquoc@gmail.com yêu cầu báo giá( hàng vận chuyển là gì, số lượng, trọng lượng, kích thước, nơi gửi, nơi nhận, thời gian giao hàng…)

B2: Báo Giá Vận Chuyển

Dựa trên yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ tính toán và đưa mức giá tốt nhất. Đảm bảo khách hàng luôn nhận được dịch vụ tốt mà giá cả phải chăng. Giá công ty đưa ra là cạnh tranh nhất thị trường.

B3. Phương Án Vận Chuyển

Tùy thuộc nhu cầu của từng loại hàng thực tế thì sẽ có phương án vận chuyển phù hợp. Việc này đảm bảo cân đối giữa tiến độ giao hàng, tính an toàn hàng hóa và chi phí tối ưu nhất.

B4: Tập Kết Hàng Hóa

Hàng cần vận chuyển sẽ được tập kết tại bãi xe hoặc tại kho khách hàng. Việc nhận hàng sẽ được kiểm điếm về số lượng chi tiết và thông tin hàng cụ thể trước khi chuyển.

B5: Xe Chuyển Hàng Đi

Hàng được sắp xếp theo lịch trình có sẵn. Thứ tự trả hàng, hàng trả trước sẽ được sắp ở sau, hàng nặng sẽ sắp là đế dưới và hàng nhẹ sẽ được sắp lên trên. Để đảm bảo tính an toàn và giao hàng nhanh chóng.

B6: Giao Hàng Thu Cước

Xác nhận hàng hóa đầy đủ, kiểm kê hàng hóa khi nhận an toàn, bàn giao hàng hóa cho người nhận khi chuyển đến. Thu cước vận chuyển bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Công ty vận tải đường độ. Hotline: 0906777621/zalo

Mùa tết Kỷ Hợi 2019 đang đến nên nhu cầu hàng hóa tiêu thụ trên thị trường ngày càng nhiều. Hiện tại công ty vận tải đường bộ thường chỉ chuyên một vài tuyến, trong khi nhu cầu vận chuyển thì rất đa dạng. Để đáp nhu cầu đó vận tải Trọng Tấn chuyển mở các tuyến sau: Tuyến Miền Tây: Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp. Tuyến miền đông: Vũng Tàu, Bảo Lộc, Đà Lạt Tuyến Tây Nguyên: Bình Phước, Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum. Tuyến Miền Bắc: Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nội. Tuyến Miền Bắc: Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang.

Công ty vận chuyển đường bộ.

Đội ngũ xe trên 200 chiếc, chạy liên tục các tỉnh. Đảm bảo về tiến độ cùng thời gian sau khi nhận hàng. Hỗ trợ giao tận nơi khi có nhu cầu từ quý khách. Hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ để nhận với giao hàng.

Các Tuyến Vận Chuyển Của Công Ty Vận Tải Đường Bộ

kho trung chuyển công ty vận tải đường bộ Công ty Vận Tải Trọng Tấn đang xây dựng hệ thống kho bãi tại các trung tâm hành chính lớn ở từng vùng miền để hỗ trợ quý bà con gần xa trong quá trình vận chuyển. Đội xe tải nhỏ có thể di chuyển vào các đường nhỏ, đường cấm xe tải lớn để được giao hàng tận nơi, đến tận tay cho quý khách hàng thân thương.

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Miền Tây.

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Đông Nam Bộ.

Vận chuyển hàng hóa đi Nam Trung Bộ.

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Bắc Trung Bộ.

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Tây Nguyên.

Vận chuyển hàng hóa đi Đồng Bằng Sông Hồng.

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Tây Bắc Bộ.

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Đông Bắc Bộ.

Dịch Vụ Hỗ Trợ Tại Bãi Xe Của Công ty Vận Tải Đường Bộ

Miễn phí xe vào bến công ty vận tải đường bộ

Miễn Phí Bến Bãi

Chúng tôi miễn phí tất cả các phí khi vào bãi xe công ty gửi hàng. Đây cũng là một phần hỗ trợ khách hàng thân quen. Miễn phí xe nâng tại công ty vận tải đường bộ

Miễn Phí Xe Nâng

Công ty hỗ trợ giao nhận hàng bằng xe nâng khi có những đơn hàng nặng mà không xuống bằng tay được. Miễn phí bốc xếp tại công ty vận tải đường bộ

Miễn Phí Bốc Xếp

Đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp, là sự kết hợp giữa sức trẻ và kinh nghiệm. Được hướng dẫn và đào tạo bài bản. Dich vu van chuyen hang cong ty đi ha noi

Miễn Phí Lưu Kho

Hiện công ty đầu tư hệ thống bến bãi rộng rãi, có mái che mưa nắng. Hỗ trợ bảo vệ hàng hóa an toàn. Hỗ trợ bao bọc tại công ty vận tải đường bộ

Hỗ Trợ Bao Bọc

Hàng hóa cần được bao bọc và chèn lót kỹ càng trước khi đóng hàng để tránh hàng hóa bị hư hỏng và trày xướt.

Phân Loại Các Mặt Hàng Hay Gửi Tại Công Ty Vận Tải Đường Bộ.

Hàng Nặng (Gọn)

Gửi hàng sơn tại công ty vận tải đường bộ Là những mặt hàng có trọng lượng nặng mà chiếm ít diện tích sàn xe như: sắt thép, gạch đá, ván ép, tôn nhựa, tạ, bạt, con lăn sắt, hàng bột, phân bón, bình khí, sơn…

Hàng Nhẹ (Cồng kềnh)

Hàng cồn kềnh tại công ty vận tải đường bộ Là những mặt hàng có tải trọng nhẹ có kích thước lớn hơn trọng lượng, dễ dàng bốc xếp như: bỉm, tả, mũ bảo hiểm, bông thủy tinh, sàn nhựa, thùng carton, đồ gia dụng…

Hàng Quá Khổ Quá Tải

Hàng quá khổ qua tải ở công ty vận tải đường bộ Là những mặt hàng có kích thước hoặc trọng lượng lớn mà xe tải, xe cont không đi được. Cần sử dụng các phương tiện như mooc sàn, mooc lùn mới chuyển được.

Hàng Nặng (Cồng kềnh)

Chở bồn sắt tại công ty vận tải đường bộ Là những mặt hàng có trọng lượng nặng nhưng cũng rất cồng kềnh, khó sắp xếp xe như: máy móc, thiết bị, bồn công nghiệp, hệ thống dây chuyền trong sản xuất.

Hàng Nhẹ (Chiếm diện tích)

Chờ sofa tại công ty vận tải đường bộ Là những mặt hàng có tải trọng nhẹ như chiếm nhiều diện tích, khó sắp xếp trên xe như: sofa, bàn ghế nội thất, mấy bồn rỗng làm bằng nhựa composite.

Hàng Tính Theo Kiện

Gửi xe máy tại công ty vận tải đường bộ Một số mặt hàng sẽ được tính theo kiện hàng khi gửi tại chành như: xe máy, xe đạp điện, tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa, máy nước nóng, hàng dọn nhà.

Bảng Giá Cước Tại Công Ty Vận Tải Đường Bộ

BẢNG GIÁ ĐI MIỀN NAM

Miền Tây và Đông Nam Bộ

350 VNĐ/KG
  • Giá gửi hàng đi Đồng Nai, Bình Dương
Giá này giao nhận tại bãi
  • Giá gửi hàng đi Vũng Tàu, Bình Phước

Giá này chưa bao gồm giao nhận tận nơi

  • Bảng giá xe gửi hàng đi Tây Ninh
Số lượng càng nhiều thì giá càng giảm
  • Giá gửi hàng đi Long An, Tiền Giang
Giao nhận tận nơi tính theo chuyến.
  • Giá gửi hàng đi Bến Tre, Trà Vinh
Miễn phí giao nhận nếu hàng trên 5 tấn.
  • Giá gửi hàng đi Hậu Giang, Sóc Trăng
Hỗ trợ giao nhận tận nơi nếu đường vào được
  • Giá gửi hàng đi Bạc Liêu, Cà Mau
Số lượng càng nhiều thì giá càng hỗ trợ
  • Giá gửi hàng đi Đồng Tháp, An Giang
Thanh toán linh động bằng tiền mặt hay chuyển khoản
  • Bảng giá xe gửi hàng đi Kiên Giang
Giảm giá kịch sàn cho số lượng lớnHotline:0906777621 Hỗ trợ 24/7 tất cả các ngày trong tuần. NEW

BẢNG GIÁ ĐI MIỀN TRUNG

Miền Trung và Tây Nguyên

700 VNĐ/KG
 • Giá gửi hàng đi Đắk Nông, Đắk Lắk
 • Giá gửi hàng đi Gia Lai, Kon Tum
 • Giá gửi hàng Lâm Đồng, Khánh Hòa
 • Giá gửi hàng Ninh Thuận, Khánh Hòa
 • Giá gửi hàng đi Phú Yên, Bình Định
 • Giá hàng đi Quảng Ngãi, Quảng Nam
 • Giá gửi hàng đi Đà Nẵng, Huế
 • Giá gửi hàng Quảng Bình, Quảng Trị
 • Giá xe gửi hàng đi Hà Tĩnh, Nghệ An
Báo giá nhanh: 09067776 Đảm bảo thời gian vận chuyển NEW

BẢNG GIÁ ĐI MIỀN BẮC

Bắc Trung Bộ và Miền Bắc

1,200 VNĐ/KG
 • Giá gửi hàng đi Thanh Hóa, Ninh Bình
 • Giá gửi hàng đi Hà Nam, Hà Nội
 • Giá gửi hàng đi Nam Định, Thái Bình
 • Giá gửi hàng đi Bắc Ninh, Hưng Yên
 • Giá gửi hàng Hải Dương, Hải Phòng
 • Giá gửi hàng Bắc Giang, Thái Nguyên
 • Giá gửi hàng Phú Thọ, Tuyên Quang
 • Giá gửi hàng Quảng Ninh, Yên Bái
 • Giá gửi hàng Hòa Bình, Sơn La
Hotline:0906777621 Hỗ trợ giao tận nơi theo yêu cầu NEW

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Gửi Hàng

Cước vận chuyển được tính như thế nào?

Tùy thuộc vào mặt hàng cụ thể, kích thước, số lượng, trọng lượng, nơi nhận hàng, nơi giao hàng sẽ tính giá phù hợp. Đảm bảo chi phí vận chuyển tối ưu nhưng vẫn an toàn.

Địa chỉ nhà xe ở đâu?

– Tại TP.HCM:  789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM( Kho Sài Gòn). – Tại Hà Nội:  Trụ H3, Cầu Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội( Kho Hà Nội). – Tại Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Phường Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng( Kho Đà Nẵng). – Tại Nha Trang: Số 10 Quốc Lộ 1A, Suối Hiệp, Diên Khánh, Khánh Hòa ( ngay ngã ba thành , đối diện cây xăng Minh Lý )( Kho Nha Trang). – Tại Cần Thơ:  70 Mai Chí Thọ, Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ( Kho Cần Thơ). – Tại Đắk Lắk: Số 168 đường 10 Tháng 3, xã Cư Ebur, TP. Buôn Mê Thuộc, Đắk Lắk( kho Đắk Lắk).

Có hỗ trợ giao nhận hàng tại nhà không?

Hiện chúng tôi xây dựng đội xe nhỏ tăng bo đi lấy hàng trong thành phố, các khung công nghiệp. Linh động trong giờ cấm, đường nhỏ, giao theo yêu cầu của quý khách.

Có xuất hóa đơn và thanh toán như thế nào?

Hiện công ty có xuất hóa đơn GTGT theo thuế của nhà nước. Chúng tôi kinh động trong việc thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh qua các ngân hàng.

Rất vui khi được đồng hành cùng quý khách!

0906777621(Mr.Quốc)/zalo Email: vantaiminhquoc@gmail.com Skype: minhquoc.tta
Đánh Giá Cho Trọng Tấn !