CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI BẮC NINH

Chành xe gửi hàng đi Bắc Ninh liên hệ Hotline 0944151717 – 0342040512 (zalo)

Chành xe gửi hàng đi Bắc Ninh của Trọng Tấn Transport hiện nay chỉ còn 40 giờ kể từ khi nhận được đơn hàng. Khi đến chành xe Bắc Ninh của Trọng Tấn, bạn sẽ nhận được dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến Bắc Ninh với nhiều mức giá ưu đãi và dịch vụ miễn phí tại kho Trọng Tân như bốc xếp tại kho, nâng hạ hàng hóa, máy móc.

Ngoài ra chúng tôi cũng có chương trình hoa hồng khấu trừ cho khách hàng dài hạn cũng như giới thiệu khách hàng mới.

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI BẮC NINH – TRỌNG TẤN TRANSPORT:

Vận chuyển hàng đi Bắc Ninh là gì?

Thuật ngữ “giao hàng” đồng nghĩa với các thuật ngữ phổ biến như gửi hàng, chở hàng, vận chuyển hàng nhưng được phân biệt theo cách gọi riêng của miền Bắc, miền Nam hoặc miền Trung nước ta.
Do đó, bạn sẽ không thấy lạ khi có người gọi gửi hàng đến Bắc Ninh hoặc vận chuyển hàng hóa đến Bắc Ninh cũng có nghĩa là họ muốn vận chuyển một lô hàng nhất định đến Bắc Ninh.
Và khu vực có hàng hóa gửi thường xuyên nhất là TP Bắc Ninh, huyện Từ Sơn, huyện Gia Bình, huyện Lương Tài, huyện Quế Võ, huyện Thuận Thành, Tiên Du, huyện Yên Phong, …
Do những địa điểm này, từ lâu đã có mật độ dân cư đông đúc và cũng là khu vực phát triển kinh tế lớn của tỉnh Bắc Ninh, nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa là rất lớn.
Còn đối với xe chở hàng Bắc Ninh hiện nay, có rất nhiều loại phương tiện nhận hàng chuyên chở đi Bắc Ninh, như xe khách, xe tải thùng kín, xe tải mui bạt, xe container, đầu kéo.

LỊCH TRÌNH CHUYỂN HÀNG ĐI BẮC NINH CỦA TRỌNG TẤN TRANSPORT:

Tuyến đường của chành xe gửi hàng đo Bắc Ninh:

Từ Sài Gòn  ⇒ Đồng Nai ⇒ Bình Thuận ⇒ Ninh Thuận ⇒ Khánh Hòa ⇒ Phú Yên ⇒ Bình Định ⇒ Quảng Ngãi ⇒ Quảng Nam ⇒ Đà Nẵng ⇒ Huế ⇒  Quảng Trị ⇒ Quảng Bình ⇒ Hà Tĩnh ⇒ Nghệ An ⇒ Thanh Hóa ⇒ Ninh Bình ⇒  Hà Nam ⇒ Hà Nội ⇒ giao hàng đến Bắc Ninh.

Lịch trình giao hàng đi Bắc Ninh như thế nào?

Từ kho Trọng Tấn Hồ Chí Minh, chúng tôi giao hàng đến Hà Nội và Bắc Ninh vào thời gian chính xác như sau:
 Sẽ mất từ 3 đến 4 ngày để nhận hàng kể từ khi bạn giao hàng đến kho Sài Gòn ở Trọng Tân và chọn vận chuyển hàng hóa đến Bắc Ninh dưới hình thức kết hợp hàng lẻ, hàng ghép để tiết kiệm chi phí.
Ngoài ra, nếu hàng hóa của bạn có số lượng lớn thì thời gian chuyển hàng đến Bắc Ninh sẽ nhanh hơn.

Đặc biệt chỉ mất từ 2 đến 3 ngày nếu hàng hóa của bạn được vận chuyển nhiều hoặc cồng kềnh và chiếm phần lớn trên bề mặt thùng xe tải của chúng tôi. Vì gửi hàng số lượng lớn hoặc thuê xe nguyên chuyến chúng tôi không trả hàng dọc đường mà đi thẳng đến Bắc Ninh.

CÁC MẶT HÀNG CHÀNH XE BẮC NINH CHUYÊN CHỞ:

Hàng nặng:

chành xe gửi hàng đi Bắc Ninh


Hàng nặng là một loại hàng hoá có tải trọng nặng nhưng chiếm diện tích nhỏ trong thùng xe, dễ dàng bốc dỡ, cụ thể là thùng phuy dầu 200 kg, bao gạo 25 kg, lon sơn 25 kg kg, 25 kg thùng hóa chất, vv
Ví dụ: bạn phải vận chuyển 2 phuy nhớt loại 200 kg / thùng dầu từ khu công nghiệp Sông Thần 1, Bình Dương đến An Cầu, Bắc Ninh, giá vận chuyển đến Bắc Ninh là 1.300.000/tấn cộng thêm chi phí phát sinh nếu bạn yêu cầu các dịch vụ khác.

Hàng nhẹ

chành xe gửi hàng đi Bắc Ninh


Hàng hóa nhẹ là hàng hóa có tải trọng nhỏ nhưng chiếm diện tích lớn trong thùng xe, dễ dàng bốc dỡ hàng. Ví dụ như các loại thùng cartoon loại 1 kg, miếng bông 0,1 kg, cuộn Vải 0,3 kg,nệm lò xo 2 kg, …
Ví dụ như: nếu bạn cần vận chuyển 10 khối bông vải từ Bình Chánh, Hồ Chí Minh đến Phú Tài, Bắc Ninh, giá vận chuyển đến Bắc Ninh là 400.000 đồng / khối.

Hàng cồng kềnh:

chành xe gửi hàng đi Bắc Ninh


Hàng cồng kềnh là một loại hàng hóa tải trọng cao chiếm diện tích lớn trong thùng xe, khó khăn trong việc bốc dỡ hàng hóa, cụ thể là đồ gỗ, khung cửa sắt, pallet gỗ, giàn giáo, tủ điện, …
Ví dụ: nếu bạn phải vận chuyển 1 miếng pallet gỗ nặng 1200 kg có kích thước 1,2 × 1,2 × 1,2 từ cảng Cát Lai, Thành phố Hồ Chí Minh đến Bắc Ninh, Chi phí vận chuyển đến Bắc Ninh là 1.500.000 / tấn .

Hàng máy móc thiết bị?

chành xe gửi hàng đi Bắc Ninh

Sản phẩm máy móc là hàng hóa có giá trị cao, hàng hóa bốc xếp phải sử dụng xe nâng, cần cẩu, đặc biệt là máy xúc lật, máy xúc, xe nâng, máy nén khí, máy phát điện, máy móc công nghiệp, vv.
Chẳng hạn, nếu bạn cần vận chuyển máy xúc lật 6 tấn với chiều dài 4,5 m và ngang 2,2 m, cao 2,4 m từ Hóc Môn, Hồ Chí Minh đến khu công nghiệp của Phú Tài, Bắc Ninh, chi phí vận chuyển hàng hóa đến Bắc Ninh là 1.700.000 / tấn.

CÁC ƯU ĐÃI VỀ KHO BÃI VÀ TRUNG CHUYỂN HÀNG HOÁ CỦA CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI BẮC NINH:

Chi phí xử lý hàng hóa:

Trọng Tấn miễn phí tất cả các loại phí bốc dỡ hàng hóa trong kho của chúng tôi. Đây là ưu đãi đặc biệt mà dịch vụ vận chuyển Trọng Tấn dành riêng cho khách hàng của mình. Đặc biệt đối với các loại hàng cần cẩu hạng nặng, chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng.
Nếu nhận hàng tại kho của quý khách, chi phí bốc xếp hoặc thuê xe cẩu với hàng nặng quý khách hàng có thể thuê bên ngoài. Hoặc công ty sẽ cung cấp dịch vụ cho quý khách với giá cả thỏa thuận giữa đôi bên với chi phí thấp nhất có thể. Trọng Tấn luôn mong muốn mang đến cho các bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành tối ưu nhất, đảm bảo lợi ích khi vận chuyển hàng của các bạn.

Chi phí vận chuyển hàng hóa của chành xe gửi hàng đi Bắc Ninh:

Với các đơn hàng có tải trọng lớn hơn 4 tấn hoặc hơn 20 khối ở những khu vực không cấm tải, Trọng Tấn sẽ miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển cho bạn. Với các khu vực cấm tải, bạn có thể thuê một chiếc xe trung chuyển hoặc công ty sẽ cho phép chiếc xe chuyển hàng hóa với chi phí đã thỏa thuận giữa hai bên.
Đối với các đơn đặt hàng nhỏ, bạn có thể giao hàng đến kho của chúng tôi hoặc Trọng Tấn sẽ cho xe tải nhỏ đến để nhận hàng trong kho của bạn. Chi phí công ty sẽ được thông báo trực tiếp đến khách hàng. Phí phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa điểm, thời gian giao hàng, nhưng dao động từ 200.000 đến 1.000.000 đồng / chuyến. Chúng tôi cam kết cung cấp mức giá vận chuyển tốt nhất cho vận chuyển hàng nội thành và các chi phí trung chuyển. Chi tiết danh sách giá cước vận tải Bắc-Nam cho Vận tải Trọng Tấn.

CÁC CHÍNH SÁCH ĐỀN BÙ KHI XẢY RA THIỆT HẠI CỦA NHÀ XE BẮC NINH:

Chi phí đền bù khi xảy ra sự cố vận chuyển của Trọng Tấn là bao nhiêu. Chúng tôi luôn đảm bảo về tính an toàn cũng như tính toàn vẹn của các loại hàng hoá, tuy nhiên việc chuyển hàng về Bắc Ninh có thể xảy ra sự cố là đều không tránh khỏi. Vì thế, Công ty Trọng Tấn có chính sách bồi thường đến 100% giá trị của những hàng hóa này nếu Trọng Tân mất hàng hóa của bạn.
Các chi phí phải trả cho tổn thất của khách hàng sẽ dựa trên giá trị của hóa đơn VAT cho hàng hóa của bạn gửi cho chúng tôi.
Do đó, đừng quên mang theo hóa đơn VAT (gốc) cho hàng hóa đi kèm khi gửi hàng đến Bắc Ninh.

chành xe gửi hàng đi Bắc Ninh

Các câu hỏi thường gặp ở nhà xe chuyển hàng đi Bắc Ninh:

Xe tải chở hàng đi Bắc Ninh từ Sài Gòn mất thời gian bao lâu???
♦Chúng tôi chuyển hàng đi Bắc Ninh từ Sài Gòn trong khoảng thời gian là ngắn nhất là 48 giờ và chậm nhất 96 giờ đây là khoảng thời gian cố định của xe tải đi Bắc Ninh
Các cách giảm giá cước vận chuyển khi chuyển hàng về Bắc Ninh?
♦Bạn là khách hàng thường xuyên sẽ giảm 5-10% hoặc khách hàng giới thiệu khách hàng mới cho Công ty Trọng Tấn sẽ được hưởng chiết khấu từ lợi nhuận đơn hàng, các phí hoa hồng này sẽ được tất toán khi khách hàng thanh toán chi phí vận chuyển.
Ở Trọng Tấn, có dịch vụ giao hàng đến Bắc Ninh kết hợp với việc thu tiền bán hàng (COD) không?
♦Chúng tôi không có dịch vụ thu hộ.
Nhằm mục đích vận hành chành xe gửi hàng đi Bắc Ninh một cách tốt nhất, chúng tôi mong các sự đóng góp của khách hàng về tất cả các mặt. Trọng Tấn trân trọng khi được hợp tác với bạn.

 

Rất vui khi được đồng hành cùng quý khách!

0944151717(Ms. Tuyết)/zalo

Đăng ký tư vấn miễn phí: goo.gl/o71889

Email: ledanganhtuyet@gmail.com

Kho và Bãi xe công ty

– Tại TP.HCM:  789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM( Kho Sài Gòn).

– Tại Hà Nội:  Trụ H3, Cầu Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội( Kho Hà Nội).

– Tại Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Phường Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng( Kho Đà Nẵng).

– Tại Nha Trang: Số 10 Quốc Lộ 1A, Suối Hiệp, Diên Khánh, Khánh Hòa ( ngay ngã ba thành , đối diện cây xăng Minh Lý )( Kho Nha Trang).

– Tại Cần Thơ:  70 Mai Chí Thọ, Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ( Kho Cần Thơ).

– Tại Đắk Lắk: Số 168 đường 10 Tháng 3, xã Cư Ebur, TP. Buôn Mê Thuộc, Đắk Lắk( kho Đắk Lắk).

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Địa chỉ: 789 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, Tp.HCM( Kho Sài Gòn)
Địa chỉ: Trụ H3, gầm cầu Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội( Kho Hà Nội)
Địa chỉ: 479 Trường Sơn, Phường Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng( Kho Đà Nẵng)
Địa chỉ: Số 10 Quốc Lộ 1A, Suối Hiệp, Diên Khánh, Khánh Hoà ( ngay ngã ba thành , đối diện cây xăng Minh Lý )( Kho Nha Trang)
Địa chỉ: 70 Mai Chí Thọ, Cái Răng, Cần Thơ( Kho Cần Thơ)
Địa chỉ: Số 68 đường 10 Tháng 3, xã Cư Ebur, TP. Buôn Mê Thuộc, Đắk Lắk( kho Đắk Lắk)

Hàng gọn tính theo kg
Hàng cồng kềnh tính theo khối
Hàng bao xe tính theo chuyến

Công Ty không thu hộ với tất cả các đơn hàng

Hàng hóa cần đóng gỗ, đóng carton, bao bọc nilong bên ngoài cho đảm bảo

Là xe kết hợp hàng chiều về nên chi phí rẻ hơn so với đi 1 chiều

Vận chuyển hàng hóa Bắc – Trung –  Nam

Các tuyến vận chuyển hàng đi

Các tuyến vận chuyển hàng đi

Các tuyến vận chuyển hàng đi

Scroll to Top