Cách Gửi Hàng Đi Hà Nam Giá Rẻ

Cách gửi hàng đi Hà Nam giá rẻ năm 2020

Hiện nay, có rất nhiều cách để gửi hàng đi Hà Nam giá rẻ. Nhưng phương pháp nào tối ưu nhất về giá cả và chất lượng của dịch vụ vận chuyển hàng hóa?

Để trả lời câu hỏi lớn trên thì chúng ta cần biết về các hình thức gửi hàng đi Hà Nam. Hiện nay, thị trường vận tải hàng hóa đi Hà Nam rất sôi động.

 1. Gửi hàng đi Hà Nam bằng đường bộ:
 1. Gửi hàng ra Hà Nam bằng đường sắt.
 2. Vận chuyển hàng đi Hà Nam bằng đường biển.
 3. Gửi hàng đi Hà Nam bằng đường hàng không.

Bạn thấy đó, có rất nhiều hình thức và phương pháp để gửi hàng đi Hà Nam. Chưa kể là hiện nay có hàng ngàn chành xe, nhà xe vận tải hàng đi Hà Nam. Vậy gửi hàng đi Hà Nam theo hình thức và đơn vị vận tải nào thì giá rẻ nhất? Để hiểu rõ nhất về các hình thức gửi hàng đi Hà Nam hiện nay. Bạn vui lòng truy cập tại đây.

Cách gửi hàng lẻ đi Hà Nam giá rẻ, an toàn và nhanh chóng

Có thể bạn chưa biết hàng hóa của bạn nên gửi theo cách nào, ở nhà xe vận tải đi Hà Nam nào cho an toàn nhanh chóng và giá rẻ.

Bởi hiện tại có quá nhiều chành xe nhận gửi hàng đi Hà Nam. Chưa kể là nếu bạn gửi hàng đi Hà Nam không may qua cò trung gian.

Trọng Tấn hiểu rõ nỗi khổ của Quý khách hàng khi phải chọn lựa nhà xe vận tải. Bởi có quá nhiều thông tin trên mạng gây nhiễu. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để gửi hàng lẻ đi Hà Nam an toàn và nhanh chóng với giá cước phí rẻ.

Cách gửi hàng lẻ đi Hà Nam an toàn

Khi gửi hàng đi Hà Nam điều quan trọng nhất vẫn là đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa. Các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nam cần phải chú trọng điều này. Để làm được điều này, các chành xe nhận vận chuyển hàng ra Hà Nam cần có:

 • Hệ thống kho bãi đạt chất lượng. Nhằm đảm bảo an toàn hàng hóa khi Quý khách hàng cần lưu kho.
 • Đội xe phải đảm bảo đủ các giấy tờ pháp luật yêu cầu và được bảo trì hàng tháng.
 • Nhân viên làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, yêu nghề.
 • Tại kho bãi phải có công dụng cụ để đóng gói đóng kiện hàng hóa.
 • Đối với hàng lẻ chành xe phải có kinh nghiệm ghép hàng.

Nhưng tốt nhất, để hàng hóa của bạn an toàn tuyệt đối thì bạn nên đóng gói đóng kiện thật cẩn thận trước khi gửi cho chành xe.

Điều quan trọng hơn là bạn cần gửi hàng đúng các chành xe vận tải đi Hà Nam. Tránh gửi hàng qua trung gian hay cò và các công ty vận tải ma.

Làm sao để gửi hàng đi Hà Nam nhanh chóng?

Để gửi hàng đi Hà Nam nhanh chóng thì bạn cần gửi đúng chành xe, nhà xe vận chuyển. Bởi hiện nay để có được khách hàng, các công ty vận tải làm bằng mọi giá.

Ví dụ: Bạn muốn gửi hàng đi Hà Nam từ Sài Gòn. Nhưng bạn lại gửi cho chành xe Sài Gòn đi Đà Nẵng. Tất nhiên chành xe đó vẫn nhận hàng của bạn. Lúc này, chành xe vận tải đó sẽ gửi hàng của bạn cho một nhà xe vận tải đi Hà Nam từ Sài Gòn. Hoặc sẽ chở hàng ra Đà Nẵng rồi gửi hàng của bạn ở chành xe vận tải Đà Nẵng – Hà Nam. Qua ví dụ trên, bạn thấy được những tác hại gì thì để lại ý kiến cho chúng tôi biết nhé!

Trọng Tấn là công ty vận chuyển hàng đi 63 tỉnh thành. Với năng lực vận tải lớn mạnh của chúng tôi. Trọng Tấn không dám nói chúng tôi vận chuyển hàng đi Hà Nam nhanh nhất. Nhưng chúng tôi đảm bảo thời gian giao nhận hàng đúng yêu cầu của bạn.

Đến với Trọng Tấn, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng trước khi gửi hàng đi Hà Nam. Bạn sẽ được lưạ chọn các hình thức gửi hàng chứ không bị áp đặt. Tùy vào nhu cầu của bạn mà chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ phù hợp.

Ví dụ: Bạn có 8 tấn hàng tương đương 40 khối cần gửi đi Hà Nam từ Sài Gòn. Bạn yêu cầu 2 ngày sau phải giao hàng cho bạn ở Hà Nam. Lúc này, chúng tôi sẽ tư vấn bạn nên bao xe 8 tấn để kịp thời gian giao. Nếu hàng bạn không quá gấp, chúng tôi khuyên bạn nên đi hàng ghép. Thời gian nhận hàng tầm 3 ngày và tất nhiên cước phí rẻ hơn nhiều.

Cách gửi hàng đi Hà Nam giá rẻ nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều chành xe, nhà xe nhận vận chuyển hàng đi Hà Nam. Nhưng bạn là người quyết định cách gửi và chành xe vận tải hàng hóa đi Hà Nam giá rẻ nào đó. Do đó, bạn cần tìm hiểu thật kỹ chành xe trước khi gửi hàng.

Bạn phải xem chành xe đó có kho bãi tại nơi bạn gửi và tại Hà Nam hay không? Bởi nhiều lúc bạn cần lưu kho vài ngày vì chưa thể nhận hàng. Nếu nhà xe, chành xe đó không có kho bãi tại Hà Nam, thì bạn lại phải tốn thêm phí thuê kho để lưu hàng.

Và còn rất nhiều dịch vụ liên quan khác như: Bốc xếp, nâng hạ, hóa đơn chứng từ… Nhà xe, chành xe nào cung cấp nhiều dịch vụ liên quan thì bạn sẽ có cước phí gửi hàng đi Hà Nam giá rẻ nhất.

Ngoài các dịch vụ liên quan trên. Chúng tôi còn hỗ trợ giao nhận tận nơi trong nội thành Hà Nam:

 • Các Huyện, Thị xã: Phủ Lý, Duy Tiên, Bình Lục, Kim Bảng, Lý Nhân, Thanh Liêm.
 • Các Khu công nghiệp: KCN Đồng Văn, Châu Sơn, Hoàng Đông, Hòa Mạc, Ascendas, Itahan, Liêm Cần, Liêm Phong; Cụm CN Châu Sơn, Biên Hòa, Cầu Giác, Trung Lương, Hòa Hậu, Ngọc Động, Thanh Lưu, Nhật Tân,Thanh Hà.

Để gửi hàng đi Hà Nam có giá cước rẻ nhất thì chỉ có cách gửi hàng tại nhà xe Trọng Tấn – Vận chuyển hàng đi Hà Nam.

0918058448

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !