Xe vận chuyển hàng đi Hải Phòng

Xe vận chuyển hàng đi Hải Phòng Trọng Tấn – Chuyên chở hàng hóa tại Hải Phòng giá rẻ.

Bạn đang có kiện hàng, lô hàng cần vận chuyển về Hải Phòng từ Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, hay từ Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Huế? Dù bạn cần vận chuyển hàng hóa về Hải Phòng từ đâu trên 63 tỉnh thành. Thì Trọng Tấn cũng có thể giúp bạn. Bởi Trọng Tấn là nhà xe vận chuyển hàng đi Hải Phòng hai chiều trên cả nước.

Ngành nghề kinh doanh chính của Vận tải Trọng Tấn tại Hải Phòng:

 • Vận chuyển hàng Bắc Nam đường bộ bằng xe tải và xe mooc lùn.
 • Cho thuê kho bãi lưu trữ hàng hóa.
 • Dịch vụ nâng hạ, dọn kho, chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Nhà xe vận chuyển hàng đi Hải Phòng: 0918058448

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, và có vị trí quan trọng về kinh tế, văn hóa. Và có vị trí địa lý:

 • Phía Bắc giáp với tỉnh Quảng Ninh.
 • Phía Tây giáp tỉnh Hải Dương.
 • Phía Nam giáp tỉnh Thái Bình.
 • Phía Đông giáp Biển Đông.

Hải Phòng có 7 Quận và 8 Huyện. Và nhà xe vận chuyển hàng đi Hải Phòng Trọng Tấn chở hàng về hầu hết các Quận, Huyện của Hải Phòng.

Vận chuyển hàng về Quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Lê Chân, Ngô Quyền. Đặc biệt là chở hàng hóa ở KCN Đình Vũ, KCN Đồ Sơn, Khu Đô thị Công nghiệp Tràng Cát.

Vận chuyển hàng đến Quận Hồng Bàng, Kiến An. Đặc biệt là chở hàng hóa đến Cụm CN Đồng Hòa, Cụm CN Vình Niệm, Cụm CN Cảnh Hầu, Cụm CN Quán Toan, Cụm CN Quán Trữ.

Vận chuyển hàng tại Huyện An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải. Đặc biệt là chở hàng hóa tại KCN Numora, KCN Tràng Duệ, KCN An Dương, Cụm CN An Tràng.

Vận chuyển hàng về Huyện Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo. Đặc biệt là chở hàng hóa về KCN Nam Cầu Kiền, KCN Vinashin, Cụm

Nhà xe vận chuyển hàng đi Hải Phòng với phương tiện:

Nhà xe vận chuyển hàng đi Hải Phòng hai chiều Trọng Tấn. Chuyên chở hàng lẻ, hàng ghép, hàng bao xe, số lượng lớn, cồng kềnh, quá khổ quá tải. Do đó, phương tiện vận chuyển hàng hóa của nhà xe vận chuyển hàng đi Hải Phòng Trọng Tấn rất đa dạng.

 • Xe tải mui bạt các loại: 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 22 tấn, 25 tấn, 30 tấn và 33 tấn với tổng 69 đầu xe

Trên cương vị là nhà xe vận chuyển hàng hóa đi 63 tỉnh thành, chúng tôi hiểu rõ tâm tư, nguyện vọng của Quý khách khi Quý khách đi tìm xe vận chuyển hàng hóa.

Để phục vụ tốt nhu cầu tìm xe vận chuyển hàng hóa của Quý khách, Công ty chúng tôi cho thuê xe vận chuyển hàng hóa đi khắp 63 tỉnh thành trong cả nước với đầy đủ các loại xe, đầy đủ chủng loại. Trọng Tấn vận chuyển hàng đa phương thức kết hợp đường bộ, đường sắt, hàng không và đưuòng biển.

Kho bãi lưu trữ vận chuyển hàng hóa:

Kho bãi lưu trữ hàng hóa rộng rãi, thoáng mát. Đảm bảo sự an toàn hàng hóa của Quý khách. Kho bãi lưu trữ hàng hóa là ngôi nhà thứ hai của hàng hóa. Là nơi Quý khách gửi gắm đứa con tinh thần. Do đó, Trọng Tấn luôn quan tâm đến hệ thống kho bãi để đạt chất lượng tốt nhất.

Tại mỗi kho bãi, Trọng Tấn luôn có hệ thống camera giám sát để quản lý hàng hóa tốt hơn. Mỗi kho bãi được trang bị xe nâng, xe cẩu để phục vụ việc lên xuống hàng dễ dàng và tiện lợi nhất. Hơn nữa, chúng tôi trang bị các công, dụng cụ đóng gói đóng kiện để đảm bảo sự an toàn tối đa cho hàng hóa.

Nhà xe vận chuyển hàng đi Hải Phòng chất lượng:

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa tại Hải Phòng. Trọng Tấn đúc kết ra 4 yếu tố sau để tạo nên một nhà xe vận chuyển hàng đi Hải Phòng chất lượng.

Làm sao để đánh giá nhà xe vận chuyển hàng đi Hải Phòng nào là chất lượng? Đây là một khái niệm khá định tính. Nó theo cảm nhận của mỗi khách hàng. Nhưng với riêng Trọng Tấn, một nhà xe vận chuyển hàng nói chung chất lượng phải đảm bảo 4 yêu tố sau:

 • Sự chuyên nghiệp trong làm việc vận chuyển hàng hóa.
 • Uy tín và an toán cho hàng hóa.
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa đảm bảo theo yêu cầu.
 • Cước phí vận chuyển hàng phù hợp.

Chuyên nghiệp:

 • Tiếp nhận thông tin về hàng hóa: Kích thước, trọng lượng, tính chất vật lý hàng hóa
 • Tiếp nhận thông tin về thời gian cần vận chuyển và đường xá giao nhận.
 • Lên phương án vận chuyển tối ưu.
 • Tư vấn các phương án: Phân tích ưu nhược điểm của từng phương án và chốt phương án vận chuyển.
 • Thực hiện phương án vận chuyển: Trong quá trình thực hiện phương án chúng tôi theo dõi sát sao về tình hình để kịp thời thông báo cho bạn biết để chuẩn bị phương án nhận hàng.

Uy tín và an toàn:

Uy tín và an toàn là yếu tố nhà xe vận chuyển hàng đi Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên nào cũng cần phải có.

Khi chúng tôi đã tiếp nhận cung ứng xe vận chuyển hàng đi Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên cho bạn thì chúng tôi sẽ thực hiện đúng những gì đã cam kết với bạn.

Khi đã tiếp nhận thông tin đủ thông tin về nhu cầu cần xe vận chuyển hàng đi Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên của bạn, thì chúng tôi chuẩn bị đủ các phương tiện và dụng cụ để vận chuyển hàng một cách an toàn nhất.

Thời gian vận chuyển:

Tùy nhu cầu cần hàng gấp hay không của bạn mà chúng tôi đáp ứng cho bạn. Khi bạn cần hàng gấp thì chúng tôi sẽ ưu tiên hàng của bạn đi gấp để đảm bảo nhu cầu cho bạn. Khi bạn không cần gấp thì chúng tôi sẽ kết hợp với hàng khác nhằm giảm chi phí tối ưu nhất cho bạn.

Chỉ cần bạn nói với chúng tôi bạn cần hàng giao nhận hàng lúc nào thì chúng tôi sẽ giao nhận hàng đúng như yêu cầu của bạn.

Cước phí vận chuyển:

Nhà xe vận chuyển hàng đi Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên là tuyến chính của chúng tôi. Do đó, bạn sẽ được ưu đãi về cước phí vận chuyển. Vì đây là tuyến quay đầu của công ty chúng tôi.

Để nhu cầu cần xe vận chuyển hàng đi Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên của bạn được thuận tiện nhất. Trọng Tấn linh hoạt trong việc giao nhận hàng hóa ở Hải Phòng.

Nhà xe vận chuyển hàng đi Hải Phòng với các hình thức:

Hình Thức Giao Nhận Vận Chuyển Linh Hoạt
Hình Thức Giao Nhận Vận Chuyển Linh Hoạt

Để phục vụ tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa về Hải Phòng. Trọng Tấn linh hoạt trong việc giao nhận hàng hóa.

 • Nhận tận nơi, giao tận nơi – Vận chuyển door to door.
 • Nhận tận nơi, giao tại kho.
 • Nhận tại kho, giao tận nơi.
 • Nhận tại kho, giao tại kho.

Trọng Tấn phục vụ chở hàng hóa trên toàn quốc tại Hải Phòng. Do đó, 4 hình thức giao nhận này sẽ phù hợp với tấc cả các nhu cầu tìm xe vận chuyển hàng hóa của bạn.

Nhà xe vận chuyển hàng đi Hải Phòng trên toàn quốc:

Chuyên chở hàng hóa về Hải Phòng khu vực Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Thái Bình, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Hà Giang, Bắc Giang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Quảng Ninh.

Vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng khu vực Miền Trung: Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Bình Thuận, Ninh Thuận,

Chuyên chở hàng hóa đến Hải Phòng khu vực Tây Nguyên: Gia Lai, Kon Tum, Đắc Nông, Đắc Lắc.

Vận chuyển hàng hóa tại Hải Phòng khu vực Miền Nam: Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bình Phước…

Vận chuyển hàng hóa ở Hải Phòng khu vực Miền Tây: Cần Thơ, Kiên Giang, Hậu Giang, Phú Quốc, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bến Tre, Cà Mau.

Chỉ cần bạn có nhu cầu tìm xe vận chuyển hàng hóa bất kỳ và ở trên toàn quốc. Bạn hay liên hệ ngay: 0918058448 để tư vấn.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Trọng Tấn

Điện thoại:

0918058448

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời