Xe tải giao hàng đi Hà Tĩnh giá rẻ

    Trên thị trường vận tải hàng hóa nội địa đường bộ Trọng Tấn có một chỗ đứng nhất định. Cùng với hệ thống Xe tải giao hàng trên toàn quốc nói chung và Xe tải giao hàng đi Hà Tĩnh giá rẻ nói riêng. Với tiêu chí “Nâng hàng như nâng trứng –  chất lượng dẫn đầu uy tín” phục vụ tốt đi kèm với Bảng giá cước vận chuyển hàng giá rẻ. Trọng Tấn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận tải.

    Với hệ thống kho bãi trải dài cả nước cùng nguồn nhân lực vật lực, trên 200 đầu xe các loại từ 1 tấn đến 40 tấn. Nhiều chủng loại xe tải chở hàng như xe tải thùng mui bạt, xe thùng kín, xe chuyên dụng, xe container. Do đó khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhỏ hay lớn thì năng lực của Trọng Tấn hiện tại đều có khả năng đáp ứng. Khách còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi???


TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hồ sơ năng lực Xe tải giao hàng đi Hà Tĩnh giá rẻ

Xe tải giao hàng đi Hà Tĩnh giá rẻ Trọng Tấn hiện nay đang là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa liên tỉnh Bắc Nam, cũng như các dịch vụ như vận chuyển trọ, văn phòng trọn gói, dịch vụ hàng ghép. Để khách hàng có thể yên tâm hơn về dịch vụ thì Trọng Tấn vẫn luôn không ngừng phấn đấu để khẳng định thương hiệu của mình. 

Thế mạnh của Trọng Tấn sở hữu là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống kho bãi rộng lớn. Hệ thống đội xe tải nhiều loại xe rải khắp các tỉnh trên cả nước. Quy trình làm việc rõ ràng chuyên nghiệp. Để có thể vận hành được hệ thống phát triển vững chắc theo thời gian Trọng Tấn đầu tư rất mạnh về mọi mặt. 

Xe tải giao hàng đi Hà Tĩnh giá rẻ

 Hiện Trọng Tấn đang sở hữu số lượng trên 200 các đầu xe trọng tải từ 500kg đến 50 tấn. Đa dạng chủng loại xe từ xe tải thùng kín, thùng bạt, thùng lửng, xe nâng, xe cẩu…Xe tải chuyên chở hàng quá tải quá khổ như Mooc sàn, mooc lùn. 

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng lẻ hàng ghép, dọn chuyển nhà văn phòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn loại xe phù hợp với nhu cầu. Trọng Tấn cam kết tư vấn loại xe đúng với mục đích nhu cầu của khách hàng. Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa.

 • Xe tải nhỏ (500kg đến 2,4 tấn): Chuyên chở các loại hàng số lượng ít đi trong khu vực nội thành và các tỉnh thành lân cận với nhau.

 • Xe tải tầm trung (2,5 tấn đến 7 tấn): Thích hợp vận chuyển các hàng hóa chuyển nhà, chuyển văn phòng. Xe thùng hàng được thiết kế chắc chắn rộng rãi, đảm bảo an toàn hàng hóa.
 • Xe tải lớn (8 tấn đến 20 tấn): Thường được sử dụng để chở hàng hóa số lượng lớn của các công trình xây dựng, nhà xưởng, hàng hóa đi xa liên tỉnh Bắc Nam. 
 • Xe tải quá khổ quá tải: chuyên vận chuyển các dạng hàng hóa máy móc lớn siêu trường siêu trọng. 

Đội ngũ nhân viên Xe tải giao hàng đi Hà Tĩnh giá rẻ

Không chỉ chú trọng về phương tiện vận chuyển mà Trọng Tấn còn đầu tư phát triển nhân lực chuyên nghiệp, lành nghề. Có khả năng trong công việc, thái độ làm việc đúng chuẩn cùng với kinh nghiệm thực chiến lâu nay trong lĩnh vực vận tải.

Đội ngũ lái xe
Đội ngũ kinh doanh
Đội ngũ kho
Đội ngũ kế toán
Đội ngũ CSKH
Đội ngũ lái xe

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thành thạo các con đường. Được huấn luyện thực chuyến các dạng địa hình. Đảm báo an toàn hàng hóa, không gây thiệt hại hàng hóa. 

Đội ngũ kinh doanh

Chuyên tư vấn, báo giá xử lý hàng hóa cho khách hàng. Theo dõi tiến độ xe để kịp thời báo cáo. 

Đội ngũ kho

Chuyên việc xếp dỡ, bao bọc sắp xếp hàng hóa trên xe và xuống xe. Đội ngũ nhân viên kho hầu hết đều được có sức khỏe tốt đủ đảm đương các công việc nặng nhọc. 

Đội ngũ kế toán

Chuyên giải quyết các vấn đề sổ sách, công nợ của khách hàng. Đối chiếu số liệu với nhân viên văn phòng và đội ngũ xe.

Đội ngũ CSKH

Phòng ban Chăm sóc khách hàng có nhiệm vụ tiếp nhận các ý kiến, phản hồi, khiếu nại của khách hàng. Kịp thời nắm bắt và xử lý hàng hóa cho khách. 

Các con số phản ánh năng lực

   Nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội thành, liên tỉnh hay Bắc Nam hiện nay là rất lớn. Để đáp ứng được số lượng lớn khách hàng thì bắt buộc doanh nghiệp Xe tải giao hàng đi Hà Tĩnh giá rẻ phải thật sự lớn mạnh. Cùng điểm qua một vài con số sau đây để nhìn rõ hơn về tiềm năng của nhà xe chúng tôi.

1
Năm+
KINH NGHIỆM
0
NHÂN VIÊN
0
CHI NHÁNH
1
ĐỘI XE
0
ĐỐI TÁC LÂU NĂM
1
TỈ
DOANH THU/NĂM
2000
+
KHÁCHHANFG
0
TẤN
MỖI NGÀY

Xe tải giao hàng đi Hà Tĩnh giá rẻ ghép chuyến

           Bên em có xe ghép không em?

          Bên công ty mình có ghép chuyến không? 

    Đây có lẽ là câu hỏi mà tôi nhận được khá nhiều từ khách hàng. Nhu cầu sử dụng xe ghép hàng của khách là tương đối lớn. Không phải khách hàng nào cũng có số lượng hàng hóa đủ nhiều để đi riêng một chiếc xe. Hàng hóa nhỏ lẻ thì khách hàng thường lựa chọn phương thức ghép chuyến cùng nhau để chia chung cước xe. Có nghĩa là nhiều loại hàng hóa của nhiều chủ hàng sẽ đi chung trên một chiếc xe. Phương thức này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. 

Lợi ích của việc sử dụng xe ghép hàng

     Tiết kiệm chi phí vận chuyển: Tại Việt Nam, các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm đến 70% số lượng công ty, doanh nghiệp của cả nước. Do đó, những công ty này thường có vốn ít, sản lượng sản xuất cũng không quá cao. Mỗi khi vận chuyển, số lượng hàng hóa thường không đủ đóng thành một xe tải lớn, nên chi phí vận chuyển rất cao. Dịch vụ này giúp họ giải quyết bài toán khó về chi phí.

      Tiết kiệm thời gian: Nhờ có dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép, chúng ta không cần phải chờ đóng đủ hàng để vận chuyển. Do vậy hàng sẽ đến nơi nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian trong khâu sản xuất, vận hành.

Lựa chọn địa chỉ ghép hàng uy tín

   Thị trường dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đang được xem là thị trường cạnh tranh khốc liệt nhất hiện nay. Do đó, không khó để lựa chọn một công ty vận tải cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép. Trọng Tấn là một trong những cái tên công ty vận chuyển được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa khi có nhu cầu. 

Trọng Tấn với số lượng đầu xe lớn, có nhiều chủng loại xe từ thùng bạt thùng kín, xe chuyên dụng, xe thùng lửng, xe container…Gắn liền với hệ thống kho bãi trải dài cả nước. Các khu vực đều có kho trung chuyển. Đảm bảo hàng hóa được lưu thông nhanh chóng.

Xe tải giao hàng đi Hà Tĩnh giá rẻ nguyên chuyến

Giao hàng nguyên chuyến là sao? Hàng bao xe là gì?

Đây là cụm từ có thể đối với người trong ngành vận tải thì không còn xa lạ nhưng đối với khách hàng ít khi vận chuyển thì khách sẽ không hiểu. Hàng bao xe (hay còn gọi là hàng nguyên chuyến) là những khách hàng cần đi nguyên một chuyến xe riêng biệt chỉ có một mình hàng hóa của họ. Lý do có thể do số lượng hàng hóa của khách đủ lớn để đi riêng chuyến hoặc là hàng gấp cần đảm bảo tiến độ. Hoặc là hàng hóa đó thuộc diện đặc biệt không thể đi chung cùng những hàng khác để tránh va chạm gây hư hỏng. 

Dịch vụ bao xe tải đi nguyên chuyến phù hợp với đơn hàng khối lượng lớn. Đảm bảo cho quá trình di chuyển xuyên suốt, nhanh chóng. Hàng hóa được giao nhận tận nơi mà không phải sang xe đảm bảo cho hàng được an toàn tuyệt đối. Công ty vận tải Trọng Tấn sở hữu đầy đủ các loại xe có trọng tải từ 1 tấn đến 20 tấn, các loại xe chuyên hàng siêu trường siêu trọng. Tùy theo số lượng hàng hóa mà nhân viên tư vấn sẽ báo xe phù hợp để giá cước được tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Khi thuê xe tải đi nguyên chuyến tại Trọng Tấn, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi sau:

 • Xe tải giao hàng đi Hà Tĩnh giá rẻ sẽ sắp xếp thời gian cũng như địa điểm vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu khách hàng.
 • Hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển riêng biệt một xe. Đảm bảo an toàn hàng hóa cao, tiết kiệm thời gian giao hàng so với những dịch vụ khác.
 • Cung cấp bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về những rủi ro, tổn thất có thể xảy ra đối với hàng hóa của mình.
 • Cước phí thuê xe tải bao nguyên chuyến tại Trọng Tấn luôn thấp hơn giá thị trường 10 % đến 15%. Đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó công ty nào cạnh tranh được.
 • Miễn phí lưu hàng tại kho bãi
 • Miễn phí công bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho bãi

Cách tính giá cước vận chuyển của Xe tải giao hàng đi Hà Tĩnh giá rẻ

Tùy theo dịch vụ mà khách hàng lựa chọn như là đi hàng ghép hay đi bao nguyên xe, nửa khoan xe thì giá cước sẽ khác nhau. Tuy nhiên cơ bản giá cước cũng được tính dựa theo số khối (khoản không gian hàng hóa đó chiếm diện tích xe) và số kg (trọng lượng hàng hóa). Hay còn gọi là tính dựa theo loại hàng nặng hoặc hàng nhẹ.

Giá cước tham khảo

Về cơ bản cước phí được tính theo bảng tham khảo dưới đây:

Tuyến vận chuyển đến HuếĐối với hàng nặng (VNĐ/KG)ĐỐI VỚI HÀNG NHẸ (VNĐ/M3)Xuất phát từ Hà Nội1.000 – 1.500300.000 – 450.000

Xuất phát từ Hồ Chí Minh 1.000 – 2.000 350.000 – 450.000
Xuất phát từ Miền Tây 1.200 – 3.500 450.000 – 650.000
Xuất phát từ Tây Nguyên 1.000 – 2.000 350.000 – 450.000

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chưa bao gồm phí bốc xếp và VAT. Cước phí được tính theo từng loại hàng hóa. Dựa trên những đặc điểm, quy cách, số lượng, khối lượng mà giá cước sẽ khác nhau. Ví dụ những mặt hàng kích thước dài 6 mét sẽ có cước cao hơn các loại dài 1 mét.

Thông tin cần cung cấp

Để được báo giá cước chính xác, khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của Trọng Tấn để cung cấp các thông tin:

Loại hàng hóa vận chuyển. Hàng nặng bao nhiêu kg, hàng cồng kềnh thì bao nhiêu khối

Số lượng kiện hàng vận chuyển

Địa chỉ nhận và giao hàng ở đâu? Giao nhận hàng tại kho hay giao nhận tận nơi?

Có yêu cầu hoặc chú ý gì đặc biệt?

Ví dụ hàng có thể chồng chất lên nhau được không, hoặc chồng vật nặng lên được không?


TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Các loại hàng hóa Xe tải giao hàng đi Hà Tĩnh giá rẻ nhận vận chuyển

Xe tải giao hàng đi Hà Tĩnh giá rẻ sở hữu số lượng lớn xe tải lớn nhỏ khác nhau với đầy đủ kích thước thùng xe. Từ xe tải nhỏ 500kg đến xe tải lớn 20 tấn, xe siêu trường siêu trọng như đầu kéo, mooc sàn, mooc lùn. Nhờ vậy mà công ty vận chuyển được tất cả hàng hóa, đa dạng kích thước khác nhau, kể cả hàng cồng kềnh, quá khổ quá tải.

Một số hàng hóa công ty thường xuyên vận chuyển đi Hà Tĩnh

Xe tải giao hàng sản phẩm điện lạnh, điện tử, linh kiện máy móc

Xe tải giao hàng mặt hàng cho tiêu dùng

Xe tải giao hàng máy móc công trình như: máy khoan, máy trộn bê tông

Xe tải giao hàng vật liệu xây dựng như: xi măng, ống kẽm, vật liệu sắt thép

Xe tải giao hàng máy móc công nghiệp như: quạt công nghiệp, tủ điện, cuộn cáp

Xe tải giao hàng nội thất, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp

Xe tải giao hàng hàng may mặc, dệt may

Xe tải giao hàng hàng sự kiện, hàng quảng cáo

Xe tải giao hàng hàng gia dụng

Xe tải giao hàng các mặt hàng sản xuất

Các loại hàng hóa không vận chuyển

Xin cáo lỗi cùng quý khách hàng, Xe tải giao hàng đi Hà Tĩnh giá rẻ xin được phép từ chối không nhận các mặt hàng sau:

×× Không giao chuyển các chất dễ cháy nổ như gas, xăng, hóa chất nguy hiểm…

×× Không giao chuyển ma túy, các chất gây nghiện, các chát kích thích thần kinh.

×× Không giao chuyển các văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, 

×× Không giao chuyển các loại vũ khí, trang bị quân sự.

×× Không giao chuyển giao các loại hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có chứng từ.

×× Không giao chuyển giao các loại vàng, bạc, đá quý, tiền mặt…

×× Không giao chuyển các loại động vật sống, động vật quý hiếm, kể cả còn sống hay đã chết.

Xe tải giao hàng đi Hà Tĩnh giá rẻ
Xe tải giao hàng đi Hà Tĩnh giá rẻ
Xe tải giao hàng đi Hà Tĩnh giá rẻ
Xe tải giao hàng đi Hà Tĩnh giá rẻ
Xe tải giao hàng đi Hà Tĩnh giá rẻ

Các khu vực Xe tải giao hàng đi Hà Tĩnh giá rẻ giao nhận hàng hóa

   Khu vực Nội thành và ngoại thành Hà Tĩnh

 Giao và nhận tận nơi tại các đơn vị hành chính của Hà Tĩnh như:

 • Thành phố Hà Tĩnh (Phường Trần Phú, Phường Nam Hà, Phường Hà Huy Tập, Xã Thạch Trung, Phường Thạch Quý…)
 • Thị xã Hồng Lĩnh (Phường Bắc Hồng, Phường Nam Hồng, Phường Trung Lương, Phường Đức Thuận…)
 • Huyện Hương Sơn (Thị trấn Phố Châu, Thị trấn Tây Sơn, Xã Sơn Hàm, Xã Sơn Phú…)
 • Huyện Đức Thọ (Thị trấn Đức Thọ,Xã Đức Đồng, Xã Đức Lạng…)
 • Huyện Vũ Quang (Thị trấn Vũ Quang, Xã Ân Phú, Xã  Xã Đức Bồng, Xã Hương Quang…)
 • Huyện Nghi Xuân (thị trấn Nghi Xuân, Trường, Xã Xuân Đan, Xã Xuân Phổ, Xã Xuân Hải, Xã Xuân Giang…)
 • Huyện Can Lộc (Thị trấn Nghèn, Xã Thiên Lộc, Xã Thuần Thiện, Xã Quang Lộc…)
 • Huyện Hương Khê (Thị trấn Hương Khê, Xã Phương Mỹ, Xã Hà Linh, Xã Hương Thủy,  Xã Hương Trạch…)
 • Huyện Thạch Hà (Thị trấn Thạch Hà, Xã Ngọc Sơn, Xã Phù Việt, Xã Thạch Khê, Xã Thạch Long, Xã Việt Xuyên…)
 • Huyện Cẩm Xuyên (Thị trấn Cẩm Xuyên, Thị trấn Thiên Cầm, Xã Cẩm Hà, Xã Cẩm Lộc…)
 • Huyện Kỳ Anh (Xã Kỳ Xuân, Xã Kỳ Bắc, Xã Kỳ Văn, Xã Kỳ Trung, Xã Kỳ Thọ…)
 • Huyện Lộc Hà (Xã Tân Lộc,   Xã Ích Hậu, Xã Phù Lưu,  Xã Thạch Mỹ, Xã Thạch Kim…)
 • Thị xã Kỳ Anh (Phường Sông Trí, Xã Kỳ Ninh, Xã Kỳ Lợi, Phường Kỳ Thịnh, Xã Kỳ Hoa, Phường Kỳ Phương…)
 •  Bên cạnh đó, Xe tải giao hàng đi Hà Tĩnh giá rẻ cũng cũng nhận chuyển và gửi hàng đi về các cụm KCN của tỉnh 

Các tỉnh, thành phố khác

Đối với các tỉnh thành phố khác có nhu cầu cần giao hàng đến Hà Tĩnh hãy liên hệ với nhân viên chúng tôi theo số Hotline 0943 27 57 57 (Ms. Hòa) để được hỗ trợ. Khách có thể đem hàng đến kho hoặc yêu cầu xe trung chuyển đến lấy hàng tận nơi. Tất cả các tỉnh thành Trọng Tấn đều có xe tăng bo trung chuyển tận nơi. Trừ những địa hình đèo núi hiểm trở xe không đến được.

Lý do khách hàng nên chọn Xe tải giao hàng đi Hà Tĩnh giá rẻ

Trọng Tấn là một trong những đối tác vận chuyển uy tín hàng đầu trong cả nước.

Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng

Là đối tác uy tín lâu năm của các công ty như Tiến Thành, Rạng Đông, Hồng Hà, Vạn Phúc Hưng…

Miễn phí lưu kho 

Miễn phí nâng hạ hàng hóa tại kho

Miễn phí dán quảng cáo thân xe

Nhân viên chuyên nghiệp từ đội ngũ Văn phòng đến bộ phận kho và lái xe.

Nhiệt tình, vui vẻ trong quá trình giao nhận hàng.

Hướng dẫn chi tiết quá trình giao nhận hàng hóa.

Hầu hết các khu vực của Trọng Tấn đều có lịch xuất phát chạy xe cố định hằng ngày.

Xe chạy kể cả ngày chủ nhật và ngày lễ. (Trừ các ngày nghỉ Tết theo quy định)

Giá cước vận chuyển của Trọng Tấn luôn luôn tốt hơn thị trường từ 10-30%

Giá ổn định, đặc biệt không tăng cước theo thời giá.

Luôn hướng dẫn khách để tiết kiệm nhất khi gửi hàng.

Đội ngũ nhân viên của Trọng Tấn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Bộ phận Kinh doanh hỗ trợ toàn thời gian 24/7.

Thông tin liên hệ


CÔNG TY TNHH VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Trụ sở chính: M7 KDC Thới An, Đường Lê Thị Riêng, Quận 12, TP.HCM

Hồ Chí Minh: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP./HCM

Hà Nội: H3, chân cầu Thanh Trì, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Đà Nẵng: 479 đường Trường Sơn,  Hòa Thọ Tây, Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng

Nha Trang: Quốc lộ 1A, Suối Hiệp, Diên khánh Nha Trang, Khánh Hòa.

Dak Lak100 đường Vành Đai, tp Buôn Ma Thuộc, Đak Lak 

Cần Thơ: 70 Mai Chí Thọ, p Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ


THÔNG TIN LIÊN HỆ

0943.27.57.57 (Ms. Hòa)

vantai63tinhthanh@gmail.com

Hòa Vận Tải

Ánh Hòa Nguyễn

Ánh Hòa TTA

0312527659

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !