Xe tải ghép hàng đi Quảng Trị

Xe tải ghép hàng đi Quảng Trị là một trong những tuyến đường vận chuyển hàng hóa chính của Trọng Tấn được mở rộng từ tuyến đường dài Bắc Trung Nam xuất phát từ Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. HCM và các khu vực lân cận hoặc từ mọi miền đất nước đi về Quảng Trị.

Xe tải ghép hàng đi Quảng Trị
Xe tải ghép hàng đi Quảng Trị

Quý khách có hàng hóa cần gửi đi, đang tìm nhà xe tư vấn cách thức vận chuyển cũng như báo giá cước phù hợp với số lượng hàng. Hãy đến với nhà xe tải ghép hàng đi Quảng Trị, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên mọi tuyến đường, nhận chở hầu như tất cả hàng hóa, chuyên gom hàng, ghép hàng, nguyên chuyến xe, các mặt hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu tải trọng,…. Với các đầu xe tải từ 1 tấn, 5 tấn, 8 tấn đến 30 tấn,… Các đầu xe chuyên dụng xe cẩu, xe count, xe mooc sàn, xe mooc lùn,…

0911.447.117

Việc bạn cần làm là gọi cho chúng tôi qua số hotline trên, nhân viên sẽ tư vấn từ khâu nhận hàng, cước phí, cách thức vận chuyển, thời gian vận chuyển đến khi hàng hóa đến tay người nhận.

Cung cấp thông tin hàng để được tư vấn, cụ thể như sau

Tên hàng hoá là gì ?

Là tên gọi của mặt hàng cần gửi, thuộc loại hàng gì như: hàng gia dụng, phụ kiện dùng trong linh kiện, máy móc thuộc mặt hàng điện lạnh hay điện tử, hàng bao bì, tủ, bàn, ghế, thực phẩm, bánh kẹo, vật tư trong xây dựng, thùng sơn,…

Vì hiện nay có rất nhiều mặt hàng được vận chuyển trao đổi qua lại, chúng tôi cần phải xác định rõ mặt hàng gì mà bạn cần gửi để tư vấn chính xác cách thức vận chuyển phù hợp, cũng như cước phí ưu đãi cho bạn.

Số lượng kiện/thùng/cuộn bao nhiêu?

Hàng hóa được gửi với số lượng thế nào và cách thức đóng kiện làm sao? ví như: hàng dọn nhà bao gồm những gì kèm theo, có thể quần áo, tủ lạnh, tivi, bàn ghế, tủ quần áo,…

Hay bạn cần chuyển hàng bánh kẹo thì số lượng hàng bao nhiêu thùng, hàng vải sợ thì bao nhiêu cuộn, cây vải,… Có rất nhiều cách thức đóng hàng hóa, vì vậy để thuận lợi cho cả 2 bên và để xác định loại thùng xe với kích thước phù hợp để tư vấn cho bạn.

Trọng lượng kiện/thùng/cuộn bao nhiêu?

Bên cạnh đó thì trọng lượng hàng hóa cũng rất cần thiết, vì để xác định loại hàng của bạn thuộc dạng hàng hóa cồng kềnh hay không. Ví dụ: hàng thùng bánh bạn nói là hàng gọn nhưng với số lượng 50 thùng thì đó thuộc dạng cồng kềnh vì với 50 thùng bánh tầm 1 tấn nhưng phải thùng xe có kích thước lớn của dòng xe 2 tấn mới có thể chuyên chở hết số lượng hàng đó của bạn.

Kích thước dài rộng cao như thế nào?

Như đã nói ở trên để xác định thuộc hàng có trọng tải lớn hay hàng cồng kềnh để đưa ra tư vấn chính xác, rút ngắn thời gian cho bạn, thì việc cung cấp kích thước của hàng hóa là cần thiết. Đặc biệt là đối với mặt hàng kiện máy, xe nâng, hàng sắt dài, các mặt hàng cơ khí,….

Địa chỉ nhận và giao hàng ở đâu?

Đối với yêu cầu giao nhận tận nơi, thì việc cung cấp địa chỉ của 2 đầu giao nhận cho chúng tôi là rất quan trọng. Đồng thời bởi vì chúng tôi là nhà xe cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi trên 63 tỉnh thành của cả nước, có các tuyến đường vận tải từ Bắc chí Nam. Nên việc bạn muốn vận chuyển hàng từ đâu đi đâu chúng tôi cũng có xe tải chở hàng đáp ứng.

Dự kiến khi nào vận chuyển?

Là thời gian nhà xe tập kết hàng và đóng hàng, đồng thời có thể đưa ra dự kiến thời gian nhận hàng của bạn để sắp xếp người nhận hàng cũng như chủ động được thời gian. Ngoài ra, đội ngũ xe tải đi giao hàng cũng sẽ liên hệ với bạn để xác định cụ thể thời gian xe tới giao hàng, để bạn chuyển bị.

Cước phí như thế nào?

Sau khi nhân viên chúng tôi tổng kết tất cả thông tin trên về hàng hóa mà bạn cung cấp, sẽ đưa ra mức cước phí và hình thức giao nhận phù hợp để tư vấn cho bạn lựa chọn. Đối với hàng có trọng tải lớn chúng tôi tính cước theo số kg của tổng lượng hàng, nếu là mặt hàng cồng kềnh chúng tôi xác định cước phí dựa trên tổng số khối của hàng hóa.

Bên cạnh đó, thì việc giao nhận tại kho bãi chúng tôi tại điểm gửi hàng và nhận hàng cũng tiết kiệm 1 phần chi phí giao hàng tận nơi, đối với những khách hàng không tìm được xe ra giao hay nhận hàng, Trọng Tấn cung cấp dịch vụ giao nhận hàng bằng xe tải nhỏ, thay vì bạn phải tìm kiếm thêm một nhà xe khác để chuyển hàng nữa, thì chỉ cần thêm phần phí đó có thể ít hơn khi liên hệ nhà xe khác, chúng tôi sẽ giao hàng đến tay bạn.

Các mặt hàng của chành xe tải ghép hàng đi Quảng Trị

 • Mặt hàng điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tủ đông.
 • Xe tải ghép hàng đi Quảng Trị kiện hàng điện tử: ti vi, đầu đĩa, loa.
 • Hàng hoá tiêu dùng: nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, xe máy, xe đạp, xe hơi, thức ăn chăn nuôi, phân bón.
 • Xe tải ghép hàng đi Quảng Trị chở các loại hàng công trình: máy khoan, máy trộn bê tông, xi măng, cát, đá, tụ điện, tấm lợp, ống kẽm, vật liệu sắt thép, thép cuộn, hoá chất, cao su, phế liệu, giàn giáo công trình.
 • Hàng hoá công nghiệp: máy cắt, máy hàn, máy tiện, quạt công nghiệp, tủ điện, cuộn cáp điện, máy công nghiệp.
 • Lô hàng nội thất, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp, thang máy gia đình.
 • Kiện hàng may mặc: giầy, dép, túi xách, quần áo.
 • Các loại hàng hoá bao bì, tem nhãn, nước đóng chai, biển quảng cáo, mặt hàng trang trí quảng cáo.
 • Xe tải ghép hàng đi Quảng Trị chở hàng dọn nhà, dọn văn phòng, nhà xưởng,…
 • Vận chuyển hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng.

Những chứng từ cần lưu ý gồm

Vì vậy, đối với các tuyến đường dài Bắc Nam trong quá trình vận chuyển, Quý khách khi gửi hàng tại kho Trọng Tấn nên kèm theo một trong những giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như để chuyến đi nhanh chóng và thuận lợi nhất, phòng ngừa các vấn đề gặp phải trong quá trình gửi hàng:

 • Bản kê hàng hóa, số lượng, loại hàng hóa, cân nặng, kích thước.
 • Hợp đồng bán hàng đúng với số lượng và giá trị của số hàng đã xuất bán.
 • Hóa đơn giá trị gia tăng, Hóa đơn bán hàng.
 • Bảng kê mua hàng, nhận hàng ký gửi bán.
 • Phiếu xuất kho.
 • Tem nhãn phụ trên kiện hàng, các chứng từ của hải quan đối với hàng hóa nhập khẩu từ nước ngoài

Bạn có thể tham khảo thêm tại thông tư số 94/2003/TTL để biết thêm thông tin chi tiết về việc quy định giấy tờ trong khi vận chuyển hàng hóa. Những thủ tục trên đều đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên để sự hợp tác trở nên dễ dàng và đem lại lợi ích cho quý đối tác.

Vì sao bạn nên chọn chuyển hàng của xe tải ghép hàng đi Quảng Trị

 • Quý khách làm việc trực tiếp với chủ nhà xe chứ không cần phải liên hệ qua công ty trung gian nào cả, vì thế giá cước vận chuyển hàng hoá rẻ hơn rất nhiều, chắc chắn 100%!
 • Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi Nhà xe vận tải Trọng Tấn.
 • Có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu lại kho quá 24 tiếng.
 • Số lượng xe tải lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu chuyển hàng của bạn.
 • Thông báo chính xác, trung thực khi xe gặp sự cố ảnh hưởng đến việc giao hàng.
 • Có hợp đồng, hoá đơn, biên bản giao nhận hàng rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
 • Đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện, làm việc hết mình vì khách hàng.
 • Có nhân viên khảo sát, tư vấn kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.
 • Đội ngũ bốc xếp lâu năm có kinh nghiệm trong việc che chắn sắp xếp hàng hoá.
 • Có lượng xe tải nhỏ, xe cẩu giao hàng tận nơi khi khách hàng yêu cầu.

Các tuyến đường khác của dịch vụ vận tải Trọng Tấn

Trọng Tấn là nhà xe cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi trên 63 tỉnh thành của cả nước. Với các kho bãi lớn trải dài từ Bắc chí Nam, được đặt tại các điểm thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Tp. HCM, Cần Thơ,…

Xe tải ghép hàng đi Quảng Trị – Trọng Tấn có các tuyến đường vận chuyển hàng hóa Bắc – Trung – Nam, các tuyến đường 2 chiều từ các điểm kho lớn:

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0911447117 – zalo Ms Thư

CÔNG TY TNHH DV – VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM. Website: www.trongtanvn.com MST: 031 2527 659

KHO HÀNG VẬN CHUYỂN

 • Kho Bình Định: QL1A, Phú Mỹ 2, xã Phước Lộc, Tuy Phước, Bình Định.
 • Kho Hà Nội: Trụ H3 dưới chân cầu Thanh Trì, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Kho Sài Gòn: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM.
 • Kho Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Kho Nha Trang: Số 10 QL1A, Suối Hiệp, Diên khánh, Khánh Hoà (Đối diện cây xăng Minh Lý).
 • Kho Đắk Lắk: 168 Đường 10/3, xã Cư Êbur Đai, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. (Cạnh cây xăng 68).
 • Kho Cần Thơ: 70 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN

thong-tin-kinh-doanh

Thông Tin Liên Hệ Vận Chuyển

Vận tải Trọng Tấn xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin và sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Rất mong được hợp tác dài lâu với quý khách!

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !