XE TẢI CHỞ HÀNG CẦN THƠ CỦA VẬN TẢI TRỌNG TẤN - CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CẢ NƯỚC

Xe tải chở hàng Cần Thơ của Vận tải Trọng Tấn – Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa cả nước. Không giới hạn thời gian giao nhận hàng hóa, bất kỳ thời gian nào trong ngày, chúng tôi cũng tư vấn và điều xe đến bốc hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Vận tải hàng hóa luôn giữ vai trò quan trọng và tác dụng lớn đối với nền kinh tế mỗi nước. Hệ thống vận tải phục vụ tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội: từ sản xuất, lưu thông, tiêu dùng,… Trong sản xuất vận chuyển nguyên, nhiên, vật liệu cho quá trình sản xuất đến vận chuyển sản phẩm tạo ra.

Do đó, sự ra đời của của hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển xuất hiện. Giúp quá trình lưu thông hàng hóa giữa các vùng trong cả nước ngày càng trở nên dễ dàng. 

Tuy nhiên, nếu không chọn được một đơn vị vận tải đáng tin cậy, đảm bảo tiêu chuẩn với các loại phương tiện vận chuyển đa dạng thì chưa chắc hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đảm bảo an toàn, nhanh chóng và tiện dụng nhất.

Có rất nhiều vấn đề bạn đặt ra khi tìm đến dịch vụ vận chuyển của một chành xe nói chung hay dịch vụ chở hàng bằng xe tải Cần Thơ của Trọng Tấn nói riêng.

LỊCH TRÌNH VÀ THỜI GIAN - XE TẢI CHỞ HÀNG CẦN THƠ

Tuyến xuất phát từ Cần Thơ đi các tỉnh - Thời gian đối với hàng ghép

Có 3 – 5 chuyến/ ngày, Sáng 10h – Chiều 14h – Tối 20h

PHÂN LOẠI HÀNG HÓA - XE TẢI CHỞ HÀNG CẦN THƠ

Nhóm hàng theo kiện, nhỏ lẻ

HÀNG THEO KIỆN - NHỎ LẺ

Là những loại hàng đi với số lượng nhỏ lẻ, gửi theo từng kiện.

Kích thước kiện gọn, trọng lượng thấp, chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng và không tốn nhiều công bốc xếp hàng.

hang hoa cua kho

HÀNG THEO KG/TẤN - HÀNG NẶNG

Là loại hàng nhỏ, đi với số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng từ 25kg – 50kg/kiện.

Chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng nhưng tốn nhiều công bốc xếp hàng lên xuống.

hang hoa kho

HÀNG THEO KHỐI - CỒNG KỀNH

Là loại hàng có kích thước lớn, đi với số lượng nhiều, tải trọng nhẹ từ 3kg – 10kg/kiện.

Chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống dễ dàng nhưng tốn công bốc xếp và sắp xếp hàng.

hang hoa tai kho

HÀNG THEO KÍCH THƯỚC LỚN - MÁY MÓC

Là loại hàng lớn, thường là máy móc, thiết bị, có kích thước cồng kềnh, tải trọng vào khoảng từ 200kg – 500kg/kiện.

Chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống khó khan, cần hỗ trợ của xe nâng hạ hoặc xe cẩu.

Xe chở hàng quá khổ quá tải

HÀNG SIÊU TRƯỜNG - SIÊU TRỌNG

Hay được gọi là hàng quá khổ, quá tải. Là loại hàng trọng tải hơn 35 tấn và có kích thước nguyên kiện không tháo rời.

Với kích thước chiều dài hơn 20m, rộng lớn hơn 2,5m và cao trên 2,7m. (chiều cao tính từ điểm của mặt đường xe chạy đến điểm cao nhất của kiện hàng lớn hơn 4,2m)

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN - XE TẢI CHỞ HÀNG CẦN THƠ​

TIẾP NHẬN & TƯ VẤN

Lấy thông tin từ khách hàng và tư vấn nhiệt tình

KHẢO SÁT

Khảo sát toàn bộ hàng hóa và tuyến đường vận chuyển

BÁO GIÁ

Cân đối báo cước vận chuyển chi tiết và cạnh tranh

VẬN CHUYỂN

An toàn - Nhanh chóng và kiểm tra hàng hóa khi giao

CÁC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN - XE TẢI CHỞ HÀNG CẦN THƠ

XE TẢI GOM HÀNG - GHÉP HÀNG

Nếu bạn đang có nhu cầu cần chuyển hàng từ tỉnh khác về các quận, huyện như: Cờ Đỏ, Thới Lai, Vĩnh Thạnh, Phong Điền, Bình Thủy, Cái Răng, Ninh Kiều, Ô Môn, Thốt Nốt nằm trong nội ô thành phố Cần Thơ và các tỉnh lân cận. Hoặc bạn đang cần tìm dịch vụ xe tải chở hàng uy tín, giá rẻ Cần Thơ đi các tỉnh?

Dịch vụ nhận chở hàng của công ty TNHH Vận tải Trọng Tấn với đội ngũ phương tiện vận chuyển vô cùng hiện đại và đa dạng sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

DỊCH VỤ THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG

Đối với nhiều người, việc chuyển nhà, dọn văn phòng, kho xưởng chẳng khác nào là “cực hình” bởi có quá nhiều đồ đạc cũng như vật dụng khiến họ không biết bắt đầu từ đâu.

Do vậy, việc lựa chọn những dịch vụ thuê xe tải chở hàng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công đoạn này.

Ngoài ra, đối với số lượng hàng lớn, hàng giá trị cao, cần đảm bảo thời gian giao và nhận hàng chính xác thì thuê nguyên chuyến xe là lựa chọn được nhiều người quan tâm nhất.

XE TẢI CHỞ HÀNG NỘI Ô CẦN THƠ

Bạn đang có nhu cầu muốn vận chuyển hàng hóa ngay tại nội ô Cần Thơ để phục vụ cho công việc của mình nhưng lại không biết nên dành trọn niềm tin vào đơn vị cung cấp dịch vụ xe tải nào?

Bạn phân vân không biết liệu mình có nên nghe theo những lời đánh giá, giới thiệu hoặc review trên mạng về các công ty cung cấp dịch vụ này. Liệu rằng, xe tải chở hàng Cần Thơ có đảm bảo về mặt chất lượng? Giá cả có phải chăng?

Hãy đến với dịch vụ chở hàng của Trọng Tấn để được trải nghiệm.

PHƯƠNG TIỆN VẬN CHUYỂN - XE TẢI CHỞ HÀNG CẦN THƠ

Khó có thể kể tên hết các loại xe dùng để vận chuyển hàng hóa. Vì sự đa dạng và phong phú của nhu cầu sử dụng cũng như yêu cầu về kỹ thuật cho từng dòng xe chở hàng.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn có những cách phân loại cơ bản sau để có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chủng loại xe phù hợp với khối lượng hàng hóa cần vận chuyển.

XE TẢI MUI BẠT CHỞ HÀNG CẦN THƠ

ĐỘI XE MUI BẠT

Xe tải mui bạt

Là loại xe dạng thùng lửng, bên trên được phủ mui bạt. Tấm phủ cùng với khung mui để che phủ các loại hàng hóa giúp tránh mưa, tránh nắng để hàng hóa không hỏng hóc, không bị nấm mốc. Không khí bên trong được thông thoáng hơn so với loại thùng kín.

Loại thùng xe chở hàng này có thể sử dụng vận chuyển đa dạng hàng hóa. Nếu không phủ mui bạt thì có thể dùng để chở các loại vật liệu xây dựng, nếu chùm thêm bạt có thể chở các loại hàng hóa cần bảo quản khác. Tuy nhiên, không khuyến khích vận chuyển hàng thực phẩm tươi sống bằng loại thùng xe này.

Xe tải mui bạt có trọng tải và kích thước thùng xe đa dạng, vừa thuận tiện trong việc sắp xếp bốc hàng lên xuống xe, vừa đảm bảo an toàn hàng hóa, cước phí vận chuyển xe tải mui bạt rẻ hơn so với vận chuyển bằng các dòng xe chuyên dụng khác.

XE TẢI THÙNG KÍN CHỞ HÀNG CẦN THƠ

ĐỘI XE THÙNG KÍN

Xe tải thùng kín

Là loại xe có thùng được thiết kế theo dạng hộp kín 6 mặt. Có thiết kế theo dạng cửa mở thường là ở thành phía sau hoặc thành bên của xe để giúp cho việc xếp dỡ hàng hóa.

Thùng xe được thiết kế kín đáo, đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Loại xe này thường dùng để chở các hàng hóa có giá trị hoặc các mặt hàng như: quần áo, chăn drap, gối nệm,.. cần thùng kín để tránh hàng hóa bị ẩm ướt, nấm mốc, tránh ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài.

Ngoài ra, trường hợp kiện hàng máy móc, thiết bị cần kiểm hóa xuất nhập khẩu, các cơ quan hải quan thường yêu cầu xe thùng kín vận chuyển để niêm phong, đảm bảo an toàn, đúng hàng hóa, số lượng,..

XE TẢI THÙNG LẠNH CHỞ HÀNG CẦN THƠ

ĐỘI XE THÙNG LẠNH

Xe tải thùng lạnh

Là loại thùng xe chuyên chở các loại hàng hóa cần bảo quản đông lạnh như thực phẩm tươi sống, hàng nông sản, hàng đông lạnh cần bảo quản ở nhiệt độ thích hợp trong quá trình di chuyển… Hay nói cách khác, xe tải có thùng đông lạnh là loại xe có gắn máy lạnh, dùng để chuyên chở hàng hóa cần được bảo quản lạnh.

Khi sử dụng các loại xe thùng lạnh thì vấn đề kiểm soát và thiết lập chế độ làm lạnh của xe để phù hợp nhất với từng loại hàng hóa là điều cực kì quan trọng, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc đảm bảo chất lượng của hàng hóa trên xe.

Giá của xe tải thùng lạnh thường cao hơn so với các loại xe cùng kích thước trọng tải khác.

XE TẢI THÙNG LỬNG

ĐỘI XE THÙNG LỬNG

Xe tải thùng lửng

Xe tải thùng lửng là kiểu xe tải có thùng hở ở phía trên, không có phần mui phủ và có phần nắp lửng ở xung quanh. Vì vậy, xe có tính thông thoáng cao, kết hợp cùng với khung bửng có thể mở ra đóng vào tiện lợi khiến cho việc xếp hàng lên xe tải thùng lửng khá thoải mái và dễ dàng.

Kích thước vừa vặn, không quá to sẽ rất thuận tiện trong di chuyển. Phù hợp để chở nhiều mặt hàng khác nhau. Từ các nguyên vật liệu nặng như sắt, xi măng cho đến chở hải sản tôm cá, rau củ quả,…

Tuy nhiên, Do là kiểu xe thùng lửng nên sẽ hở một nửa ở phía trên nên khi trời mưa có thể làm ướt hàng hóa. Ngoài ra, xe có độ cao khá thấp nên khi vận chuyển nếu xếp hàng hóa quá cao so với khung bửng sẽ rất dễ bị rơi rớt.

XE TẢI CÓ BÀN NÂNG

ĐỘI XE CÓ BÀN NÂNG

Xe tải có bàn nâng

Hay còn gọi là xe tải thùng có gắn bửng nâng. Để thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hóa, nâng hạ các mặt hàng có khối lượng lớn, nặng như các phuy nhớt, thùng hàng nặng, bàn ghế gỗ, tác phẩm nghệ thuật… không thể nâng bằng tay lên xe được, lúc này ta phải cần đến xe tải thùng gắn bửng nâng để dễ dàng nâng hạ, vận chuyển hàng hóa.

XE BA GÁC CHỞ HÀNG

ĐỘI XE BA GÁC

Xe ba gác

Xe ba gác hay còn gọi là xe lôi ba bánh, đằng sau được gắn với một chiếc thùng nhỏ để đựng đồ đạc. Được xem là một phương tiện phổ biến trong các thành phố lớn tại Việt Nam.  

Đây là loại xe dùng để chở hàng, vận chuyển những đồ nặng, cồng kềnh từ nơi này qua nơi khác thay thế sức của con người.

Chúng có thể đi được sâu vào những ngõ ngách mà xe tải không thể đặt bánh vào đến nơi. Nhỏ hơn xe tải nhưng lại lớn hơn xe máy chính là đặc điểm của xe ba gác.

Với đặc tính vừa tiện lợi mà giá tiền bỏ ra lại không hề cao so với các loại xe khác nên sự phổ biến của loại xe này khá cao.

Điểm lưu ý khi sử dụng xe ba gác là do không có thùng che, nên sẽ bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài. Đối với những mặt hàng quá lớn hoặc trọng lượng lớn thì nên cân đối lựa chọn đúng loại xe phù hợp để đảm bảo an toàn về hàng hóa cũng như trong quá trình chở hàng.

XE NÂNG HẠ HÀNG HÓA

ĐỘI XE NÂNG HẠ

Xe nâng hạ

Xe nâng hay thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác. Xe nâng hàng có thể nâng và di chuyển các kiện hàng hóa từ vài chục ký đến vài tấn tùy theo mục đích của người sử dụng.           

Xe nâng được sử dụng khá phổ biến trong các nhà xưởng, bến bãi,… giúp người dùng dễ dàng nâng, hạ và di chuyển các vật nặng một cách dễ dàng.

XE CẨU HÀNG HÓA

ĐỘI XE CẨU HÀNG

Xe cẩu hàng

Xe cẩu dùng để vận chuyển hàng hóa, vật nặng với khối lượng lớn,.. mà các thiết bị khác không làm được. Xe cẩu được sử dụng chủ yếu trong các công trình xây dựng, môi trường, chữa cháy, hay bốc dỡ hàng hóa tại bến cảng.

Có tác dụng để nâng vật nặng ở vị trí thấp tới cao hoặc từ cao xuống thấp. Là một thiết bị nâng hạ quan trọng trong việc nâng hạ, sắp xếp những kiện hàng hóa, máy móc, thiết bị nặng, kích thước lớn.

Tuy nhiên, loại xe này có tuyến đường đi thường rất ngắn không thể đáp ứng những tuyến đi đường dài như Bắc Nam, hoặc chỉ phục vụ được tại kho bãi, những điểm đi gần cần lên xuống hàng, cần lựa chọn thêm đầu xe khác để kết hợp.

Đối với điểm này, khi các bạn tìm đến chúng tôi thì lo ngại đó Trọng Tấn sẽ thay bạn giải quyết. Ở những địa chỉ giao trả hàng chúng tôi sẽ kết nối với các điểm để tìm xe chuyên dụng tư vấn, hỗ trợ bạn tận tình.

XE CONTAINER

ĐỘI XE CONTAINER

Xe container

Là phương tiện chứa đựng hàng, gồm có một số loại cơ bản: Container thường kín bốn phía. Xe container lạnh giống như container thường nhưng được kèm theo máy phát điện. Loại xe container flacrack dùng để chứa các hàng máy móc thiết bị quá khổ quá tải. Container bồn dùng để chưa hóa chất dạng lỏng, container lồng dùng để chứa súc vật sống.

Xe container có ba loại độ dài tiêu chuẩn là: 20ft (6,1 m), 40 ft (12,2 m) và 45 ft (13,7 m) với trọng tải lên tới gần 30 tấn.

Hàng hóa có kích thước lớn hơn thùng xe tải thông thường hay lượng hàng hóa có khối lượng và trọng tải vượt mức xe tải vận chuyển. Cần phải dùng 2 xe để đáp ứng toàn bộ số lượng hàng thì chi phí sẽ tăng lên gấp bội. Giải quyết lo ngại này thì việc lựa chọn xe container là tối ưu nhất.

XE MOOC HÀNG HÓA

ĐỘI XE MOOC

XE CHỞ HÀNG QUÁ KHỔ

ĐỘI XE CHỞ HÀNG QUÁ KHỔ

XE CHỞ HÀNG QUÁ TẢI

ĐỘI XE CHỞ HÀNG QUÁ TẢI

Xe mooc - xe chở hàng quá khổ, quá tải

Rờ Mooc là một bộ phận tách riêng của xe đầu kéo. Có các loại xe loại xe đầu rờ mooc khác nhau:
Mooc xương dùng chở cont bình thường. Xe Mooc sàn dùng chở cont, các hàng thiết bị nhỏ chưa đạt tới mức siêu trường, siêu trọng. Mooc lùn dùng chở các hàng thiết bị có kích thước siêu trường, siêu trọng. Mooc rút là loại có thể rút ra thêm chiều dài dùng để chở các thiết bị siêu trường.
Là phương tiện chuyên để chở các loại hàng hóa siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải. Được thiết kế có chiều cao từ 60cm đến 1,2m, chiều ngang của mooc từ 3,2m đến 3,6m, chiều dài từ 12m đến 15m.

Có thể kể đến như Caterpillar 797, Belaz 75710, đầu kéo MAN 158 bánh, dàn xe chuyên dụng chở hàng siêu trường siêu trọng Đại Tấn,… Với tải trọng xe thường lên đến hàng trăm tấn và cần nhiều loại giấy tờ trước khi lưu thông trên đường phố.

4 ƯU ĐIỂM - XE TẢI CHỞ HÀNG CẦN THƠ

Lộ trình vận chuyển thuận lợi

Hệ thống cơ sở hạ tầng đường bộ ở nước ta ngày càng cải thiện và phát triển, xe tải sẽ di chuyển được khắp mọi nơi trên cả nước.

Vậy nên hoạt động chuyển hàng bằng xe tải sẽ tiện lợi hơn. Không mất nhiều công đoạn như với hình thức chuyển bằng đường biển, đường sắt hay đường hàng không.

Thêm nữa, khả năng thích nghi với thời tiết khi vận chuyển bằng xe tải sẽ tối ưu hơn các phương thức còn lại.

Thời gian vận chuyển linh hoạt

Thời gian vận chuyển hàng bằng xe tải chỉ chậm hơn mỗi đường hàng không.

Nhưng một điểm rất nổi bật ở phương thức vận chuyển hàng bằng đường bộ là quý khách hàng có thể thuê xe tải vận chuyển và nhận hàng vào khung giờ mình mong muốn.

Đó cũng là lý do mà hoạt động vận chuyển hàng hóa trong nước được rất nhiều cá nhân hay doanh nghiệp lựa chọn.

Thủ tục vận chuyển hàng hóa đơn giản

So với các hình thức vận chuyển bằng đường hàng không, đường biển thì thủ tục giao nhận bằng đường bộ đơn giản rất nhiều.

Chỉ cần có hợp đồng, biên bản giao nhận và một đối tác vận chuyển uy tín là có thể thực hiện được vận chuyển ngay

Phương tiện vận chuyển đa dạng

Hiện nay có rất nhiều loại xe phục vụ cho ngành vận tải đường bộ như: xe honda; xe ba gác, xe thùng lửng; xe tải thùng kín, xe tải mui bạt, xe thùng lạnh, xe container, xe fooc, xe bồn,…

Cũng như mức tải trọng quý khách có thể chọn lựa phù hợp với lượng hàng cũng như đặc tính hàng hóa.

HẠN CHẾ - XE TẢI CHỞ HÀNG CẦN THƠ

Những rủi ro trong vận chuyển

Như mọi người đều biết lượng hoạt động vận tải hàng hóa bằng đường bộ ở nước ta khá nhiều.

Điều đó đồng nghĩa với việc tỉ lệ tai nạn giao thông với phương thức này lớn hơn so với các hình thức vận chuyển khác.

Chi phí xe tải chở hàng cao

Đứng ở một góc độ nào đó thì vận chuyển hàng bằng xe tải sẽ cao hơn so với vận chuyển bằng tàu hay đường biển.

Bởi vậy mà nếu lượng hàng chuyển quá lớn thông thường bên thuê đều lựa chọn sang các hình thức khác

Khối lượng hàng bị hạn chế

Vì là đường bộ, tải trọng xe bị giới hạn nên khối lượng vận chuyển hàng hóa bằng xe tải cũng bị hạn chế.

Đây cũng là một trong những nhược điểm khiến bên thuê vận chuyển cân nhắc rất nhiều với số lượng hàng lớn.

GIẢI PHÁP - XE TẢI CHỞ HÀNG CẦN THƠ

Trong quá trình vận chuyển

Có định vị trên mỗi xe để theo dõi tiến trình xe khi đi cho tới khi giao hàng.

Đối với các tuyến đường dài bố trí 2 lái xe để đảm bảo an toàn

Chi phí xe tải chở hàng

Kết hợp nhiều loại hình vận chuyển để giúp giảm tối đa chi phí vận chuyển xuống thấp nhất.

Như gom hàng, ghép hàng, vận chuyển hai chiều kết hợp,..

Khối lượng vận chuyển

Chúng tôi sở hữu nhiều đầu xe với đa dạng về tải trọng.

Đáp ứng hầu hết số lượng hàng hóa của các bạn với những đơn hàng số lượng lớn, cần nhiều xe cùng một lúc.

XE TẢI CHỞ HÀNG CẦN THƠ - VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CẢ NƯỚC TƯ VẤN BÁO GIÁ 24/24 - 0911447117 M.S THƯ

KHO BÃI GIAO NHẬN CỦA VẬN CHUYỂN HÀNG TRỌNG TẤN

Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Nha Trang: Số 10 QL1A, Suối Hiệp, Diên Khánh, Khánh Hòa.

Cần Thơ: 70 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Q.Cái Răng, Cần Thơ.

Đắk Lắk: 168 Đường 10/3, xã Cư Êbur Đai, TP. BMT, Đắk Lắk.

HCM (Sài Gòn): 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, T 789 P. HCM.

Hà Nội: Trụ H3 dưới chân cầu Thanh Trì, P. Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 • Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng, có nhiều kinh nghiệm trong ngành vận chuyển.
 • Yêu cần nhà xe cung cấp địa chỉ kho bãi, chi nhánh hay trụ sở.
 • Xác định thông tin đội ngũ xe.
 • Tham khảo thêm về cách kiểm tra năng lực các nhà xe tại đây!
 • Xe tải chở hàng kết hợp ghép hàng, gom hàng cùng chuyến.
 • Kết hợp vận chuyển hàng hóa giao nhận cả hai chiều.
 • Đóng gói hàng hóa gọn gàng, tối ưu nhất.
 • Tập kết hàng, gửi số lượng lớn để giảm chi phí xuống thấp nhất.
 • Lựa chọn phương thức giao nhận hàng hóa phù hợp: tại kho Trọng Tấn, trên tuyến đường xe chạy.
 • Chọn những nhà xe có tuyến đi hằng ngày.
 • Đem hàng ra bãi xe trước thời gian nhà xe tập kết hàng đi giao.
 • Liên hệ nhận viên để theo dõi thông tin tiến độ hàng hóa

Việc quan tâm nhất khi gửi hàng ngoài cước phí chính là thời gian khi nào hàng hóa của mình khi nào lên xe, để yên tâm về hàng hóa đúng hẹn và trực tiếp quản lý thông tin hàng hóa của mình.

Xe tải chở hàng của Trọng Tấn có nhân viên trực tiếp theo dõi đơn hàng và báo cáo tiến trình trực tiếp cho quý khách từ khi nhận được hàng cho đến khi hàng hóa an toàn đến tay người nhận.

Scroll to Top