Xe Tải Chở Hàng Bắc Nam

Hiện nay đất nước chúng ta đang trên đà phát triển mạnh mẽ về nông nghiệp và cả công nghiệp, ngày còn có nhiều khu đô thị, khu kinh tế, cụm công nghiệp, công ty nhà máy mọc lên. Vì thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ giữa các tỉnh ngày còn tăng cao, thấy được điều đo Công Ty Vận Tải TrọngTấn đang ngày càng nâng cấp đổi mới hệ thông kho bãi, xe cộ, nâng cao trình độ nhân viên nhằm để mang lại dịch vụ Xe Tải Chở Hàng Bắc Nam tốt nhất cho quý khách hàng trên cả nước

 • Bạn đang muốn tìm 1 đơn vị chở hàng Bắc Nam uy tín, giá rẻ để gắn bó làm ăn lâu dài?
 • Bạn thắc mắc về giá cước vận chuyển hàng giữa các Tỉnh Thành?
 • Bạn đang muốn tìm 1 chành xe có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa?

Nếu bạn đang thắc mắc những điều trên thì hãy nhanh tay nhấc máy gọi đến Chành Xe Vận Chuyển Hàng Bắc Nam để được chúng tôi tư vấn báo giá 1 cách nhanh nhất:


Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0942 85 34 34

Xe tải Chở Hàng Bắc Nam
Xe tải Chở Hàng Bắc Nam
Xe tải Chở Hàng Bắc Nam

Previous
Next

Những Yếu Tố Giúp Công Ty Vận Tải Trọng Tấn Là Chành Xe Tải Chở Hàng Bắc Nam Uy Tín Nhất Hiện Nay :

Một dịch vụ vận chuyển hàng tốt không chỉ đơn thuần là nhận hàng Bắc Nam tại điểm A sau đó giao về điểm B là xong, mà là phải hội tụ đầy đủ tất cả các yêu tố về con người, hệ thống kho bãi, chất lượng phục vụ, uy tín, đúng giờ giá rẻ… Và đương nhiên Trọng Tấn chúng tôi luôn đặt những yêu tố đó lên hàng đầu nhằm mang lại chất lượng sử dụng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Về Con Người :

 • Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn làm việc với thái độ vui vẻ nhiệt tình sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi cũng như xử lý mọi vấn đề xảy ra trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa.
 • Đội ngũ bốc xếp tại công ty chúng tôi được đào tạo bài bản làm việc vưới phương châm ” NÂNG HÀNG NHƯ TRỨNG, GIỮ HÀNG NHƯ VÀNG” nên hàng hóa của quý khách luôn được đảm bảo an toàn tiệc đối khi lên xuống hàng tại kho bãi chúng tôi.
 • Đội ngũ tài xế thì già dặn kinh nghiệm có hơn chục năm lái xe, thông thuộc mọi địa hình Việt Nam nên hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Đội Xe Hùng Hậu :

 • Với hơn 180 đầu xe tải đủ mọi tải trọng từ 500kg đến 30 tấn nên chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ hàng lẻ, hàng ghép hàng bao xe nguyên chuyến của quý hàng.
 • Đội xe container, rơ mooc với  hơn 65 chiếc phân bổ đều từ Bắc vào nam đảm bảo đáp úng được nhu cầu vận chuyển hàng số lượng lớn, hàng quá tải quá khổ của quý khách hàng trên cả nước.

Hệ Thống Kho Bãi :

 • Hệ thống kho bãi trải dài khắp  63 tỉnh thành, mội kho có diện tích hơn 2000m vuông rộng rãi thoáng mát, sạch sẽ đảm bảo cho hàng hóa của quý khách không bị ẩm ướt hoặc nhớp bẩn trong quá trình nằm ở tại kho chũng tôi.
 • Mỗi kho thì đều được trang bị xe nâng xe cẩu đầy đủ thuận lợi cho việc lên xuống hàng tại kho.

Giá Cước Vận Chuyển Siêu Rẻ :

  • Gía cước vận chuyển luôn rẻ hơn so với thị trường từ 10 – 15% bởi những chính sách hoạt động của công ty, đó cũng chính là lý do giúp Công Ty Vận Tải Trọng Tấn luôn được sự tin tường, tin dùng của quý khách hàng trong những năm qua.

Trách Nhiệm Và An Toàn :

 • Mọi lô hàng khi đến với chành xe chúng tôi luôn được nâng hạ bốc xếp 1 cách nhanh chóng và luôn đảm bảo an toàn, số lượng thì được kiểm đếm cụ thể ngay khi xuống xe.
 • Nếu chẳng may trong quá trình vận chuyển hàng hóa của quý khách bị hư hỏng, chúng tôi sẽ bồi thường 100%đúng với giá trị hàng hóa của quý khách.
 • Hàng hóa thì luôn được vận chuyển đến nơi 1 cách nhanh nhất, đúng hẹn và an toàn nhất.

Chành Xe Tải Chở Hàng Bắc Nam Nhận Chuyên Chở Hàng Hóa Đến Tất Cả Vùng Miền Trên Cả Nước :

Các Tỉnh Miền Bắc :

Các Tỉnh Tây Bắc Bộ :

Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu.

Các Tỉnh Đông Bắc Bộ :

Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Cạn, Yên Bái, Lạng Sơn, Tuyên Quangm Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.

Các Tỉnh Thuộc Đồng Bằng Sông Hồng :

Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hưng yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình.

Các Tỉnh Miền Trung Và Tây Nguyên :

Các Tỉnh Miền Trung :

Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Các Tỉnh Tây Nguyên :

Lâm Đồng, Đăk Lăk, Đăk Nông, Gia Lai, KonTum.

Các Tỉnh Miền Nam :

Các Tỉnh Đông Nam Bộ :

Sài Gòn ( TP.HCM), Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu và Tây Ninh.

Các Tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long :

LOng An, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cà Mau, Tiền Giang, An Giang, Hậu Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp.

Những Dịch Vụ Chính Có Tại Chành Xe Tải Chở Hàng Bắc Nam :

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Lẻ, Hàng Ghép

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép là 1 trong những dịch vụ trọng điểm của Chành Xe Tải Vận Chuyển Hàng Bắc Nam, Chiếm đến 50% lượng hàng mà Công Ty Chúng Tôi vận chuyển hằng ngày. Với cước phí siêu rẻ chứ không có mắc như mọi người thường nghĩ, bởi vì chúng tôi kết hợp nhiều đơn hàng trên cùng 1 tuyến đường lại với nhau rồi mới tuyến hàng vận chuyển. Nhưng trái lại thì thời gian vận chuyển của loại hình này sẽ lâu hơn đôi chút bới vì chúng tôi càng phải đợi đủ lượng hàng để ghép lên 1 chiếc xe tải lớn.


Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Bao Xe

Đối với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa số lượng lớn hoặc là những mặt hàng máy móc có giá trị thì nên lựa chọn loại hình này, để đảm bảo hàng hóa hóa luôn được an toàn trong suốt quá trình vận chuyển bởi vì trên xe chỉ có 1 mình hàng hóa của quý khách. Không những vậy hàng hóa của quý khách luôn được vận chuyển đến nơi đúng hẹn và nhanh chóng nhất.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải

Do nhu cần cần thuê xe tải chở hàng của các doanh nghiệp trong những năm gần đây ngày càng tăng, nên công ty chúng tôi đã và đang đầu tư mở rộng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng trến toàn quốc.Đây là dịch vụ rất thuận lợi cho các doanh nghiệp công ty bởi vì không cần phải bỏ ra 1 số tiền lớn để mua xe tải, không cần phải có tài xế. Bởi vì chúng tôi cho thuê xe tải kèm tài xế, với thủ tục thuê xe nhanh chóng an toàn, hàng hóa thì luôn đảm bảo giao đúng tiến độ cho quý khách.


Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Qúa Tải Qúa Khổ

Dịch vụ này dành cho những khách hàng có nhu cầu vận chuyển những loại hàng hóa rộng hơn 2,35m, dài hơn 12m, cao hơn 4m và có trọng lượng hơn 30 tấn. Bên chúng tôi có riêng 1 đội ngũ đảm nhận việc vận chuyển hàng quá tải quá khổ này, với nhiều năm kinh nghiệp. chuyên nghiệp nên hàng hóa của quý khách luôn được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình lên xuống hàng.

Dịch Vụ Chở Đồ Chuyển Nhà

Chuyển nhà là một vấn đề khá phổ biến, người nhà không biết phải chuyển bằng cách nào nhanh nhất tốn ít thời gian nhất khi mà đồ đặc hàng hóa của gia đình mình lớn mà các bạn thì quá bận, mỏi mệt với công việc không có thời gian, công sức để dọn dẹp. Biết được điều ấy Công Ty Vận tải Trọng Tấn đã cung cấp dịch vụ Chuyển nhà Bắc Nam có giá phải chăng nhất, thời gian làm việc nhanh chóng, chất lượng,

Những Mặt Hàng Mà Chành Xe Tải Chở Hàng Bắc Nam Thường Xuyên Chuyên Chở :

Vận Chuyển Hàng Tiêu Dùng

Đường, Bột Ngọt, Mắm Thùng, Mì Gói, Bột Mì, Mỹ Phẩm, Bánh Kẹo, Sữa, Nước Ngọt, Phở, Miến…

Hàng Vật Liệu Xây Dựng

Cát sỏi, gạch men, gạch xây, sơn, bột trét, ngói, tôn lợp, xi măng, sắt thép, vôi…

Hàng Công Trình

Xe ủi, Xe lu, xe nâng, xe máy đào, giàn giáo, kết cấu thép, kết cấu bê tông, và các loại máy móc thiết bị làm công trình…

Hàng Đồ Trang Trí Nội Thất

Bàn ghế, tủ kệ, giường, sofa, sàn gỗ…

#eael-img-accordion-a46b10d .eael-image-accordion-hover:hover {
flex: 3 1 0% !important;
}
#eael-img-accordion-a46b10d .eael-image-accordion-hover:hover:hover .overlay-inner * {
opacity: 1;
visibility: visible;
transform: none;
transition: all .3s .3s;
}

Hàng Đồ Gia Dụng

Lò vi sóng, nồi cơm điện, cối xoay sinh tố, lò nướng, bếp từ, bếp gas…

Hàng Công Nghiệp

Hàng bao bì, hàng hóa chất, quần áo, giày dép, vãi cuộn, vải may mặc, những loại máy móc trog cuông nghiệp…

Hàng Quá Tải Quá Khổ

Chúng tôi chuyên vận chuyển những loại máy móc, kết cấu thép, kết cấu bê tông có chiều rộng hơn 2,35m, cao hơn 4m và dài hơn 12m có cân nặng hơn 30 tấn trở lên.

Chuyển Chở Đồ Dọn Nhà, Công Ty, Phân Xưởng

#eael-img-accordion-0aed821 .eael-image-accordion-hover:hover {
flex: 3 1 0% !important;
}
#eael-img-accordion-0aed821 .eael-image-accordion-hover:hover:hover .overlay-inner * {
opacity: 1;
visibility: visible;
transform: none;
transition: all .3s .3s;
}

Những Cách Bao Bọc Giúp Cho Hàng Hóa Luôn Được An Toàn Trong Suốt Qúa Trình Vận Chuyển :

 • Đối với những loại dễ bị trầy xước như: tủ lạnh, máy giặt, xe máy… thì quý khách phải lấy bìa carton bao bọc lại toàn bộ bề mặt của hàng hóa cần vận chuyển, sau đó dùng băng keo dán chặt cố định bìa carton vào bề mặt hàng hóa.
 • Đối với những mặt hàng dễ vỡ như : cửa kính, ti vi, máy tính, tấm pin nlmt … thì quý khách bắt buộc phải chèn mút xốp vào 2 bên bề mặt của hàng hóa sau bỏ vào thùng carton dùng băng keo dán chặt lại.
 • Đối vối những loại hàng có giá trị như : máy móc, tượng phật… thì quý khách phải đóng và kiện gỗ hoặc sắt có khung bao bọc bên ngoài, sau đó cố định hàng hóa vào kiện.
 • Đối với hàng hóa đóng vào thùng carton thì quý khách phải sắp xếp gọn gàng vào pallet sau đó dùng màng co quấn lại xung quanh, để thuận tiện cho việc lên xuống hàng.
 • Với những loại hàng dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết thì quý khách phải lựa chọn loại xe vận chuyển phù hợp, tránh bị mưa nắng tác động làm hư hỏng hàng hóa.

Những Lưu Ý Giúp Qúy Khách Tìm Được Chành Xe Tải Chở Hàng Bắc Nam Uy Tín, Giá Rẻ :

Đầu tiên quý khách phải gọi điện, tìm hiểu trên google hoặc qua zalo ít nhất phải từ 3 đơn vị trở lên, để đánh giá xem thử cách làm việc, giá cả như thế nào?. Để từ đó quý khách cân đối chọn ra đơn vị vận chuyển hàng bắc nam có chất lượng phục vụ cũng như cước phí vận chuyển phù hợp nhất.

 • Đội xe của đơn vị đó có đủ khả năng để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của quý khách không.
 • Địa chỉ trụ sở chính của Công Ty, địa chỉ kho bãi, mã số thuế đầy đủ và rõ ràng.
 • Công ty hàng động đã lâu chưa, có uy tín, được nhiều đánh giá tốt về phía khách hàng hay không.

Muốn vận chuyển hàng Bắc Nam nhanh chóng, giảm thời gian neo đậu xe và chi phí phát sinh vì phải neo xe quá lâu, thì quý khách nên bố trí sẵn nhân công tại điểm giao nhận hàng. Trường hợp nếu quý khách không có nhân công để bốc dỡ hàng thì có thể liên hệ trước cho chúng tôi để thuê nhân viên bốc xếp luôn tại đơn vị chúng tôi.

Qúy khách nên đo đạc chính xác kích thước của hàng hóa, trước khi cần thuê xe vận chuyển. Vì nếu khích thước hàng to hơn thùng xe, khiến xe không vận chuyển được thì quý khách phải tốn rất nhiều chi phí để điều thêm 1 chiếc xe có kích thước phù hợp để đến bốc hàng .

Bảng Gía Vận Chuyển Hàng Của Chành Xe Tải Chở Hàng Bắc Nam :

Bảng Gía Cước vận Chuyển Tuyến Sài Gòn ra Hà Nội :

Bảng giá vận chuyển hàng nặng, gọn

Trọn Lượng Giá Hàng Ghép Giá Bao Xe
Dưới 100kg 3.000đ/kg 12.000.000
Từ 100kg – 1.000kg 2.000đ/kg 13.000.000
Từ 1 – 2,5 tấn 1,8tr/tấn 14.000.000
Từ 2,5 tấn – 5 tấn 1,7tr/tấn 1.5000.000
Từ 5 tấn – 8 tấn 1,6tr/tấn 19.000.000
Từ 8 tấn – 10 tấn 1,5tr/tấn 22.000.000
Từ 10 tấn – 15 tấn 1,45tr/tấn 26.000.000
Từ 15 tấn – 18 tấn 1,4tr/tan 27.000.000
Từ 18 tấn trở lên 1,3tr/tấn 37.000.000

Bảng giá cước vận chuyển hàng nhẹ, cồng kềnh

Trọn Lượng Giá Hàng Ghép Giá Bao Xe
Dưới 1 khối 700.000đ/khối 12.000.000
Từ 1 khối – 5 khối 500.000/khối 12.000.000
Từ 5 khối – 10 khối 450.000/khối 14.000.000
Từ 10 khối – 20 khối 400.000/khối 15.000.000
Từ 20 khối – 50 khối 380.000/khối 19.000.000
Từ 50 khối – 100 khối 370.000/khối 19Tr/55 khối
Từ 100 khối – 150 khối 360.000đ/khối 19tr/55 khối
Từ 150 khối – 200 khối 350.000/khối 19tr/55 khối​
Trên 200 khối 340.000đ/khối 19tr/55 khối​

Bảng Gía Cước Vận Chuyển Tuyến Hà Nội Vào Sài Gòn:

Bảng Gía Vận Chuyển Hàng Nặng Gọn :

Trọng Lượng Giá Hàng Ghép Giá Bao Xe
Dưới 100kg 2.000đ/kg 12.000.000
Từ 100kg – 1.000kg 1.500đ/kg 13.000.000
Từ 1 – 2,5 tấn 1,4tr/tấn 14.000.000
Từ 2,5 tấn – 5 tấn 1,3tr/tấn 14.000.000
Từ 5 tấn – 8 tấn 1,2tr/tấn 15.000.000
Từ 8 tấn – 10 tấn 1,1tr/tấn 16.000.000
Từ 10 tấn – 15 tấn 1tr/tấn 17.000.000
Từ 15 tấn – 18 tấn 900N/tấn 19.000.000
Từ 18 tấn trở lên 850N/tấn 25.000.000

Bảng giá vận chuyển hàng nhẹ, cồng kềnh

Trọn Lượng Giá Hàng Ghép Giá Bao Xe
Dưới 1 khối 600.000đ/khối 12.000.000
Từ 1 khối – 5 khối 400.000/khối 12.000.000
Từ 5 khối – 10 khối 350.000/khối 14.000.000
Từ 10 khối – 20 khối 320.000/khối 14.000.000
Từ 20 khối – 50 khối 300.000/khối 15.000.000
Từ 50 khối – 100 khối 280.000/khối 15Tr/55 khối
Từ 100 khối – 150 khối 270.000đ/khối 15Tr/55 khối
Từ 150 khối – 200 khối 260.000/khối 15Tr/55 khối
Trên 200 khối 250.000đ/khối 15Tr/55 khối

Quy Trình Xe Tải Chở Hàng Bắc Nam Vận Chuyển 1 Lô hàng :

Tiếp Nhận Thông Tin Hàng Hóa

Mọi thông tin về hàng hóa như : kích thước, số khối, cân nặng và thông tin giao nhận sẽ được nhân viên của chúng tôi tiếp nhận qua zalo, fb hoặc là trực tiếp qua điện thoại

Khảo Sát, Tư vấn Báo Giá

Đối với những mặt hàng cồng kềnh quý khách không có được số liệu kích thức cụ thể hoặc ko thể ước chừng được kích thước hàng hóa. Thì chúng tôi sẽ cử riêng 1 nhân viên đến tận nơi để đo đạc lại chính xác kích thước của hàng hóa. Sau đó chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn báo giá cước rẻ nhất, phù hợp nhất đối với hàng hóa của quý khách hàng.

Lên Phương Án Vận Chuyển

Sau khi đã thống nhất giá cước được với quý khách xong, chúng tôi sẽ tiến hành lên phương án vận chuyển, sắp xếp loại xe phù hợp với hàng hóa của quý khách nhằm để giảm được chi phí vận chuyển cũng như giúp hàng hóa của quý khách luôn được an toàn trong quá trình vận chuyển.

Tiến Hành Đến Bốc Hàng

Chúng tôi sẽ cho xe tải đến tận nơi để bốc hàng cho quý khách, đối với hàng nặng cồng kềnh chúng tôi sẽ cho xe cẩu đi theo để hỗ trợ nâng hàng lên cho quý khách. Hàng hóa lên xe xông xuôi 2 bên kí vào biên bản giao nhận đầy đủ.

Giao hàng Tận Nơi

Trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ cung cấp lộ trình xe cho quý khách thường xuyên để cho quý khách nắm được lộ trình xe. Hàng gần tới điểm giao trước 30 phút tài xế tại đơn vị chúng tôi sẽ gọi trước để cho quý khách sắp xếp nhân công và máy móc để hạ hàng. Hàng hóa bàn giao xong mà không gặp bất kì hư hỏng nào thì 2 bên kí vào biên bản nhận hàng đầy đủ.

Thanh Toán Cước Phí Vận Chuyển

Hình thức thanh toán cước phí thì nhanh chóng an toàn, quý khách có thể thanh toán cước phí trực tiếp cho tài xế hoặc có thể chuyển khoản về tài khoản của công ty chúng tôi.

Những Lợi Ích Khi Quý Khách Gửi Hàng Tại Chành Xe Tải Chở Hàng Bắc Nam :

 • Hàng hóa của quý khách sẽ luôn được đảm bảo an toàn , không sợ mất mát tại kho bãi của chúng tôi.
 • Hàng đến kho thì nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bốc xếp hàng xuống kho cho quý khách.
 • Miễn phí ra vào, neo đậu xe tại bến bãi chúng tôi.
 • Đội xe hùng hậu có thể phục vụ quý khách mọi nơi, mọi thời điểm trong ngày.
 • Chúng tôi có đầy đủ các loại hợp đồng giấy tờ vận chuyển, có thể xuất hóa đơn nếu quý khách yêu cầu.
 • Cước phí tại chành xe tải chở hàng Hà Nội luôn rẻ hơn so với thì trường từ 10 – 15%, giúp quý khách có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi gửi hàng tại chành xe chúng tôi.
 • Thời gian giao hàng thì nhanh chóng đúng hẹn như đã giao ước từ ban đầu.
 • Hình thức thanh toán dễ dàng tiện lợi, nhanh chóng, dễ dàng với đủ mọi hình thức thanh toán.

Chành Xe Tải Chở Hàng Bắc Nam Xin Cam Kết :

Là đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành vận tải, chuyên nhận vận chuyển hàng lẻ hàng ghép, hàng bao xe tuyến Bắc Nam, được rất nhiều sự đánh giá, phản hồi tốt từ phía khách hàng. Chành Xe Tải Chở Hàng Hà Nội Xin Cam Kết :

 • Hàng hóa luôn được giao nhanh chóng và đúng hẹn như trong hợp đồng.
 • Gía cước không thay đổi trong suốt quá trình nhận giao hàng.
 • Cam kết đền bù nếu hàng hóa xảy ra bất kì vấn đề gì trong quá trình vận chuyển.
 • Nhân viên sẽ hỗ trợ 24/7 trả lời mọi câu hỏi, mọi vấn đề trong quá trình vận chuyển.
 • Hàng lên xuống 2 đầu chúng tôi sẽ hỗ trợ bốc xếp.

Định Hướng Của Chành Xe Tải Chở Hàng Bắc Nam Trong Những Năm Tới :

 • Chúng tôi hoạt động với phương châm ” UY TÍN, TẬN TÂM, TẬN LỰC, NHANH CHÓNG – AN TOÀN – GIÁ RẺ ” nên luôn được nhiều sự tin tưởng, hài lòng từ phía khách hàng. Nhưng chúng tôi sẽ không dừng lại ở đó mà sẽ hàng càng nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng nhiều tuyến đường nhằm để mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách.
 • Đợi vị của Chúng tôi hướng đến thành công bằng việc thời gian giao nhận hàng nhanh chóng, an toàn, giá rẻ, mang lại nhiều dịch vụ đa dạng và hoàn hảo nhất. Sự hài lòng của quý khách là động lực quan trọng giúp Công Ty chúng tôi ngày càng phát triển hơn.
 • Sử dụng nhiều ứng dụng công nghệ cao để giám sát kho bãi, nhân viên và xe cộ. Thường Xuyên quảng bá hình ảnh Công Ty qua các mạng xã hội.
 • Tăng cường găn bó chặt chẽ, chăm sóc thật tốt các đối tác chiến lược, các đối tác gắn bó lấu dài.
 • Thường xuyên đào tạo nâng cao tay nghề nhân viên nhằm đảm bảo nâng cao chất lượng phục vụ cho quý khách hàng.
 • Không chỉ dừng lại ở các tuyến chạy trong nước, mà Công Ty chúng tôi sẽ cố gắng mở rộng nhiều tuyến sang các nước láng giềng như Lào, Campuchia, TháiLan.

Mục Những Câu Hỏi Thường Gặp:

Thời Gian vận Chuyển 1 Chuyến Hàng Từ Bắc Ra Nam?

Đối với hàng lẻ hàng ghép thời gian vận chuyển sẽ mất tầm 4 – 5 ngày.

Đối với hàng bao xe nguyên chuyên thời gian sẽ mất tầm 2 – 3 ngày.

Muốn Vận Chuyển Hàng Bắc Nam Thì Liên hệ Cho Ai?

Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng Bắc nam thì hãy nhấc máy gọi đến :

Hotline: 0942 85 34 34 – 0937 155 877 (Zalo)

Vận Chuyển Hàng Số Lượng Lớn Thì Nhận Được Những Ưu Đãi Gì?

Nếu lượng hàng của quý khách trên 5 tấn thì chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí bốc và giao hàng tận nơi ngoài ra chúng tối sẽ giảm cước lại cho những đơn hàng lớn.

Rất Vui Khi Được Làm Việc Cùng Qúy Khách !!!

Hotline : 0937 155 8770942 85 34 34 (zalo)

Gmail: hungvantai2607@gmail.com

Skype: Hùng Vận Tải tta

Các Trụ Sở Kho Bãi Văn Phòng Đại Diện Của Công Ty Vận Tải Trọng Tấn :

Công ty Vận Tải Trọng Tấn Có Trụ Sở Chính Ở Sài Gòn, Hà Nội và Các Chi Nhánh Văn Phòng Đại Diện Ở Các Tỉnh Cần Thơ, Nha Trang, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột,

Trụ Sở Văn Phòng Tại Thành Phố Hồ Chí Minh :

789 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Trụ Sở Văn Phòng Tại Thành Phố Cần Thơ :

70 Mai Chí Thọ Đường Dẫn Cầu Cần Thơ, Hưng Thịnh, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ

Trụ Sở Văn Phòng Tại Thành Phố Nha Trang :

Số 10 Quốc Lộ 1A, Sối Hiệp Diên Khánh, Diên Khánh, TP Nha Trang, Khánh Hóa ( Ngay ngã ba thành, đối diện cây xăng Minh Lý )

Trụ Sở Văn Phòng Tại Thành Phố Buôn Mê Thuột :

Đường 10 – 3 Đường Vành Đai, Bên Cạnh Cây Xăng 68, TP Buôn Mê Thuột, Đăk Lăk

Trụ Sở Văn Phòng Tại Thành Phố Quảng Ngãi :

Số 5 Đường Võ Nguyên GIÁP, Sơn Tịnh, Thành Phố Quảng Ngãi ( Ngay Ngã 3 Sơn Tịnh Mới )

Trụ Sở Văn Phòng Tại Thành Phố Đà Nẵng :

479 Trường Sơn, P. Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng

Trụ Sở Văn Phòng Tại Thủ Đô Hà Nội :

Trụ Cầu H3, Cầu Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !