Xe Gửi Hàng Đi Vĩnh Phúc

Bạn đang có kiện hàng, lô hàng cần chuyển về Vĩnh Phúc mà bạn chưa biết tìm nhà xe vận chuyển hàng bằng xe tải nào? Xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc của chúng tôi xin gửi chào đến bạn.

Nhà xe vận chuyển Bắc Nam Trọng Tấn chuyên vận chuyển hàng về Vĩnh Phúc và toàn quốc. Bởi chúng tôi là nhà xe vận chuyển Bắc Nam hai chiều, do đó cước phí xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc rẻ hơn rất nhiều so với cước phí một chiều.

Nhà xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc giá rẻ

Xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc chuyên vận chuyển hàng lẻ hàng ghép, hàng số lượng lớn, hàng bao xe và kể cả hàng quá khổ quá khổ quá tải.

Khi bạn cần tìm xe tải chở hàng thì bạn nghĩ ngay đến vận chuyển hàng bằng xe tải hay xe vận chuyển Bắc Nam. Dù bạn, dù bạn cần xe vận chuyển hàng lẻ hàng ghép hay vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam chỉ cần bạn có nhu cầu ở đâu thì chúng tôi có ở đó.

Vĩnh Phúc là một tỉnh vùng Đồng bằng Sông Hồng, Việt Nam. Là tỉnh nằm tròn quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Phía Bắc giáp Thái Nguyên và Tuyên Quang, giáp Phú Thọ ở Phía Tây, giáp Sơn Tây, Ba Vì, Phúc Thọ, Mê Linh thuộc Hà Nội ở phía Nam, phía Đông giáp Sóc Sơn và Đông Anh Hà Nội.

Vĩnh Phúc là tỉnh trọng điểm của khu vực Miền Bắc. Do đó, nhu cầu lưu thông, vận chuyển hàng về Vĩnh Phúc từ các tỉnh rất đa dạng và từ Vĩnh Phúc về các tỉnh rất phong phú.

Năng lực nhà xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc:

Về phương tiện vận chuyển hàng về Vĩnh Phúc: Hiện tại chúng tôi có trên 95 đầu xe tải từ 1 tấn đến 33 tấn với đa dạng về chủng loại, 28 đầu container, 15 đầu mooc lùn fooc lùn.

Về kho bãi: Chúng tôi có hệ thống kho bãi đạt chuẩn về chất lượng nhằm đảm bảo hàng hóa của bạn an toàn nhất tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Nha Trang, Đăk Lak, Sài Gòn, Cần Thơ.

Về phương tiện hỗ trợ: Với 35 xe nâng, 7 xe cẩu và các dụng cụ để đóng bao đóng kiện nằm ở các kho bãi để hỗ trợ việc vận chuyển nhanh nhất.

Về con người: Chúng tôi có hàng trăm nhân viên từ nhân viên kinh doanh, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên bốc xếp, nhân viên tài xế…có tinh thần trách nhiệm cao và có bề dày kinh nghiệm trong ngành.

Nhà xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc với phương thức:

Với hệ thống kho bãi rộng khắp đạt chuẩn về chất lượng, chúng tôi tự tin mang đến 4 hình thức giao nhận đối với xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc:

Nhận tận nơi, giao tận nơi – Vận chuyển door to door.

Nhận tận nơi, giao tại kho.

Nhận tại kho, giao tận nơi.

Nhận tại kho, giao tại kho.

Hình thức giao nhận linh hoạt, giúp bạn chủ động để sử dụng dịch vụ xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc.

Lịch trình xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc:

Xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc từ Sài Gòn: 4 chuyến/ngày đối với hàng lẻ hàng ghép. Đối với hàng bao xe chúng tôi sẽ điều tiết theo nhu cầu của bạn.

Xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc từ Cần Thơ: 5 chuyến/ngày đối với hàng lẻ hàng ghép. Đối với hàng bao xe chúng tôi sẽ điều tiết theo nhu cầu của bạn.

Xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc từ Bình Dương: 4 chuyến/ngày đối với hàng lẻ hàng ghép. Đối với hàng bao xe chúng tôi sẽ điều tiết theo nhu cầu của bạn.

Xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc từ Quảng Ngãi: 3 chuyến/ngày đối với hàng lẻ hàng ghép. Đối với hàng bao xe chúng tôi sẽ điều tiết theo nhu cầu của bạn.

Xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc từ Đà Nẵng: 4 chuyến/ngày đối với hàng lẻ hàng ghép. Đối với hàng bao xe chúng tôi sẽ điều tiết theo nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn cần xe gửi hàng về Vĩnh Phúc từ các tỉnh khác thì chúng tôi sẽ linh hoạt kết hợp với các tuyến trên để nhận hàng cho bạn. Hoặc sẽ dùng xe nhỏ để vận chuyển về kho gần nhất để vận chuyển hàng về Vĩnh Phúc cho bạn.

Nhà xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc cam kết:

  1. Cước phí gửi hàng đi Vĩnh Phúc rẻ nhất thị trường. Bởi chúng tôi vận chuyển hai chiều.
  2. Miễn phí nâng hạ tại kho bãi. Miễn phí lưu kho.
  3. Nhân viên hỗ trợ 24/7 nhiệt tình.
  4. Hàng hóa được đảm bảo an toàn nhất. Bởi chúng tôi có hệ thống kho bãi đạt chất lượng tốt.
  5. Cam kết đền bù 100% giá trị hàng hoặc theo hợp đồng 2 bên giao kết.
  6. Thời gian vận chuyển hàng về Vĩnh Phúc nhanh chóng, đúng với thỏa thuận 2 bên.

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Nam Trung Bộ

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Miền Tây

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Bắc Trung Bộ

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Đông Nam Bộ

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Tây Nguyên

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Đồng Bằng Sông Hồng

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Tây Bắc Bộ

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Đông Bắc Bộ

Liên hệ tư vấn và báo giá

CÔNG TY VẬN TẢI TRỌNG TẤN
Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM
Website: www.trongtanvn.com
MST: 031 2527 659

Phone: +84 943 96 22 44

Email: nguyenbinhnt.92@gmail.com

 

5/5 - (4 bình chọn)