Vận tải Trọng Tấn Hỗ Trợ Trong Dịch Covid-19

Đóng góp của Vận tải Trọng Tấn trong đại dịch Covid19

Dịch Covid-19 xảy ra đã ảnh hưởng nặng nề đến đời sống xã hội và nền kinh tế. Nhiều doanh nghiệp phải đối mặt với những thách thức lớn. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm để doanh nghiệp thể hiện sự đoàn kết và trách nhiệm với cộng đồng. Trong bối cảnh đó, Công ty Vận tải Trọng Tấn cũng đã có những hoạt động kịp thời, thiết thực để đóng góp vào công tác giúp đỡ, phòng chống dịch Covid.

Những hoạt động của Vận tải Trọng Tấn trong đại dịch

Trong bối cảnh giãn cách xã hội nghiêm ngặt, nhu cầu về hàng hoá thiết yếu là vô cùng cần thiết. Vận tải Trọng Tấn đã vận dụng hết sức để vận chuyển hàng hoá tới nơi trong thời gian nhanh nhất.

Chuyến xe rau củ nghĩa tình hướng về TP. Hồ Chí Minh
Chuyến xe rau củ nghĩa tình hướng về TP. Hồ Chí Minh

Rất nhiều những chuyến xe 0 đồng của Vận tải Trọng Tấn chở thực phẩm từ khắp cả nước gửi về Tp. Hồ Chí Minh yêu thương. Những chuyến xe truy tìm khu vực đỏ, len lỏi vào những xóm trọ, đi tới những khu vực đang bị cách ly.

Hàng tấn rau củ đã được đóng gói và chia nhỏ ra để phân phát cho các khu vực khác nhau. Vận tải Trọng Tấn đã kết hợp với chính quyền địa phương, đảm bảo nguồn cung thực phẩm đầy đủ và an toàn cho mọi người.

Ngoài những chuyến hàng yêu thương, Vận tải Trọng Tấn cũng đã đóng góp vào quỹ Vắc xin. Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, các cá nhân và doanh nghiệp đã đồng lòng để đóng  góp cho đất nước. Không kể ít hay nhiều, mọi sự đóng góp đều thể hiện lòng nhân ái, sự đoàn kết dân tộc. >>> Xem thêm: Lời kêu gọi ủng hộ quỹ Vắc xin

Vận tải Trọng Tấn ủng hộ quỹ Vắc xin phòng chống Covid-19
Vận tải Trọng Tấn ủng hộ quỹ Vắc xin phòng chống Covid-19

Dịch Covid-19 đã thay đổi hoạt động kinh doanh của Vận tải Trọng Tấn

Trong giai đoạn dịch bệnh xảy ra, các doanh nghiệp đã phải thay đổi để thích ứng với tình hình chung. Hoạt động kinh doanh của Vận tải Trọng Tấn cũng thay đổi khá nhiều để đáp ứng nhu cầu khách hàng, chấp hành quy định của Nhà nước.

  • Hoạt động 50% theo chỉ định Nhà nước
  • Các nhân viên văn phòng làm việc 100% tại nhà
  • Các đầu xe tham gia hoạt động đều phải khử trùng
  • Các tài xế phải test Covid thường xuyên theo quy định nhà nước
  • Ưu tiên vận chuyển những loại hàng hoá thiết yếu, vật tư y tế, thuốc men cho khu vực cách ly
  • Giảm giá cước hoặc miễn phí hoàn toàn cho những hoạt động thiện nguyện, cứu trợ, bếp từ thiện,…
Miễn phí hoàn toàn mọi chuyến hàng thiện nguyện
Miễn phí hoàn toàn mọi chuyến hàng thiện nguyện

>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển của Vận tải Trọng Tấn

Mục đích của những đóng góp trong đại dịch

Đóng góp trong đại dịch không chỉ là trách nhiệm của doanh nghiệp mà còn vì lòng yêu thương với đất nước, với những người xung quanh. Chúng tôi – Công ty Vận tải Trọng Tấn tự hào khi được góp một phần nhỏ sức lực để hỗ trợ cộng đồng vượt qua khó khăn. Với mong muốn giúp đỡ giúp đỡ mọi người để không ai phải “chết đói trước khi chết vì bệnh”, ai ai cũng được đảm bảo sức khoẻ và an toàn.

Đóng góp vào đại dịch với trách nhiệm và tình yêu thương
Đóng góp vào đại dịch với trách nhiệm và tình yêu thương

Chúc cho Việt Nam sẽ cùng vượt qua khó khăn này và phục hồi một cách nhanh chóng, mạnh mẽ. Việt Nam chiến thắng đại dịch!

Mời anh chị theo dõi các trang mạng xã hội của Trọng Tấn dưới đây:

Facebook: Vận tải Trọng Tấn 

Tiktok: Vận tải Trọng Tấn

Twitter: DV Vận tải Trọng Tấn

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !