vận chuyển xe cơ giới ( máy xúc, máy đào )

vận chuyển xe cơ giới ( máy xúc ,máy đào )

Hotline : 0949.27.26.26 mr hậu 

Zalo báo giá : 039.7669.055/hậu vận tải

 Vận chuyển xe cơ giới ( máy xúc, máy đào ) dịch vụ vận tải chuyên nghiệp của trọng tấn !

vận chuyển xe cơ giới
vận chuyển xe cơ giới

 

khi đang có nhu cầu vận chuyển các xe cơ giới bạn phải làm gi? câu trả lời đó là bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số : 0949 27 26 26 ( mr hậu ) mọi thứ còn lại đã có chúng tôi lo , với giá cước hợp lý nhất .

vận chuyển xe cơ giới
vận chuyển xe cơ giới

 

Nhu cầu vận chuyển xe cơ giới  hiện nay

đất nước ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu xây dựng ngày càng lớn  ở khắp nơi , xây dựng công nghiệp hiện nay đòi hỏi phải có sự hổ trợ của máy móc ,xe cộ , một trong số đó là xe cơ giới đây là những loại xe chuyên dụng phuc vụ các mục đích như : san lấp mặt bằng , đào móng , tháo dở những công trình củ ….., do đó nhu cầu vận chuyển những loại xe nầy từ công trình nầy đến công trình khác là rất lớn và thiết thực .

Xe cơ giới là những loại xe nào ?

 

công ty trọng tấn có dịch vụ chuyên nghiệp để vận chuyển những xe cơ giới như : máy đào , máy xúc , xe lu , máy đầm , máy bén phá bê tông cở lớn , xe bồn rãi nhựa đường , máy khoan cọc nhồi, xe trộn bê tông ……

vận chuyển xe cơ giới
vận chuyển xe cơ giới

Cách thức vận chuyển các loại xe cơ giới

với đặc điểm của các loại xe cơ giới là , cồng kềnh , trọng lượng nặng , duy chuyển chậm ít linh hoạt nên  cách vận chuyển xe cơ giới từ chổ nầy đến chổ khác , từ công trình nầy đến công trình khác là riêng biệt đòi hỏi các xe vận chuyển chuyên dụng phù hợp thông thường sẽ phải sử dụng Fooc Lùn và xe cẩu để vận chuyển các xe nầy  .

mọi chi tiết khi cần vận chuyển xe cơ giới vui lòng liên hệ : a hậu để được tư vấn , báo giá / sđt 0949 27 26 26 gmail : 12022haunguyen@gmail.com 

Xem Thêm một số dịch vụ vận tải của chúng tôi 

 

Scroll to Top