Vận chuyển xe cẩu xích

Dịch vụ vận chuyển xe cẩu xích Bắc Nam hai chiều Trọng Tấn – Chuyên chở máy móc công trình giá rẻ. Bạn đang có công trình đang xây dựng và bạn đang cần xe cẩu xích để phục vụ công trình. Nhưng xe cẩu xích thì đang ở xa công trình. Và giờ bạn đang cần xe vận chuyển cẩu xích hỗ trợ bạn? Dù bạn bất cứ đâu và bạn muốn vận chuyển xe cẩu xích về đâu chăng nữa. Thì Trọng Tấn luôn có thể hỗ trợ bạn.

Vận chuyển xe cẩu xích Bắc Nam:

0918058448

Việc vận chuyển xe cẩu xích không giống như vận chuyển các mặt hàng khác. Bởi tính chất đặt thù về kích thướt và trọng lượng của xe cẩu bánh xích khá lớn. Vậy xe nào có thể vận chuyển xe cẩu xích lên đến 100 tấn? Tất nhiên đó phải là xe chuyên dụng rồi. Trọng Tấn có đội xe chuyên dụng lớn và đang dạng có thể chở hàng lên đến 200 tấn. Trọng Tấn phục vụ vận chuyển hàng công trình trên toàn quốc. Do đó, cần đội xe chuyên dụng lớn để phục vụ nhu cầu chính đáng của bạn. Trọng Tấn chuyên vận chuyển xe cơ giới các loại như: Xe cẩu bánh xích, xe đào bánh xích, xe xúc bánh lốp, xe ủi, xe xúc, xe bang, xe nâng, xe cuốc, xe cẩu KATO bánh lốp… Nhưng điều quan trọng là làm thế nào để vận chuyển xe cẩu bánh xích đạt chất lượng tốt nhất? Đó mới là điều quan trọng.

Dịch vụ vận chuyển xe cẩu bánh xích chất lượng:

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt là vận chuyển máy móc công trình Bắc Nam. Trọng Tấn đúc kết được 4 yếu tố cấu tạo nên dịch vụ vận chuyển xe cẩu xích chất lượng.

Chuyên nghiệp trong vận chuyển xe cơ giới:

  • Tiếp nhận thông tin từ quý khách về hàng hóa, địa điểm giao nhận và thời gian giao nhận.
  • Tiếp theo chúng tôi sẽ cử nhân viên đi khảo sát thực tế tuyến đường cần vận chuyển từ điểm giao cho đến điểm nhận.
  • Tiếp theo chúng tôi sẽ đưa lên các phương án sao cho phù hợp với tình hình thực tế.
  • Tiếp đến chúng tôi sẽ trình bày, tư vấn về các phương án vận chuyển xe cẩu xích cho quý khách nắm rõ để quý khách chọn lựa.
  • Tiếp đến sẽ là thực hiện phương án vận chuyển.Trong quá trình vận chuyển hàng hóa đến quý khách, chúng tôi luôn theo dõi sát sao về tình hình thực hiện phương án vận chuyển xe cẩu bánh xích để cung cấp thông tin cho quý khách được nắm rõ một cách nhanh chóng.

Sự uy tín và an toàn khi chở xe cẩu:

Đây là yếu tố không thể thiếu để chúng tôi tồn tại và hoạt động hơn 10 năm qua. Để đảm bảo được hàng hóa của quý khách một cách an toàn nhất, chúng tôi luôn có những công cụ chuyên dụng để vận chuyển xe cẩu xích một cách thuận lợi, an toàn và hiệu quả nhất. Để bạn an tâm hơn, trong hợp đồng chở máy móc công trình chúng tôi luôn có một điều khoản về việc đảm bảo hàng hóa của quý khách như lúc chúng tôi nhận hàng. Do đó, quý khách có thể yên tâm giao hàng hóa cho chúng tôi và không cần phải lo lắng. Bởi công ty chúng tôi hoạt động với phương châm “Nâng hàng như nâng trứng, giữ hàng như giữ vàng”.

Thời gian vận chuyển xe cơ giới:

Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ vận chuyển như thỏa thuận và có điều khoản cụ thể trong hợp đồng vận chuyển xe cơ giới bằng xe chuyên dụng. Bởi trước khi vận chuyển máy công trình thì công ty chúng tôi đã khảo sát và lên kế hoạch vận chuyển rất cụ thể và chi tiết.

Cước phí vận chuyển máy công trình:

Chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng và cụ thể ở từng mục, từng thời điểm và quý khách được tư vấn cụ thể trước khi ký kết hợp đồng vận chuyển máy móc công trình. Quý khách có thể yên tâm về cước phí vận chuyển, bởi chúng tôi đảm bảo cước phí vận chuyển của công ty chúng tôi luôn phù hợp với thị trường. Sự cộng hưởng của bốn yếu tố đó đã giúp công ty chúng tôi hoạt động và tồn tại hơn 10 năm qua, và chúng tôi tự hào là một trong những công ty vận chuyển hàng công trình dự án chuyên nghiệp và được nhiều đối tác tin dùng nhất. Chỉ cần bạn cần vận chuyển hàng, dù là hàng lớn hay nhỏ, dù là vận chuyển hàng công trình dự án, dù là ở đâu trên 63 tỉnh thành.

Vận chuyển xe cẩu xích toàn quốc:

Vận chuyển xe cẩu xích khu vực Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Thái Bình, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Hà Giang, Bắc Giang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Quảng Ninh. Vận chuyển xe cẩu bánh xích khu vực Miền Trung: Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Bình Thuận, Ninh Thuận, Vận chuyển xe cơ giới khu vực Tây Nguyên: Gia Lai, Kon Tum, Đắc Nông, Đắc Lắc. Vận chuyển máy móc công nghiệp khu vực Miền Nam: Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bình Phước… Vận chuyển quạt công nghiệp khu vực Miền Tây: Cần Thơ, Kiên Giang, Hậu Giang, Phú Quốc, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bến Tre, Cà Mau. Chỉ cần bạn có nhu cầu tìm xe vận chuyển hàng hóa bất kỳ và ở trên toàn quốc. Bạn hay liên hệ ngay: 0911,754,475 Mr.Công để tư vấn.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Trọng Tấn Địa chỉ: Số M7 Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM Điện thoại:

0918058448

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !
Index