Vận Chuyển Máy Móc, Thiết Bị Vật Tư

Công ty Vận tải Trọng Tấn chuyên vận chuyển máy móc, thiết bị vật tư từ HCM đi các tỉnh thành nội địa. Đặc biệt phát triển mạnh trên các tuyến Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội.

Vận chuyển máy móc, thiết bị vật tư
Vận chuyển máy móc, thiết bị vật tư

Được thành lập từ năm 2005, với trên 10 năm kinh nghiệm vận chuyển máy móc, thiết bị vật tư. Chúng tôi cam kết với Quý khách hàng khi tìm đến dịch vụ vận tải của Trọng Tấn: – Hàng hóa được đảm bảo an toàn – Cước phí cạnh tranh và bình ổn lâu dài – Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác. – Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình Đội xe với 37 chiếc, đủ các trọng tải từ 5 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 8 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 25 tấn đến 34 tấn, đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách hàng.

Lịch trình vận chuyển máy móc, thiết bị vật tư

Lịch trình vận chuyển máy móc, thiết bị vật tư đa dạng, hàng hóa có thể được vận chuyển đến các quận, huyện của các tỉnh Vũng Tàu, Phan Thiết, Bình Thuận, Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Nam, Hà Nội, Hải Phòng… Xe chạy liên tỉnh mỗi ngày hai chuyến: + Trưa 12h xe bắt đầu chuyển hàng từ bãi xe Trọng Tấn đi các tỉnh thành khác. + Tối 20h xe bắt đầu chuyển hàng từ bãi xe Trọng Tấn đi các tỉnh thành khác. Ngoài ra chúng tôi có thể điều chỉnh lại thời gian đi hàng nếu khách hàng có yêu cầu hoặc muốn sử dụng nguyên xe để chuyển hàng.

Hình thức giao – nhận vận chuyển máy móc, thiết bị vật tư

 • Lấy hàng tận nơi và giao hàng tận nơi.
 • Lấy hàng tận nơi và giao hàng đến kho bãi Trọng Tấn.
 • Nhận hàng tại kho bãi Trọng Tấn và giao hàng đến kho bãi của khách hàng.
 • Nhận hàng tại kho bãi Trọng Tấn và giao hàng đến tận nơi hoặc giao hàng tại địa điểm theo yêu cầu khách hàng.
 • Ưu đãi khi nhận hàng tại kho bãi Trọng Tấn, Quý khách sẽ được miễn phí bốc xếp, nâng hạ. Kho bãi đậu xe an toàn, sạch sẽ, nằm trên tuyến quốc lộ 1A thuận tiện cho việc giao – nhận hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển máy móc, thiết bị vật tư bao gồm

Vận chuyển các loại máy móc công – nông nghiệp như: máy cày, máy cấy mạ, máy xới đất, máy phát điện, tủ điện, thiết bị điện, dây cáp; máy may, máy thêu công nghiệp; máy in, máy chiếu; tủ lạnh, máy giặt… Đối với hàng nhỏ, lẻ chúng tôi sẽ cho đi ghép hàng giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho Quý khách. Ngoài ra, chúng tôi còn có những đội xe chuyên dụng để chở các mặt hàng quá khổ, quá tải.

Trách nhiệm của chúng tôi trong vận chuyển

 • Hàng hóa được đóng gói kỹ càng, giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa an toàn tuyệt đối trong suốt quãng đường vận chuyển.
 • Hàng giá trị cao được mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển.
 • Đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng được đội giám sát hàng hóa của chúng tôi kiểm tra chặt chẽ đóng gói, đóng kiện.
 • Nếu hàng giao chậm trễ do xe hư hỏng, chúng tôi sẽ báo trước Quý khách 1 ngày để có thể sắp xếp không gây ảnh hưởng đến tiến trình nhận hàng.
 • Thời gian báo giá nhanh, chính xác. Hệ thống báo giá ổn định trên toàn quốc.

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ vận tải chúng tôi

 • Khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển máy móc, thiết bị vật tư của chúng tôi được giảm ngay 10% khi kí hợp đồng vận tải từ một năm trở lên.
 • Giá vận chuyển ưu đãi dành cho Khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên.
 • Với sự nỗ lực cống hiến sáng tạo không ngừng, dịch vụ vận tải Trọng Tấn tự hào là đối tác của nhiều doanh nghiệp, nhiều công ty lớn thường xuyên có nhu cầu dùng dịch vụ vận chuyển máy móc, thiết bị vật tư đi các tỉnh thành trên cả nước.

Dịch vụ khác

https://trongtanvn.com/chuyen-hang-tu-hcm-di-kien-giang/https://trongtanvn.com/doi-xe-chuyen-cho-hang-di-phu-tho/https://trongtanvn.com/chuyen-hang-hcm-hai-phong/https://trongtanvn.com/doi-xe-chuyen-hang-di-quang-nam/https://trongtanvn.com/doi-xe-chuyen-hang-di-thanh-hoa/https://trongtanvn.com/doi-xe-chuyen-hang-di-binh-thuan/https://trongtanvn.com/doi-xe-chuyen-hang-di-ha-tinh/https://trongtanvn.com/doi-xe-chuyen-hang-di-thua-thien-hue/

Để được tư vấn và báo giá tốt nhất Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Website: www.trongtanvn.comMST: 031 2527 659

HOTLINE: 0917 59 57 57 (Ms Hà) Email: nguyetha133@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)