Vận chuyển hàng từ HCM đi Phan Thiết

Rất vui và hân hạnh được giới thiệu với Quý Khách hàng đôi nét về Công ty TNHH Dịch Vụ – Vận Tải TRỌNG TẤN và dịch vụ vận chuyển hàng từ HCM đi Phan Thiết bằng đường bộ với giá cả cạnh tranh nhất, thời gian vận chuyển nhanh chóng, hàng hóa được an toàn nhất và với hy vọng được phục vụ Quý Khách hàng trong thời gian tới.

Công Ty TNHH  Dịch Vụ – Vận Tải TRỌNG TẤN là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và Logistics. Được thành lập ngày 18 tháng 11 năm 2005, có trụ sở chính tại TP. HCM và  4 chi nhánh tại:  Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương và Cần Thơ với đội ngũ cán bộ nhân viên hơn 265 người.

Vận Tải Trọng Tấn là công ty cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng từ HCM đi Phan Thiết có năng lực vận chuyển lớn nhất tại tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi hiểu rằng việc chuyển phát hàng hóa nhanh chóng và an toàn đóng vai trò rất quan trọng trong việc kinh doanh của quý khách hàng. Với kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa, Trọng Tấn được xây dựng với những tiêu chí nhằm mang lại sự nhanh chóng, tiện ích, chuyên nghiệp, tiết kiệm nhất cho khách hàng. Khi có nhu cầu vận chuyển hàng từ HCM đi Phan Thiết quý khách hàng chỉ cần gọi đến 0919380101 hoặc 0902032122 gặp mr. Toan để được báo giá trực tiếp. Trọng Tấn cũng luôn chú trọng trong việc đầu tư về công nghệ, mở rộng mạng lưới và đào tạo nhân lực nhằm đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Với những định hướng trên, Trọng Tấn luôn không ngừng nỗ lực để ngày càng có nhiều hơn các giá trị gia tăng cho khách hàng từ đó phát triển để trở thành công ty vận tải hàng đầu tại Việt Nam.

Trọng Tấn có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động vận chuyển hàng hóa có trụ sở chính tại: Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh và chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ HCM đi Phan Thiết, từ Hà Nội đi Phan Thiết, từ Bình Dương đi Phan Thiết, từ Đà Nẵng đi Phan Thiết và từ Phan Thiết vận chuyển ngược về tất cả các tỉnh thành trong nước. Hiện nay, chúng tôi có thể mạnh về dịch vụ vận chuyển hàng với đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm chạy xuyên suốt trên các tuyến đường từ Nam ra Bắc.

Với dịch vụ vận chuyển hàng từ HCM đi Phan Thiết có tính chuyên nghiệp cao, chúng tôi luôn đáp ứng nhanh nhất những yêu cầu của khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển hàng với bất kỳ điểm đi nào tại tp. HCM, điểm đến nào trên trên địa bàn Phan Thiết. Chúng tôi luôn chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của khách hàng không bị hư hỏng trong suốt quá trình hàng hóa được vận chuyển. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ đến nơi nhận đúng thời gian, lịch trình. Điều này giúp cho quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ HCM đi Phan Thiết của vận tải Trọng Tấn.
Vận chuyển hàng hóa từ HCM đi Phan Thiết và đi tất cả các tỉnh lân cận với:

– Các loại xe có trọng tải từ 1 tấn đến 35 tấn. Bao gồm các chủng loại sau: xe tải mui bạt, xe tải thùng kín, xe đông lạnh, xe chuyên dụng chở nhôm, sắt dài 6m trong nội thành, xe được phép lưu thông trong giờ cao điểm.

– Vận chuyển hàng bằng container 20’, 40’, fooc lùn, rờ moóc.

– Vận chuyển hàng quá khổ, quá tải bằng xe chuyên dụng.

– Cung cấp dịch vụ nâng cẩu hàng hóa.

– Vận chuyển hàng từ HCM đến tất cả các huyện thị xã thành phố của Phan Thiết. Từ các khu công nghiệp, kho xưởng nhà máy tại TP. HCM đi đến các khu công nghiệp, kho xưởng nhà máy tại Phan Thiết.

Vận chuyển hàng đi Phan Thiết từ HCM gồm các hình thức:

– Vận chuyển hàng từ HCM đi Phan Thiết và vận chuyển hàng đến các tỉnh lân cận của Phan Thiết từ TP. HCM.

– Vận chuyển hàng từ HCM đi Phan Thiết hàng nhỏ, lẻ.

– Vận chuyển hàng từ HCM đi Phan Thiết hàng ghép.

– Vận chuyển hàng từ HCM đi Phan Thiết hàng ưu tiên, hàng nguyên chuyến.

Hình thức giao nhận:

 • Nhận hàng, giao hàng tại kho bãi Trọng Tấn.
 • Nhận hàng tại kho bãi Trọng Tấn, giao hàng quốc lộ.
 • Nhận tận nơi, giao hàng tại kho bãi Trọng Tấn.
 • Nhận hàng, giao hàng tận nơi.

Các dịch vụ mở rộng:

– Các dịch vụ bốc xếp hàng hóa, rút ruột container,…

– Vận chuyển hàng dọn kho, văn phòng, nhà xưởng, trang thiết bị máy móc,…

– Chuyên nhận gia công đóng gói hàng hóa.

– Nhận chở hàng theo chuyến – chở hàng theo khối lượng – chở hàng theo tháng…

– Nhận hợp đồng vận chuyển lâu dài.

Vận chuyển hàng từ HCM đi Phan Thiết gồm các loại mặt hàng:

 • Các mặt hàng gia dụng.
 • Hàng quảng cáo.
 • Hàng sản xuất công nghiệp.
 • Hàng kim khí điện máy.
 • Hàng vật liệu xây dựng.
 • Các loại máy móc.
 • Các loại hàng quá khổ quá tải.
 • Đặc biệt công ty có từng loại xe chuyên dụng cho từng loại hàng hóa,…

Khi quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ HCM đi Phan Thiết của Trọng Tấn sẽ được hỗ trợ các dịch vụ miễn phí sau:

 • Tư vấn giải pháp vận chuyển và báo giá vận chuyển gặp mr. Toan (24/24).
 • Miễn phí bốc dỡ tại kho bãi Trọng Tấn.
 • Gia cố hàng hóa miễn phí, miễn phí đóng gói,đóng kiện.
 • Thu hộ tiền bán hàng.

Điều khoản đảm bảo khi quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ HCM đi Phan Thiết của Trọng Tấn:

 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa với 100% hàng giá trị cao được công ty chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển, đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa Trọng Tấn kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại những trường hợp gói, kiện hàng chưa được đảm bảo.
 • Những trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi đảm bảo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.
 • Chúng tôi đảm bảo giá cả phải chăng.
 • Hàng hóa được đảm bảo – Giao hàng đúng thời gian và địa điểm.
 • Hợp đồng rõ ràng – Xuất hóa đơn nếu có yêu cầu.

Ngoài dịch dụ vận chuyển hàng từ HCM đi Phan Thiết công ty còn một số dịch vụ liên quan:

Vì sao nên chọn dịch vụ tại Trọng Tấn?

 • NHANH VÀ CHÍNH XÁC

Nhanh và đúng cam kết: thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu được điều đó, vì vậy hàng hóa của quý khách hàng sẽ đến đúng địa điểm với thời gian nhanh chóng nhất.

 • CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ CBCNV trẻ, năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến quý khách hàng một dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất và độ trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

 • UY TÍN

Uy tín là vàng, quy trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của chuỗi quy trình từ bảo quản – đóng gói – sắp xếp – vận chuyển chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

 • LINH HOẠT

Dịch vụ của Trọng Tấn mang đến nhiều gói dịch vụ phù hợp cho khách hàng nhỏ, lẻ cũng như gói dịch vụ dành cho doanh nghiệp. Hình thức thanh toán linh hoạt: thanh toán đầu gửi, thanh toán đầu nhận, chuyển khoản và thanh toán sau.

 • TIẾT KIỆM

Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất và với mức giá cạnh tranh nhất.

Giá cả, uy tín, chất lượng làm nên thành công” chính vì thế Trọng Tấn không ngừng phát triển nhờ sự tin tưởng và yêu thương của  quý khách hàng. Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng học hỏi, rút kinh nghiệm để cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận tải tốt nhất mức giá ưu đãi hơn nữa và hàng hóa được vận chuyển nhanh nhất.

Trọng Tấn “ không chỉ mang đến dịch vụ vận tải tốt nhất về giá cả, chất lượng mà còn mang đến khách hàng sự tận tâm và niềm tin”.

Vận chuyển hàng từ HCM đi Phan Thiết liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận tải Trọng Tấn

Đ/C: M1, Đường Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q.12, TP.HCM

Kho bãi nhận hàng: 208/9 TA17, P. Thới An, Q.12, TP.HCM ( cạnh bãi xe miền nam)

Chi nhánh An phú Bình Dương

Đ/C: Vòng xoay An Phú, số 94 Bùi Thị Xuân, An Phú, Thuận An, Bình Dương

Hotline 0919380101 hoặc 0902032122 (mr. Toàn) để được báo giá.

Email: toanhuynhtta@gmail.com

Website: https://trongtanvn.com

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !