Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Sài Gòn Ra Hà Nội

Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội

Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội là một trong những tuyến đường hai chiều Nam Bắc – Bắc Nam của vận tải Trọng Tấn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách hàng.

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng từ Nam ra Bắc và ngược lại đang ngày một tăng cao, theo đó nhiều nhà xe cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất hiện. Tuy nhiên, phần lớn các nhà xe không thật sự đáp ứng được chất lượng dịch vụ, đảm bảo hàng hóa và thời gian.

Do đó, các bạn phải lựa chọn nhà xe nào phù hợp, chất lượng và đáng tin cậy để hợp tác theo nhiều tiêu chí như: thời gian vận chuyển, cước phí, hình thức vận chuyển, loại mặt hàng,…

Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội
Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội

Công ty TNHH DV Vận Tải Trọng Tấn tự tin là một trong những chành xe cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa được đa số Quý khách hàng lựa chọn hàng đầu, với thế mạnh chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội.

Thời gian giao nhận hàng hóa nhanh chóng, giá cả cạnh tranh và ổn định trong thời gian dài, có các kho bãi rộng lớn từ Bắc chí Nam: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Sài Gòn (Tp. HCM), Cần Thơ, Đắk Lắk,… đáp ứng việc giao nhận hàng hóa đến các điểm lân cận. Bên cạnh đó, bài viết hôm nay sẽ đi vào phân tích và giải đáp những lo ngại của các bạn khi lựa chọn nhà xe vận chuyển hàng hóa phù hợp, an tâm hơn khi giao hàng cho Trọng Tấn.

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội nhanh chóng

Thời gian vận chuyển từ khi nhận được hàng đến khi chúng tôi giao trả chỉ trong vòng 3 – 4 ngày với tuyến đường chở hàng Sài Gòn ra Hà Nội.

Yếu tố cốt lõi trong vận chuyển hàng hóa đó chính là thời gian. Việc xác định thời gian giao và nhận hàng là điểm quan tâm trước tiên của khách hàng khi tìm đến các nhà xe. Có thể nói điểm khác biệt của Trọng Tấn làm nên thành công đó chính là thời gian chính xác như cam kết giao nhận hàng.

Luôn dự trù thời gian đến nhận và giao hàng tránh mất thời gian đi trên đương, kẹt xe, tắt đường hay mưa bảo làm ảnh hưởng đến tiến trình xe. Trong trường hợp gặp sự cố, trục trặc về thời gian xe đến, sẽ có nhân viên chủ động liên hệ để thông báo đến khách hàng, tạo được niềm tin, an tâm hơn của khách hàng với chành xe đồng thời không mất thời gian chờ đợi.

Hằng ngày chúng tôi có đến 5 – 7 chuyến xe xuất phát từ Sài Gòn đi Hà Nội và đầu ngược lại, giúp bạn chủ động sắp xếp về thời gian gửi và nhận hàng. Đặc biệt khi có hàng gấp, số lượng lớn chúng tôi sẽ tăng cường cung cấp thêm chuyến xe để đáp ứng yêu cầu của bạn.

– Đối với hàng ghép, hàng lẻ

Thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội dự kiến từ 3 – 4 ngày và tầm 4 – 5 ngày đối với trường hợp cần giao trả hàng tận nơi và tùy thuộc vào điểm nhận hàng xa gần, bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian giao hàng, đảm bảo không làm trễ hàng so với thời gian dự kiến đưa ra.

– Đối với hàng nguyên xe, dự án

Thời gian dự kiến vận chuyển là 2,5 – 3 ngày tùy theo địa điểm nhận hàng và giao hàng. Hàng nguyên xe, hàng dự án là mặt hàng theo số lượng lớn và chỉ chở 1 loại hàng, không ghép bất cứ mặt hàng nào khác. Xe chúng tôi sẽ đến điểm cần bốc hàng tại Sài Gòn để nhận và đi ngay ra Hà Nội sau khi xe nhận xong hàng hóa.

Cước phí vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội siêu rẻ

Tiêu chí các bạn quan tâm tiếp theo đó chính là giá cả. Tại chành xe vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội có mức cước phí siêu rẻ chưa từng có, luôn đảm bảo mức giá ổn định nhất và cạnh tranh trên thị trường vận tải hiện nay.

Bằng với việc kết hợp hàng hóa hai chiều cả đi và về làm cho chi phí vận chuyển hàng hóa của chúng tôi so với các nhà xe khác ở mức luôn luôn thấp. Các bạn hoàn toàn yên tâm với mức phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo thời gian giao hàng lẫn chất lượng hàng hóa đó an toàn nhất.

Ví dụ: Chi phí gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội đối với hàng vừa nặng vừa gọn là 2.000đ/ kg và 500.000/ khối đối với hàng nhẹ chiếm diện tích thùng xe.

Dĩ nhiên mức cước sẽ thấp hơn đối với hàng đi số lượng nhiều, kích thước nhỏ gọn, dễ sắp xếp so với những hàng hóa khác như bao phân bón, thùng hóa chất, thùng hàng thực phẩm,… Đồng thời giá vận chuyển cũng sẽ cao hơn nếu mặt hàng đó của bạn thuộc diện cồng kềnh, khó chất hàng như máy móc, thiết bị, kiện hàng điện máy, điện lạnh,...

Vì thế, để tốt nhất cho bạn và cho cả chành xe gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội của chúng tôi thì có lẽ bạn nên gọi trực tiếp hotline để hỏi giá gửi hàng đi chính xác và nhanh chóng nhất bạn nhé.

=> 0911.447.117 <=

0826.186.489/ Zalo (gặp Thư)

Mail: tranthuyn93tta@gmail.com

Hình thức vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội

Hình thức vận chuyển và giao nhận hàng hóa của chành xe chở hàng Sài Gòn đi Hà Nội linh động, được áp dụng cho mọi địa điểm của Sài Gòn và giao trả hàng ở Hà Nội. Ngoài ra, chành xe Sài Gòn có thể đến nhận hàng ở bất kỳ tỉnh nào tại khu vực Miền Nam và giao trả ra Hà Nội hoặc ngược lại, bạn có thể yêu cầu chúng tôi cung cấp dịch vụ bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho chúng tôi, cụ thể có các hình thức cơ bản như sau:

– Nhận tận nơi và giao tận nơi

Đây là hình thức giao nhận hàng hóa tận nơi, tức là chúng tôi sẽ cho xe vào tận địa chỉ nhận hàng tại Sài Gòn và vận chuyển đến địa điểm mà bạn chỉ định ở Hà Nội để giao trả. Tuy nhiên, bạn phải thông tin cụ thể địa điểm giao nhận, để chúng tôi kiểm tra tuyến đường, đảm bảo đường không cấm tải hoặc đường quá nhỏ, điều đó sẽ giúp chúng tôi chủ động hơn trong việc sắp xếp xe sao cho phù hợp đến giao và nhận hàng hóa được nhanh chóng.

Trường hợp đường quá nhỏ, đường cấm tải, Trọng Tấn sẽ sắp xếp chuyển hàng qua xe nhỏ để tăng bo giao hàng và chi phí sẽ được báo trước cho bạn khi chúng tôi điều xe, tùy theo điểm xa gần sẽ có mức phí tăng bo chính xác. Đối với trường hợp nhà bạn nằm trên đường có giờ cấm tải, chúng tôi sẽ có nhân viên liên hệ thông báo đến bạn để sắp xếp thời gian phù hợp.

Chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn ra Hà Nội
Chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn ra Hà Nội

– Nhận tại bãi xe và giao tận nơi

Tương tự với hình thức giao nhận tận nơi, thì điểm khác của hình thức này đó chính là bạn sẽ đem hàng đến kho bãi của chúng tôi tại Sài Gòn để làm thủ tục gửi và cung cấp địa chỉ ở đầu trả hàng, việc còn lại chúng tôi sẽ giao trả hàng hóa đến tay người nhận theo địa chỉ mà bạn cung cấp.

Chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội có kho bãi cho cả hai đầu giao nhận, hệ thống kho rộng lớn, thoáng mát được đặt ở trung tâm thành phố Hà Nội, Tp. HCM Thuận lợi cho việc tập kết, giao trả và nhận hàng ở các điểm lân cận trong tỉnh, thành phố,…

– Nhận tận nơi và giao tại bãi xe

Ngược lại với hình thức giao nhận hàng bên trên, việc nhận tận nơi và giao tại bãi xe tức là chúng tôi sẽ sắp xếp xe đến địa chỉ bạn cung cấp ở Sài Gòn để nhận hàng, khi hàng đến kho bãi tại Hà Nội sẽ có nhân viên liên hệ, hướng dẫn bạn ra nhận hàng.

Trước khi xe chúng tôi đến nơi nhận hàng sẽ liên hệ với bạn và lên lịch hẹn thời gian cụ thể, điều này giúp cả hai bên chủ động hơn trong việc nhận hàng, tiết kiệm thời gian và sắp xếp bốc hàng được nhanh chóng.

– Nhận tại bãi xe và giao tại bãi xe

Việc gửi và nhận hàng tại bãi xe đối với những khách hàng có phương tiện hoặc gần nơi đặt kho bãi của Trọng Tấn tại Sài Gòn sẽ thuận tiện hơn. Hình thức này bạn sẽ chủ động trong việc đem hàng ra và sắp xếp thời gian nhận hàng sao cho thuận tiện nhất.

Đối với những khách hàng cần thơi gian để sắp xếp thời gian hoặc trường hợp hàng số lượng lớn cần vận chuyển hàng về lần lượt. Kho bãi chúng tôi sẽ cho lưu kho hàng hóa của bạn đến khi hoàn tất việc nhận hàng.

– Giao trả hàng trên trục quốc lộ

Đây không phải là một hình thức mới nhưng lại ít được biết đến, đa số khách hàng phải ra kho bãi để nhận hàng tuy điểm nhận của bạn nằm ngay trên trục quốc lộ tuyến đường mà xe đi qua, thì việc nhận tại kho lại tốn thêm thời gian và chi phí sắp xếp phương tiện ra kho nhận. Thì đây, hình thức trả hàng trên trục quốc lộ sẽ tiết kiệm hơn và đem lại nhiều thuận lợi cho việc nhận hàng của bạn.

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi nhận hàng trên quốc lộ vì chành xe Trọng Tấn là nhà xe có tuyến đường vận chuyển hàng hóa đi trên trục Quốc lộ 1A từ Bắc đến Nam. Lái xe trước khi đến giao trả hàng sẽ gọi cho bạn để bạn sắp xếp nhận, khi xe đến nơi giao trả hàng sẽ xác nhận thông tin để đảm bảo hàng hóa giao đến tay đúng người nhận.

Nhận vận chuyển hầu hết các mặt hàng từ Sài Gon ra Hà Nội

Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội nhận vận chuyển hầu như tất cả các mặt hàng hiện nay trên thị trường, trừ các loại hàng hóa thuộc diện cấm vận chuyển theo Pháp luật Việt Nam. Hàng hóa tại chành xe Trọng Tấn được đảm bảo từng công đoạn từ lúc nhận cho tới khi hàng hóa đến tay người nhận.

Thực hiện các tiêu chí về kiểm điếm số lượng, kiểm tra chất lượng, chứng từ cần thiết để đảm bảo độ an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển ở tất cả các công đoạn. Dựa theo từng đặc tính của mặt hàng, đặc biệt là đối với những kiện hàng giá trị cao, hàng dễ vỡ, hàng hóa chất và hàng thực phẩm,…

Đối với hàng giá trị cao sẽ được chúng tôi tư vấn và giới thiệu gói bảo hiểm cho từng chuyến vận chuyển, được quản lý theo qui chế đặc biệt và vận chuyển cẩn thận.

Nhận vận chuyển mọi mặt hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội
Nhận vận chuyển mọi mặt hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội

Hàng nhẹ, hàng ghép nhỏ lẻ

Mặt hàng có số lượng ít, tải trọng nhẹ, công bốc xếp không cao, không đòi hỏi kỹ thuật.

 • Thực phẩm tiêu dùng: bánh, kẹo, gạo, thực phẩm chức năng,…
 • Các loại hàng phục vụ cho văn phòng, đồ dùng cá nhân, nhỏ lẻ,..
 • Hàng vải, quần áo, phụ kiện thời trang, các loại vải, bông, sợi sản xuất,…

Hàng nặng, đi số lượng lớn

Là những mặt hàng vận chuyển có tải trọng lớn, chiếm ít diện tích thùng xe, tốn nhiều công bốc xếp như:

 • Hàng nội thất gỗ, sàn gỗ, đồ trang trí, hàng công trình xây dựng,..
 • Mặt hàng gia dụng, điện máy, điện lạnh như: tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh,…
 • Vật liệu xây dựng, sơn nước, sắt thép, xi măng, ống nhựa các loại, hạt nhựa,…

Mặt hàng cồng kềnh

Các loại hàng hóa vừa có tải trọng lớn, vừa chiếm nhiều diện tích thùng xe, tốn công bốc xếp như:

 • Hàng thang máy, thiết bị điện tử, dây cáp điện,…
 • Hàng thiết bị quảng cáo, mô hình sự kiện hội thảo…
 • Chở hàng dọn nhà, dọn trọ, nhà xưởng,…

– Loại hàng thiết bị

Là mặt hàng có tải trọng lớn, bốc xếp cần hỗ trợ của xe nâng hạ hoặc các thiết bị khác như:

 • Máy móc công trình, máy móc công nghiệp, máy ủi, xe lu, máy san gạt…
 • Các loại máy móc trong cơ khí (máy lốc tôn, tời nâng thiết bị,…), xe thiết bị cơ giới (xe xúc lật, xe đào…)

Hàng siêu trường, siêu tải trọng

Kiện hàng siêu trường, siêu tải trọng là hàng có kích thước hoặc trọng lượng vượt quá giới hạn quy định nhưng không thể tháo rời ra được

 • Cuộn cáp đường kính hơn 2,5m, mặt hàng tôn lợp, mái che có chiều dài hơn 10m,…
 • Các mặt hàng quá khổ, quá tải trong các dây truyền sản xuất, kiện bê tông đúc sẵn, các loại kết cấu thép, các sản phẩm đúc kim loại có khối lượng lớn,…
Vận chuyển hàng quá khổ Sài Gòn đi Hà Nội
Vận chuyển hàng quá khổ Sài Gòn đi Hà Nội

Hàng bao xe, thuê nguyên chuyến:

Là một hình thức vận chuyển trọn gói từ địa chỉ đến địa chỉ một cách nhanh chóng. Trường hợp khách hàng lựa chọn hình thức vận chuyển này muốn yên tâm tuyệt đối với hàng giá trị cao, hàng đi số lượng lớn, nguyên xe hoặc các mặt hàng trưng bày vận chuyển đi nhiều tỉnh thành trong thời gian ngắn để quảng bá, quảng cáo sản phẩm,… Thì cách thức vận chuyển nguyên chuyến là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Chứng từ cần lưu ý khi vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội

Chành xe vận tải Trọng Tấn nhận vận chuyển hầu hết các loại hàng hóa đi mọi miền đất nước. Đối với các tuyến đường Bắc Nam, trong quá trình vận chuyển Quý khách khi gửi hàng tại kho Trọng Tấn nên kèm theo một trong những giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như để chuyến đi nhanh chóng và thuận lợi nhất, phòng ngừa các vấn đề gặp phải trong quá trình gửi hàng:

 • Bảng kê hàng hóa, số lượng, loại hàng hóa, cân nặng, kích thước.
 • Hợp đồng bán hàng đúng với số lượng và giá trị của số hàng đã xuất bán.
 • Hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn bán hàng.
 • Bảng kê mua hàng, nhận hàng ký gửi bán.
 • Phiếu xuất kho.
 • Tem nhãn phụ trên kiện hàng, các chứng từ của hải quan đối với hàng hóa nhập khẩu từ nước ngoài.
Tư vấn báo giá vận chuyển Sài Gòn ra Hà Nội
Tư vấn báo giá vận chuyển Sài Gòn ra Hà Nội

Bạn có thể tham khảo thêm tại thông tư số 94/2003/TTL để biết thêm thông tin chi tiết về việc quy định giấy tờ trong khi vận chuyển hàng hóa. Những thủ tục trên đều đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên để sự hợp tác trở nên dễ dàng và đem lại lợi ích cho quý đối tác.

Điểm nổi bật của dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội

– Có đầy đủ phương tiện vận chuyển và số lượng xe vận tải lớn

Dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội của chành xe Trọng Tấn nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều đi 63 tỉnh thành cả nước với cước phí vận chuyển siêu cạnh tranh trên thị trường vận chuyển hiện nay. Thời gian giao nhận hàng nhanh chóng, mỗi ngày có từ 5 – 7 chuyến xe xuất phát ở các đầu kho bãi Hà NộiSài Gòn đi các tỉnh.

Chúng tôi đầu tư khá nhiều vào các dòng xe tải hiện đại từ 1 tấn, 2 tấn,… 10 tấn, 15 tấn, 18 tấn,…Các đầu xe chuyên dụng như: xe container, mooc sàn, mooc lùn,…. Các dòng xe phục vụ cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa hiện nay của vận tải Trọng Tấn, cụ thể như sau:

+ Xe tải mui bạt

Là loại xe tải gồm có khung mui, tấm phủ được lắp đặt cho thùng hở. Tấm phủ cùng với khung mui để che phủ các loại hàng hóa giúp tránh mưa, tránh nắng để hàng hóa không hỏng hóc, không bị nấm mốc.

Đây là dòng xe chính phục vụ tối đa cho việc vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Hà Nội, có trọng tải và kích thước thùng xe đa dạng, vừa thuận tiện trong việc sắp xếp bốc hàng lên xuống xe, vừa đảm bảo an toàn hàng hóa, đồng thời việc giao nhận hàng trong thành phố thêm dễ dàng.

+ Xe tải thùng kín

Là loại thùng được thiết kế theo dạng hộp kín 6 mặt có thiết kế theo dạng cửa mở thường là ở thành phía sau hoặc thành bên của xe để giúp cho việc xếp dỡ hàng hóa, đảm bảo tuyệt đối hàng hóa bên trong với thời tiết bên ngoài.

Thùng kính thường được khách hàng tin dùng với các mặt hàng như: quần áo, chăn drap, gối nệm,.. các mặt hàng giá trị cần thùng kín để tránh hàng hóa bị ẩm ướt, nấm mốc.

Ngoài ra, trường hợp kiện hàng máy móc, thiết bị cần kiểm hóa xuất nhập khẩu, các cơ quan hải quan thường yêu cầu xe thùng kín vận chuyển để niêm phong, đảm bảo an toàn, đúng hàng hóa, số lượng,..

+ Xe container

Hàng hóa có kích thước lớn hơn thùng xe tải thông thường hay lượng hàng hóa có khối lượng và trọng tải vượt mức xe tải vận chuyển, cần phải dùng 2 xe để đáp ứng toàn bộ số lượng thì chi phí sẽ tăng lên gấp bội đối với tuyến đường chở hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội. Giải quyết lo ngại này thì việc lựa chọn xe container là tối ưu nhất.

Container có ba loại độ dài tiêu chuẩn là 20ft (6,1 m), 40 ft (12,2 m) và 45 ft (13,7 m) với trọng tải lên tới gần 30 tấn.

+ Xe đầu Rờ Mooc

Rờ Mooc là một bộ phận tách riêng của xe đầu kéo, có các loại xe loại xe đầu rờ mooc khác nhau:

Xe mooc xương, mooc sàn dùng chở cont bình thường và các hàng thiết bị nhỏ chưa đạt tới mức quá khổ, quá tải. Xe mooc lùn dùng để chở các hàng thiết bị có kích thước siêu trường, siêu trọng.

Xe đầu Rờ Mooc là loại xe dùng trong vận chuyển hàng quá khổ, có kích thước vượt cả thùng xe container thì việc lựa chọn những đầu xe rờ mooc là hữu ích. Như những kiện hàng lớn như: các bồn hơi, bồn hóa chất, thép cuộn, hoặc những mặt hàng cần vận chuyển nguyên khối không tháo rời như máy bay, tàu ngầm, xe cẩu, xe đào,….

Vận chuyển hàng quá khổ
Vận chuyển hàng quá khổ

+ Xe cẩu và xe nâng

Xe cẩu, xe nâng là một thiết bị dùng để di chuyển và nâng hạ hàng hóa lên độ cao mà mình mong muốn.

Khi hàng hóa có trọng lượng từ 500kg lên đến 10 tấn thì việc bốc xếp bằng tay là bất khả thi, để thay cho sức người trong việc di chuyển hàng và nâng hạ lên xuống xe chúng ta sẽ sự dụng xe cẩu, xe nâng để hỗ trợ.

Tuy nhiên, loại xe này có tuyến đường đi thường rất ngắn không thể đáp ứng những tuyến đi đường dài như Sài Gòn ra Hà Nội, hoặc chỉ phục vụ được tại kho bãi, những điểm đi gần cần lên xuống hàng, phải lựa chọn kết hợp với loại hình xe khác.

Đối với điểm này, khi các bạn tìm đến chúng tôi thì lo ngại đó Trọng Tấn sẽ thay bạn giải quyết, tại hai đầu kho bãi của chúng tôi có đầu tư 3 – 4 xe nâng hạ để hỗ trợ lên xuống hàng hóa. Ngoài ra, ở những địa chỉ giao trả hàng chúng tôi sẽ kết nối với các điểm, tìm xe chuyên dụng tư vấn, hỗ trợ bạn tận tình.

– Giám sát lịch trình vận chuyển qua hệ thống GPS công khai

Hệ thống GPS là hệ thống định vị toàn cầu, xác định vị trí dựa vào hệ thống vệ tinh. Cho tới nay hầu như tất cả các thiết bị di động, các thiết bị điện tử đã và đang sử dụng hệ thống này nhằm mục đích cá nhân ở một mức độ nhất định.

Trên các xe vận chuyển hàng hóa của Trọng Tấn đều có lắp đặt thiết bị định vị GPS, để theo dõi và cung cấp thông tin, thông báo tiến trình xe đến nơi chính xác giúp khách hàng chủ động hơn trong việc làm chủ thời gian và sắp xếp nhận hàng. Nhờ vào sự hoạt động 24/24 của GPS và sự phát triển của công nghệ chúng ta thuận tiện hơn trong việc theo dõi lộ trình của hàng hóa cũng như an tâm hơn khi gửi hàng tại chành xe.

– Lái xe thân thiện, bốc vác nhanh gọn lẹ

Nhân viên lái xe được xem là bộ mặt đại diện cho các nhà xe, thay mặt công ty đến làm việc trực tiếp với khách hàng, cho nên chúng tôi rất chú trọng vào tác phong làm việc của từng nhân viên nói chung, ý thức trách nhiệm với hàng hóa nói riêng và có những quy định nghiêm ngặt cho tất cả nhân viên áp dụng.

Đây cũng tạo nên sự tin tưởng, an tâm hơn của khách hàng dành cho nhà xe, khi đến gửi hàng hoặc liên hệ gián tiếp qua Hotline 0826 186 489 để thấy được sự thân thiện, nhiệt tình và hỗ trợ hết mình của nhận viên Trọng Tấn.

– Nhận bất kỳ địa điểm nào tại Sài Gòn và giao đến tất cả các tỉnh thành

Tại Sài Gòn chúng tôi không những đặt trụ sở chính ở Q12, Tp. HCM mà còn có kho bãi trên cùng trục đường Lê Thị Riêng, thuận tiện việc theo dõi trực tiếp hàng hóa, hỗ trợ giao nhận hàng tại Sài Gòn. Tại đây, chúng tôi có những đầu xe loại nhỏ có thể di chuyển đến mọi ngóc ngách của Sài Thành để nhận hàng về kho và giao trả đến mọi nơi.

Từ những điểm lân cận như Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước,…. đến các tỉnh Miền Tây Cần Thơ, An Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau,…. các điểm thuộc khu vực Tây Nguyên và Miền Trung như: Đắk Lắk, Gia Lai, Lâm Đồng, Nha Trang, Bình Định, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế,... Thậm chí là các tỉnh phía Bắc như Hà Nội, Hà Nam, Hải Phòng, Hải Dương,…

– Thủ tục vận chuyển, kiểm tra hàng đơn giản

Thủ tục giao nhận hàng hóa là để xác định hàng đến tay đúng người đúng hàng, tránh nhầm lẫn.

Thủ tục hoàn toàn đơn giản, nhanh chóng và có hướng dẫn tận tình, mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhận viên chúng tôi giải đáp tất tần tật về khâu thủ tục nhận hàng, trả hàng. Ngoài ra, các bạn sẽ theo dõi được tiến trình của hàng hóa trên đường, biết được cước phí vận chuyển và hình thức giao nhận để tham khảo trước khi mang hàng ra kho.

Cho nên việc cần làm của bạn chỉ đơn giản bằng một cuộc gọi và cung cấp đầu đủ thông tin cho nhân viên chúng tôi. Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mang hàng ra kho, Trọng Tấn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn về mặt hàng, số lượng, kích thước hàng, tuyến đường,… Trọng Tấn hoạt động theo tiêu chí “Khách hàng cần, Trọng Tấn có”.

Liên hệ hotline:

=> 0911.447.117 <=

0826.186.489/ Zalo (gặp Thư)

– Khuyến mãi lớn, lợi ích cao nhất

Nhà xe chở hàng Trọng Tấn đưa ra nhiều khuyến mãi cho những khách hàng thân quen và những khách hàng đến với dịch vụ vận chuyển của chúng tôi như:

 • Nhân viên tư vấn, khảo sát, báo giá trực tiếp.
 • Hỗ trợ bốc xếp, nâng hạ miễn phí tại kho.
 • Lưu kho, tập kết hàng miễn phí.
 • Giảm chi phí đối với những khách hàng thường xuyên, đi số lượng lớn.
 • Còn rất nhiều ưu đãi khác, cụ thể thế nào các bạn hãy đến với Trọng Tấn để được trải nghiệm dịch vụ, với phương châm phục vụ “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” của chúng tôi.

Các tuyến đường khác của dịch vụ vận tải Trọng Tấn

Trọng Tấn là nhà xe cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi trên 63 tỉnh thành của cả nước. Với các kho bãi lớn trải dài từ Bắc chí Nam, được đặt tại các điểm thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Tp. HCM, Cần Thơ, Đắk Lắk…

Trọng Tấn có các tuyến đường vận chuyển hàng hóa Bắc – Trung – Nam, các tuyến đường hai chiều từ Sài Gòn và Hà Nội:

Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn (TP. HCM)

– Gửi hàng hóa Sài Gòn đi các tỉnh miền Tây

Vận chuyển hàng đi Long An

Chở hàng đi Tiền Giang

Gửi hàng đi Bến Tre

Vận chuyển hàng đi Trà Vinh

Chở hàng đi Vĩnh Long

Ghép hàng đi Cần Thơ

Gửi hàng hóa về Kiên Giang

Vận chuyển hàng hóa đi Hậu Giang

Chở hàng giá rẻ đi Bạc Liêu

Dịch vụ chuyển hàng đi Cà Mau

– Chở hàng từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Đông

Vận chuyển hàng hóa đi Bình Dương

Chuyên tuyến gửi hàng Sài Gòn giá siêu rẻ

Nhận gửi hàng đi Bình Phước

Hàng nguyên chuyến, hàng ghép đi Tây Ninh

Chở hàng đi Bà Rịa – Vũng Tàu

– Gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi các tỉnh Tây Nguyên

Nhà xe ghép hàng đi Lâm Đồng

Chở hàng đi Gia Lai

Nhận vận chuyển hàng đi Đăk Lăk

Xe tải chở hàng đi Đăk Nông

Hàng hóa vận chuyển đi KonTum

– Chở hàng từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Trung

Vận chuyển hàng hóa đi Bình Thuận

Gửi hàng bằng xe tải đi Ninh Thuận

Xe tải chở hàng đi Bình Định

Hàng ghép, hàng nguyên chuyến đi Phú Yên

Nhà xe ghép hàng đi Quảng Nam

Chở hàng bằng xe tải đi Quảng Ngãi

Vận chuyển hàng đi Khánh Hòa

Nhà xe ghép hàng đi Đà Nẵng

Nhận chở hàng đi Thừa Thiên Huế

Chở hàng bằng xe tải đi Thanh Hóa

Ghép hàng giá rẻ đi Quảng Bình

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Quảng Trị

Ghép hàng giá rẻ đi Nghệ An

– Chuyển hàng từ Sài Gòn đi các tỉnh Đồng Bằng Sông Hồng

Nhà xe ghép hàng đi Thái Bình

Chở hàng đi Hải Phòng

Ghép hàng đi Hải Dương

Nhà xe vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội

Vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh

Ghép hàng giá rẻ đi Hà Nam

Nhà xe ghép hàng đi Nam Định

Vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên

– Gửi hàng từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Bắc

Chở hàng đi Hà Giang  

Nhà xe vận chuyển đi Cao Bằng

Xe tải chở hàng đi Bắc Kạn

Vận chuyển hàng hóa đi Lạng Sơn

Ghép hàng đi Tuyên Quang

Xe tải ghép hàng đi Thái Nguyên

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi Phú Thọ

Vận chuyển hàng đi Bắc Giang

Gửi hàng ghép đi Bắc Ninh

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội

– Chở hàng từ Hà Nội đi các tỉnh miền Tây

Vận chuyển hàng đi Long An

Chở hàng đi Tiền Giang

Gửi hàng đi Bến Tre

Vận chuyển hàng đi Trà Vinh

Chở hàng đi Vĩnh Long

Ghép hàng đi Cần Thơ

Gửi hàng hóa về Kiên Giang

Vận chuyển hàng hóa đi Hậu Giang

Chở hàng giá rẻ đi Bạc Liêu

Dịch vụ chuyển hàng đi Cà Mau

– Chuyển hàng từ Hà Nội đi các tỉnh miền Đông

Vận chuyển hàng hóa đi Bình Dương

Chuyên tuyến gửi hàng Sài Gòn giá siêu rẻ

Nhận gửi hàng đi Bình Phước

Hàng nguyên chuyến, hàng ghép đi Tây Ninh

Chở hàng đi Bà Rịa – Vũng Tàu

– Chở hàng hóa Hà Nội đi các tỉnh Tây Nguyên

Nhà xe ghép hàng đi Lâm Đồng

Chở hàng đi Gia Lai

Nhận vận chuyển hàng đi Đăk Lăk

Xe tải chở hàng đi Đăk Nông

Hàng hóa vận chuyển đi KonTum

– Chở hàng hóa Hà Nội đi các tỉnh miền Trung

Vận chuyển hàng hóa đi Bình Thuận

Gửi hàng bằng xe tải đi Ninh Thuận

Hàng ghép, hàng nguyên chuyến đi Phú Yên

Xe tải chở hàng đi Bình Định

Nhà xe ghép hàng đi Quảng Nam

Chở hàng bằng xe tải đi Quảng Ngãi

Vận chuyển hàng đi Khánh Hòa

Nhà xe ghép hàng đi Đà Nẵng

Nhận chở hàng đi Thừa Thiên Huế

Chở hàng bằng xe tải đi Thanh Hóa

Ghép hàng giá rẻ đi Quảng Bình

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Quảng Trị

Ghép hàng giá rẻ đi Nghệ An

– Chuyển hàng từ Hà Nội đi các tỉnh Đồng Bằng Sông Hồng

Nhà xe ghép hàng đi Thái Bình

Chở hàng đi Hải Phòng

Ghép hàng đi Hải Dương

Vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh

Ghép hàng giá rẻ đi Hà Nam

Nhà xe ghép hàng đi Nam Định

Vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên

– Gửi hàng từ Hà Nội đi các tỉnh miền Bắc

Chở hàng đi Hà Giang  

Nhà xe vận chuyển đi Cao Bằng

Xe tải chở hàng đi Bắc Kạn

Vận chuyển hàng hóa đi Lạng Sơn

Ghép hàng đi Tuyên Quang

Xe tải ghép hàng đi Thái Nguyên

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi Phú Thọ

Vận chuyển hàng đi Bắc Giang

Gửi hàng ghép đi Bắc Ninh

CÔNG TY TNHH DV- VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM.

Website: www.trongtanvn.com

MST: 031 2527 659 

CÔNG TY TNHH  DV- VẬN TẢI TRỌNG TẤN
CÔNG TY TNHH  DV- VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Kho và bãi xe của chành xe Trọng Tấn

 • TP. HCM (Sài Gòn): 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM.
 • Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Nha Trang: 24 Quốc Lộ 1A, Vĩnh Phương, Nha Trang (Ngay ngã ba Nhà Máy Sợi).
 • Hà Nội: Trụ H3 dưới chân cầu Thanh Trì, P. Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Cần Thơ: 70 – 73 Mai Chí Thọ, P. Phú Thứ Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.
 • Đắk Lắk: 168 Đường Vành Đai, Tp. Buôn Mê Thuột, Đak Lak.

Bài viết liên quan:

Liên hệ tư vấn:

0826.186.489/ Zalo

0911.447.117 (gặp Thư)

Mail: tranthuyn93tta@gmail.com

Vận tải Trọng Tấn xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin và sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Rất mong được hợp tác dài lâu với quý khách!

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !
Scroll to Top