Vận Chuyển Hàng Hóa Sài Gòn Hưng Yên

Vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Hưng Yên là gì? – L/h:

0912 64 7474 Ms Hiền

Vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Hưng Yên là sự luân chuyển hàng hóa giữa Sài Gòn và Hà Nội. Là sự giao thương kinh tế sản xuất giữa hai thành phố lớn nhất nước ta. Giúp hàng hóa được thông suốt từ Nam ra Bắc và ngược lại.

Hiện nay, có rất nhiều công ty vận tải cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn Hưng Yên. Với nhiều hình thức và phương thức vận chuyển khác nhau (như vận chuyển hàng bằng đường bộ, đường sắt, đường hàng không, đường thủy). Tùy vào nhu cầu và đặc tính hàng hóa mà Quý khách hàng lựa chọn đơn vị vận tải thích hợp.

Sự cần thiết của dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn Hưng Yên:

Hàng hóa muốn được lưu thông giữa Sài Gòn Hưng Yên hai chiều nói riêng và trên cả nước nói chung thì dịch vụ vận chuyển hàng hóa là vô cùng cần thiết.

Là huyết mạch của nền kinh tế của Sài Gòn và Hưng Yên. Giúp kết nối giữa khách hàng và các đơn vị sản xuất lại gần nhau hơn, giúp hàng hóa xuất hiện nhiều nơi và được bán được nhiều hàng hơn. Góp phần lớn vào sự phát triển kinh tế ở Sài Gòn và Hưng Yên.

Dịch vụ vận tải hàng hóa Sài Gòn Hưng Yên không chỉ giúp hàng hóa bán được nhanh với số lượng nhiều và xa hơn. Mà còn giúp giải quyết được công việc của hàng ngàn người, bởi để đảm bảo chất lượng của dịch vụ vận chuyển thì yếu tố con người là vô cùng quan trọng.

Các dịch vụ vận tải hàng hóa Sài Gòn Hưng Yên hiện nay:

 • Dịch vụ vận chuyển đường hàng hóa đường bộ.
 • Vận tải hàng hóa bằng đường thủy.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường sắt.
 • Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.

Đó là 4 hình thức vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Hưng Yên phổ biến trên thị trường vận tải hiện nay. Và bạn cần dịch vụ vận tải nào để vận chuyển hàng Sài Gòn Hưng Yên? Bạn cần tìm hiểu kỹ 4 hình thức đó về cả quy trình, thời gian, cước phí… vận chuyển hàng hóa của các dịch vụ đó. Bạn có thể tham khảo tại đây.

Ở bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ vận tải hàng hóa Sài Gòn Hưng Yên bằng đường bộ của Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Trọng Tấn.

Vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Hưng Yên bằng đường bộ:

Sự cần thiết của vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Hưng Yên đường bộ là không phải bàn cãi. Theo thống kê thì hàng hóa giao thương giữa Hà Nội và Sài Gòn của các phương thức vận tải như sau:

 • Đường bộ chiếm 37,58%.
 • Đường sắt chiếm 26,81%.
 • Đường thủy chiếm 19,04%
 • Đường hàng không chiếm 15,75%
 • Các đường khác chiếm 0,82%.

Qua đó ta có thể thấy vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội bằng đường bộ là vô cùng quan trọng với nền kinh tế.

Tại sao vận tải hàng hóa bằng đường bộ Sài Gòn và Hưng Yên được ưa chuộng?

Tỷ lệ vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Hưng Yên cao là đến từ sự tiện lợi, những lợi ích mà dịch vụ này mang lại.

Hiện nay, được sự đầu tư của Chính phủ vào hệ thống giao thông đường bộ trên các tuyến đường. Trong đó có tuyến đường nối Sài Gòn và Hưng Yên.

Các làn đường được thông suốt và rộng hơn, các hầm xuyên núi nhiều hơn (Hầm Đèo Cả, Hầm Đèo Hải Vân…). Giúp các phương tiện vận chuyển hàng rút ngắn thời gian di chuyển giữa Sài Gòn và Hưng Yên.

Hơn nữa, xe sẽ đến tận kho hàng của bạn để nhận hàng và ship tận nơi cho khách. Mà khách hàng của bạn thì luôn muốn thuận tiện, chỉ có vận tải hàng hóa đường bộ mới làm được điều này.

Thời gian vận chuyển nhanh, rất linh hoạt trong giao nhận và cước phí vận chuyển thì vô cùng rẻ.

Do đó, vận chuyển hàng Sài Gòn Hưng Yên bằng đường bộ là sự lựa chọn tuyệt vời cho rất nhiều khách hàng từ nhà sản xuất cho đến người tiêu dùng.

Kinh nghiệm khi thuê xe vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Hưng Yên:

Hiện nay, vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Hưng Yên có rất nhiều phương thức vận chuyển khác nhau như:

 • Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép.
 • Thuê nguyên xe vận chuyển hàng.
 • Thuê riêng một phần xe ( 2m; 2,5 mét; 3 m xe…).

Mỗi phương thức có điểm mạnh riêng, tùy thuộc vào nhu cầu và tính chất hàng hóa mà bạn lựa chọn.

Khi thời gian nhận hàng không quá gấp thì bạn nên chọn phương thức ghép hàng. Vậy hàng hóa nặng 20 tấn hoặc 60 khối thì có lựa chọn được phương thức ghép hàng không? Câu trả lời là có. Chỉ cần thời gian yêu cầu không quá gấp, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa với cước phí rẻ nhất.

Bạn cần hiểu rõ các thông số của xe như: Tải trọng, kích thướt dài rộng cao hoặc số khối có thể chở của từng loại xe. Có như vậy, khi bạn cần xe ghép hàng từ Sài Gòn ra Hưng Yên hay ngược lại mới có hiệu quả cao.

Khi chọn phương thức ghép hàng Sài Gòn Hưng Yên hay đi các tỉnh khác thì bạn nên đóng gói đóng kiện thật kỹ. Đặc biệt là đối với các loại hàng dễ vỡ, dễ bị ảnh hưởng bởi va chạm…

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Hưng Yên ở đâu chất lượng nhất?

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Hưng Yên là tất yếu. Nhưng bạn phải là người thông minh khi sử dụng một dịch vụ vận tải nào đó.

Có 4 tiêu chí để đánh giá một nhà xe cung cấp dịch vụ vận tải chất lượng:

 • Đảm bảo tuyệt đối sự an toàn của hàng hóa.
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa đúng cam kết.
 • Thuận tiện trong cả quá trình giao nhận hàng hóa.
 • Cước phí vận chuyển rẻ – Phù hợp với thị trường vận tải.

Để đạt được 4 yếu tố đó nhà xe vận tải hàng hóa Sài Gòn Hưng Yên cần có:

 1. Hệ thống kho bãi lưu trữ hàng Sài Gòn Hưng Yên đạt chuẩn.
 2. Phương tiện chở hàng hóa Sài Gòn Hưng Yên phải nhiều và đa dạng về chủng loại.
 3. Nhân viên phải thật sự yêu nghề, hỗ trợ hết lòng vì khách hàng.

Để có được dịch vụ vận tải hàng hóa Sài Gòn Hưng Yên nói riêng và cả nước nói riêng thì bạn nên đến công ty vận tải hoặc nhà xe vận tải để sử dụng.

Vận tải hàng hóa Sài Gòn Hưng Yên của Trọng Tấn:

Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Trọng Tấn đi vào hoạt động đã hơn 15 năm. Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam đường dài; vận chuyển nội thành và các tỉnh lân cận bằng xe tải, container và cả mooc sàn, fooc lùn.

Trọng Tấn hoạt động trong lĩnh vực vận tải theo mô hình công nghiệp hóa. Giúp giảm thiểu chi phí vận chuyển, hạn chế rủi ro và hỗ trợ giao nhận tận nơi cho mọi khách hàng trên cả nước.

Hiện nay, ngoài 6 kho bãi chính nằm ở các tỉnh thành quan trọng ở các vùng miền. Thì Trọng Tấn còn có 42 kho bãi khác liên kết với các đơn vị vận tải khác. Nhằm thuận tiện cho việc gửi và nhận hàng hóa của khách hàng.

Thương hiệu vận chuyển hàng hóa Trọng Tấn không chỉ có tại Hưng Yên và Sài Gòn hay trên cả nước. Mà còn là đơn vị vận chuyển được các khách hàng nước bạn Lào và Campuchia tin dùng.

Kho bãi vận chuyển hàng hóa Trọng Tấn:

Vận tải Trọng Tấn có kho bãi ở cả ba miền trên cả nước. Bởi Trọng Tấn không chỉ là chành xe Sài Gòn Hưng Yên mà là vận chuyển hàng hóa toàn quốc.

 • Kho bãi tại Hà Nội: Trụ cầu H3 cầu Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội.
 • Tại Sài Gòn: Số 789 Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM.
 • Tại Đà Nẵng: Số 479 Đường Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng.
 • Tại Nha Trang: Số 24 quốc lộ 12, Phường Vĩnh Phương, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
 • Kho bãi tại Cần Thơ: Số 188 quốc lộ 1A,phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, TP.Cần Thơ.
 • Kho bãi ở Đắk Lắk: Số 100 Vành đai mới Thành Phố Buôn Ma Thuộc, tỉnh Đắc Lắc.

Các kho bãi đều đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa. Tại các kho bãi điều trang bị camera giám sát; xe nâng, xe cẩu để hỗ trợ khách hàng; dụng cụ đóng gói đóng kiện.

Phương tiện vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Hưng Yên:

Trọng Tấn nhận vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi 63 tỉnh thành; cho thuê xe vận chuyển hàng hóa nguyên chuyến; vận chuyển hàng công trình dự án, hàng quá khổ quá tải.

Và tất nhiên đội xe vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Hưng Yên của Trọng Tấn rất dồi dào và đa dạng về chủng loại:

 • Xe tải từ 1 tấn đến 5 tấn: Dùng tăng bo, trung chuyển nội thành và các tỉnh lân cận.
 • Xe tải 8 tấn đến 30 tấn: Dùng vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Hà Nội và toàn quốc.
 • Xe continer 20 feet, 40 pheet và 45 feet: Dùng phục vụ vận chuyển hàng Bắc Nam và tại các Khu công nghiệp, cảng biển.
 • Xe mooc sàn, phooc lùn các loại: Dùng vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, hàng công trình dự án.

Nhân lực của vận tải Trọng Tấn:

 1. Đội ngũ nhân viên tư vấn:

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Hưng Yên Trọng Tấn có đội ngũ nhân viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao và yêu nghề. Để tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lên phương án vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất.

Bộ phận này tư vấn bạn cách bo bọc, đóng gói đóng kiện sao cho hàng hóa an toàn nhất trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

 1. Bộ phận làm thủ tục giấy tờ gửi hàng:

Nhà xe vận chuyển hàng hóa Trọng Tấn có bộ phận này phải nhanh, gọn và chính xác nhất. Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng về hàng hóa. Nhà xe cần phải cung cấp biên nhận gửi hàng cho khách, chứng từ chứng minh đã nhận hàng hóa của khách.

Thời gian là vàng là bạc nên cần làm thủ tục giấy tờ gửi hàng Sài Gòn Hưng Yên nhanh nhất cho khách hàng. Hỗ trợ khách hàng ghi biên nhận hàng đúng với quy định để giấy biên nhận có hiệu lực.

 1. Đội ngũ xếp dỡ tại nhà xe Sài Gòn Hưng Yên:

Nhà xe vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Hưng Yên có đội ngũ xếp dỡ tại kho bãi. Nhằm hỗ trợ khách hàng giao nhận hàng hóa nhanh nhất. Đội ngũ này phải lành nghề để đảm bảo tối đa về an toàn của hàng hóa.

Đội ngũ bốc xếp này phải nhuần nhuyễn trong việc lái xe nâng, xe cẩu và phải luôn túc trực tại kho Sài Gòn và Hưng Yên 24/7 để hỗ trợ kịp thời trong việc giao nhận hàng hóa cho khách. Cần có kinh nghiệm khi sắp xếp hàng hóa trên xe an toàn nhất.

 1. Đội ngũ tài xế lái xe vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Hưng Yên:

Đội ngũ tài xế lái xe cần có tay nghề lâu năm. Am hiểu mọi nẻo đường để thuận tiện giao nhận hàng khi khách hàng yêu cầu tại địa điểm nào đó.

Và đội ngũ tài xế lái xe cần nhiệt tình hỗ trợ khi giao nhận hàng hóa cho khách hàng. Bởi khi giao hàng hóa tại kho xưởng của khách hàng thì đội ngũ bốc xếp không có tại đó.

 1. Bộ phận kế toán và chăm sóc khách hàng:

Công ty vận chuyển hàng hóa Trọng Tấn có bộ phận kế toán để xuất hóa đơn hoặc các giấy tờ khác về hàng hóa khi khách hàng yêu cầu.

Công ty vận tải hàng hóa Trọng Tấn có đội ngũ chăm sóc khách hàng yêu nghề để khách hàng hài lòng hơn sau khi gửi hàng tại chành xe. Tục ngữ có câu “hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Quy trình vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Hưng Yên Trọng Tấn:

 1. Tiếp nhận thông tin hàng hóa cần vận chuyển:

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin hàng hóa qua hotline:

0912 64 7474 Ms Hiền

hoặc trực tiếp. Các thông tin đó như:

 • Tên hàng hóa, số lượng, trọng lượng, kích thước.
 • Địa điểm giao nhận và hình thức giao nhận.
 • Thời gian giao nhận hàng hóa yêu cầu.
 1. Lên phương án vận chuyển, tư vấn và báo giá cước phí:

Sau khi tiếp nhận thông tin hàng hóa yêu cầu vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Hưng Yên. Chúng tôi sẽ lên phương án vận chuyển và hình thức vận chuyển để tư vấn đến bạn.

 • Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép.
 • Thuê xe vận chuyển hàng nguyên chuyến.
 • Vận chuyển door to door – Vận chuyển hàng giao nhận tận nơi.
 • Nhận hàng tại kho và giao tận nơi.
 • Nhận hàng tận nơi và giao tại kho.
 • Nhận hàng tại kho và giao tại kho.

Tất nhiên ở mỗi phương án vận chuyển hàng hóa sẽ có mức giá khác nhau. Tùy vào yêu cầu của bạn mà chúng ta cùng nhau tiến đến chốt phương án và ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa.

 1. Thực hiện phương án vận chuyển hàng Sài Gòn Hưng Yên:

Nhà xe vận tải Trọng Tấn có trách nhiệm chuẩn bị phương tiện và nhận lực để thực hiện phương án vận chuyển hàng hóa đã chốt.

Chúng tôi có trách nhiệm bảo quản hàng hóa của bạn được an toàn trong suốt thời gian vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Hưng Yên.

Trong khoảng thời gian từ lúc chúng tôi nhận hàng đến khi giao hàng đến bạn. Nếu hàng hóa xảy ra vấn đề gì thì chúng tôi có trách nhiệm bồi thường như đã cam kết trong hợp đồng vận chuyển hàng hóa.

 1. Giao hàng và thanh toán:

Nhà xe chở hàng Trọng Tấn có trách nhiệm giao hàng đúng địa điểm, đúng thời gian như đã cam kết trong hợp đồng vận chuyển (Trừ khi bạn có yêu cầu khác).

Cả hai bên cử nhân viên để kiểm tra và xác nhận tình trạng hàng hóa để làm căn cứ thanh lý hợp đồng vận chuyển.

Quý khách có nhiệm vụ thanh toán đầy đủ cước phí vận chuyển hàng như đã cam kết trong hợp đồng vận chuyển.

 1. Hỗ trợ khách hàng sau vận chuyển hàng:

Bộ phận kế toán của nhà xe vận tải Sài Gòn Hưng Yên Trọng Tấn có trách nhiệm cung cấp các chứng từ hoá đơn liên quan đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa mà bạn đã sử dụng.

Bộ phận chăm sóc khách hàng của nhà xe vận chuyển hàng Trọng Tấn có trách nhiệm chăm sóc và hỗ trợ quý khách về những lô hàng tiếp theo.

Thời gian và lịch trình vận chuyển của nhà xe Sài Gòn Hưng Yên Trọng Tấn:

Nhà xe vận chuyển hàng Sài Gòn Hưng Yên Trọng Tấn đã hoạt động 15 năm trong mảng vận chuyển hàng hóa. Phục vụ cho hàng nghìn khách hàng khác nhau trên cả nước. Do đó, lượng hàng mà Quý khách hàng gửi tại kho bãi Trọng Tấn hàng ngày là rất nhiều.

Để đáp ứng tốt nhu cầu của Quý khách hàng đã ủng hộ Trọng Tấn trong thời gian qua. Thì xe xuất bến liên tục trong ngày từ Sài Gòn và Hưng Yên. Để Quý khách tiện gửi hàng tại chành xe Sài Gòn Hưng Yên Trọng Tấn thì chúng tôi xin cung cấp lịch trình và thời gian vận chuyển hàng.

Thời gian vận chuyển hàng Sài Gòn Hưng Yên:

Đối với hàng lẻ hàng ghép, thời gian cần để vận chuyển hàng Sài Gòn Hưng Yên là 3 ngày đến 4 ngày. Và thông thường sau 3 ngày kể từ lúc bạn gửi hàng tại chành xe thì bạn sẽ nhận được hàng.

Đối với hàng bao xe nguyên chuyến để vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Hưng Yên thì 2 ngày bạn sẽ nhận được hàng.

Lịch trình vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Hưng Yên:

Xuất bến từ Sài Gòn đi Hưng Yên:

 • Tuyến 1: Xe 8 tấn xuất bến lúc 07h45.
 • Tuyến 2: Xe 15 tấn xuất bến lúc 10h20.
 • Tuyến 3: Xe 30 tấn xuất bến lúc 14h15.
 • Tuyến 4: Xe 15 tấn xuất bến lúc 18h00.
 • Tuyến 5: Xe 30 tấn xuất bến lúc 23h30.

Xuất phát từ Hưng Yên vào Sài Gòn:

 • Xe 1: Xe 8 tấn xuất bến lúc 08h15.
 • Xe 2: Xe 15 tấn xuất bến lúc 10h00.
 • Xe 3: Xe 30 tấn xuất bến lúc 14h45.
 • Xe 4: Xe 15 tấn xuất bến lúc 18h40.
 • Xe 5: Xe 30 tấn xuất bến lúc 23h00.

Thời gian và lịch trình xuất bến của chành xe Sài Gòn Hưng Yên thì không thay đổi. Nhưng chúng tôi sẽ linh hoạt thay đổi phương tiện vận chuyển hàng Sài Gòn Hưng Yên phù hợp với thực trạng hàng hóa Quý khách gửi.

Đó là lịch trình xuất bến đối với hàng lẻ hàng ghép. Đối với nhu cầu cần thuê xe nguyên chuyến thì chúng tôi sẽ xuất bến linh hoạt theo yêu cầu của bạn.


Zalo


0912 64 7474

Xem thêm các tuyến vận chuyển

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !