Vận chuyển hàng hoá đi Vinh và ngược lại

Vận chuyển hàng hoá đi Vinh và ngược lại

Công ty vận tải Trọng Tấn cung cấp dịch vụ Vận chuyển hàng hóa đi Vinh và ngược lại, từ Vinh đi các tỉnh khác cho những doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu.

Hình thức và phương thức Vận chuyển hàng hoá đi Vinh và ngược lại  như thế nào ?

Trọng Tấn  có bốn hình thức Vận chuyển hàng hoá đi Vinh và ngược lại, đó là:
  • Nhận tại bãi xe giao bãi xe
  • Nhận tại bãi xe giao tận nơi
  • Nhận tân nơi giao tận nơi
  • Giao nhận theo yêu cầu khách hàng.
Với bốn hình thức này, quý khách sẽ có nhiều hình thức vận chuyển để lựa chọn. Tùy thuộc vào loại hàng hóa và địa điểm cần vận chuyển mà quý khách chọn một hình thức phù hợp. Để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0946.90.18.18, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hình thức và phương thức Vận chuyển hàng hoá đi Vinh và ngược lại an toàn và nhanh chóng nhất.

Trọng Tấn có giao hàng đến các huyện lân cận của thành phố Vinh không?

Trọng Tấn có dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến tất cả các huyện và thành phố của Nghệ An, bao gồm Vinh và các huyện lân cận thành phố Vinh. Dưới đây là danh sách các địa điểm mà Trọng Tấn chuyên vận chuyển:
  • Vận chuyển hàng hóa đến thành phố Vinh
  • Vận chuyển hàng hóa đến huyện Nghi Lộc
  •  Vận chuyển hàng hóa đến huyện Nghi Xuân, huyện Hưng Nguyên, huyện Anh Sơn, huyện Kỳ Sơn, huyện Nam Đàn,
Dịch vụ giao hàng đến tất cả các quận huyện của Nghệ An đặc biệt là Vinh và các huyện lân cận sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và công sức vận chuyển hàng hóa. Chỉ cần cung cấp địa điểm chính xác, Trọng Tấn sẽ nhanh chóng giao hàng cho quý khách. Ngoài ra, hàng hóa vận chuyển cũng được Trọng Tấn đóng gói kỹ càng, giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa trong suốt quãng đường vận chuyển.

Trọng Tấn vận chuyển những mặt hàng gì?

trọng Tấn chuyên vận chuyển các mặt hàng như sau: – Dịch vụ cẩu hàng và vận chuyển máy móc, thiết bị, vật tư, các kết cấu tiền chế đến nhà máy, dự án công nghiệp. – Dịch vụ vận chuyển giàn giáo coppha công trình. – Vận chuyển máy công trình như máy xúc, máy ủi, xe lu, máy san gạt… – Vận chuyển máy khoan cọc nhồi, máy cẩu bánh xích… – Vận chuyển hàng tủ điện, máy biến áp, cuộn cáp điện .v.v… – Vận chuyển hàng nội thất, vận chuyển sàn gỗ, bàn ghế, sofar .v.v… – Vận chuyển thiết bị các dự án công trình thủy điện, nhiệt điện. – Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng trong các dây truyền sản xuất. – Vận chuyển cấu kiện bê tông đúc sẵn, các loại kết cấu thép. – Vận chuyển các loại thép, các sản phẩm đúc kim loại có khối lượng lớn. – Dịch vụ bốc xếp, vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép giao nhận tận nơi. – Vận chuyển hàng quảng cáo, hàng mô hình sự kiện hội thảo.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí cho gói vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh và ngược lại :

– Miễn phí đóng gói, đóng kiện (nếu sử dụng dịch vụ vận tải) – Miễn phí lưu kho – Miễn phí bốc dỡ tại bãi.
vận chuyển hàng hóa đi Vinh và ngược lại
vận chuyển hàng hóa đi Vinh và ngược lại
Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Vinh mất bao lâu? Mỗi ngày, Trọng Tấn có từ 5 đến 6 chuyến xe vận chuyển hàng hóa đi Vinh, vì thế chúng tôi đảm bảo được việc không lưu kho hàng hóa của quý khách, sẽ vận chuyển và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất, từ đó giúp quý khách an tâm và nhanh chóng nhận hàng . Thông thường khoảng 2- 3 ngày quý khách sẽ nhận được hàng .( nếu gởi hàng từ Thành phố Hồ Chí Minh )

Vận tải Trọng Tấn chúng tôi làm việc với tiêu chí:

– Cước phí là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá rẻ và luôn ổn định trong thời gian dài. – Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng. – Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu. – Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ. – Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ – Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng. – Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp đóng gói và vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất – Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì.

Chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa đi Vinh giá rẻ nhất nhưng uy tín và chất lượng nhất cho quý khách

Tham khảo thêm:

Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Nha Trang

Tư vấn và liên hệ báo giá

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ – VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM

Website: www.trongtanvn.com

MST: 031 2527 659

Phone: 0946 90 18 18

Email: Nguyetha133@gmail.com

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !