Vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An

Tỉnh Nghệ An nằm ở trung tâm khu vực Bắc Trung Bộ, đất rộng, người đông. Với diện tích 16.490,25 km2, lớn nhất cả nước; dân số hơn 3,1 triệu người (tính đến năm 2010), đứng thứ tư cả nước; là quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh; hội tụ đầy đủ các tuyến giao thông đường bộ, đường sắt, đường hàng không, đường biển, đường thủy nội địa; điều kiện tự nhiên phong phú, đa dạng như một Việt Nam thu nhỏ… Nghệ An có nhiều tiềm năng và lợi thế để thu hút đầu tư và ngày càng có nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tìm hiểu cơ hội đầu tư, kinh doanh tại Nghệ An.

Liên hệ báo giá: 0917 69 00 22- 0941 977 577

Vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An
Thành cổ Vinh
Nghệ An nằm trong hành lang kinh tế Đông – Tây nối liền Mianma – Thái Lan – Lào – Việt Nam – Biển Đông theo đường 7 đến cảng Cửa Lò.  Nằm  trên  các  tuyến  du  lịch quốc gia và quốc tế (tuyến du lịch xuyên  Việt;  tuyến  du  lịch  Vinh  – Cánh đồng Chum – Luôngprabang – Viêng Chăn – Băng Cốc và ngược lại qua Quốc lộ 7 và đường 8).
Với vị trí như vậy, Nghệ An đóng vai trò quan trọng trong giao lưu kinh  tế,  thương  mại,  du  lịch,  vận chuyển  hàng hóa với cả nước và các nước khác trong khu vực, nhất là các nước Lào, Thái Lan và Trung Quốc, là điều kiện thuận lợi để kêu gọi đầu tư phát triển kinh tế – xã hội.
 Nắm bắt được tình hình đó Cty vận tải Trọng Tấn mở rộng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An bằng đường bộ hằng ngày từ TP.HCM, Bình Dương.

Ngoài vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An, còn có:

Khi quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An và gửi ghép hàng hóa tới các huyện tại Nghệ An-Hà Tĩnh-Thanh Hóa như TP Vinh,TP Thanh Hóa, TP Hà Tĩnh, Bỉm Sơn, Sầm Sơn, Cửa Lò, Diễn Châu, Đô Lương, Đức Thọ Kỳ Anh…. Hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An giá tốt nhất:

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Trụ sở chính Miền Nam:

M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM

VPGD tại Bình Dương:

KDC Vĩnh phú 2, đường Vĩnh Phú 41, TX Thuận An, BD

Chi Nhánh Miền Bắc tại Hà Nội:

Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0917 69 00 220941 977 577

Email: vantaitrongtantta@gmail.com

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !