Vận Chuyển Hàng Hóa Đà Nẵng Long An Giá Rẻ

Vận Chuyển Hàng Hóa Đà Nẵng Long An Giá Rẻ. Đà Nẵng và Tân An là 2 thành phố có quan hệ buôn bán và trao đổi thương mại khá phát triển. Hàng ngày, các chuyến hàng từ Đà Nẵng đi lên Long An và từ Long An đi ra Đà Nẵng luôn diễn ra tấp nập.

Đây là xu hướng tất yếu trong điều kiện nền kinh tế hàng hóa ngày càng phát triển. Đây cũng là điều kiện phù hợp để Công ty vận tải Trọng Tấn triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng đi Long An.

Thành Phố Đà Nẵng Và Thành Phố Tân An- Long An Cách Nhau 1000km Theo QL1A

Những Điều Kiện Phát Triển Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Đà Nẵng Long An Giá Rẻ

Vị Trí Địa Lí Quan Trọng

Đà Nẵng là một trong 5 thành phố trực thuộc T.Ư, thuộc vùng duyên hải nam trung bộ. Hiện nay Đà Nẵng đang đóng vai trò là trung tâm cũng như đầu tàu kinh tế chính trị xã hội cho toàn khu vực duyên hải Nam Trung Bộ.

Đà Nẵng nằm ở vị trí trọng yếu cả về kinh tế – xã hội và quốc phòng – an ninh đồng thời cũng là đầu mối giao thông quan trọng, cửa ngõ chính ra biển Đông của các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên và các nước tiểu vùng sông Mê Kông.

Lịch Sử Hình Thành Lâu Đời

Tân An là thành phố, trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của tỉnh Long An và cả các tỉnh Miền Tây. Thành phố Tân An nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Là đô thị cửa ngõ của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Tân An cũng từng là tỉnh lỵ của tỉnh Tân An cũ trước năm 1956.

Tân An là đầu mối giao thông quan trọng trong vùng, từ trung tâm thành phố, có quốc lộ 1A đi thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ, Quốc lộ 62 dẫn lên vùng Đồng Tháp Mười. Đầu năm 2010, đường cao tốc CT01 thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương đi vào hoạt động, tuyến đường này cắt qua Quốc lộ 62 cách trung tâm thành phố khoảng 4 km, là một trong những tuyến đường quan trọng tạo động lực cho thành phố phát triển.

 

Giao Thương Gắn Kết

Hiện nay Đà Nẵng và Long An cũng là những đối tác thương mại quan trọng của nhau trong nhiều năm liền. Long An là thị trường tiêu thụ hàng công nghiệp sản xuất từ Đà Nẵng, ngược lại, Đà Nẵng là nơi tiêu thụ các đặc sản nông nghiệp, mỹ nghệ của Long An . Đặc biệt, sự ra đời và phát triển của hoạt động thương mại cũng đã làm gia tăng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Long An .

Hiện nay, việc di chuyển từ Long An đi Đà Nẵng đã được rút ngắn nhờ sự nâng cấp của các tuyến đường bộ, tạo thêm nhiều điều kiện cho việc vận chuyển hàng.

 

Vận Chuyển Hàng Hóa Đà Nẵng Long An Giá Rẻ giá rẻ

Kinh Tế Chủ Lực Cửa Ngõ Miền Tây Nam Bộ

Thành phố Tân An nằm về phía tây nam của tỉnh Long An, cách Thành phố Hồ Chí Minh 47 km có vị trí địa lý:

Phía bắc giáp huyện Thủ Thừa

Phía đông giáp các huyện Tân Trụ, Châu Thành

Phía tây và phía nam giáp tỉnh Tiền Giang.

Thành phố Tân An có diện tích tự nhiên là 82 km2, dân số năm 2019 là 181.327 người. Phường 1 là trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa của thành phố.

Thành phố Tân An là trung tâm chính trị, văn hóa, kinh tế, khoa học kỹ thuật của tỉnh Long An[3]. Thành phố vừa nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam, vừa là cửa ngõ kinh tế của các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, có trục giao thông chính thuỷ bộ chạy qua trung tâm là Quốc lộ 1A, Quốc lộ 62 và sông Vàm Cỏ Tây.

Long An là một tỉnh đang trong quá trình phát triển mạnh về kinh tế và đời sống xã hội. Minh chứng là nơi đây đang xuất hiện ngày càng nhiều các khu công nghiệp đa dạng cả về quy mô, ngành nghề.

Vận Chuyển Bằng Đường Bộ Tiện Lợi

Hiện nay, Long An có 1 Thành phố – Tân An, 14 Huyện, cùng nhiều Khu công nghiệp là Khu công nghiệp Thuận Đạo, Vĩnh Lộc 2, Nhựt Chánh, Thạnh Đức, Tân Bửu – Phúc Long, Cầu Tràm, Cụm CN Cầu cảng Phước Đông, Nam Tân Lập, Bắc Tân Lập, Long Hậu, Tân Kim, Hòa 1, Xuyên Á, Đức Hòa 3, Tân Đức, Thái Hòa, An Nhật Tân, Tân Thành,…

Chính vì thế, nhu cầu chuyển hàng đi Long An từ Đà Nẵng là rất lớn. Hiện tại, có hai cách chuyển hàng đi Long An là đường bộ và đường hàng không nhưng khả quan nhất là đường bộ cụ thể là bằng xe tải thùng mui bạt, xe container, xe đầu kéo,… vì giá cước thấp, thời gian nhanh chóng, độ an toàn hàng hóa cao.

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi đến tp Tân An, thị xã Kiến Tường và các huyện: Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Châu Thành, Đức Hòa, Đức Huệ, Mộc Hóa, Tân Hưng, Tân Thạnh, Tân Trụ, Thạnh Hóa, Thủ Thừa, Vĩnh Hưng.,… và nhiều nơi khác trong tỉnh Long An.

Chủ Động Điều Xe Nhiều Tải Trọng

Dịch vụ vận chuyển hàng nội địa đi Long An của Vận tải Trọng Tấn không giới hạn về số lượng xe, chúng tôi có thể huy động số lượng xe lớn, nhiều tải trọng đáp ứng nhanh chóng, kịp thời. Quý khách có thể gửi hàng hóa nhỏ lẻ hoặc số lượng lớn, Vận tải Trọng Tấn nhận chở hàng theo hợp đồng dài hạn.

Vận Chuyển Hàng Hóa Đà Nẵng Long An Giá Rẻ – Các Mặt Hàng Chúng Tôi Vận Chuyển

Với kinh nghiệm hơn 15 năm là chành xe chuyển hàng đến Long An từ Hà Nội và Đà Nẵng bằng xe tải chuyên nghiệp, uy tín cho nhiều doanh nghiệp sản xuất, thương mại, xuất nhập khẩu.

Do đó, Vận Tải Trọng Tấn nhận vận chuyển rất nhiều loại hàng hóa khác nhau từ Đà Nẵng đi Long An, cụ thể như:

 • Một số mặt hàng hoá chất, phuy dầu, phuy nhớt, phuy cồn, phuy keo, phuy sắt, phuy nhựa, phuy rỗng,..
 • Hàng cal sơn, cal hoá chất, cal nhớt, cal nhựa, cal dầu,…
 • Các loại bao phân bón, bao gạo, bao phụ gia, bao hạt nhựa, bao bì, bao giấy, bao cartoon, bao vải, bao nilon,…
 • Hàng thùng bánh, thùng mì, thùng cartoon, thùng xốp, thùng thực phẩm, thùng giấy,…
 • Hàng kệ sắt, khung sắt, trụ sắt, thanh sắt, miếng sắt, cửa sắt,…
 • Các loại máy móc, máy phát điện, tủ điện, cáp điện, trụ điện, dây điện, đèn điện,…
 • Hàng xe xúc lật, xe đào, xe nâng, xe lu, xe đạp, xe máy,…
 • Hàng cuộn thảm, cuộn vải, cuộn chống thấm, cuộn cỏ,…
 • Vận chuyển hàng quá khổ quá tải- Siêu trường siêu trọng

Vận chuyển hàng hóa đi Long An giá rẻ

Thời gian vận chuyển: từ 16h00 – 22h00 hàng ngày (thường 17h00 chúng tôi chốt sổ, nhưng nếu hàng hóa cần chuyển hàng đi Long An gấp, muốn đi liền trong ngày thì nên thông báo chúng tôi biết trước, để được ưu tiên. Còn bình thường Vận Tải Trọng Tấn sẽ lưu hàng hóa của bạn lại kho chờ ngày hôm sau).

Vận Chuyển Hàng Hóa Đà Nẵng Long An Giá Rẻ – Lịch Trình Vận Chuyển

Chúng tôi sẽ sắp xếp Vận Chuyển Hàng Hóa Đà Nẵng Long An theo lịch sau:

 • Lịch giao hàng khoảng 3 – 4 ngày (kể từ lúc xe chạy, do xe chở nhiều loại hàng ghép nhỏ lẻ chuyển hàng hóa đi Long An nên phát sinh trả hàng dọc đường).
 • Lịch giao hàng khoảng 1-2 ngày (kể từ lúc xe chạy, do xe chỉ chở có 1 – 2 loại hàng thường là thuê nguyên chuyến nên không phát sinh trả hàng dọc đường)
 •  Lịch xe chạy: 2 – 3 chuyến/ngày liên tục lúc 16h00 – 20h00 – 22h00 từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần (thường xe chạy vào buổi tối).

Ngoài ra, tùy thuộc vào yêu cầu riêng của quý khách mà chúng tôi sẽ điều động xe phù hợp nhất với giá cước thỏa thuận.

Vận Chuyển Hàng Hóa Đà Nẵng Long An Giá Rẻ – Thông Tin Liên Hệ:

Quý khách có nhu cầu gửi hàng từ Đà Nẵng đi Long An, gửi hàng từ Long An đi Đà nẵng hoặc vận chuyển hàng nội địa đi các Tỉnh thành của Việt Nam. Vui lòng liên hệ Hotline: 0911447117, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá miễn phí.

 

Kho bãi và thông tin liên hệ

 • Kho Bình Định: QL1A, Phú Mỹ 2, xã Phước Lộc, Tuy Phước, Bình Định.
 • Kho Hà Nội: Trụ H3 dưới chân cầu Thanh Trì, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Kho Sài Gòn: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM.
 • Kho Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Kho Nha Trang: Số 10 QL1A, Suối Hiệp, Diên khánh, Khánh Hoà (Đối diện cây xăng Minh Lý).
 • Kho Đắk Lắk: 168 Đường 10/3, xã Cư Êbur Đai, Tp. BMT, Đắk Lắk. (Cạnh cây xăng 68).
 • Kho Cần Thơ: Số 55 đường số 8 khu dân cư Nông Thổ Sản khu vực Thạnh Lợi, Phú Thứ, Cái Răng, TP. Cần Thơ.
thong-tin-kinh-doanh

Thông Tin Liên Hệ Vận Chuyển

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !