VẬN CHUYỂN HÀNG GIÁ RẺ

Trên cương vị là khách hàng, là người thanh toán cước vận chuyển hàng thì bất cứ ai, bất cứ khách hàng nào cũng muốn tìm được đơn vị Vận chuyển hàng giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và đảm bảo an toàn hàng hoá vận chuyển.

Việc tìm được đơn vị Vận chuyển hàng giá rẻ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Từ đó nâng cao doanh số bán hàng và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Đơn vị vận tải Trọng Tấn tự hào là nhà xe chuyển Vận chuyển hàng giá rẻ hơn thị trường đến 20%. Với hơn 200 đầu xe tải các loại từ 1 tấn đến 30 tấn phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hoá đa dạng của khách hàng. Không những mang lại giá cước siêu rẻ mà chúng tôi còn đảm bảo an toàn hàng hoá và thời gian vận chuyển yêu cầu của khách hàng

Vận chuyển hàng giá rẻ

HOTLINE: 0941134774

NĂNG LỰC CỦA ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN HÀNG GIÁ RẺ

Không phải đơn vị vận chuyển nào cũng có khả năng vận chuyển hàng giá rẻ. Chỉ những đơn vị vận tải đủ lớn mới có khả năng vận chuyển hàng giá rẻ. Để thực hiện được việc vận chuyển giá rẻ, các đơn vị vận tải phải có:

Kinh nghiệm vận chuyển

Kinh nghiệm vận chuyển tất cả các loại hàng, mặt hàng, kinh nghiệm xử lý sự cố trên đường,…..

Lượng khách hàng lớn

Đảm bảo ổn định lượng hàng vận chuyển luôn ổn định, tránh tình trạng neo xe chờ hàng.

Nguồn hàng 2 chiều liên tục

Đảm bảo nguồn hàng xe ra và xe vào liên tục và thường xuyên.

Đội ngũ xe cộ lớn mạnh

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá đa dạng của khách hàng.

Hệ thống kho bãi rộng

Hệ thống kho bãi rộng lớn và trải dài Bắc Nam đáp ứng nhu cầu vận chuyển, tập kết, gom hàng.

Hình thức vận chuyển đa dạng

Thu hút nhiều đối tượng khách hàng, nhiều nguồn hàng khác nhau: hàng dọc đường, hàng chiều về, hàng 2 chiều,…

Đội ngũ nhân viên tận tình

Đợi ngũ nhân viên tận tình, tân tâm với khách hàng. Có kinh nghiệm trong việc nhận hàng, xử lý hàng, báo giá vận chuyển chính xác,…

NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG GIÁ RẺ BẰNG NHIỀU HÌNH THỨC KHÁC NHAU

Chuyển hàng giá rẻ bằng cách ghép hàng

Hàng lẻ được hiểu đơn giản là những loại hàng vận chuyển không đủ công suất. Đây là công suất trên một đơn vị hoặc một lần vận chuyển. Nếu như không tận dụng đủ công suất, người vận chuyển sẽ bị thiệt thòi. Do đó người vận chuyển sẽ phải tổng hợp nhiều hàng lẻ để tối ưu hóa trọng tải. Đay là hình thức vận chuyển hàng giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Bao gồm: ghép theo khối lượng, ghép theo trọng lượng, ghép theo sàn xe, ghép theo mét xe.

Thuê xe để gửi hàng giá rẻ

Thuê xe chuyển hàng là một hình thức giao dịch có điều kiện trong lĩnh vực vận chuyển. Cho phép người thuê xe có quyền sử dụng hết 100% năng lực, trọng tải vận chuyển cho phép của 1 xe tải để vận chuyển hàng hóa từ nơi nhận hàng đến nơi giao hàng. Đồng thời, người thuê phải trả một khoản chi phí tương đương cho đơn vị cho thuê dựa theo hợp đồng hoặc thỏa thuận 2 bên

Vận chuyển hàng giá rẻ bằng hình thức bao xe

Vận chuyển hàng bao xe cho phép khách sử dụng 100% trọng tải của xe tải cũng như những yêu cầu chính xác về thời gian giao nhận hàng cũng như đảm bảo tuyệt đối an toàn hàng hoá trong suốt quá trình vận chuyển.  Phù hợp cho những đơn hàng sự kiện, quảng cáo, những đơn hàng có tính chất đặc biệt: hàng thuỷ tinh, gốm sứ, hàng máy móc, thiết bị nhập khẩu,…

Xem thêm dịch vụ: Chuyển kho xưởng trọn gói của chúng tôi

NHẬN VẬN CHUYỂN GIÁ RẺ TẤT CẢ CÁC LOẠI HÀNG, MẶT HÀNG

Chành xe vận chuyển hàng giá rẻ có kinh nghiệm vận chuyển tất cả các loại hàng, mặt hàng hoá. Từ các loại hàng, mặt hàng nhỏ lẻ đến các công trình tầm cỡ Quốc gia. Nhận chuyển các loại hàng thông thường đến mặt hàng giá trị cao, kể cả mặt hàng dễ vỡ. Bao gồm:

 • Dầu, nhớt, Hóa chất các loại
 • Sản phẩm máy công, nông nghiệp
 • Hàng cơ khí, máy móc các loại
 • Hàng may mặc, xuất nhập khẩu
 • Hàng Công trình, Xây dựng
 • Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn
 • Mặt hàng Giấy bao bì, Carton.
 • Hàng thủy tinh dễ vỡ,dễ hư hỏng
 • Ván sàn, ván gỗ, gỗ cách âm
 • Bánh kẹo, bông, mút xốp, nệm
Chuyển hàng thùng nhựa

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG GIÁ RẺ

Thời gian vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép

VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH

VẬN CHUYỂN TUYẾN NGẮN

VẬN CHUYỂN MIỀN TÂY

VẬN CHUYỂN TÂY NGUYÊN

VẬN CHUYỂN MIỀN TRUNG

VẬN CHUYỂN BẮC NAM

Thời gian vận chuyển hàng bao xe

VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH

VẬN CHUYỂN TUYẾN NGẮN

VẬN CHUYỂN MIỀN TÂY

VẬN CHUYỂN TÂY NGUYÊN

VẬN CHUYỂN MIỀN TRUNG

VẬN CHUYỂN BẮC NAM

QUY CÁCH ĐỂ CÓ GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG GIÁ RẺ

Bước 1

Nhận thông tin yêu cầu vận chuyển

Tiếp nhận thông tin báo giá qua Zalo, Skype, Gmail, SMS, ĐT: 0941134774

Xác định trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng, thời gian yêu cầu vận chuyển.

Bước 1

Bước 2

Báo giá vận chuyển hàng

Khảo sát hàng hoá thực tế, báo giá vận chuyển. Lên hợp đồng vận chuyển để cam kết ngày nhận hàng và giao hàng.

Bước 2

Bước 3

Điều xe để lấy hàng

Điều xe, sắp xếp xe loại xe phù hợp dựa theo thông tin hàng hoá và lấy hàng theo thời gian yêu cầu từ phía khách hàng.

Bước 3

Bước 4

Tiến hành giao hàng và bàn giao giấy tờ hàng hoá

Thông báo thời gian giao hàng cho khách hàng trước 2-4h để khách hàng bố trí nhân lực xuống hàng. Kí kết biên bản bản giao, đối chiếu và bàn giao chứng từ liên quan( Nếu có).

Bước 4

Bước 5

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi giao nhận hàng hoá và chứng từ liên quan( Nếu có). Khách hàng tiến hành thanh toán cước vận chuyển cho đơn vị vận tải theo thoả thuận ( Thu tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán sau).

Bước 5

NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG GIÁ RẺ ĐI TẤT CẢ CÁC TỈNH THÀNH VÀ KHU VỰC

Chuyển hàng giá rẻ trong nội thành TP

Vận chuyển nội thành là quá trình vận chuyển, di dời hàng hóa trong khu vực của 1 tỉnh thành, thành phố. Quá trình vận chuyển hàng nội thành được thực hiện và diễn ra liên tục hàng ngày, hàng giờ với tần suất hoạt động liên tục. Vận chuyển hàng nội thành bao gồm vận chuyển và giao nhận nhiều loại hàng hóa xuất nhập khẩu từ sân bay, các cảng đến các khu công nghiệp, vận chuyển nhiều mặt hàng phân phối, hàng quảng cáo đến các đại lý, vận chuyển nhiều mặt hàng vật liệu xây dựng trong nội thành TP. Thông thường vận chuyển đường ngắn phù hợp với các loại xe tải với trọng tải và kích thước nhỏ từ 0,5 Tấn đến 3,5 Tấn.

Vận chuyển hàng tuyến ngắn giá rẻ

Vận chuyển tuyến ngắn thông thường sẽ được vận chuyển trong ngày. Với các loại xe tải hạng trung từ 3,5 tấn đến 8 tấn.  Vận chuyển trong phạm vi khu vực lân cận các tỉnh xung quanh. Bao gồm:

 • Vận chuyển tuyến ngắn khu vực HN và các tỉnh phía Bắc: Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam,, Hòa Bình, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang,…
 • Vận chuyển tuyến ngắn khu vực HCM và các tỉnh phía Nam: Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu,….
 • Vận chuyển tuyến ngắn khu vực Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế,….

Chuyển hàng giá rẻ đi miền Trung

Vận chuyển hàng đi Miền Trung giá rẻ bằng nhiều loại hình phương tiện vận chuyển. Với hệ thống xe tải đầy đủ kích thước và trọng tải khác nhau từ 1 tấn đến 30 tấn. Hàng hóa sẽ được tập kết tại các đầu kho HCM và Hà Nội. Sau đó, sẽ được vận chuyển giao hàng đến khu vực các tỉnh miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên,…. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng từ các tỉnh miền Trung về lại HCM và Hà Nội với chi phí vận chuyển chỉ còn 70% chi phí vận chuyển ban đầu.

Vận chuyển hàng giá rẻ đi các tỉnh Tây Nguyên

Chuyển hàng giá rẻ đi các tỉnh Tây Nguyên với tần suất xe chạy liên tục từ 2-3 chuyến/ ngày, thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng. Với hơn 15 đầu xe tải chuyên chạy tuyến khu vực Tây Nguyên. Cùng với đội ngũ lái xe thông thạo địa hình vận chuyển giúp hàng hoá vận chuyển đến tay người nhận một cách an toàn và nhanh chóng nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận giao hàng từ các tỉnh Tây Nguyên về lại HCM và tất cả các tỉnh thành cả nước. Với hệ thống kho bãi tại ngay TP. Ban Mê Thuột: Số 168 đường Vành Đai, TP Ban Mê Thuột, tỉnh Đak Lak( Đối diện cây xăng 68).

Vận chuyển hàng giá rẻ đi Miền Tây

Nhận chuyển hàng giá rẻ đi các tỉnh Tây Nguyên với tần suất xe chạy liên tục từ 2-3 chuyến/ ngày, thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng. Với hơn 15 đầu xe tải chuyên chạy tuyến khu vực Tây Nguyên. Cùng với đội ngũ lái xe thông thạo địa hình vận chuyển giúp hàng hoá vận chuyển đến tay người nhận một cách an toàn và nhanh chóng nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận giao hàng từ các tỉnh Tây Nguyên về lại HCM và tất cả các tỉnh thành cả nước. Với hệ thống kho bãi tại ngay TP. Ban Mê Thuột: Số 168 đường Vành Đai, TP Ban Mê Thuột, tỉnh Đak Lak( Đối diện cây xăng 68).

Vận chuyển giá rẻ hai chiều Bắc Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng hai chiều Bắc Nam giá rẻ được chúng tôi đầu tư và phát triển chủ chốt, với 179 đầu xe từ 1 tấn đến 50 tấn khai thác vận chuyển hàng hóa hai chiều chuyên tuyến từ Miền Nam đi Miền Bắc vào Miền Nam, lịch xe chạy cố định 9 chuyến/ ngày/tuyến,  đảm có thể phục vụ từ 100 đến 250 tấn mỗi ngày. Nhận vận chuyển tất cả các loại hàng, mặt hàng từ nhỏ lẻ đến số lượng lớn, từ hàng thông thường đến hàng máy móc giá trị cao, kể cả các mặt hàng dễ vỡ.

CHUYỂN HÀNG GIÁ RẺ BẰNG NHIỀU PHƯƠNG TIỆN VẬN CHUYỂN

Vận chuyển hàng bằng các phương tiện vận chuyển thô sơ

Chuyển hàng bằng xe lôi

Xe lôi được hiểu đơn giản là loại xe thông thường nhưng được ráp thêm một bộ phận chở hàng hoặc chở người . Bộ phận được lắp thêm sẽ được kéo hay “lôi” bởi chính động năng được sản sinh của chiếc xe nó gắn vào. Thường thì loại xe này được sử dụng nhiều hơn ở khu vực nông thôn, chuyên để lôi kéo các sản phẩm mùa vụ hoặc là lôi kéo các mặt hàng tạp hoá, rau củ trong các chợ,….

Nhận chuyển hàng bằng xe ba gác

Loại xe này có thể dùng sức người để di chuyển như xe đạp hoặc chạy máy như xe máy. Xe ba gác có khung chứa hàng ở phía trước hoặc sau. Đây là phương tiện vận chuyển hàng hóa phổ biến ở tất cả các tỉnh thành cả nước, tập trung đông đặc biệt ở các TP lớn như HCM, Hà Nội,….Loại hình xe ba gác chuyên vận chuyển đồ đạc, giao hàng hoặc chuyển nhà trong nội thành hoặc lân cận.

Chuyển hàng bằng xe công nông

Xe công nông là thứ phương tiện phổ biến ở các tỉnh khu vực Tây Nguyên. Là một dòng xe tự chế những loại xe này có khả năng chuyên chở lên đến vài tấn. Cùng với động cơ mạnh nên loại xe này phù hợp với địa hình đồi dốc ở các tỉnh Tây Nguyên.

Chuyển hàng bằng xe máy

Việc vận chuyển hàng bằng xe máy diễn ra phổ biến hầu hết tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Với lượng hàng vận chuyển từ nhỏ lẻ như thư từ và cũng có thể vận chuyển đơn hàng lên đến 300kg/lần. Phù hợp vận chuyển trong phạm vi nội thành TP và các tỉnh lân cận.

Gửi hàng giá rẻ bằng các loại xe công cộng

Chuyển hàng bằng xe Buýt

Là hình thức vận chuyển hàng hóa trong khu vực nội thành thông qua hệ thống phương tiện công cộng. Để hàng hóa có thể gửi vận chuyển, thông thường người gửi phải thỏa thuận với nhân viên xe bus. Hình thức vận chuyển này có nhiều hạn chế về số lượng hàng, phạm vi hoạt động chỉ trong phạm vi nhất định và thời gian hoạt động ngắn trong ngày.

Chuyển hàng bằng xe khách

Ngoài chức năng vận chuyển hành khách, loại xe này còn thực hiện chuyên chở hàng hoá với số lượng vừa và nhỏ. Việc vận chuyển hàng bằng xe buýt và xe khách sẽ có nhiều rủi ro thất lạc hàng. Vì việc giao dịch giao nhận hàng đa phần là bằng miệng mà không qua chứng từ hay biên nhận. Vì vậy, việc lựa chọn gửi hàng xe khách hoặc xe buýt khách hàng cần tìm, lựa chọn các nhà xe uy tín, các hãng xe lớn.

Gửi hàng giá rẻ bằng xe tải

Giao hàng bằng các dòng xe tải hạng nhẹ

Thông thường đây là những loại xe cỡ nhỏ và vừa dưới 6 tấn. Chuyên vận chuyển hàng hóa trong nội thành HCM. Đa số xe tải chở hàng loại này sẽ có kết cấu bán tải, xe mui bạt, xe thùng kín, xe minivan, xe van lớn, xe luton van body, xe SUV,….  Xe chuyên dùng để phục vụ chuyển nhà, nội thất, chở hàng hóa, thực phẩm,… có kích thước vừa nhỏ.

Giao hàng bằng xe tải hạng trung

Có trọng tải từ 7 tấn – 15 tấn. Dùng để vận chuyển hàng hóa ở nhiều địa hình khác nhau, quãng đường dài, liên tỉnh. Giá thuê phụ thuộc nhiều vào loại hàng hóa cũng như quãng đường vận chuyển. Loại xe chở hàng này dùng để trở thiết bị sản xuất, máy móc… Là sự lựa chọn của nhiều bà con khi muốn vận chuyển nông sản từ tỉnh này sang tỉnh khác.

Giao hàng bằng xe tải hạng nặng

Dòng xe tải chuyển hàng hạng nặng được sử dụng để chở hàng hóa phân phối khắp nhiều tỉnh thành, từ Bắc vào Nam. Nó thường dùng cho vận tải hàng hóa đường dài, đây thường là kiểu xe có rơ móc để chở hàng hóa trong các container lớn ở những cảng biển,… không giới hạn loại hàng hóa.

Gửi hàng giá rẻ bằng xe Container

Dựa theo kích thước thùng gồm có 3 loại thùng Container:

 • Xe Container 20 feet (6,1m)
 • Xe Container 40 feet (12,2m)
 • Xe container 45 feet (13,7m)

Dựa theo loại hàng hoá vận chuyển

Container hàng khô

Thường được sử dụng phổ biến trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển. Chúng được dùng để chở hàng khô nên thường có kí hiệu là dry container

Container hở mái (Open-top container)

Loại container này dùng để vận chuyển các mặt hàng như máy móc, thiết bị hoặc gỗ. Sau khi đóng hàng, mái container sẽ được phủ kín bằng vải dầu.

Container bồn

Là một trong các loại xe container gồm một khung chuẩn ISO trong đó gắn một bồn chứa. Dùng để vận chuyển những hàng hóa lỏng như rượu, bia, hóa chất, thực phẩm…

Container lạnh

Được thiết kế để chuyên chở các loại hàng đòi hỏi được lưu giữ trong một mức nhiệt độ được khống chế.

Container chuyên dụng

Container chở gia súc được thiết kế đặc biệt với vách dọc hoặc vách mặt trước có gắn cửa lưới nhỏ để thông hơi. Phần dưới của vách dọc bố trí lỗ thoát bẩn khi dọn vệ sinh.

HÌNH THỨC THANH TOÁN CƯỚC CHUYỂN HÀNG GIÁ RẺ

Thu đầu nhận

Người nhận hàng( khách hàng) thanh toán cước vận chuyển cho kế toán kho Trọng Tấn( Hàng nhận tại bãi xe). Hoặc thanh toán cho tài xế giao hàng( Đối với đơn hàng giao tận nơi). Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản theo thông tin tài khoản công ty Trọng Tấn cung cấp.

Thu đầu gửi

Người gửi hàng( khách hàng) thanh toán cước vận chuyển cho bộ phận kế toán kho ngay tại bãi xe Trọng Tấn. Hoặc thanh toán trực tiếp cho tài xế nhận hàng( Đối với đơn hàng nhận tận nơi). Với hình thức thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản theo thông tin tài khoản mà công ty Trọng Tấn cung cấp.

Thanh toán sau

Hình thức thanh toán này cho phép khách hàng( người gửi hàng hoặc người nhận hàng) thanh toán cước vận chuyển sau khi giao xong hàng hoá và các giấy tờ liên quan khác( nếu có). Khách hàng có thể thanh toán sau khi xuống hàng xong, sau khi xuất hoá đơn hoặc sau khi giao nhận đủ chứng từ hàng hoá tuỳ theo sự thỏa thuận hai bên trước đó.

Thanh toán theo hợp đồng

Dựa theo thông tin ký kết trên hợp đồng vận chuyển. Khách hàng thanh toán cước vận chuyển theo điều khoản hợp đồng đưa ra: Thanh toán đầu nhận, thanh toán đầu gửi, thanh toán trước khi xuống hàng, thanh toán sau khi xuống hàng, thanh toán sau khi giao nhận đủ chứng từ hàng hoá, thanh toán sau,….

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ CƯỚC CHUYỂN HÀNG GIÁ RẺ NHẤT?

Đóng gói, đóng kiện hợp lý

Vừa đảm bảo an toàn hàng hoá vừa giúp tiết kiệm diện tích thùng xe. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa

Vận chuyển hai chiều

Vận chuyển hàng hai chiều giúp đơn vị vận tải tiết kiệm được chi phí cũng như tận dụng được tối đa hiệu suất sử dụng của xe. Từ đó, tiết kiệm giá cước vận chuyển hàng hóa

Tận dụng tính mùa vụ

Các doanh nghiệp tập nên tập trung sản xuất, tích trữ và vận chuyển hàng vào những tháng thấp điểm của ngành vận tải để có được mức giá cước tốt nhất.( Thông thường là khoảng từ giữa tháng 6 đến hết tháng 8 dương lịch).

Đặt lịch vận chuyển

Việc đặt lịch, đặt cọc trước các đơn vị vận chuyển sẽ có thời gian sắp xếp kết hợp đơn hàng cùng tuyến thay vì điều động xe chạy rỗng xuống lấy hàng.

Sử dụng chuyên một đơn vị vận tải

Sử dụng chuyên một đơn vị vận chuyển sẽ có nhiều lợi thế cho khách hàng như: Giá cước vận chuyển luôn ổn định qua các mùa, kèm theo đó là chiết khấu %, hoa hồng, ….

Đặt kho hàng gần với bãi xe tải

Việc đặt kho hàng gần nơi đặt các phương tiện vận tải sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian và chi phí không nhỏ cho việc vận trung chuyển hàng.

LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG GIÁ RẺ TRỌNG TẤN

Giá cước siêu rẻ

Giá cước vận chuyển cạnh tranh siêu rẻ, thấp hơn thị trường đến 20%

Phương tiện vận chuyển đa dạng

Với hơn 200 đầu xe tải từ 1 tấn đến hàng chục tấn. Với các loại xe thùng kín, thùng bạt, thùng lửng, xe thùng bảo ôn,…

Giao nhận hàng đúng hẹn

Giao nhận hàng theo cam kết, thỏa thuận trước đó. Luôn liên hệ trước khi giao nhận để khách chuẩn bị hàng và nhân lực lên xuống.

Đảm bảo an toàn hàng hoá

Hàng hoá được chèn lót, bao bọc cẩn thận trước khi lên xe. Hệ thống xe cộ được kiểm định thường xuyên đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Bảo mật thông tin khách hàng

Mọi thông tin hàng hoá, thông tin người nhận luôn được bảo mật một cách an toàn nhất.

Đền bù 100% giá trị hàng

Đền bù 100% giá trị hàng hoá lỗi xuất phát từ đơn vị vận chuyển: hư hỏng, mất hàng, trầy xước,….

Dịch vụ tận tâm, nhân viên tận tình

Đội ngũ nhân viên tận tình tư vấn, tận tâm chăm sóc hàng hóa.

TOP CÁC ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN CÓ GIÁ CƯỚC SIÊU RẺ

Viettel Post

Toà nhà N2, Km số 2, Đại lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

VN POST – EMS

Tầng 4 FLC Landmark Tower, ngõ 5 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Giao hàng tiết kiệm

Tòa nhà VTV, số 8 Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Giao hàng nhanh

405/15 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP HCM

PCS POST

Số 8, Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam

J&T EXPRESS

Số 19 Mai Chí Thọ, Thủ Thiêm, Quận 2, TP.HCM

Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Trọng Tấn

Số M7, KDC Thới An, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Tp. HCM

HỆ THỐNG KHO HÀNG BÃI XE TRỌNG TẤN

Bãi xe và kho hàng chi nhánh HCM:

Số 789 đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12

Bãi xe và kho hàng chi nhánh Hà Nội:

Trụ cầu số H3, Chân Cầu Thanh Trì, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Bãi xe kho hàng chi nhánh Đà Nẵng:

479 Trường Sơn, Hoà Thọ Tây, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Bãi xe và kho hàng chi nhánh TP. Cần Thơ:

Số 70, Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ

Bãi xe và kho hàng chi nhánh tỉnh Đak Lak:

Số 168 đường Vành Đại, dường tránh Tp Ban Mê Thuột, Tỉnh Đak Lak

Bãi xe và kho hàng chi nhánh Nha Trang:

Số 10, Quốc lộ 1a, Suối Hiệp, Diên Khánh, Khánh Hòa

bang hieu tong tan

LIÊN HỆ NGAY HOTLINE 

CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG TOÀN QUỐC:  0941134774

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ – VẬN TẢI TRỌNG TẤN
Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM
Website: www.trongtanvn.com
MST: 031 2527 659.

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !