Vận chuyển hàng đi Hải Phòng

Công ty Vận Tải Trọng Tấn là đơn vị chuyên nhận Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hải Phòng . Được thành lập ngày 18 tháng 11 năm 2005, có trự sở chính tại TP. HCM và  4 chi nhánh tại:  Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ với đội ngũ cán bộ nhân viên hơn 265 người.

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, có trung tâm công nghiệp, cảng biển, kinh tế tài chính đi đầu. Nơi đây, phát triền tài nguyên màu mở, Thuộc đô thị loại một là cầu nối giữa mọi miền .Không những thế giao thông đường bộ vượt trội hơn những đường khác. Để nắm bắt được cơ hội Gửi hàng đi Hải Phòng, Công ty vận tải Trọng Tấn đã có những đội ngũ vận chuyển hàng đi Hải Phòng chuyên nghiệp.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ: 0918 058 448

cong ty giao hang uy tin

Các tuyến đường vận chuyển nhiều nhất:

 • Vận Chuyển Hàng đi Hải Phòng bằng đường hàng không
 • Vận chuyển hàng đi Hải Phòng
 • Chành xe chuyển hàng đi Hải Phòng giá rẻ
 • Chuyển hàng đi Hà Nội, Hà Nam, Vĩnh Phúc
 • Chuyển hàng đi Hải Phòng, Hải dương, Thanh Hóa, Bắc Ninh
 • Chuyển hàng đi Lạng Sơn, Lào Cai, Tuyên quang, Quảng Ninh
 • Chuyển hàng đi Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình
 • Chuyển hàng đi Đà Nẵng, QUãng Ngãi, Quảng Nam

Năng lực Nhà xe chuyển hàng đi Hải Phòng

Sở hữu đội xe 27 chiếc với nhiều loại tải trọng từ 1 tấn đến 70 tấn Trọng Tấn nhằm đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng 200 đến 300 tấn mỗi ngày đạt 8000 tấn mỗi tháng. Các mặt hàng vận chuyển không bị giới hạn bao gồm các mặt hàng gia dụng, hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim khí điện máy và các mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng quá khổ quá tải

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thiện cảm, chuyên nghiệp với khách hàng. Bãi ro rộng rãi có sức chứa hơn 300-500 tấn cùng lúc. Chúng tôi còn có các chi nhánh được trải dài từ Bắc vào Nam để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hình Thức Giao Nhận Hàng chành xe chuyển hàng đi Hải Phòng

Quý Khách có thể giao tại xe Trọng Tấn, nhận tại Quốc lộ 1A, Giao hàng Tận nơi và nhận hàng tận nơi. Chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách, nhằm đảm bảo được đôi bên đều có lợi và tạo sự gắn kết với khách hàng.

 • Tại Hải Phòng, chúng tôi thực hiện giao hàng trên quốc lộ, hoặc giao hàng tận nơi theo yêu cầu tại : Thành Phố Hải Phòng, Quận Hồng Bàng, Quận Lê Chân, Quận Đồ Sơn, Quận Dương Kinh. Huyện An Lão, Huyện Kiến Thụy, Huyện Thủy Nguyên, Huyện An Dương, Huyện Cát Hải, Huyện Bạch Long Vĩ. Và tại các khu công nghiệp như KCN NUMORA, KCN Đình Vũ, KCN Đồ Sơn

Quy Trình Vận Chuyển hàng đi Hải Phòng:

Vận Chuyển hàng đi Hải Phòng
Nhà xe chở hàng đi Hải Phòng

Điều khoản đảm bảo chành xe chuyển hàng đi Hải Phòng

 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa với 100% hàng giá trị cao được công ty chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển. Đối với các mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa Trọng Tấn kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại những trường hợp gói, kiện hàng chưa được đảm bảo, các mặt hàng dễ vở.
 • Những trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi đảm báo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.
 • Nhân viên nhiệt tình, tận tâm
 • Hàng được giao theo đúng như cam kết hợp đồng
 • Giá cước siêu rẻ, chúng tôi đảm bảo không vì giá cước rẻ mà làm chậm tiến độ chạy của chành xe chuyển hàng đi Hải Phòng

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ BÁO GIÁ HỢP ĐỒNG

Email: nguyenchau10111999@gmail.com
Zalo: 091 805 8448
CÔNG TY TNHH  DV – VẬN TẢI TRỌNG TẤN

 

Trụ sở chính:

CÔNG TY TNHH  DV- VẬN TẢI TRỌNG TẤN
Địa Chỉ: M1, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM

Bãi xe tại Hà Nội

Địa chỉ: Trụ H3 Chân Cầu Thanh Trì, P. Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội (Dưới chân cầu Thanh Trì)

Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi Nha Trang

Tiêu Chí Lựa Chọn Nhà Xe Gửi Hàng Nha Trang Đi Sài Gòn Phù Hợp

Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Nha Trang

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !