Vận chuyển hàng đi Hải Phòng bằng xe tải

Với điều kiện địa lý giáp biển, bến cảng lớn nên phương tiện vận chuyển hàng đi Hải Phòng rất đa dạng. Công ty vận tải Trọng Tấn chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi Hải Phòng. Đối với nhiều công ty vận tải có nhiều hình thức vận chuyển nên đối với hàng của Quý khách có nhu cầu vận chuyện bằng xe tải nếu thời gian không gấp họ sẽ chịn hình thức vận tải bằng đường biển để giảm chi phí , tăng lợi nhuận của họ trong khi đó khách hàng vẫn phải trả chi phí vận tải cao nhưng thời gian vận chuyển chậm.

Vận chuyển hàng đi Hải Phòng
Vận chuyển hàng đi Hải Phòng

Chỉ với hình thức vận chuyển bằng xe tải nên chúng tôi cam kết chỉ vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng bằng xe tải, nên khi báo giá chúng tôi sẽ báo đúng với hình thức vận chuyển của mình, không đi bằng hình thức khác để kiếm lợi nhuận.

Thông thường đối với hàng lẻ , hàng ghép chúng tôi sẽ vận chuyển hàng về kho số 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai , Hà Nội sau đó trung chuyển xuống Hải Phòng và tính thêm cước giao hàng tận nơi tùy địa điểm, còn hàng số lượng lớn sẽ có xe tải lớn giao hàng tận nơi với điều kiện địa điểm nhận hàng tận nơi xe tải phải vào được.

Chúng tôi không chỉ nhận vận chuyển hàng đi Hải Phòng mà còn nhận vận chuyển hàng từ Hải Phòng ngược lại các tỉnh phía Nam, tuy nhiên đối với hàng hóa nhất thiết phải có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hàng hóa hợp lệ, đồng thời cũng phải có tem nhãn hàng hóa để thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa.

Thời gian vận chuyển hàng đi Hải Phòng đối với hàng lẻ, hàng ghép là 5 ngày, còn hàng đi nguyên chuyến chỉ khoảng 3 ngày. Nên đối với hàng gấp , số lượng lớn Quý khách nên đi nguyên chuyến để đảm bảo thời gian nhận hàng kịp thời.

Không chỉ vận chuyển hàng đi Hải Phòng mà chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng đi Hải Dương, Quảng Ninh…..

Quý khách có nhu cầu vận chuyển đi Hải Phòng vui lòng liên hệ để có được báo giá tốt nhất :

Hotline : 0914.67.88.89  – Ms Hằng

Skype : hangthutta

Email : hangthu.tta@gmail.com

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !