Vận Chuyển Hàng Long An Đi Các Tỉnh

Vận chuyển hàng nguyên chuyến

Vận chuyển hàng đi các tỉnh đang đóng vai trò quan trọng trong việc phân phối và lưu thông hàng hóa góp phần giúp các hoạt động sản xuất, kinh doanh và mua bán của khách hàng được diễn ra nhanh chóng và liên tục.

Thấy được điều đó công ty Trong Tấn chúng tôi đã đầu tư mở rộng nhiều tuyến vân chuyển hàng đi liên tỉnh và 63 tỉnh thành. Đây được xem là những tuyến trọng điểm của công ty chúng tôi.

Với hơn 270 đầu xe từ 1 đến 40 tấn và hệ thống kho bãi rộng rãi, thoáng mát từ Bắc đến Nam. Đảm bảo mọi nhu cầu vận chuyển hàng từ tỉnh này đến tỉnh khác của khách hàng một cách tốt nhất.

LIÊN HỆ NGAY 0941 58 11 55

Những Loại Hình Vận Chuyển Hàng Long An Đi Các Tỉnh Được Sử Dụng Phổ Biến Hiện Nay

Vận chuyển bằng đường bộ

miễn phí hu hộ, quảng cáo trên thân xe

Đây là loại hình vận chuyển được khách hàng sử dụng phổ biến nhất và chiếm hơn phân nửa tỉ trọng của các loại hình còn lại. Phương tiện vận chuyển được sử dụng hầu hết là xe tải nên loại hình này  nổi bật là sự tiện ích, tính cơ động và khã năng thích nghi cao với các điều kiện địa hình. Luôn chủ động được thời gian vận chuyển hàng, có thể vân chuyển hàng số lượng lớn với thủ tục giấy tờ đơn giản.

Vận chuyển bằng đường thủy

ship, container ship, river-4384803.jpg

Đây là loại hình vận chuyển những hàng có số lượng lớn các loại hình khác. Vấn đề va chạm trong quá trình vận chuyển thấp, vấn đề va chạm cũng được hạn chế đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Tốc độ vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy chậm hơn với lịa hình khác và phụ thuộc nhiều vào yếu tố thời tiết.

Có thể vận chuyển hàng đường dài và nước này sang nước khác, chi phí vận chuển cao hơn các loại hình khác.

Vận chuyển đường hàng không

aircraft, manchester, jet-994943.jpg

Đây là loại hình vận chuyển ít sử dụng nhất vì chi phí vận chuyển cao hơn nhiều các loại hình vận chuyển còn lại. Số lượng hàng vận chuyển hạn chế, không vận chuyển hàng tới địa điểm cuối cùng được cho khách.

Tốc độ vận chuyển hàng hóa nhanh nhất, cố thể vận chuyển hàng nước ngoài. Vấn đề va chạm ít sãy ra đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Vận chuyển bằng đường sắt

steam locomotive, special crossing, plan steam-2361968.jpg

Thời gian vận chuyển được quy định sẵn theo thời gian tàu chạy, không thay đổi được thời gian vận chuyển hàng. Vận chuyển hàng khối lượng lớn với vận tốc nhanh, ổn định và giá thành thấp.

Chi phí loại hình này cũng sẽ cao khi số lượng hàng hóa thấp do phải đóng phí duy trì đường xá, khấu hao đường xá, khấu hao thiết bị nhà ga, phí quản lí,…

Tìm Hiểu Về Các Loại Hình Xe Vận Chuyển Hàng Long An Đi Các Tỉnh

Xe Hạng Nhẹ

thường có trọng tải từ 1 – 2.5 tấn, xe thiết kế nhỏ gọn phù hợp với các đường nội thành, đường hẽm, hẹp và đông đúc. Loại xe này thường được sử dụng nhiều để chuyển nhà, chuyển hàng, chuyển văn phòng nhỏ,..

Mẹo tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa bằng xe tải
Vận Chuyển Hàng Đi Các Tỉnh

Xe Hạng Trung

thường có trọng tải từ 3 – 15 tấn , dùng để vận chuyển hàng ở nhiều địa hình khác nhau, quãng đường dài, liên tỉnh. Loại xe này thường được dùng để chở các thiết bị sản xuất, hàng máy móc,…

.

công ty chuyển hàng toàn quốc
Vận Chuyển Hàng Đi Các Tỉnh

Xe Hạng Nặng

thường có trọng tải từ 16 – 40 tấn, chuyên chở hàng hoá có số lượng lớn, khối lượng lớn, đi đường dài, liên tỉnh,..loại xe này thường có rơ mooc để kéo container

Chuyển hàng bằng container nóng
Vận Chuyển Hàng Đi Các Tỉnh

Xe Thùng Kín

được thiết kế theo dạng hộp kín, có thể bố trí cửa ở thành hoặc phía sau để xếp dở hàng hóa. Được dùng để vận chuyển hàng có giá trị cao và tránh ảnh hưởng thời tiết trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển hàng bằng xe tải thùng kín
Vận Chuyển Hàng Đi Các Tỉnh

Xe bán tải là được gọi chung là các loại xe tải hạng nhẹ có cabin và khu vực mở để chở hàng ở phía sau xe. Được giới hạn bởi cửa xe và thành xe thấp. oại hình này có tính cơ động cao vừa chở được người và hàng và đi nhiều loại địa hình khác nhau.

là kiểu thùng hở ở phía trên nhưng có mui phủ. Thùng mui bạt có thể nói lai giửa thùng hở và thùng lửng vừa đẩm bảo được tính thông thoáng vừa có thể mở bửng ra, khi gặp trời mưa lái xe có thể phủ bạt phía trên nhờ vào khung xương và dàn kèo.

Những Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Long An Đi Các Tỉnh

Vận Chuyển Hàng Đi Các Tỉnh Có Dịch Vụ Hàng Ghép, Hàng Lẻ

Các đơn hàng ghép, hàng lẻ sẽ được gom lại thành một xe và vận chuyển. Nhằm tiếp kiệm chi phí tối đa cho khách hàng nhưng hàng hóa vẫn được vận chuyển nhanh chóng và an toàn đúng với lịch trình.

Vận Chuyển Hàng Đi Các Tỉnh Có Dịch Vụ Hàng Bắc Trung Nam

Công ty chúng đôi có đội xe hùng hậu lên đến 270 đầu xe  từ 1 đến 40 tấn. Hệ thống kho bãi rộng rãi, chất lượng khắp cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Đăk Lăk Quảng Ngãi, TP. Hồ Chí Minh Cần Thơ,…

Vận Chuyển Hàng Đi Các Tỉnh Có Dịch Vụ Hàng Nguyên Xe

Dịch vụ này phù hợp cho những mặt hàng có giá trị cao và cần thời gian vận chuyển cố định và nhanh chóng. Vân chuyển hàng nguyên xe đảm bảo chúng tôi chỉ nhận hàng của bạn và không có hàng của khách hàng khác trên xe.

Vận Chuyển Hàng Đi Các Tỉnh Có Dịch Vụ Quá Khổ Quá Tải

Công ty chúng tôi có đủ kinh nghiệm và nguồn lực để vận chuyển hàng quá khổ, quá tải. Nhưng mặt hàng có kích thước và trọng lượng lớn hơn hàng quá bình thường: hàng công trình, hàng máy móc,…

Liên Hệ Để Báo Giá Trực Tiếp 0941581155

Làm Thế Nào Để Vận Chuyển Hàng Long An Đi Các Tỉnh Giá Rẻ

Tìm nhà xe vận chuyển UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Hiện nay có rất nhiều nhà xe vận chuyển hàng hóa mà khách hàng dễ dàng tìm kiếm trên các trang mạng, quý khách nên tìm hiểu kĩ các tiêu chí như: Kinh nghiệp công ty, kho bãi, đội xe , giấy tờ vận chuyển , giá cước ….để hàng hóa của mình được vận chuyển toàn nhất.
Công ty vận tải Trọng Tấn với 15 nắm khinh nghiệm với tiêu chí UY TÍN – CHẤT LƯỢNG sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

Ghép hàng lẻ, tuyến phù hợp

Với số lượng hàng ít, nhỏ lẻ khách hàng nên sử dụng phương pháp ghép hàng. Hàng hóa sẽ được ghép với hàng khác trên cùng một xe và cùng tuyến vận chuyển nhằm giảm chi phí tối đa cho khách mà hàng hóa vẫn được vận chuyển nhanh chóng và an toàn.

Đóng gói hàng hóa gọn gàng

Đóng gói hàng hóa đúng cách là một bước rất quan trọng để cước hàng rẻ nhất vì hàng hóa gọn gàng sẽ không chiếm diện tích xe và phát sinh kích thước lớn hơn thực tế ảnh hưởng đến quá trình tính cước vân chuyển.

Gửi hàng số lượng lớn

Vận chuyển hàng với số lượng lớn quý khách sẽ tiếp kiệm được nhiều chi phí như: phí giao hàng, bốc xếp,…giảm tối đa các chi phí vận chuyển.

Hợp đồng chặt chẽ, rõ ràng

Trước khi vận chuyển hai bên thỏa thuận hợp đồng rõ ràng về pháp lí, điều khoản.

Tại Sao Chọn Công ty Trọng Tấn Vận Chuyển Hàng Hóa Long An Đi Các Tỉnh

Công ty vận chuyển hàng Sài Gòn đi Vũng Áng
Vận Chuyển Hàng Đi Các Tỉnh​

Công ty được dẫn dắt bởi những con người có nhiều năm trong nghề, có tầm nhìn trong nghành vận tải.Sẽ mang đến co quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển chất lượng nhất.

Đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết và đầy sức trẻ đảm bảo từng đơn hàng vận chuyển an toàn và nhanh nhất.

Được thành lập vào năm 2005 công ty có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải. Luôn nằm trong top những công ty vận chuyển được khách hàng lựa chọn  hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG  nhất.

Giá cước vận chuyển luôn là thế mạnh của công ty chúng tôi,. Giá cước luôn rẻ hơn so với mặt bằng chung và ổn định trong thời gian dài.

Với hơn 270 đầu xe đầy đủ trọng tải từ 1 đén 40 tấn, xe fooc lùn, xe container, xe nâng, xe cẩu,…đảm hàng hóa được vận chuyển an toàn và nhanh nhất.

Khi gửi hàng và nhận hàng chúng tôi sẽ kiểm kê hàng hóa, đo khối lượng và ghi rõ ràng trên biên nhận và gửi cho khách hàng. Đảm bảo không có vấn đề nào phát sinh không đáng có.

.Hàng hóa khi gặp sự cố và hư hỏng trong quá trình vận chuyển chúng tôi có trách nhiệm sử lí và đền bù 100% cho khách hàng.

Với các hệ thống kho chính ở HÀ NỘI, TP.HCM, ĐÀ NẴNG, NHA TRANG, DAK LAK, QUÃNG NGÃI, CẦN THƠ,…và các kho dọc QL1A  đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Đầu tư các phương tiện tiến như xe nâng, hệ thống chống cháy, hệ thống camera, hệ thống không khí,… luôn đảm bảo hàng hóa được giám sát 24/24, chất lương hàng luôn an toàn.

Các hơn hàng được quản lí trên hệ thống, hàng hóa được cập nhập liên tục và giải đáp mọi thông tin khi khách hàng thắc mắc.

Vận Chuyển Hàng Long An Đi Các Tỉnh Đa Dạng Hàng Hóa

z2020193003648 878847155150a60f70065d66f6429a68
Vận Chuyển Hàng Đi Các Tỉnh​
 • Hàng công trình: giàn giáo, máy móc, xe múc, xe lu,…
 • Hàng xây dựng: đá, sắt, thép, xi măng,..
 • Hàng tiêu dùng: quần áo, vải, xe máy, ô tô, xe ba gác, nước ngọt, bia,..
 • Hàng cơ khí: máy móc, thiết bị cơ khí, sản phẩm gia công cơ khí,..
 • Các mặt hàng thực phẩm, nông sản, phân bón,…
 • Hàng bao bì, bao bột, bao phụ gia,…
 • Hàng thùng phuy: phuy dầu, nhớt, keo,…
 • Các loại hàng quá khổ, quá tải, hàng cồng kềnh,..
 • Hàng dọn nhà, văn phòng, nội thất,..
 • Các mặt hàng gỗ: gỗ nguyên khối, ván ép, tượng gỗ, palet,…
 • Nhận vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ từ 200kg trở lên
 • V.v..

Cách Phân Loại Hàng Hóa Khi Vận Chuyển Hàng Long An Đi Các Tỉnh

Hàng Nặng

Đó là toàn bộ những hàng có kích thước nhỏ gọn mà có khối lượng lớn như: mặt hàng sắt, thép, hàng đóng bao, hàng đóng can, đá, cát,…

z2636474912173 dad1e9f54f5f461259832bd4a1955ba5
Vận Chuyển Hàng Đi Các Tỉnh
z2636474922147 faea438a2d1fac5f7791aab82fa82b95
Vận Chuyển Hàng Đi Các Tỉnh

Hàng Nhẹ

Đó là những mặt hàng có kích thước lớn nhưng khối lượng rất nhẹ  có thể chồng chất lên nhau được như: mặt hàng bông gòn, bông cánh nhiệt, xốp, một số hàng nội thất,….

Hàng Quá Khổ Quá Tải

Đó là toàn bộ những đơn hàng có kích thước và khối lượng vượt quá khối lượng và kích thước xe tải bình thường như là hàng máy móc, hàng công trình, cẩu tháp,..

z2636474927941 dab54d1f3a4929b978bfccb5d6b10825
Vận Chuyển Hàng Đi Các Tỉnh
z2636474929580 0650fb4f94360342dc61ae8ce6bcec9c
Vận Chuyển Hàng Đi Các Tỉnh

Hàng Cồng Kềnh

Đó là những mặt hàng vừa cồng kềnh vừa chiếm diện tích xe, vừa có khối lượng hàng rất lớn rất khó bốc xếp bằng tay như: một số hàng máy móc, kết cấu cẩu cáp,…

Ưu Đãi Khi Vận Chuyển Hàng Long An Đi Các Tỉnh

Giá cước
Những dịch vụ miễn phí
Giấy tờ xác thực rõ ràng
Cam kết về dịch vụ
Giá cước

Giá cước luôn ổn định lâu dài. Giá cước rẻ hơn 20% – 30% so với thì trường

Những dịch vụ miễn phí

 • Miễn phí bốc xếp nâng hạ tại bãi xe
 • Miễn phí toàn bộ bến bãi
 • Miễn phí lưu kho chờ vận chuyển
 • Miễn phí quảng cáo thương hiệu trên thân xe
 • Miễn phí đóng gói, đóng kiên khi khách hàng yêu cầu

Giấy tờ xác thực rõ ràng

Hàng hóa nhận gửi được kí biên nhận hàng hóa rõ ràng. Hợp đồng vận chuyển rõ ràng trước khi vận chuyển.

Cam kết về dịch vụ

Đảm bao cho khách hàng vận chuyển tai công ty có những dịch vụ vận chuyển chất lượng. đây cũng là tiêu chí làm việc của chúng tôi.

CLICK để biết giá cước đi 63 tỉnh thành

CLICK

Quy Trình Giao Nhận Hàng Hóa Khi Vận Chuyển Hàng Long An Đi Các Tỉnh

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng: HOTLINE, ZALO,…
 • Báo giá vận chuyển
 • Xác nhận đơn hàng và kí hợp đồng
 • Kiểm kê số lượng, xắp sếp hàng hóa lên xe
 • Vận chuyển và giao hàng

Những Hình Thức Thanh Toán Phổ Biến Khi Vận Chuyển Hàng Long An Đi Các Tỉnh

 • Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản
 • Thanh toán khi gửi hàng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Thanh toán theo hợp đồng

Phương Thức Giao Nhận Hàng Hóa Khi Vận Chuyển Hàng Đi Các Tỉnh

Ghép theo đoạn xe

Nhận hàng và giao hàng tại điểm tập kết TRỌNG TẤN

Nhận hàng tại điểm tập kết giao tận nơi

Nhận hàng tận nơi giao tận nơi

Quy Định Pháp Luật Về Vận Chuyển Hàng Long An Đi Các Tỉnh

Đối với công ty vận chuyển
Đối với khách hàng
Đối với công ty vận chuyển

 • Công ty vận chuyển phải có giấy phép kinh doanh về ngành vận tải đúng pháp luật quy định
 • Đẩm bảo chất lượng, số lương và niêm hạn của phương tiệnphù hợp với hình thức kinh doanh.Phương tiên kinh doanh vận tải phải gắn thiết bị camera giám sát hành trình theo đúng quy định.
 • Đảm báo số lượng lái xe, nhân viên phục vụ trên xe phù hợp với phương án kinh doanh. Phải có hợp đồng lao động bằng văn bản
 • Có nơi đổ xe phù hợp đúng với quy mo của doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh, đảm bảo an toàn trật tự, phòng chóng cháy nổ và bảo vệ môi trường.

Đối với khách hàng

 • Hàng hóa cần vận chuyển phải đúng quy định pháp luật.
 • Hàng hóa phải có giấy tờ xuất sứ rõ ràng, tem nhãn phụ phải dán trên sảng phẩm.
 • Khách hàng phải chuẩn bị bảo hiểm hàng hóa khi gửi hàng

Những Tuyến Vận Chuyển Hàng Long An Đi Các Tỉnh Chính

Vận chuyển hàng hóa từ TP. Hồ Chí Minh

 • Tuyến HCM – Hà Nội
 • Tuyến HCM – Quảng Ninh
 • Tuyến HCM – Hải Phòng
 • Tuyến HCM – Hưng Yên
 • Tuyến HCM – Bắc Ninh
 • Tuyến HCM – Nghệ An
 • Tuyến HCM – Thanh Hóa
 • Tuyến HCM – Đà Nẵng
 • Tuyến HCM- Quãng Ngãi
 • Tuyến HCM – Quảng Bình
 • Tuyến HCM – Nha Trang
 • Tuyến HCM – Dak Lak
 • Tuyến HCM – Đà Lạt
 • Tuyến HCM – Cần Thơ
 • Tuyến HCM – Cà Mau
 • Tuyến HCM – Bến Tre
 • V.v…

Vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng

 • Tuyến ĐN- Hà Nội
 • Tuyến ĐN- Hải Phòng
 • Tuyến ĐN- Quảng Ninh
 • Tuyến ĐN- Hưng Yên
 • Tuyến ĐN- Quảng Bình
 • Tuyến ĐN- Nghê An
 • Tuyến ĐN- Thanh Hóa
 • Tuyến ĐN- Bắc Ninh
 • Tuyến ĐN- Quãng Ngãi
 • Tuyến ĐN- Nha Trang
 • Tuyến ĐN- Dak Lak
 • Tuyến ĐN- Lâm Đồng
 • Tuyến ĐN- Bình Dương
 • Tuyến ĐN – HCM
 • Tuyến ĐN – Cần Thơ
 • Tuyến ĐN – Cà Mau
 • V.v..

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội

 • Tuyến HN – Bắc Ninh
 • Tuyến HN – Hải Phòng
 • Tuyến HN – Quảng Ninh
 • Tuyến HN – Hưng Yên
 • Tuyến HN – Quảng Bình
 • Tuyến HN – Nghê An
 • Tuyến HN – Thanh Hóa
 • Tuyến HN – Đà Nẵng
 • Tuyến HN – Quãng Ngãi
 • Tuyến HN – Nha Trang
 • Tuyến HN – Dak Lak
 • Tuyến HN – Lâm Đồng
 • Tuyến HN – Bình Dương
 • Tuyến HN  – HCM
 • Tuyến HN – Cần Thơ
 • Tuyến HN – Cà Mau
 • V.v..

Vận chuyển hàng hóa từ Cần Thơ

 • Tuyến CT- Bắc Ninh
 • Tuyến CT- Hải Phòng
 • Tuyến CT- Quảng Ninh
 • Tuyến CT- Hưng Yên
 • Tuyến CT- Quảng Bình
 • Tuyến CT- Nghê An
 • Tuyến CT- Thanh Hóa
 • Tuyến CT- Đà Nẵng
 • Tuyến CT- Quãng Ngãi
 • Tuyến CT- Nha Trang
 • Tuyến CT- Dak Lak
 • Tuyến CT- Lâm Đồng
 • Tuyến CT- Bình Dương
 • Tuyến CT – HCM
 • Tuyến CT- Bến Tre
 • Tuyến CT- Cà Mau
 • V.v..

Vận chuyển hàng hóa từ Đăk Lăk

Tuyến ĐL – Hà Nội

Tuyến ĐL – Hải Phòng

Tuyến ĐL – Quảng Ninh

Tuyến ĐL – Hưng Yên

Tuyến ĐL – Quảng Bình

Tuyến ĐL – Nghê An

Tuyến ĐL – Bắc Ninh

Tuyến ĐL – Đà Nẵng

Tuyến ĐL – Quãng Ngãi

Tuyến ĐL – Nha Trang

Tuyến ĐL – Thanh Hoa

Tuyến ĐL – Lâm Đồng

Tuyến ĐL – Bình Dương

Tuyến ĐL  – HCM

Tuyến ĐL – Bến Tre

Tuyến ĐL – Cà Mau

V.v..

Thời Gian Vận Chuyển Hàng Long An Đi Các Tỉnh Nhanh Nhất

0
ngày
Hà Nội – Hồ Chí Minh
0
ngày
Hà Nội – Đà Nẵng
0
ngày
Hà Nội – Cần Thơ
0
ngày
Hồ Chi Minh – Đà nẵng
0
ngày
Hồ Chí Minh – Cần Thơ

Hệ Thống Kho Bãi Trọng Tấn

Tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 789 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12

Tại Hà Nội

Đại chỉ: Trụ H3  Gầm cầu Thanh Trì, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai

Tại Đà Nẵng

Địa chỉ : 479 Trường Sơn,Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Tại Nha Trang

Địa chỉ: thôn Hội Xương, Suối Hiệp, Huyện Diên Khánh, Nha Trang

Tại Đăk Lăk

Đại chỉ: 168 Đường vành Đai, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Tại Cần Thơ

70 – 72 Mai Chí Thọ, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, Cần Thơ

Mọi thông tin xin liên hệ

HOTLINE: 0941 58 11 55 – ĐÌNH HÀO

EMAIL: dinhhaovantai@gmail.com

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !
Scroll to Top