VẬN CHUYỂN HÀNG BẮC NAM - UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

vận chuyển hàng Bắc Nam

Vận chuyển hàng Bắc Nam là một tuyến đường dài là tuyến đường lưu thông hàng hóa huyết mạch của nước ta. Tuyến đường này có lượng hàng hóa vận chuyển lớn, linh hoạt trong việc giao hàng tận nơi ở các tỉnh, khả năng thích nghi cao với địa hình, chủ động được thời gian và có độ hiệu quả kinh tế cao.

Công ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn vận chuyển hàng Bắc Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận tải đường bộ chuyển hàng đi các tỉnh thành trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải đã gây dựng được những thành công lớn với hơn 20 chi nhánh trải dọc từ Bắc vào Nam. Hơn 120 đầu xe cùng với gần 300 nhân viên làm việc tại các chi nhánh có kinh nghiệm dày dặn, vui vẻ, nhiệt tình. Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng nhằm mang lại cho quý khách hàng dịch vụ vận tải uy tín, chuyên nghiệp với giá cước rẻ nhất trên thị trường.

Hiện nay, chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam bằng đường bộ từ hàng ghép, hàng bao xe, hàng công trình dự án. Cam kết đáp ứng mọi nhu cầu cũng như đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu khi khách hàng muốn tìm đến một công ty vận chuyển hàng Bắc Nam uy tín, an toàn và chất lượng nhất.

CÁC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG BẮC NAM

DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐƯỜNG DÀI

Với thế mạnh là công ty sở hữu đội xe lớn từ xe tải nhẹ 1,5 tấn, 5 tấn đến xe tải nặng 15, 20, 30 tấn phục vụ cho mọi loại khách hàng. Từ khách hàng nhỏ lẻ, gửi hàng ghép… tới những hàng nguyên xe, bao nguyên lô. Là một trong số các dịch vụ vận tải đường dài trên toàn quốc với các chi nhánh tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Đak Lak và các trạm trung chuyển hàng tận nơi dọc trên các quốc lộ 1A trên cả nước.

vận chuyển hàng hóa đường dài bằng xe tải

Vận chuyển hàng bao xe nguyên chuyến

vận chuyển hàng bao xe nguyên chuyến

Được hiểu là quý khách muốn thuê nguyên một xe trong một lộ trình vận chuyển hàng của quý khách. Không được ghép với bất kì hàng hóa nào khác để đảm bảo hàng hóa không bị nhầm lẫn, mất mát mà còn mang đến sự linh hoạt về thời gian vận chuyển nhanh chóng, độ an toàn cao. Vận chuyển hàng bao xe nguyên chuyến thường không bị giới hạn về nơi bốc hàng và địa điểm giao hàng. Chúng tôi có thể đến tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng được hiểu là vận chuyển các loại mặt hàng có kích thước lớn các mặt hàng thiết bị máy móc siêu khủng lớn hơn kích thước quy định của thùng xe tải thông thường như: máy đào, máy xúc, xe cẩu. Đã không còn là điều khó khăn của công ty vận chuyển hàng Bắc Nam. Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đầy đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực chở hàng siêu trường siêu trọng nên đã có nhiều khách hàng lựa chọn và tịn cậy.

Vận chuyển hàng hóa bằng xe container

vận chuyển hàng hóa bằng container

Do nhu cầu vận chuyển hàng xuất nhập khẩu tại các cảng với số lượng lớn. Đặc thù của các mặt hàng xuất nhập khẩu này là phải giao hàng nguyên kiện không được ghép, tránh ảnh hưởng đến hàng hóa do điều kiện thời tiết và những loại hàng của các công ty lớn có dấu niêm phong trong quá trình vận chuyển để hàng hóa không bị hao hụt, mất mát. Và để đảm bảo thời gian nhanh chóng mà nhiều công ty đã lựa chọn việc vận chuyển hàng bằng container.

DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐƯỜNG NGẮN

Với sự hiện đại hóa, công nghiệp hóa của đất nước dẫn đến việc tăng cao nhu cầu vận chuyển. Hiện nay nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại các tỉnh thành phố ngày càng phổ biến. Việc lựa chọn những đối tác tin cây trọng việc vận chuyển hàng đang là nỗi băn khăn của khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả là yếu tố quyết định việc lựa chọn dịch vụ vận tải đường ngắn. Vì vậy dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam đã khẳn định thương hiệu bằng sự uy tín và chất lượng dịch vụ. Khi quý khách lựa chọn dịch vụ vận tải đường ngắn tại Trọng Tấn, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng.

vận tải đường ngắn

Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép

vận chuyển hàng ghép

Với dịch vụ này quý khách có thể tối ưu hóa chi phí vận chuyển hàng bằng cách ghép hàng chung lại với nhau trên cùng một tuyến đường vận chuyển. Những khách hàng có số lượng hàng ít đến hàng số lượng lớn, không giới hạn về số lượng. Xe đi trong ngày nên đảm bảo về thời gian giao hàng tận nơi cho khách. Đặc biệt là giá cước vận chuyển siêu rẻ.

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Dịch vụ này chúng tôi chuyên sâu về tốc độ giao hàng phải nhanh, kịp tiến độ giao hàng chuẩn xác và độ tin cậy cao. Vận chuyển các loại mặt hàng có tính chất yêu cầu về thời gian như bưu phẩm, chứng từ, văn bản… Giờ đây, bạn có thể gửi hàng từ TP HCM ra Hà Nội chỉ mất 1 đến 3 ngày giúp cho quá trình vận chuyển an toàn và nhanh chóng hơn.

Dịch vụ cho thuê xe tải

dịch vụ cho thuê xe tải

Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa ra thị trường của các doanh nghiệp, công ty ngày càng lớn việc phải bỏ ra một số vốn đầu tư vào xe tải để vận chuyển hàng hóa. Nên chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu đó về dịch vụ cho thuê xe tải theo chuyến, tháng, năm. Tiết kiệm được chi phí cũng như được hưởng nhiều quyền lợi mà dịch vụ cho thuê xe tải mang lại.

NĂNG LỰC CỦA CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG BẮC NAM

Năng lực của một công ty vận tải chính là yếu tố tiên quyết để xây dựng nên dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam uy tín và chất lượng. Cam kết rằng chúng tôi là một trong những đơn vị vận tải có thực lực đầy đủ trang thiết bị và nhân lực sẵn sàng phục vụ từ khách hàng nhỏ, lẻ đến những khách hàng lớn, không phân biệt bạn là ai, hàng hóa ra sao, đi đến đâu. Bởi phục vụ cho khách hàng là điều mong mỏi của tập thể công ty Trọng Tấn chúng tôi.

Với tinh thần trung trực và kỷ luật, không ngừng học hỏi và tự hoàn thiện chúng tôi đã và đang đà phát triển gặt hái nhiều thành công nhờ sự tin tưởng của quý khách hàng. Do đó hằng năm chúng tôi dành 4% lợi nhuận tổ chức cho các hoạt động từ thiện xã hội.

vận chuyển hàng Bắc Nam hoạt động từ thiện

CÁC LOẠI XE TẢI VẬN CHUYỂN HÀNG BẮC NAM

vận chuyển hàng Bắc Nam

Xe trung chuyển

 • Xe tải nhỏ từ 1 đến 3,5 tấn
 • Trung chuyển hàng hóa về kho của công ty hoặc giao trả hàng tận nơi
 • lưu thông được trong các tuyến đường cấm xe tải lớn, các hẻm trong thành phố mà xe tải lớn không vào được.
Xe mui bạt

Xe tải thùng mui bạt

 • Xe có tải trọng lớn từ 8 đến 22 tấn
 • Phù hợp với vận chuyển hàng hóa tuyến đường dài Bắc – Nam
 • Dành chở tất cả các loại hàng hóa phổ biến khi vận chuyển bằng đường bộ Bắc Nam.
xe tải thùng kín

Xe tải thùng kín

 • Xe có tải trọng từ 1,5 tấn đến 15 tấn
 • Loại thùng này được sử dụng để vận chuyển hàng hóa tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài, các mặt hàng nhạy cảm có niêm phong, các loai hàng hóa có giá trị cao.
xe nâng xe cẩu hàng hóa

Xe nâng, xe cẩu hàng hóa

 • Xe có tải trọng từ 3,5 tấn đến 40 tấn
 • Phục vụ nhu cầu nâng, cẩu hàng hóa có kích thước, tải trọng lớn 
 • Vận chuyển di dời nhà xưởng, lắp ráp cẩu trục, máy móc.
xe đầu kéo container

Xe đầu kéo container

 • Xe có tải trọng từ 20 tấn đến 60 tấn
 • Phục vụ chở các loại mặt hàng xuất nhập khẩu tại cảng, biên giới
 • Các mặt hàng lớn có hợp đồng, đóng dấu niêm phong.
xe sơ mi rơ móc, móc lùn

Xe sơ mi rơ móc, móc lùn

 • Xe không giời hạn tải trọng, kích thước
 • Chuyên chở các mặt hàng máy móc siêu trường, siêu trọng, 
 • Các loại kết cấu thép quá khổ, quá tải.

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN BẮC NAM

quy trình tiếp nhận hàng hóa

ĐỊA ĐIỂM GIAO NHẬN HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN BẮC NAM

Giao nhận đến tất cả các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10,11,12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè và các khu công nghiệp Đông Nam, Linh Trung, Hiệp Phước, Tân Thuận, Vĩnh Lộc, khu công nghệ cao TPHCM, KCN Tân Thới Hiệp, Tân Tạo, Tân Phú Trung, Tân Bình, Phong Phú, Lê Minh Xuân, Cát Lái, Cảng Cát Lái, Bình Chiểu,

Chúng tôi nhận và giao hàng tại các quận Cẩm Lệ, Liên Chiểu, Thanh Khuê, Hải Châu, Hoàng Sa… và các khu công nghiệp KCN Hòa Khánh, KCN Hòa Khánh Mở Rộng, KCN Hòa Cầm, KCN An Đồn, KCN Liên Chiểu…

Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam.

Giao và nhận tại các quận Bà Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Sơn Tây, Đan Phượng, Gia Lâm, Đông Anh, Hoài Đức, Mê Linh, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Hà Đông, Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ, Thanh Xuân các khu công nghiệp như: KCN Công Nghệ Cao Sinh Học, KCN Sài Đồng A, KCN Sài Đồng B, KCN Bắc Thăng Long, KCN Bắc Thường Tín, KCN Thăng Long, KCN Phú Nghĩa, KCN Thạch Thất…

Cần Thơ, Long Xuyên, Kiên Giang, An Giang, Sóc Trăng, Cà Mau, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Tiền Giang, Hà Tiên, Phú Quốc

Đak Lak, Gia Lai, Kontum, Đak Nông, Lâm Đồng, Bình Phước,…

CÁC TUYẾN VẬN CHUYỂN HÀNG BẮC NAM CHẠY NHIỀU NHẤT

Hà Nội đi Đà Nẵng và các tỉnh miền Nam

Xe chạy 6 chuyến/ngày xuất phát từ Hà Nội đến Đà Nẵng 2 ngày miền Nam là 3 ngày

Hà Nội đi HCM và các tỉnh miền Tây

Xe chạy liên tục 8 chuyến/ngày xe đi thẳng vào HCM mất 3 ngày, từ HCM xuống miền tây 1 ngày

Hà Nội đi Đak Lak và các tỉnh Tây Nguyên

Xe xuất bên tuyến này ít nhất 2 chuyến/ngày, thời gian dự kiến giao hàng tận nơi mất 3 ngày

HCM đi Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

Xe đi thẳng từ HCM ra Hà Nội 5 chuyến/ngày xe đi mất 3 – 4 ngày giao hàng tận nơi 1 ngày

HCM đi Đak Lak và các tỉnh Tây Nguyên

Lịch xuất phát 4 chuyến/ngày thời gian đi 1 ngày, giao hàng tận nơi tại các huyện, thành phố 1 ngày

HCM đi Cần Thơ và các tỉnh miền Tây

Xe chạy trung bình ít nhất 2 chuyến/ngày thời gian giao hàng 1 – 2 ngày giao hàng tận nơi trong ngày

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG BẮC NAM

Giá cước vận chuyển hàng miền Bắc

1.500đ/kg và 400.000đ/khối

Giá cước vận chuyển hàng miền Trung

1.000đ/kg và 300.000đ/khối

Giá cước vận chuyển hàng miền Nam

2.000đ/kg và 450.000đ/khối

CÁCH TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ VẬN CHUYỂN HÀNG BẮC NAM

 • Sử dụng dịch vụ ghép hàng
 • Cung cấp trước thông tin hàng hóa
 • Lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp
 • Kí hợp đồng lâu dài
 • Đóng gói hàng hóa gọn gàng
 • Vận chuyển hàng có số lượng lớn
 • Tránh gửi hàng vào những ngày cao điểm
tiết kiệm chi phí vận chuyển

CÁC LOẠI MẶT HÀNG VẬN CHUYỂN BẮC NAM

VẬN CHUYỂN HÀNG BẮC NAM CÓ CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng tại bãi xe Trọng Tấn

miễn phí bốc xếp nâng hạ hàng hóa tại bãi xe

Miễn phí bốc xếp và nâng hạ hàng hóa khi quý khách đến gửi hàng tại nhà xe Trọng Tấn. Chúng tôi cung cấp các xe nâng máy, xe nâng tay hỗ trợ việc sang hàng hóa một cách dễ dàng, tiện lợi.

Miễn phí ra vào kho bãi Trọng Tấn

miễn phí bến bãi ra vào kho Trọng Tấn

Các xe tải ra vào bến bãi Trọng Tấn gửi hàng đều được miễn chi phí toàn bộ. Các xe đậu lại nhận hoặc giao hàng sẽ có bộ phận bảo vệ trông coi, đảm bảo an toàn hàng hóa, tài sản của quý khách.

Miễn phí lưu kho hàng hóa tại nhà xe Trọng Tấn

miễn phí lưu kho hàng hóa tại nhà xe Trọng Tấn

Miễn chi phí lưu lại hàng ở kho bãi Trọng Tấn khi quý khách chưa có nhu cầu hoặc có công việc đột xuất. Kho bãi sạch sẽ, thoáng mát đảm bảo an toàn cho hàng hóa không bị hư hỏng.

VÌ SAO NÊN CHỌN ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN HÀNG BẮC NAM CỦA CHÚNG TÔI

 • Công ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn được đông đảo các doanh nghiệp, đơn vị lựa chọn vì đến với chúng tối quý khách chỉ cần làm việc trực tiếp với chủ xe, không thông qua một công ty hay cá nhân trung gian nào khác.
 • Số lượng đầu xe lớn với đẩy đủ các loại tải trọng đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
 • Lịch xe chạy liên tục 9 chuyến/ngày đảm bảo hàng hóa không bị lưu kho hay chậm trễ.
 • Vận chuyển hàng Bắc Nam sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Thường chở các mặt hàng lớn, lộ trình di chuyển tiện lợi, giá cả cạnh tranh phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
 • Thông báo thông tin chính xác về lộ trình vận chuyển hàng hóa cho quý khách, chia sẻ vị trí 24/24h.
 • Có hóa đơn, hợp động vận chuyển hàng hóa rõ ràng, đầy đủ, chính xác.
 • Đội ngũ nhân viên, tài xế nhiệt tình, thân thiện. Đội ngũ bốc xếp lâu năm có nhiều kinh nghiệm, cam kết hàng hóa vẫn giữ nguyên đai, nguyên kiện không trầy xướt, móp méo, đổ vỡ làm việc hết mình vì khách hàng.
 • Cam kết bồi thường 100% với những trường hợp mất mát, hư hỏng hàng hóa do bộ phận Trọng Tấn chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.

VẬN CHUYỂN HÀNG BẮC NAM ĐÃ GẶT HÁI ĐƯỢC NHIỀU THÀNH CÔNG THÔNG QUA NHỮNG CON SỐ

0
KINH NGHIỆM
0
CHI NHÁNH
0
ĐẦU XE
0
NHÂN VIÊN
0
ĐỐI TÁC
0
TẤN MỖI NGÀY
0
CHUYẾN/NGÀY
0
KHÁCH HÀNG

VẬN CHUYỂN HÀNG BẮC NAM MANG LẠI NHIỀU LỢI ÍCH

Tốc độ giao hàng nhanh

Vận chuyển hàng Bắc Nam đặc biệt được tối ưu hóa nhất thời gian vận chuyển kịp thời cho những đơn hàng gấp, không giao nhận hàng ở dọc đường, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đúng thời gian.

Chất lượng dịch vụ tốt nhất

Chúng tôi mang đến nhiều dịch vụ tốt nhất cho quý khách bởi công ty đã có kinh nghiệm vận tải hơn 15 năm. Cam kết là một nhà xe có nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi lợi ích thiết thực mà chúng tôi mang lại.

Tiết kiệm chi phí

Việc lựa chọn một đơn vị vận chuyển hàng uy tín, chất lượng. Tiết kiệm chi phí là yếu tố đầu tiên chúng tôi luôn quan tâm đến khách hàng. Vận chuyển hàng Bắc Nam là một minh chứng cho điều đó.

An toàn nhất

Với hơn 300 nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa, hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn từ khâu nhận hàng đến khâu giao hàng một cách chuẩn chỉ nhất.

Lịch vận chuyển dày đặc

Với đội xe hơn 200 chiếc với nhiều loại tải trọng khác nhau, xe xuất biến liên tục 9 chuyến/ngày. Đảm bảo hàng hóa không bị lưu kho hay chờ ghép đủ hàng mới di chuyển.

Giá cước siêu rẻ

Chính sách giá cả mà Trọng Tấn mang lại cho quý khách hàng luôn giảm 10 – 20% giá thị trường. Giá cả được chúng tôi cập nhật thường xuyên, và nhiều khuyến mãi khác.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI VẬN CHUYỂN HÀNG BẮC NAM

Có các hình thức thu hộ tiền hàng mà công ty chúng tôi cung cấp như:

 • thu hộ trực tiếp,
 • thu hộ tiền qua chuyển khoản
 • thu hộ tiền qua giao dịch trung gian...

Chúng tôi hoàn toàn miễn phí về dịch vụ thu hộ tiền hàng của quý khách

Thời gian vận chuyển hàng từ Bắc vào Nam và ngược lại mất 3 - 4 ngày

 • Với quy mô công ty lớn, chuyên nghiệp nên giá cước vận chuyển tính đến thời điểm hiện tại không có gì thay đổi mặc dù tình hình biến động kinh tế gia tăng.
 • Giá xăng tăng, các dịch vụ khác hầu hết cũng tăng theo nhưng chúng tôi vẫn giữ nguyên giá cước để đảm bảo cho quý khách có nhu cầu vận chuyển lưu thông hàng hóa dễ dàng hơn

Là một đơn vị vận tải chuyển hàng lớn đứng đầu trên cả nước về uy tín, chất lượng, an toàn trọng việc đảm bảo hàng hóa của quý khách từ khâu gửi hàng đến khâu nhận hàng không phải xảy ra sai sót nào.

phòng kế toán
ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ BÁO GIÁ TRỰC TIẾP

Hotline: 0913 34 64 64

CÔNG TY TNHH  DV – VẬN TẢI TRỌNG TẤN
Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM ( Đối diện UBND quận 12).
Email: nguyenminhquoc2302@gmail.com

BÃI XE VÀ KHO HÀNG TRỌNG TẤN ( TP. HCM)
Địa Chỉ: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM ( Gần UBND Quận 12, TP. HCM).
BÃI XE VÀ KHO HÀNG TRỌNG TẤN ( HÀ NỘI)
Địa chỉ: Trụ H3 Chân Cầu Thanh Trì, P. Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( dưới chân cầu Thanh Trì).
BÃI XE VÀ KHO HÀNG TRỌNG TẤN ( ĐÀ NẴNG )
Địa Chỉ: 479 đường Trường Sơn, xã Hoà Nhơn, huyện Hoà Vang, TP. Đà Nẵng.
BÃI XE VÀ KHO HÀNG TRỌNG TẤN ( NHA TRANG)
Địa Chỉ: 24 Quốc Lộ 1A, Vĩnh Phương, Nha Trang ( Ngay ngã ba Nhà Máy Sợi).
BÃI XE VÀ KHO HÀNG TRỌNG TẤN ( ĐAKLAK)
Địa chỉ : 168 đường Vành Đai , thành phố Buôn Mê Thuộc, Daklak
BÃI XE VÀ KHO HÀNG TRỌNG TẤN ( CẦN THƠ)
Địa chỉ : 70-73 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Cái Răng, tp Cần Thơ.

 

Scroll to Top