VẬN CHUYỂN HAI CHIỀU

Vận chuyển hai chiều là hình thức vận chuyển hàng phổ biến và được rất nhiều doanh nghiệp vận tải sử dụng rộng rãi. Đáng chú ý hơn hết, dịch vụ Vận chuyển hai chiều thu hút sự quan tâm đông đảo của rất nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng, khách hàng lớn với lượng hàng ra vào liên tục và thường xuyên.

Các đối tượng thuê xe vận chuyển hai chiều thông thường đều là những công ty xuất nhập khẩu. Họ thuê xe để vận chuyển hàng hai chiều ra cảng biển, cửa khẩu. Sau khi chở hàng, có thể đi chiều ngược lại để chở nguyên vật liệu để phục vụ sản xuất.

Đơn vị vận tải Trọng Tấn tự hào là đơn vị Vận chuyển hai chiều uy tín, nhanh chóng, an toàn với mức giá cước thấp hơn thị trường 20%. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hai chiều tất cả các loại hàng, mặt hàng từ nhỏ lẻ đến các hạng mục công trình tầm cỡ Quốc gia. Từ các mặt hàng thông thường đến các mặt hàng giá trị cao, kể cả mặt hàng dễ vỡ.

Vận chuyển hai chiều

HOTLINE: 0941134774

NĂNG LỰC CỦA ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN HAI CHIỀU

Vận chuyển hàng hai chiều đem lại nhiều lợi nhuận cho các đơn vị vận tải. Tuy nhiên, không phải đơn vị vận chuyển nào cũng có khả năng thực hiện vận chuyển và kết hợp hàng hai chiều. Việc vận chuyển hàng hai chiều cần:

Đội xe lớn mạnh

Việc vận chuyển hàng hóa hai chiều đòi hỏi các đơn vị vận chuyển phải có đội xe tải đa dạng kể cả về số lượng xe cũng như trọng tải xe.

Kho bãi rộng và lớn

Hệ thống kho bãi rộng khắp từ Bắc đến Nam tạo điều kiện thuận lợi cho việc liên kết cũng như tập kết hàng về một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Nguồn nhân lực dồi dào

Vận chuyển hàng hai chiều đòi hỏi nguồn nhân lực dồi dào. Từ đội ngũ tài xế vận chuyển, đội ngũ bốc xếp kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên kinh doanh & cskh tận tâm

Nguồn hàng phong phú

Việc vận chuyển kết hợp nhiều nguồn hàng khác nhau giúp giảm thiểu, cắt ngắn thời gian nằm chờ. Đảm bảo hàng hoá và xe cộ được luân phiên, vận chuyển nhanh nhất.

Nguồn khách ổn định

Việc duy trì nguồn khách hàng ổn định giúp cho việc luân chuyển hàng hoá được nhanh chóng hơn.

Tuyến đường vận chuyển đa dạng

Việc mở rộng nhiều tuyến đường vận chuyển giúp thu hút được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau

LỢI ÍCH CỦA VIỆC VẬN CHUYỂN HAI CHIỀU

Tối ưu chi phí vận tải
Tăng hiệu suất luân chuyển hàng
Rút ngắn quy trình và thời gian vận chuyển
Thu hút nhiều đối tượng khách hàng
Thu hút nhiều nguồn hàng
Tối ưu chi phí vận tải

Vận chuyển hàng hai chiều giúp các đơn vị vận tải tận dụng xe trống hàng chiều về. Do đó có thể tiết kiệm được chi phí nguyên liệu, khấu hao phương tiện và nhân lực cho doanh nghiệp.

Tăng hiệu suất luân chuyển hàng

Vận chuyển hàng hai chiều giúp các đơn vị vận tải tăng hiệu suất hoạt động của xe tải rút ngắn thời gian nằm chờ hàng . Lượng hàng hóa được luân chuyển nhanh hơn, giảm tình trạng lưu kho, tồn kho, tồn hàng.

Rút ngắn quy trình và thời gian vận chuyển

Vận chuyển hai chiều giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian và quy trình vận chuyển hàng hóa. Giúp cho việc giám sát lộ trình và kiểm soát chi phí dễ dàng hơn.

Thu hút nhiều đối tượng khách hàng

Việc vận chuyển hàng hai chiều thu hút được nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt là những khách hàng lớn với lượng hàng vận chuyển liên tục và thường xuyên.

Thu hút nhiều nguồn hàng

Việc vận chuyển hai chiều thu hút nhiều nguồn hàng hơn: hàng tại kho, hàng dọc đường, hàng chiều về,….

CÁCH THỨC PHÂN LOẠI HÀNG HOÁ VẬN CHUYỂN HAI CHIỀU

Phân loại theo kích thước và trọng tải hàng hai chiều

Hàng nặng( Được tính theo kg)

Là toàn bộ những loại hàng, mặt hàng mà với trọng lượng 1 tấn có kích thước nhỏ hơn 1 khối. Danh mục các mặt hàng thuộc nhóm hàng nặng bao gồm: các sản phẩm từ sắt, thép, xi măng, cát, đá, bê tông,…

Hạng nhẹ( Được tính theo khối)

Là danh mục các mặt hàng với trọng tải 1 tấn có kích thước lớn hơn 4 khối. Bao gồm các mặt hàng: nệm, mút, bông gòn, xốp,…

Hàng cồng kềnh( Được tính theo mét xe)

Là những mặt hàng có kích thước và trọng tải tương đương. Khi sắp lên xe mặt hàng này vừa chiếm diện tích thùng xe lại vừa chiếm trọng tải của xe. Thường là những mặt hàng: máy móc, các thiết bị hàng công trình,….

Hàng quá khổ, quá tải

Là những loại hàng, mặt hàng có kích thước và trọng tải vượt quá xe tải thông thường. Với kích thước chiều dài hơn 20m, rộng hơn 2,5m, cao hơn 4,3m( tính từ điểm cao nhất của mặt đường xe chạy trở lên). Và với trọng tải hơn 32 Tấn.

Phân loại hàng hai chiều dựa vào đặc tính hàng

Hàng thông thường

Là tổng hợp của tất cả các loại hàng hoá như: hàng khô, hàng rời, hàng lẻ, hàng máy móc,…..

Hàng dễ vỡ

Là những mặt hàng hóa dễ bị hư hỏng, đổ vỡ và biến chất được sản xuất để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Bao gồm: gốm, sứ, tivi, gương kính, đèn,….

Hàng dễ cháy nổ

Là toàn bộ những loại hàng, mặt hàng tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ do sự tự cháy hoặc do va chạm, cọ xát.

Hàng tươi sống

Là những mặt hàng thực phẩm chưa qua chế biến bao gồm thịt, trứng, cá, thuỷ hải sản, rau, củ, quả tươi,…..

Hàng động vật

Các loại động vật, vật nuôi được vận chuyển phổ biến bao gồm động vật thông thường là súc vật (gia súc, gia cầm). Bao gồm các loại đv được đem đi bán, giết mổ, thí nghiệm, tái định cư,….

Hàng hóa chất độc hại

Là loại hàng hóa có chứa các chất nguy hiểm khi chuyển phát có khả năng gây nguy hại đến tính mạng, sức khỏe con người, môi trường, an toàn và an ninh quốc gia.

Hàng đông lạnh

Là các sản phẩm được chế biến sẵn, sau đó được bảo quản ở nhiệt độ thấp trong thời gian dài với mục đích bảo quản thực phẩm chờ chế biến.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG HAI CHIỀU

CHUYỂN HAI CHIỀU TRONG NỘI THÀNH

0
Ngày

CHUYỂN HAI CHIỀU TUYẾN NGẮN

0
Ngày

CHUYỂN 2 CHIỀU ĐI MIỀN TÂY

0
Ngày

CHUYỂN HAI CHIỀU ĐI TÂY NGUYÊN

0
Ngày

CHUYỂN HAI CHIỀU ĐI MIỀN TRUNG

0
Ngày

CHUYỂN 2 CHIỀU BẮC NAM

0
Ngày

Thời gian vận chuyển trên cho cả chiều đi và chiều về. Thời gian vận chuyển trên chỉ mang tính chất tham khảo vì thực tế thời gian vận chuyển hàng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: sự cố trở ngại trong quá trình vận chuyển: hư hỏng xe, thị trường, quá trinh bốc xếp lên xuống hàng hoá, thời gian chuẩn bị hàng về,…..

HÌNH THỨC GIAO NHẬN CỦA NHÀ XE VẬN CHUYỂN HAI CHIỀU

Nhận chuyển hàng tận nơi, giao tận nơi

Với thông tin địa chỉ khách hàng cung cấp đơn vị Trọng Tấn sẽ thực hiện việc giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Việc giao nhận tận nơi sẽ phát sinh thêm phí tăng bo trung chuyển đối với những đơn hàng nhỏ lẻ ( Dưới 4 tấn đối với hàng nặng và dưới 20 khối đối với hàng nhẹ). Đối với những đơn hàng số lượng lớn đơn vị Trọng Tấn hỗ trợ giao nhận tận nơi không tính phí.

Trong quá trình giao nhận khách hàng cần chuẩn bị sẵn nguồn lực bốc xếp cũng như hệ thống xe nâng, xe cẩu hỗ trợ trong việc nâng hạ lên xuống hàng.

Sau cùng, đôi bên đồng kiểm tra lại số lượng hàng, khối lượng hàng, tình trạng hàng hóa trước khi nhận hàng. Để tránh khiếu nại và sai sót không đáng tiếc về sau.

Giao nhận hàng tại bãi xe Trọng Tấn

Khách hàng thực hiện việc giao nhận hàng tại hệ thống các kho bãi Trọng Tấn tại địa chỉ:

HCM: Số 789 Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Tp.HCM

Tại Hà Nội: Trụ cầu số H3, Chân cầu Thanh Trì, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Tại Đà Nẵng: 479 đường Trường Sơn, Hoà Thọ Tây, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Tại Khánh Hoà: Số 10 QL 1A, Suối Hiệp, Diên Khánh, Khánh Hoà

Tại Cần Thơ: Số 70 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ

Tại Đak Lak: 108 đường Vành Đai, Tp Ban Mê Thuột, Dak Lak( Đối diện cây xăng 68)

Trong quá trình giao nhận hàng hóa tại bãi xe Trọng Tấn. Quý khách hàng đồng kiểm tra hàng hoá và giấy tờ liên quan đến hàng hoá( nếu có). Đồng thời, thực hiện thanh toán cước vận chuyển ngay tại quầy thủ tục Trọng Tấn thông qua hình thức thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Nhận hàng tận nơi và giao hàng tại bãi xe ( Ngược lại)

Với thông tin địa chỉ nhận hàng khách hàng cung cấp. Đội xe tăng bo Trọng Tấn sẽ đến tận nơi địa chỉ khách hàng để nhận hàng theo yêu cầu.

Trong quá trình giao nhận khách hàng cần chuẩn bị sẵn nguồn lực bốc xếp cũng như hệ thống xe nâng, xe cẩu hỗ trợ trong việc nâng hạ lên xuống hàng.

Sau cùng, đôi bên đồng kiểm tra lại số lượng hàng, khối lượng hàng, tình trạng hàng hóa trước khi nhận hàng. Để tránh khiếu nại và sai sót không đáng tiếc về sau.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG HAI CHIỀU

Bước 1

Nhận thông tin yêu cầu vận chuyển

Tiếp nhận thông tin báo giá qua Zalo, Skype, Gmail, SMS, ĐT: 0941134774

Xác định trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng, thời gian yêu cầu vận chuyển.

Bước 1

Bước 2

Báo giá vận chuyển hàng

Khảo sát hàng hoá thực tế, báo giá vận chuyển. Lên hợp đồng vận chuyển để cam kết ngày nhận hàng và giao hàng.

Bước 2

Bước 3

Điều xe để lấy hàng

Điều xe, sắp xếp xe loại xe phù hợp dựa theo thông tin hàng hoá và lấy hàng theo thời gian yêu cầu từ phía khách hàng.

Bước 3

Bước 4

Tiến hành giao hàng và bàn giao giấy tờ hàng hoá

Thông báo thời gian giao hàng cho khách hàng trước 2-4h để khách hàng bố trí nhân lực xuống hàng. Kí kết biên bản bản giao, đối chiếu và bàn giao chứng từ liên quan( Nếu có).

Bước 4

Bước 5

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi giao nhận hàng hoá và chứng từ liên quan( Nếu có). Khách hàng tiến hành thanh toán cước vận chuyển cho đơn vị vận tải theo thoả thuận ( Thu tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán sau).

Bước 5

VẬN CHUYỂN HÀNG HAI CHIỀU TẤT CẢ MẶT HÀNG, LOẠI HÀNG.

Vận chuyển hai chiều hàng lẻ, hàng ghép

Việc vận chuyển hàng hai chiều không chỉ dành cho những đơn hàng lớn. Mà đối với những đơn hàng lẻ, hàng ghép cũng thực hiện được. Việc vận chuyển hai chiều hàng lẻ, hàng ghép thường sẽ được thực hiện tại bãi xe của các đơn vị vận tải. Quá trình vận chuyển hai chiều thực chất là quá trình khách hàng ra bãi xe nhận hàng( đơn hàng cũ gửi ra) và gửi lại đơn hàng mới( đơn hàng gửi vô lại). Việc vận chuyển hàng lẻ hàng ghép nhằm mục địch tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng. Bao gồm các hình thức ghép hàng sau: Ghép theo khối lượng, ghép theo trọng lượng, ghép theo sàn xe, ghép theo mét xe.

Vận chuyển hai chiều hàng bao nguyên xe

Nhận vận chuyển hàng nguyên xe, bao xe đi khắp tất cả các tỉnh thành cả nước. Với số lượng xe tải đa dạng về kích thước và trọng tải từ 0,5 tấn đến 30 Tấn. Đáp ứng tối da mọi nhu cầu vận chuyển hàng hoá của khách hàng. Việc vận chuyển hàng bao xe, nguyên xe bao giờ cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn so với những đơn hàng ghép. Chính vì vậy mà thời gian vận chuyển cũng sẽ nhanh hơn. Thích hợp cho những đơn hàng gấp, hàng công trình, sự kiện,….

Vận chuyển hai chiều hàng quá khổ, quá tải

Là việc hàng hóa vượt quá kích thước và trọng tải cho phép của phương tiện vận chuyển theo quy định, mỗi loại phương tiện có một tiêu chuẩn kích thước riêng. Nếu chiều rộng vượt quá 2,5m, chiều cao vượt quá 4.35m và chiều dài vượt quá 12m thì được gọi là hàng siêu trường. Nếu vượt quá 32 tấn thì được gọi là hàng siêu trọng.

VẬN CHUYỂN HÀNG HAI CHIỀU TRÊN TẤT CẢ CÁC TUYẾN

Chuyển hàng hai chiều trong nội thành

Vận chuyển nội thành là quá trình vận chuyển, di dời hàng hóa trong khu vực của 1 tỉnh thành, thành phố. Quá trình vận chuyển hàng nội thành được thực hiện và diễn ra liên tục hàng ngày với tần suất hoạt động liên tục. Vận chuyển hàng nội thành bao gồm vận chuyển và giao nhận nhiều loại hàng hóa xuất nhập khẩu từ sân bay. Từ các cảng đến các khu công nghiệp. Vận chuyển nhiều mặt hàng phân phối, hàng quảng cáo đến các đại lý, vận chuyển nhiều mặt hàng vật liệu xây dựng trong nội thành TP. Thông thường vận chuyển đường ngắn phù hợp với các loại xe tải với trọng tải và kích thước nhỏ từ 0,5 Tấn đến 3,5 Tấn.

Xe tải chuyển hàng hai chiều tuyến ngắn

Vận chuyển tuyến ngắn thông thường sẽ được vận chuyển trong ngày. Với các loại xe tải hạng trung từ 3,5 tấn đến 8 tấn.  Vận chuyển trong phạm vi khu vực lân cận các tỉnh xung quanh. Bao gồm:

Xe tải chở hàng hai chiều đi miền Trung

Vận chuyển hàng đi Miền Trung bằng nhiều loại hình phương tiện vận chuyển. Với hệ thống xe tải đầy đủ kích thước và trọng tải khác nhau từ 1 tấn đến 30 tấn. Hàng hóa sẽ được tập kết tại các đầu kho HCM và Hà Nội. Sau đó, sẽ được vận chuyển giao hàng đến khu vực các tỉnh miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên,…. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng từ các tỉnh miền Trung về lại HCM và Hà Nội với chi phí vận chuyển chỉ còn 70% chi phí vận chuyển ban đầu.

Xe tải chở hàng hai chiều Bắc Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng hai chiều Bắc Nam được chúng tôi đầu tư và phát triển chủ chốt, Với 179 đầu xe từ 1 tấn đến 50 tấn khai thác vận chuyển hàng hóa hai chiều chuyên tuyến từ Miền Nam đi Miền Bắc vào Miền Nam. Lịch xe chạy cố định 9 chuyến/ ngày/tuyến.  Đảm có thể phục vụ từ 100 đến 250 tấn mỗi ngày. Nhận vận chuyển tất cả các loại hàng, mặt hàng từ nhỏ lẻ đến số lượng lớn, từ hàng thông thường đến hàng máy móc giá trị cao, kể cả các mặt hàng dễ vỡ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN CHUYỂN HÀNG HAI CHIỀU GIÁ RẺ

HOTLINE: 0941134774

CÔNG TY TNHH DV – VẬN TẢI TRỌNG TẤN
Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM
Website: www.trongtanvn.vn
MST: 031 2527 659.

HỆ THỐNG KHO BÃI NHÀ XE TRỌNG TẤN

Bãi xe và kho hàng chi nhánh HCM:

Số 789 đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12

Bãi xe và kho hàng chi nhánh Hà Nội:

Trụ cầu số H3, Chân Cầu Thanh Trì, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Bãi xe kho hàng chi nhánh Đà Nẵng:

479 Trường Sơn, Hoà Thọ Tây, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Bãi xe và kho hàng chi nhánh Nha Trang:

Số 10, Quốc lộ 1a, Suối Hiệp, Diên Khánh, Khánh Hòa

Bãi xe và kho hàng chi nhánh tỉnh Đak Lak:

Số 168 đường Vành Đại, dường tránh Tp Ban Mê Thuột, Tỉnh Đak Lak

Bãi xe và kho hàng chi nhánh TP. Cần Thơ:

Số 70, Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ


Tư vấn: 0941134774

HOTLINE:  0941134774

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ – VẬN TẢI TRỌNG TẤN
Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM
Website: www.trongtanvn.com
MST: 031 2527 659.

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !
Scroll to Top