vận chuyển đường ngắn

Công ty TNHH Vận Tải Trọng Tấn nhận vận tải, vận chuyển đường ngắn từ:

 • Hồ Chí Minh đi các tỉnh lân cận như ( Bình Dương, Đồng Nai, Tiền Giang, An Giang, Nha Trang, Cần thơ, Ninh Thuận, Bình Thuận, Tây Ninh, Vũng Tàu….và các Quận huyện nội thành Hồ Chí Minh) với Tải trọng xe gồm các loại: xe tải 500kg, 1 tấn, 1,5 tấn, 1,9 tấn, 2,5 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn tấn đảm bảo có thể vận chuyển hàng hóa số lượng lớn cùng lúc đồng thời đáp ứng mọi lúc khi khách hàng có nhu cầu cùng với đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình,năng động. Vận Tải Trọng Tấn đáp ứng được tất cả các nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng hóa của quý khách với hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn trên các loại xe thùng bạt, thùng kín hoặc thùng lạnh, Xe chuyên dụng chở nhôm, sắt dài 6m trong nội thành, xe được phép lưu thông trong giờ cao điểm, xe cẩu tự hành,….
 • Hà Nội đi các tỉnh lân cận như ( Hà Nam, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng,Thanh Hóa, Ninh Bình, và các Quận huyện nội thành Hà Nội ) với Tải trọng xe gồm các loại: xe tải 500kg, 1 tấn, 1,5 tấn, 1,9 tấn, 2,5 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn tấn đảm bảo có thể vận chuyển hàng hóa số lượng lớn cùng lúc đồng thời đáp ứng mọi lúc khi khách hàng có nhu cầu cùng với đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình,năng động. Vận Tải Trọng Tấn đáp ứng được tất cả các nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng hóa của quý khách với hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn trên các loại xe thùng bạt, thùng kín hoặc thùng lạnh, Xe chuyên dụng chở nhôm, sắt dài 6m trong nội thành, xe được phép lưu thông trong giờ cao điểm, xe cẩu tự hành,….
 • Dịch vụ Vận tải đường ngắn phục vụ quý khách 24/24, bất kể thời gian nào quý khách gọi vào số hotline sẽ được xếp xe ngay lập tức  Giá Rẻ trên địa bàn Hà Nội, TP.HCM và toàn quốc. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu vận chuyển trọn gói, chúng tôi cung cấp cả các gói dịnh vụ: bốc xếp, nâng hạ tại bãi; Miễn phí quảng cáo thương hiệu trên thân xe; Miễn phí toàn bộ phí bến bãi; Miễn phí lưu kho chờ vận chuyển và dịch vụ chuyển hàng qua Campuchia, Lào vớ thủ tục đơn giản, nhanh chóng,….

Những Lợi ích Vận Tải Trọng Tấn mang lại cho Quý Khách Hàng.

 • Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài
 • Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng
 • Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,
 • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ
 • Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ
 • Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
 • Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất
 • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..

 Với phương châm ” Khách hàng là nguồn sống của chúng ta” chúng tôi cam kết đem đến những giá trị tốt nhất, cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

 Công Ty TNHH  Dịch Vụ – Vận Tải Trọng Tấn mong muốn được đồng hành và sánh bước cùng bạn trên mọi nẻo đường!

Mọi yêu cầu về dịch vụ vận tải đường ngắn Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

0941134774

CÔNG TY TNHH  DV- VẬN TẢI TRỌNG TẤN
Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM

Hottline: 0941134774/zalo

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !