Vận chuyển container từ Sài Gòn đi Ninh Bình

Bạn đang có nhu cầu Vận chuyển container từ Sài Gòn đi Ninh Bình?

TRỌNG TẤN chúng tôi tự hào là một trong những Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đang khai thác Dịch vụ vận chuyển container từ Sài Gòn đi Ninh Bình cạnh tranh cao từ chất lượng tới giá cả dịch vụ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách gửi hàng là Cá nhân lẫn Doanh nghiệp.

Với hơn 10 đầu xe xuất bến liên tục trong ngày cho các hàng lẻ, hàng ghép và 8 xe container cho dịch vụ sử dụng nguyên chuyến với đủ các khung giờ. Công ty nhận vận chuyển đầy đủ các loại hàng hoá với đủ các loại thùng và kích thước container.

Cùng phương châm phục vụ ” Uy Tín -Nhanh Chóng – Siêu Rẻ”

Vận chuyển container từ Sài Gòn đi Ninh Bình

Các loại container vận chuyển

Container Cao (HC) Kín

Có nhiều loại gồm Container 40 feet, 45 feet, 48 feet, 50 feet, 52 feet, hỗ trợ vận chuyển hàng xuất nhập khẩu.

Với chất liệu là thép cứng chống gỉ được ghép kín lại với nhau tạo độ an toàn, tránh được những tác động môi trường bên ngoài. Vận chuyển container từ Sài Gòn đi Ninh Bình thường được sử dụng vận chuyển hàng bánh kẹo, máy móc…

Vận chuyển container từ Sài Gòn đi Ninh Bình

Container Mở Vách Mở Bửng

Vách 2 thành của container có thể mở bung để xếp dỡ hàng hóa từ bên hông dễ dàng nhất.

Thùng hàng được thiết kế mở được bửng hông và trên mái được phủ bởi một lớp vải dầu giúp thông thoáng và bảo quản hàng hoá tốt hơn. Vận chuyển Container Sài Gòn đi Ninh Bình thường sử dụng cho những mặt hàng dùng đến cẩu.
Vận chuyển container từ Sài Gòn đi Ninh Bình

Container Mở Nóc Open Top

Container mở nóc có thể cẩu hàng từ bên trên xuống.

Vì tính đặc thù, khác biệt của nhiều loại hàng hoá như máy móc, sắt thép nặng, cuộn thép, cuộn cáp,.. nên thùng cont chuyên dụng được ra đời nhằm phục vụ chuyên biệt. Ngoài ra, giúp cho việc Vận chuyển container Sài Gòn đi Ninh Bình được dễ dàng và an toàn hơn.
Vận chuyển container từ Sài Gòn đi Ninh Bình

Container phủ bạt

Thùng container phủ bạt có kích thước tương đương thùng container tiêu chuẩn nhưng phần nóc được thiết kế che chắn bằng bạt để có thể cẩu máy vào dễ dàng

Vận chuyển container từ Sài Gòn đi Ninh Bình

Container Flat Rack (FR)

Khác với các loại container khác, chiếc container Flat Rack chỉ có phần đế và không có vách 2 bên, nóc, công dụng có thể chở được các kiện máy quá khổ quá tải

Vận chuyển container từ Sài Gòn đi Ninh Bình

Thùng container siêu dài

Thùng container siêu dài này được thiết kế để chở hàng nhẹ, kích thước chiều dài đến 16,5m, thể tích chứa 120 mét khối, tải trọng được phép lưu thống là 28 tấn.

Vận chuyển container từ Sài Gòn đi Ninh Bình

Những lưu ý khi vận chuyển container từ Sài Gòn đi Ninh Bình

 • Để tránh việc mất hay thất lạc hàng hoá khách hàng cần chọn những nhà xe vận chuyển container Sài Gòn đi Ninh Bình uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển.
 • Khách hàng cần kí kết hợp đồng giao nhận rõ ràng
 • Kiểm tra số lượng, chất lượng hàng hoá đầy đủ trước khi giao và nhận
 • Thống nhất giá cước cụ thể cho đơn hàng trước khi giao
 • Đối với những mặt hàng có giá trị thì khách hàng cần niêm phong kỹ càng và thông báo cho nhân viên để bảo quản và vận chuyển được dễ dàng, thuận tiện
 • Khách hàng nên chủ động đóng gói, bao bọc cẩn thận với những mặt hàng dễ vỡ hoặc dễ hư hỏng nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bên giao và nhận.

Các Chi Phí Có Thể Phát Sinh trong Quá Trình Vận chuyển Container từ Sài Gòn đi Ninh Bình

Phí Vận Chuyển

Đây là chi phí cơ bản nhất và thường là chi phí lớn nhất trong quá trình vận chuyển container. Phí vận chuyển phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khoảng cách, loại hình vận chuyển (biển, đường bộ, đường sắt, hàng không), loại container, và thời gian vận chuyển.

Phí Xử Lý Container

Các cảng biển và cơ sở logistics có thể tính phí xử lý container cho việc xếp, giải phóng và lưu trữ container tại cảng hoặc cơ sở của họ. Chi phí này thường được tính theo thời gian container dừng lại tại cảng hoặc theo số lượng container được xử lý.

Phí Hải Quan

Nếu hàng hóa cần phải đi qua thủ tục hải quan, bạn sẽ phải trả các khoản phí liên quan đến việc làm thủ tục và xử lý hải quan. Các loại phí này bao gồm phí xử lý hải quan, phí giám định, phí kiểm tra hàng hóa, và các loại thuế và lệ phí hải quan.

Phí Phụ Trợ Khác

Ngoài các chi phí cơ bản, còn có thể có các chi phí phát sinh khác như phí bốc xếp, phí đóng gói, phí thay đổi lịch trình, và các chi phí phát sinh khác do yêu cầu đặc biệt của khách hàng hoặc tình huống không dự đoán được.

CÔNG THỨC TÍNH CHI PHÍ VẬN CHUYỂN HÀNG CONTAINER ĐƯỜNG BỘ

Công thức tính chi phí vận chuyển hàng container đường bộ có thể được biểu diễn như sau:

Chi phí vận chuyển = Đơn giá x Khối lượng hàng hóa

Trong đó:

 • Đơn giá:Đây là giá cước vận chuyển được áp dụng tùy thuộc vào từng địa điểm giao hàng và các yếu tố khác nhau.
 • Khối lượng hàng hóa:Gồm khối lượng thực và khối lượng quy đổi. Cách xác định như sau:
  • Khối lượng thực:Đây là trọng lượng thực tế của hàng hóa, được xác định dựa trên trọng lượng nhẹ.
  • Khối lượng quy đổi:Đây là trọng lượng được quy đổi dựa trên kích thước và cồng kềnh của hàng hóa. Công thức tính khối lượng quy đổi là: Khối lượng = (Dài x Rộng x Cao)/5000.

Với công thức trên, khách hàng có thể tính toán và ước lượng chi phí vận chuyển cho hàng hóa của mình dựa trên đơn giá và khối lượng thực, cũng như khối lượng quy đổi của hàng hóa.

Tham khảo giá chi tiết vui lòng liên hệ: 0948.568.484 / zalo Thuý Hạnh

Tại sao nên chọn vận chuyển container từ Sài Gòn đi Ninh Bình

Tối ưu chi phí

Với những nhu cầu vận chuyển khối lượng lớn, thay vì phải chia nhỏ để chuyên chở bằng xe tải, lựa chọn vận tải nguyên container sẽ giúp bạn tối ưu chi phí tốt hơn. Đồng thời, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn, không bị thất lạc.

Bên cạnh đó, vận chuyển nguyên container, bạn có thể giảm được chi phí bảo hiểm hàng hóa vì đây là hình thức có tính an toàn cao.

Đảm bảo an toàn

Thùng container có kết cấu chắc chắn, thiết kế kín ở mọi góc, cạnh. Do đó, đảm bảo hàng hóa không bị nhiễm bẩn hoặc chịu ảnh hưởng trực tiếp từ các tác động bên ngoài, giữ hàng hóa nguyên vẹn trong suốt quá trình vận chuyển.

Song song đó, vận chuyển container là hình thức cá nhân hóa. Nghĩa là hàng hóa sẽ được vận chuyển độc lập, không dùng chung phương tiện (ghép hàng). Do đó, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đến nơi một cách an toàn, không xảy ra tình trạng lẫn lộn gây thất thoát.

Chủ động về thời gian

Hiện nay, đối với nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tỉnh, thông thường các đơn vị vận tải sẽ chờ gom đủ hàng cho một chuyến. Sau đó mới tiến hành vận chuyển. Việc làm này giúp đơn vị vận tải giảm bớt một số chi phí liên quan, nhưng lại gây chậm trễ kế hoạch vận chuyển của người gửi.

Tuy nhiên, khi vận chuyển container thì vấn đề này hoàn toàn được khắc phục. Khi thuê nguyên container, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển độc lập. Bên cạnh đó, bạn có thể chủ động về thời gian bắt đầu, đảm bảo không xảy ra tình trạng trì hoãn, chậm trễ gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Hình thức giao nhận khi Vận chuyển container từ Sài Gòn đi Ninh Bình

Giao nhận tận nơi:

Nếu khách hàng không có xe trung chuyển mà đang cần hàng gấp, chành xe của chúng tôi nhận giao nhận hàng tận nơi an toàn- nhanh chóng, giá cả phải chăng.

Giao nhận tại kho:

Nếu khách hàng có xe trung chuyển thì nên chọn hình thức này, quý khách hàng chở hàng đến kho Trọng Tấn, nhà xe chúng tôi sẽ vận chuyển hàng đến kho cùng tỉnh thành, quý khách dùng xe trung chuyển tới kho nhận hàng chở về.

Địa điểm giao nhận hàng khi vận chuyển container từ Sài Gòn đi Ninh Bình

Tại Hồ Chí Minh

Địa Chỉ: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Tại Nha Trang

Địa Chỉ: 10 Quốc Lộ 1A, Suối Hiệp, Diên Khánh, Khánh Hòa

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Trụ H3 Chân Cầu Thanh Trì, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Tại Đắk Lắk

Địa chỉ: 168 Đường 10/3, xã Cư Êbur Đai, Tp. BMT, Đắk Lắk. (Cạnh cây xăng 68).

Tại Đà Nẵng

Địa Chỉ: 479 Trường Sơn, Xã Hoà Nhơn, Huyện Hoà Vang, Đà Nẵng

Tại Cần Thơ

Địa chỉ: Số 55 đường số 8 khu dân cư Nông Thổ Sản khu vực Thạnh Lợi, Phú Thứ, Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !