Vận Chuyển Container Sài Gòn Đi Quảng Ninh

Vận chuyển Container Sài Gòn đi Quảng Ninh là dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều Nam Bắc bằng Container. Công ty Vận tải Trọng Tấn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa cùng hệ thống kho bãi trải dài từ Nam ra Bắc với hơn 20.000m vuông. Hơn 10 đầu xe xuất bến liên tục trong ngày cho các hàng lẻ, hàng ghép và 8 xe container cho dịch vụ sử dụng nguyên chuyến với đủ các khung giờ. Công ty nhận vận chuyển đầy đủ các loại hàng hoá với đủ các loại thùng và kích thước container.
Ngoài vận chuyển Container Sài Gòn đi Quảng Ninh còn có các dịch vụ khác cũng không kém phần hấp dẫn như: Dịch vụ vận chuyển Container Hà Nội Vũng Tàu, Vận chuyển Container hàng nhẹ, Bảng giá Container Sài Gòn đi miền Bắc, Chành xe Long An,

Vận chuyển container Sài gòn đi Quảng Ninh

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN CONTAINER SÀI GÒN ĐI QUẢNG NINH

Công ty có mức cước vận chuyển ưu đãi và rẻ hơn so với thị trường 20%.

Giá cước giao động linh hoạt theo thời điểm, theo thời gian và theo nơi giao nhận,…

Bảng giá vận chuyển cont Hà Nội đi Hồ Chí Minh bằng đường bộ

Trọng Lượng Thực Giá Đi Ghép Giá Bao Xe
Dưới 100kg 2.500đ/kg 8,000,000
200kg – 500kg 2.200đ/kg 9,000,000
501kg – 1 tấn 1.500đ/kg 10,000,000
1,1 tấn – 2, 5 tấn 1,4tr/ tấn 11,000,000
2,6 tấn – 5 tấn 1,3tr/ tấn 14,000,000
5,1 tấn – 8 tấn 1,2tr/ tấn 16,000,000
8,1 tấn – 10 tấn 1,1tr/ tấn 18,000,000
10,1 tấn – 15 tấn 1tr/ tấn 19,000,000
15,1 tấn – 18 tấn 950N/ tấn 21,000,000
Container 18 – 30t 900N/ tấn 30,000,000

Bảng giá vận chuyển cont Hà Nội vào Sài Gòn bằng đường sắt

STT Nơi đi  Nơi đến Giá cước vận chuyển
1  Ga Giáp Bát  Ga Sóng Thần Từ 800đ/kg 

Từ 260.000đ/m3

2  Ga Giáp Bát  Kho HCM Từ 1.000đ/kg 

Từ 320.000đ/m3

3  Kho HN  Ga Sóng Thần  Từ 1.000đ/kg 

Từ 320.000đ/m3

4  Kho HN  Kho HCM  Từ 1.200đ/kg 

Từ 380.000đ/m3

Bảng giá vận chuyển container Hà Nội Sài Gòn bằng đường thuỷ

Cảng Đi  Cảng Đến   CONT 20/VNĐ  CONT 40/VNĐ
HCM  Hải Phòng 12,000,000 15,000,000
Sài Gòn  Đà Nẵng 3,500,000 6,500,000
TP.HCM  Cửa Lò 4,600,000 8,500,000
TP.HCM  Qui Nhơn 5,400,000 5,500,000
Hải Phòng  HCM 7,200,000 8,600,000
Hải Phòng  Đà Nẵng 6,500,000 7,500,000
Đà Nẵng  TP.HCM 4,200,000 4,500,000
Cửa Lò  Sài Gòn 8,500,000 9,500,000

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN CONT SÀI GÒN ĐI QUẢNG NINH

Vận Chuyển Container Đường Bộ Đi Quảng Ninh

Cước phí siêu rẻ, khởi hành liên tục trong ngày. Vận chuyển container Sài Gòn đi Quảng Ninh trên tuyến đường chính Quốc lộ 1A, giao nhận hàng hóa theo yêu cầu.

Hàng được giao dọc quốc lộ 1A, tại các kho hoặc tận nhà.

vận chuyển container Sài Gòn đi Quảng Ninh

Vận Chuyển Container Đường Sắt Từ Sài Gòn

Vận chuyển được nhiều thùng container trên cùng một đầu máy hai chiều Nam Bắc. Hàng hoá vận chuyển container  được bảo quản tối đa và cước phí được tiết kiệm.

Trả hàng tại các ga tàu dọc tuyến Hà Nội- Sài Gòn, tận nơi.

vận chuyển container Sài Gòn đi Quảng Ninh

Vận Chuyển Cont Đường Thuỷ Đi Móng Cái

Không giới hạn số lượng phương tiện di chuyển trên biển. Thời gian, giá cước vận chuyển container Sài Gòn đi Quảng Ninh phụ thuộc nhiều vào thời tiết khi di chuyển.

Hàng nhận – trả tại các cảng biển trên cả nước.

vận chuyển container Sài Gòn đi Quảng Ninh

VÌ SAO NÊN CHỌN VẬN CHUYỂN CONTAINER SÀI GÒN ĐI QUẢNG NINH?

4 bí quyết để mua đồ gia dụng tiết kiệm nhất

Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Vận chuyển hàng hóa số lượng lớn bằng xe container Sài Gòn đi Quảng Ninh bằng hình thức ghép công nên chi phí vận chuyển sẽ được tiết kiệm rất nhiều.

 Quy định thời gian làm việc linh hoạt như thế nào?

Thời gian vận chuyển linh hoạt

Vận chuyển hàng bằng container giúp linh hoạt về thời gian vận chuyển. Khách hàng có thể chủ động thương lượng về thời gian, giá cả với công ty vận chuyển.

Hình ảnh Lá Chắn Màu Xanh Lá Cây Dấu Kiểm Bảo Vệ An Toàn Biểu Tượng Logo PNG , Biểu Tượng Bảo Vệ, Cái Khiên, An Toàn PNG và Vector với nền

Hàng hóa được bảo quản an toàn

Container được làm từ chất liệu thép rất chắc chắn nên có thể bảo vệ hàng hóa cực tốt. Ngoài ra, cont chỉ có duy nhất một cửa ra vào nên hàng hóa cũng tránh được bị hư hỏng, mất cắp hay nhiễm bẩn.

Rút ngắn thời gian vận chuyển

Chở hàng hóa bằng container nhanh chóng và giúp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa. Bởi nó vận chuyển được rất nhiều hàng hóa cùng lúc trên cùng một tuyến đường Nam Bắc hoặc ngược lại.

CÁC LOẠI CONTAINER VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI QUẢNG NINH

Vận Chuyển Container Thùng Kín

Với chất liệu là thép cứng chống gỉ được ghép kín lại với nhau tạo độ an toàn, tránh được những tác động môi trường bên ngoài. Vận chuyển container Sài Gòn đi Quảng Ninh thường được sử dụng vận chuyển hàng bánh kẹo, máy móc…

Vận Chuyển Hàng Container Thùng Bạt

Thùng hàng được thiết kế mở được bửng hông và trên mái được phủ bởi một lớp vải dầu giúp thông thoáng và bảo quản hàng hoá tốt hơn. Vận chuyển Container Sài Gòn đi Quảng Ninh thường sử dụng cho những mặt hàng dùng đến cẩu.

Vận Chuyển Bằng Cont Chuyên Dụng

Vì tính đặc thù, khác biệt của nhiều loại hàng hoá như cuộn thép, cuộn cáp,.. nên thùng cont chuyên dụng được ra đời nhằm phục vụ chuyên biệt. Ngòai ra, giúp cho việc Vận chuyển container Sài Gòn đi Quảng Ninh được dễ dàng và an toàn hơn.

Vận Chuyển Hàng Container Bồn

Thùng container bồn gồm có 2 phần: là khung cố định và thùng bồn chứa làm bằng thép được lắp bên trong. Bên trên là vòi xả, bên dưới là vòi rút, dùng để chở hàng lỏng, hóa chất, thực phẩm.

Vận Chuyển Hàng Bằng Sơ Mi Rơ Móc

Là phương tiện vận chuyển cơ giới chuyên chở hàng hóa được thiết kế nối với đầu kéo. Chuyên vận chuyển các hàng đi Quảng Ninh sắt thép như: thép xây dựng, thép tấm, máy móc công trình…

Vận Chuyển Hàng Bằng Fooc (Phọc Lùn)

Sàn xe được thiết kế thấp xuống để tận dụng được chiều cao chở hàng siêu trường siêu trọng. Những hàng có kích thước vượt qua tiêu chuẩn của thùng xe, xe container thì dùng xe này.

vận chuyển cont và xe tải có gì khác nhau?

Cả hai loại xe này có điểm chung là dùng để vận chuyển khối lượng hàng hóa rất lớn đi và đến nơi theo khách hàng yêu cầu. 

Vận chuyển hàng bằng Container Sài Gòn đi Quảng Ninh

 • Kích thước thùng xe dài từ 12 đến 17m nên sẽ chứa lượng hàng vận chuyển nhiều hơn.
 • Có thể tách dỡ thùng container xuống để vận chuyển và sắp xếp hàng hóa dễ dàng.
 • Có thể dễ dàng thay thế đầu kéo nếu nó bị hư hỏng vì cả 2 phần là tách rời. Việc vận chuyển hàng hóa nhờ vậy không lo bị gián đoạn.

Vận chuyển hàng bằng Xe tải Sài Gòn đi Quảng Ninh 

 • Kích thước thùng xe dài 9,5 m nên lượng hàng vận chuyển sẽ ít hơn.
 • Phần đầu và thùng xe liên kết cố định nên sẽ cồng kềnh hơn khi lên xuống hàng.
 • Nếu thùng xe tải bị hư hỏng thì phải sửa chữa mới có thể tiếp tục vận chuyển hàng hóa, không thể thay thế thùng xe như xe đầu kéo.

CÁC PHƯƠNG TIỆN VẬN CHUYỂN CONTAINER SÀI GÒN ĐI QUẢNG NINH

Vận Chuyển Container Bằng Xe Đầu Kéo

Xe đầu kéo là bộ phận quan trọng nhất của xe container và có khả năng kéo theo rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc. Xe đầu kéo container thường có phần đầu kéo gồm 2 đến 4 bánh xe và được sử dụng để nối với sơ mi rơ moóc. Với công suất kéo mạnh mẽ, xe đầu kéo là một thành phần không thể thiếu trong quy trình vận chuyển bằng xe container Sài Gòn đi Quảng Nin của công ty chúng tôi.

Vận chuyển container Sài Gòn đi Quảng Ninh

Vận Chuyển Hàng Bằng Xe Cẩu Cont đi Quảng Ninh

Hàng hóa xuất nhập đường biển đường vận chuyển chủ yếu bằng container cho nên đối với các loại hàng hóa nặng như máy móc công nghiệp thì việc đóng hàng bằng xe nâng xe cẩu hoặc rút hàng bằng xe nâng xe cẩu ra khỏi container là bắt buộc. Đặc biệt là trong quá trình di chuyển với khoảng cách xa. Xe cẩu dùng để nâng hạ và vận chuyển những loại hàng hóa, máy móc có trọng lượng từ 2,5 tấn đến 30 tấn.

Vận chuyển container Sài Gòn đi Quảng Ninh

Vận Chuyển Cont Bằng Xà Lan, Tàu Biển

Sà lan tự hành là giải pháp tối ưu cho việc vận chuyển các lô hàng container rỗng số lượng lớn và container hàng số lượng lớn, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này để vận chuyển. Nhờ những ưu điểm và giá thành hợp lý, vận chuyển cont bằng sà lan là một trong những hình thức vận tải bằng đường thủy nội địa được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

vận chuyển container sài gòn đi quảng ninh

NHỮNG LƯU Ý KHI VẬN CHUYỂN CONTAINER SÀI GÒN ĐI QUẢNG NINH

 • Để tránh việc mất hay thất lạc hàng hoá khách hàng cần chọn những nhà xe vận chuyển container Sài Gòn đi Quảng Ninh uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển.
 • Khách hàng cần kí kết hợp đồng giao nhận rõ ràng
 • Kiểm tra số lượng, chất lượng hàng hoá đầy đủ trước khi giao và nhận
 • Thống nhất giá cước cụ thể cho đơn hàng trước khi giao
 • Đối với những mặt hàng có giá trị thì khách hàng cần niêm phong kỹ càng và thông báo cho nhân viên để bảo quản và vận chuyển được dễ dàng, thuận tiện
 • Khách hàng nên chủ động đóng gói, bao bọc cẩn thận với những mặt hàng dễ vỡ hoặc dễ hư hỏng nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bên giao và nhận.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN CONTAINER SÀI GÒN ĐI QUẢNG NINH

Bước 1

Liên hệ với nhân viên

Gọi hoặc nhắn tin cho Hotline 0943 96 22 44 khi có nhu cầu vận chuyển  Container Sài Gòn đi Quảng Ninh và ngược lại . Nhân viên sẽ tư vấn, báo giá với từng loại hàng cần vận chuyển

Bước 2

Báo giá vận chuyển Cont

Khách hàng cần cung cấp đầy đủ: tên hàng và số liệu về kích thước, cân nặng cũng như nơi giao nhận cho nhân viên. Dựa vào những số liệu đó nhân viên chúng tôi sẽ báo giá cụ thể.

Bước 3

Làm hợp đồng hai bên 

Sau khi thống nhất về giá nhân viên sẽ tiến hành làm hợp đồng, kí kết giữa bên giao và bên nhận khi vận chuyển container Sài Gòn đi Quảng Ninh, mỗi bên giữ một bản làm căn cứ pháp lý.

Bước 4

Xác nhận đơn hàng và lên đơn hệ thống

Nhân viên kho của công ty sẽ tiến hành nhận hàng, kiểm tra hàng hoá theo các bước rồi cân đo. Sau đó, khách hàng mang phiếu vào văn phòng để nhân viên lên đơn trên hệ thống vận chuyển container Bắc Nam.

Bước 5

Tiến hành vận chuyển hàng container nội địa

Nhân viên kho sẽ nhận hàng ở kho, sau đó xếp hàng lên xe và tiến hành giao đến địa điểm nhận hàng khi vận chuyển container Sài Gòn đi Quảng Ninh. Hàng sẽ được sắp lần lượt theo khu vực nhận hàng và trả hàng theo ghi nhận trong bill.

Bước 6

Giao hàng-thanh toán- xuất hoá đơn

Nhân viên lái xe sẽ liên hệ trước cho người nhận hàng và giao hàng đúng địa điểm trên hoá đơn. Sau khi nhận, khách hàng cần kiểm tra đúng và đủ số lượng hàng – thanh toán đơn hàng và xuất hoá đơn (nếu cần).

MỘT SỐ VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI VẬN CHUYỂN CONTAINER

Quý khách hàng cần lưu ý những vấn đề trước và sau khi vận chuyển container đi Nghệ An

Hotline: 0943 96 22 44

LƯU Ý QUAN TRỌNG

 • Cơ quan quản lí thị trường các tỉnh thường xuyên kiểm tra chứng từ, hóa đơn của các loại hàng hóa đang vận chuyển.
 • Hàng hóa cần đóng gói gọn gàng, chắc chắn khi vận chuyển container đi Nghệ An.
 • Thời gian vận chuyển container từ các tỉnh đi Nghệ An có thể chậm hơn vì yếu tố giao thông, thời tiết
 • Nên tìm hiểu kỹ đơn vị vận chuyển Container đi Nghệ An trước khi thuê vận chuyển để tránh tình trạng giả mạo. 

PHÂN LOẠI HÀNG VẬN CHUYỂN CONTAINER SÀI GÒN ĐI QUẢNG NINH

Hàng Rời

Hàng rời hay được gọi là hàng xá là loại hàng không được đóng gói mà có thể cho thẳng vào xe thùng xín, giúp tiết kiệm bao bì và cước xe.

Hàng Ghép, Kết Hợp

Hàng ghép và hàng kết hợp là cùng một hình thức vận chuyển. Gộp nhiều đơn hàng cùng chuyến xe vận chuyển cùng tuyến đường.

Hàng Cơ Giới

Hàng cơ giới là hàng máy móc thiết bị xây dựng, xe múc xe đào. Máy móc nông nghiệp, công nghiệp , xây dựng có kích cỡ lớn.

Hàng Nhẹ

Các loại hàng hóa được đóng bao, đóng kiện dễ xếp dỡ bằng sức người. Có thể chồng lên nhau, có trọng lượng mỗi khối không quá 250kg.

Hàng Nặng

Hàng có trọng lượng mỗi mét khối lớn hơn 300kg, Hàng nặng được đóng gói, đóng bao dễ xếp dỡ, giá cước vận chuyển tính theo tấn,kg.

Hàng Quá Khổ, Quá Tải

Hàng quá khổ là nhũng loại hàng hóa có kích thước lớn hơn thùng xe lớn nhất, cụ thể ngang lớn hơn 2,4m, cao lớn hơn 2,7m dài lớn hơn 14m.

Câu Hỏi Thường Gặp Về Vận Chuyển container sài gòn đi Quảng Ninh

Địa chỉ: 789 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, Tp.HCM( Kho Sài Gòn)
Địa chỉ: Trụ H3, gầm cầu Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội( Kho Hà Nội)
Địa chỉ: 479 Trường Sơn, Phường Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng( Kho Đà Nẵng)
Địa chỉ: Số 10 Quốc Lộ 1A, Suối Hiệp, Diên Khánh, Khánh Hoà ( ngay ngã ba thành , đối diện cây xăng Minh Lý )( Kho Nha Trang)
Địa chỉ: 70 Mai Chí Thọ, Cái Răng, Cần Thơ( Kho Cần Thơ)
Địa chỉ: Số 68 đường 10 Tháng 3, xã Cư Ebur, TP. Buôn Mê Thuộc, Đắk Lắk( kho Đắk Lắk)

 Công ty vận chuyển container Sài Gòn đi Hải Phòng có dịch vụ kéo cont tại các cảng ở các tỉnh thành đi Hải Phòng.

Tại chành xe có đội ngũ bốc dỡ hàng chuyên nghiệp, được sự hỗ trợ từ trang thiết bị nâng hạ đầy đủ?

xe tải chở hàng đi Ninh Thuận

Tư Vấn Vận Chuyển Container

Chuyên viên: Nguyễn Thị Bình

Email: nguyenbinhnt.92@gmail.com

Facebook :  Bình – Vận tải Trọng Tấn

Zalo: 0943 96 22 44 

Tiktok: Bình Nguyễn Trọng Tấn

HOTLINE: 0943962244

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời