Vận chuyển container đi Nha Trang

Vận chuyển container đi Nha Trang là dịch vụ vận chuyển container từ các bến cảng, các khu công nghiệp ở 63 tỉnh thành đi Nha Trang và ngược lại. Cung cấp dịch vụ chở hàng hóa bằng container từ Nha Trang đi 63 tỉnh thành trên toàn quốc với giá cước luôn rẻ, vận chuyển an toàn, nhanh chóng. Chuyên nhận kéo các container hàng hóa, container văn phòng, nhà ở đi Nha Trang bằng đường bộ, với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay.

Năng lực vận chuyển container đi Nha Trang của nhà xe

Về dịch vụ

Quy trình làm việc rõ ràng, hợp đồng vận chuyển minh bạch giúp khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển container dễ dàng, nhanh gọn.

Nhờ kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải hàng hóa. Cung cấp dịch vụ vận chuyển container đi Bình Phước với mức giá cạnh tranh.

Về phương tiện

Số lượng đầu xe lớn, đa dạng loại hình xe tải, xe container các loại. Dễ dàng cho khách hàng lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu vận chuyển.

Nhà xe luôn đầu tư, nâng cấp về số lượng lẫn chất lượng đội xe. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển container của khách hàng

Về nhân lực

Nhân viên được đào tạo bài bản, thái độ làm việc luôn tận tình. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan dịch vụ của nhà xe.

Có đội ngũ tài xế nhiều kinh nghiệm, am hiểu các tuyến đường. Tinh thần trách nhiệm cao, luôn đảm bảo an về phương tiện và hàng hóa.

Một số loại container đi Nha Trang

Container khô (Dry Container):

 • Kích thước: 20 feet, 40 feet, và 40 feet cao (high cube).
 • Ứng dụng: Chở các loại hàng hóa không yêu cầu điều kiện đặc biệt về nhiệt độ, độ ẩm

Container lạnh (Reefer Container):

 • Kích thước: 20 feet và 40 feet.
 • Ứng dụng: Chuyên sử dụng Chở hàng hóa cần bảo quản ở nhiệt độ ổn định như thực phẩm, dược phẩm

Container mở nóc (Open Top Container):

 • Kích thước: 20 feet và 40 feet.
 • Ứng dụng: Chở hàng hóa có kích thước lớn, không thể xếp vào container khô, dễ dàng xếp dỡ từ trên xuống.

Container Flat Rack:

 • Kích thước: 20 feet và 40 feet.
 • Ứng dụng: Chuyên được sử dụng để Chở hàng hóa quá khổ, quá tải trọng như máy móc, thiết bị nặng

Container dạng bồn (Tank Container):

 • Kích thước: Thường là 20 feet.
 • Ứng dụng: Được sử dụng để chở các loại hàng hoá chất dạng chất lỏng, hóa chất.

Container mở hông (Open side Container):

 • Kích thước: 20 feet, 40 feet, và 40 feet HC
 • Ứng dụng: Chở hàng lẻ, hàng ghép thuận tiện

Hình thức vận chuyển container đi Nha Trang

Vận chuyển hàng lẻ: Hình thức này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhưng với số lượng ít, ghép chung container hàng với các chủ hàng khác để tiết kiệm chi phí.

Vận chuyển hàng nguyên container: Phù hợp khi vận chuyển hàng hoá với số lượng lớn, hàng hoá nguyên lô. Thường hàng sẽ chất đầy container giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển cũng như thời gian.

Vận chuyển container chứa hàng: Hàng hoá được đóng sẵn vào container và được vận chuyển bằng phương tiện chuyên dụng. Hình thức này có thể vận chuyển container thường, container bồn, container văn phòng, nhà ở,…

Lợi ích khi vận chuyển container

Vận chuyển container là phương thức vận tải được khách hàng lựa chọn ngày càng nhiều vì có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương thức truyền thống. Dưới đây là một vài lợi ích khi vận chuyển hàng bằng container, vận chuyển container:

Tiết kiệm chi phí

Việc vận chuyển hàng hoá bằng container giúp tiết kiệm chi phí bao bì, chi phí bốc xếp, nhân công so với các phương thức vận chuyển truyền thống.

Đảm bảo an toàn hàng hoá

Với thiết kế kết cấu khung thép vững chắc. Container chịu được các tác động của ngoại lực như va đập, thời tiết tốt hơn. Đảm bảo an toàn hàng hoá trong suốt quá trình vận chuyển.

Container cũng được niêm phong kín đáo, hạn chế rủi ro mất cắp hàng hoá bên trong.

Linh hoạt phương thức vận tải

Container có tính linh hoạt cao, dễ dàng thay đổi phương thức vận tải khác khi cần thiết như đường bộ, đường biển, đường sắt và đường hàng không.

Bảo vệ môi trường

Vận chuyển container bằng đường biển có hiệu quả về mặt môi trường hơn so với các phương thức vận tải như đường bộ và đường hàng không. Góp phần giảm thiểu khí thải CO2 và ô nhiễm môi trường.

Lợi ích khác

Vận chuyển hàng bằng container cũng giúp tăng hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp vì có thể tối ưu hóa diện tích kho bãi. Tăng năng suất xếp dỡ hàng hóa và rút ngắn thời gian vận chuyển. Trong một vài trường hợp còn có thể làm kho chưa hàng tạm thời, di dời dễ dàng và nhanh chóng.

Giá cước vận chuyển container đi Nha Trang

Vận chuyển container đi Nha Trang không có giá cước cụ thể. Bởi mỗi đơn hàng đều có đặc điểm, tính chất cũng như yêu cầu khác biệt. Vì thế, để xác định được giá cước vận chuyển, thông thường chúng tôi dựa vào một số yếu tố như: 

 • Loại hàng cần vận chuyển.
 • Loại container dùng để vận chuyển. 
 • Trọng lượng, khối lượng, kích thước của hàng hóa.
 • Yêu cầu về phương tiện vận chuyển, hình thức vận tải.
 • Địa chỉ gửi hàng và địa chỉ nhận hàng (Khoảng cách vận chuyển).
 • Thời gian yêu cầu vận chuyển hàng hóa.

Để được tư vấn về dịch vụ và giá cước chi tiết. Bạn có thể liên hệ: 0948.568.484 – Zalo Thuý Hạnh

Quy trình vận chuyển container đi Nha Trang

Bước 1: Tiếp nhận thông tin hàng hoá, trực tiếp báo giá

Khách hàng liên hệ qua hotline 0948 568 484 và cung cấp các thông tin nhu cầu của mình với nhân viên nhà xe. Từ đó nhận được báo giá vận chuyển cũng như hình thức, tuyến đường phù hợp.

Bước 3: Thoả thuận kí hợp đồng để vận chuyển hàng hóa

Nhà xe sẽ tiến hành điều động phương tiện (Đầu kéo/xe container) để tới bốc hàng, vận chuyển container đến điểm giao theo thoả thuận ban đầu. có thể là xưởng, nhà máy của khách hoặc các cảng nội địa.

Bước 2: Nhận hàng, vận chuyển hàng hóa

Sau khi thống nhất được giá cả cũng như hình thức vận chuyển container phù hợp. Khách hàng tiến hành đóng gói, bao bọc và khai báo thông tin hàng hóa theo quy định.

Bước 4: Giao trả hàng

Sau khi hàng được giao tới điểm đích. Khách hàng kiểm tra tình trạng seal (đối với hàng vận chuyển nguyên cont, vận chuyển container chứa hàng). Nếu không có gì phát sinh tiên hành xếp dỡ và thanh toán cho nhà xe.

Bước 5: Thanh toán xuất hoá đơn

Sau khi xếp dỡ khách hàng tiến hàng kiểm tra hàng hóa sau khi nhận, ký biên bản nghiệm thu và thanh toán các khoản phí còn lại nếu có.

Địa chỉ kho vận chuyển hàng

Tại Hồ Chí Minh

Địa Chỉ: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Tại Nha Trang

Địa Chỉ: 10 Quốc Lộ 1A, Suối Hiệp, Diên Khánh, Khánh Hòa

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Trụ H3 Chân Cầu Thanh Trì, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Tại Đắk Lắk

Địa chỉ: 168 Đường 10/3, xã Cư Êbur Đai, Tp. BMT, Đắk Lắk. (Cạnh cây xăng 68).

Tại Đà Nẵng

Địa Chỉ: 479 Trường Sơn, Xã Hoà Nhơn, Huyện Hoà Vang, Đà Nẵng

Tại Cần Thơ

Địa chỉ: Số 55 đường số 8 khu dân cư Nông Thổ Sản khu vực Thạnh Lợi, Phú Thứ, Cái Răng, TP. Cần Thơ.

4.3/5 - (6 bình chọn)