Vận chuyển container đi Hải Dương

Bạn đang quan tâm về Vận chuyển container đi Hải Dương? Vận tải Trong Tấn sẽ giải đáp thắc mắc của bạn trong bài viết này…

Hải Dương là 1 trong những tỉnh có nền kinh tế trọng điểm của phía Bắc nên nhu cầu vận chuyển hàng cao. Khách hàng đang tìm một đơn vị vận chuyển uy tín thì công ty vận tải Trọng Tấn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa các loại, uy tín và đảm bảo tuyệt đối cho khách hài lòng.

Công ty vận tải Trọng Tấn đáp ứng đầy đủ mong muốn của khách hàng giá hợp lý có nhiều tuyến đường trụ sở làm việc trải dài Bắc Nam. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình thủ tục nhanh chóng.

Năng lực của nhà xe Vận chuyển container đi Hải Dương

Về dịch vụ

Quy trình làm việc rõ ràng, hợp đồng vận chuyển minh bạch giúp khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển container dễ dàng, nhanh gọn.

Nhờ kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải hàng hóa. Cung cấp dịch vụ vận chuyển container đi Hải Dương với mức giá cạnh tranh.

Về phương tiện

Số lượng đầu xe lớn, đa dạng loại hình xe tải, xe container các loại. Dễ dàng cho khách hàng lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu vận chuyển.

Nhà xe luôn đầu tư, nâng cấp về số lượng lẫn chất lượng đội xe. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển container của khách hàng

Về nhân lực

Nhân viên được đào tạo bài bản, thái độ làm việc luôn tận tình. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan dịch vụ của nhà xe.

Có đội ngũ tài xế nhiều kinh nghiệm, am hiểu các tuyến đường. Tinh thần trách nhiệm cao, luôn đảm bảo an về phương tiện và hàng hóa.

Lợi ích khi vận chuyển container

Vận chuyển container là phương thức vận tải được khách hàng lựa chọn ngày càng nhiều vì có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương thức truyền thống. Dưới đây là một vài lợi ích khi vận chuyển hàng bằng container, vận chuyển container:

Tiết kiệm chi phí

Việc vận chuyển hàng hoá bằng container giúp tiết kiệm chi phí bao bì, chi phí bốc xếp, nhân công so với các phương thức vận chuyển truyền thống.

Đảm bảo an toàn hàng hoá

Với thiết kế kết cấu khung thép vững chắc. Container chịu được các tác động của ngoại lực như va đập, thời tiết tốt hơn. Đảm bảo an toàn hàng hoá trong suốt quá trình vận chuyển.Container cũng được niêm phong kín đáo, hạn chế rủi ro mất cắp hàng hoá bên trong.

Linh hoạt phương thức vận tải

Container có tính linh hoạt cao, dễ dàng thay đổi phương thức vận tải khác khi cần thiết như đường bộ, đường biển, đường sắt và đường hàng không.

Bảo vệ môi trường

Vận chuyển container bằng đường biển có hiệu quả về mặt môi trường hơn so với các phương thức vận tải như đường bộ và đường hàng không. Góp phần giảm thiểu khí thải CO2 và ô nhiễm môi trường.

Lợi ích khác

Vận chuyển hàng bằng container cũng giúp tăng hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp vì có thể tối ưu hóa diện tích kho bãi. Tăng năng suất xếp dỡ hàng hóa và rút ngắn thời gian vận chuyển. Trong một vài trường hợp còn có thể làm kho chưa hàng tạm thời, di dời dễ dàng và nhanh chóng.

Giá cước vận chuyển container đi Hải Dương

Vận chuyển container đi Hải Dương không có giá cước cụ thể. Bởi mỗi đơn hàng đều có đặc điểm, tính chất cũng như yêu cầu khác biệt. Vì thế, để xác định được giá cước vận chuyển, thông thường chúng tôi dựa vào một số yếu tố như: 

  • Loại hàng cần vận chuyển.
  • Loại container dùng để vận chuyển. 
  • Trọng lượng, khối lượng, kích thước của hàng hóa.
  • Yêu cầu về phương tiện vận chuyển, hình thức vận tải.
  • Địa chỉ gửi hàng và địa chỉ nhận hàng (Khoảng cách vận chuyển).
  • Thời gian yêu cầu vận chuyển hàng hóa.

Để được tư vấn về dịch vụ và giá cước chi tiết. Bạn có thể liên hệ: 0948.568.484 – Zalo Thuý Hạnh

Hình thức vận chuyển container đi Hải Dương

Vận chuyển hàng lẻ: Hình thức này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhưng với số lượng ít, ghép chung container hàng với các chủ hàng khác để tiết kiệm chi phí.

Vận chuyển hàng nguyên container: Phù hợp khi vận chuyển hàng hoá với số lượng lớn, hàng hoá nguyên lô. Thường hàng sẽ chất đầy container giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển cũng như thời gian.

Vận chuyển container chứa hàng: Hàng hoá được đóng sẵn vào container và được vận chuyển bằng phương tiện chuyên dụng. Hình thức này có thể vận chuyển container thường, container bồn, container văn phòng, nhà ở,…

Hình thức thanh toán khi vận chuyển container

Thanh toán đầu nhận hàng: Khách hàng thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho tài xế khi nhận hàng.

Thanh toán chuyển khoản: Khách hàng chuyển khoản cho đơn vị vận tải khi nhận hàng.

Thanh toán đầu giao hàng: Khách hàng thanh toán trực tiếp cho nhân viên khi nhận hàng tại kho.

Hình thức giao nhận khi vận chuyển container

Giao nhận tận nơi:

Nếu khách hàng không có xe trung chuyển mà đang cần hàng gấp, chành xe của chúng tôi nhận giao nhận hàng tận nơi an toàn- nhanh chóng, giá cả phải chăng.

Giao nhận tại kho:

Nếu khách hàng có xe trung chuyển thì nên chọn hình thức này, quý khách hàng chở hàng đến kho Trọng Tấn, nhà xe chúng tôi sẽ vận chuyển hàng đến kho cùng tỉnh thành, quý khách dùng xe trung chuyển tới kho nhận hàng chở về.

Trách nhiệm của đơn vị vận chuyển container đi Hải Dương

1. An toàn hàng hóa: Đơn vị vận chuyển cần đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Điều này bao gồm việc hướng dẫn xếp dỡ và đóng hàng hóa một cách cẩn thận để tránh hư hỏng, mất mát hoặc bị thất lạc.

2. Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Đơn vị vận chuyển cần cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điều này bao gồm việc cung cấp thông tin về tình trạng vận chuyển, hỗ trợ giải quyết vấn đề, và đáp ứng các yêu cầu đặc biệt từ khách hàng.

3. Tuân thủ quy định pháp luật: Cần tuân thủ các quy định pháp luật về vận chuyển hàng hóa, bao gồm quy định về an toàn giao thông, hải quan, và bảo vệ môi trường.

4. Bảo hiểm hàng hóa: Một phần của trách nhiệm của đơn vị vận chuyển là cung cấp tùy chọn bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng, giúp bảo vệ hàng hóa trong trường hợp xảy ra hỏng hóc, mất mát hoặc tai nạn.

5. Giảm thiểu thời gian vận chuyển: Đơn vị vận chuyển cần tối ưu hóa thời gian vận chuyển để đảm bảo hàng hóa được giao đúng thời hạn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

6. Báo cáo và theo dõi: Đơn vị vận chuyển cần cung cấp báo cáo về trạng thái vận chuyển hàng hóa và hỗ trợ khách hàng theo dõi quá trình vận chuyển.

Trách nhiệm của khách hàng

Đóng gói hàng hóa đúng cách:

Cần đảm bảo rằng hàng hóa được đóng gói đúng cách khi giao cho đơn vị vận chuyển. Sử dụng vật liệu đóng gói phù hợp, Tránh hư hại và mất mát trong quá trình vận chuyển.

Cung cấp thông tin chính xác:

Cung cấp thông tin chi tiết chính xác về hàng hóa, kích thước, trọng lượng, loại hàng hóa. Các yêu cầu đặc biệt khác về hàng hóa cho đơn vị vận chuyển.

Thanh toán các chi phí:

Khách hàng thanh toán các chi phí liên quan đến vận chuyển hàng hóa. Bao gồm cước phí vận chuyển, phí bảo hiểm, khoản phí khác được quy định trong hợp đồng giữa hai bên.

Tuân thủ quy định vận chuyển:

Cần tuân thủ các quy định của đơn vị vận chuyển về việc đóng gói, xếp dỡ. Phương thức giao nhận hàng hóa để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Hợp tác và thông tin liên lạc:

Hợp tác với đơn vị vận chuyển, duy trì thông tin liên lạc để giải quyết các vấn đề. Nếu có thắc mắc, phát sinh trong suôt quá trình vận chuyển hàng.

Xác nhận giao hàng:

Sau khi hàng hóa được giao đến nơi thỏa thuận. Xác nhận rằng hàng hóa đã được giao đúng theo yêu cầu và không có vấn đề gì phát sinh.

Địa chỉ kho vận chuyển hàng

Tại Hồ Chí Minh

Địa Chỉ: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Tại Nha Trang

Địa Chỉ: 10 Quốc Lộ 1A, Suối Hiệp, Diên Khánh, Khánh Hòa

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Trụ H3 Chân Cầu Thanh Trì, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Tại Đắk Lắk

Địa chỉ: 168 Đường 10/3, xã Cư Êbur Đai, Tp. BMT, Đắk Lắk. (Cạnh cây xăng 68).

Tại Đà Nẵng

Địa Chỉ: 479 Trường Sơn, Xã Hoà Nhơn, Huyện Hoà Vang, Đà Nẵng

Tại Cần Thơ

Địa chỉ: Số 55 đường số 8 khu dân cư Nông Thổ Sản khu vực Thạnh Lợi, Phú Thứ, Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !

Trả lời