Tìm Xe Chở Hàng

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hoá? Bạn đang cần Tìm xe chở hàng giá rẻ, uy tín, nhanh chóng?

Đến với đơn vị vận tải Trọng Tấn bạn sẽ tìm được loại xe chở hàng ưng ý. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động cùng đội ngũ tài xế thân thiện chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Với sự đầu tư hơn 300 đầu xe tải các loại từ 1 đến 30 Tấn phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hoá đa dạng từ nhỏ lẻ đến số lượng lớn, các hạng mục công trình tầm cỡ Quốc gia. Từ những mặt hàng thông thường đến giá trị cao, kể cả các mặt hàng dễ vỡ. Đến với đơn vị vận chuyển Trọng Tấn chúng tôi bạn sẽ dễ dàng Tìm xe chở hàng ưng ý phù hợp với loại hàng, mặt hàng của mình.

Vì mỗi loại hàng, mặt hàng sẽ có những đặc tính khác nhau. Để đảm bảo an toàn hàng hoá cũng như đảm bảo được thời gian và lịch trình giao nhận. Cũng như giúp khách hàng thuận tiện cho việc Tìm xe chở hàng, đơn vị Trọng Tấn xin gửi đến khách hàng một số các thông tin tham khảo cần thiết sau:

Tìm xe chở hàng

HOTLINE: 0949472244/zalo

TÌM XE CHỞ HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Xe chở hàng 1 chiều

Hình thức chở hàng 1 chiều thường áp dụng cho những đơn hàng nhỏ lẻ và không có nhu cầu vận chuyển hàng ngược lại( chiều về). Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong hai hình thức vận chuyển hàng chiều đi hoặc chọn hình thức chuyển hàng chiều về. Thường thì việc vận chuyển hàng 1 chiều sẽ có mức giá cao hơn so với những đơn hàng vận chuyển hai chiều.

Cần xe chở hàng 2 chiều

Nhu cầu vận tìm xe chuyển hàng 2 chiều thông thường đều là các công ty lớn, các công ty xuất nhập khẩu. Họ thuê xe để vận chuyển hàng ra cảng biển, cửa khẩu. Sau khi chở hàng, có thể đi chiều ngược lại để chở nguyên vật liệu để phục vụ sản xuất. Việc vận chuyển hàng hai chiều sẽ có mức giá chiều về chỉ 70% mức giá vận chuyển ban đầu. Và các đơn vị vận chuyển sẽ sẵn sàng cho xe nằm chờ 1-2 ngày vận chuyển chiều về mà không phát sinh chi phí neo đậu.

Cần tìm xe chuyển hàng dọc đường

Thông thường các tuyến xe tải đều có tuyến xuất phát cố định từ bãi xe đến bãi xe. Tuy nhiên, dưới sự cạnh tranh hàng hóa gay gắt làm khiến cho nhiều đơn vị vận chuyển phải chở “ gió” về thì việc nhận và tìm kiếm hàng dọc đường giúp cho đơn vị vận chuyển 1 phần nào đó giảm bớt chi phí. Việc vận chuyển hàng dọc đường phụ thuộc vào lịch trình vận chuyển của đơn vị vận tải nên thông thường thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn so với hai hình thức vận chuyển trên.

Tìm xe quay đầu giá rẻ

Xe quay đầu thường có mức giá cước rất thấp. Thường thì chi phí vận chuyển hàng quay đầu hầu như với mức lợi nhuận gần bằng 0. Thông thường, đó là loại hình vận tải, vận chuyển mang tính chất cá nhân. Họ không có kho bãi tập kết hàng, không liên kết được nguồn hàng chiều về nên thay vì việc vận chuyển thùng rỗng chiều về thì họ chấp nhận vận chuyển với mức lợi nhuận rất thấp. Tuy nhiên, việc vận chuyển này khách hàng sẽ gặp nhiều nguy cơ, rủi ro về hàng hoá vì nếu có sự cố xảy ra khách hàng sẽ không có cơ sở pháp lý trong việc đền bù thiệt hại cũng như tiềm ẩn nguy cơ mất hàng rất cao.

Tìm xe chở hàng có bốc xếp hàng hoá

Thông thường việc giao nhận hàng hóa chỉ có tối đa 2 người( 1 tài xế và 1 phụ xe) nên việc bốc xếp hàng hóa hai đầu sẽ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá đa dạng của khách hàng. Rất nhiều đơn vị vận chuyển đã mở rộng thêm dịch vụ bốc xếp hàng hoá 2 đầu thông qua nguồn lực có sẵn từ kho bãi haowjc thuê nguồn lực bên ngoài. Với hình thức vận chuyển này, ngoài chi phí cước vận chuyển ra thì khách hàng sẽ phải trả thêm 1 phần chi phí bốc xếp tùy theo lượng hàng, loại hàng, mặt hàng, khoảng cách từ xe đến điểm giao nhận.

TÌM XE CHỞ HÀNG DỰA THEO TỪNG LOẠI HÀNG, MẶT HÀNG

Xe chở hàng lẻ, hàng ghép

Hàng lẻ được hiểu đơn giản là những loại hàng vận chuyển không đủ công suất. Đây là công suất trên một đơn vị hoặc một lần vận chuyển của 1 xe tải. Do đó, việc tìm xe chở hàng lẻ, hàng ghép giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Việc vận chuyển hàng ghép được chia thành nhiều hình thức khác nhau. Bao gồm: Ghép theo khối lượng, ghép theo trọng lượng, ghép theo sàn xe, ghép theo mét xe.

Xe vận chuyển hàng bao xe

Vận chuyển hàng bao xe cho phép khách sử dụng 100% trọng tải của xe tải cũng như những yêu cầu chính xác về thời gian giao nhận hàng cũng như đảm bảo tuyệt đối an toàn hàng hoá trong suốt quá trình vận chuyển.  Như vậy, đối với những đơn hàng sự kiện, quảng cáo, những đơn hàng có tính chất đặc biệt: hàng thuỷ tinh, gốm sứ, hàng máy móc, thiết bị nhập khẩu,… khách hàng nên tìm xe vận chuyển hàng bao xe.

Xe chở hàng quá khổ, quá tải

Là hàng không thể tháo rời (chia nhỏ). Với kích thước và trọng tải vượt quá giới hạn cho phép của xe tải thông thường:

– Chiều dài lớn hơn 20 mét.
– Chiều rộng lớn hơn 2,5 mét.
– Chiều cao (tính từ mặt đường bộ trở lên) lớn hơn 4,2 mét (trừ container). có trọng lượng từ 32 tấn đến vài trăm tấn.

Xe chở hàng đông lạnh


Hàng lạnh có hai loại: hàng mát và hàng đông. Hàng mát được bảo quản ở nhiệt độ thấp tương đối. Hang đông thì yêu cầu nhiệt độ phải thấp hơn nhiều. Do đó công suất điện năng sử dụng để vận hành container cũng khác nhau. Chính vì vậy mà chi phí vận chuyển hàng lạnh đặc biệt cao hơn đối với hàng thường.

Xe chở hàng dễ vỡ

Đây là các mặt hàng dễ bị tổn thương bởi các tác động vật lý. Thường là hàng nội thất hoặc hàng gốm, thuỷ tinh hoặc đồ cổ. Đối với các mặt hàng này thường phải được đóng kiện, chèn lót và bao bọc an toàn. Chính đây là nguồn chi phí phát sinh. Việc tìm đúng đơn vị có kinh nghiệm vận chuyển hàng dễ vỡ giúp đảm bảo an toàn hàng hoá và giảm thiểu nguy cơ hư hại hàng.

Xe chở hàng hoá nguy hiểm

Không đơn giản chỉ là những thùng lớn chứa hóa chất. Hàng nguy hiểm có thể là bất kỳ loại sản phẩm hoặc chất gì, nếu không được xử lý đúng cách đều có thể gây nguy hiểm về tính mạng con người và cả môi trường xung quanh: Chất nổ; khí gas, chất lỏng dễ cháy, chất oxy hóa, chất khí độc hại, chất phóng xạ, chất liệu ăn mòn,…. Vì vậy, việc tìm đúng loại xe chuyên chở hàng hoá nguy hiểm sẽ giảm thiểu rủi ro về người cũng như tài sản, hàng hoá.

TÌM XE CHỞ HÀNG ĐI NHỮNG ĐÂU?

Tìm xe chở hàng đi trong nội thành

Vận chuyển nội thành là quá trình vận chuyển, di dời hàng hóa trong khu vực của 1 tỉnh thành, thành phố. Quá trình vận chuyển hàng nội thành được thực hiện và diễn ra liên tục hàng ngày với tần suất hoạt động liên tục. Vận chuyển hàng nội thành bao gồm vận chuyển và giao nhận nhiều loại hàng hóa xuất nhập khẩu từ sân bay. Từ các cảng đến các khu công nghiệp. Vận chuyển nhiều mặt hàng phân phối, hàng quảng cáo đến các đại lý, vận chuyển nhiều mặt hàng vật liệu xây dựng trong nội thành TP. Thông thường vận chuyển đường ngắn phù hợp với các loại xe tải với trọng tải và kích thước nhỏ từ 0,5 Tấn đến 3,5 Tấn.

Tìm xe chở hàng tuyến ngắn

Vận chuyển tuyến ngắn thông thường sẽ được vận chuyển trong ngày. Với các loại xe tải hạng trung từ 3,5 tấn đến 8 tấn.  Vận chuyển trong phạm vi khu vực lân cận các tỉnh xung quanh. Bao gồm:

  • Vận chuyển tuyến ngắn khu vực HN và các tỉnh phía Bắc: Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình. Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam, Hòa Bình, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang,…
  • Vận chuyển tuyến ngắn khu vực HCM và các tỉnh phía Nam. Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu,….
  • Vận chuyển tuyến ngắn khu vực Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế,….

Tìm xe chở hàng đi các tỉnh miền Trung

Vận chuyển hàng đi Miền Trung bằng nhiều loại hình phương tiện vận chuyển. Với hệ thống xe tải đầy đủ kích thước và trọng tải khác nhau từ 1 tấn đến 30 tấn. Việc tìm xe chở hàng đi các tỉnh miền Trung sẽ dễ dàng hơn nếu khách hàng liên hệ đúng nhà xe chuyến tuyến miền Trung. Hàng hóa sẽ được tập kết tại các đầu kho HCM và Hà Nội. Sau đó, sẽ được vận chuyển giao hàng đến khu vực các tỉnh miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên,…. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng từ các tỉnh miền Trung về lại HCM và Hà Nội với chi phí vận chuyển chỉ còn 70% chi phí vận chuyển ban đầu.

Tìm xe chở hàng đi các tỉnh Tây Nguyên

Xe chở hàng đi các tỉnh Tây Nguyên với tần suất xe chạy liên tục từ 2-3 chuyến/ ngày, thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng. Với hơn 15 đầu xe tải chuyên chạy tuyến khu vực Tây Nguyên. Cùng với đội ngũ lái xe thông thạo địa hình vận chuyển giúp hàng hoá vận chuyển đến tay người nhận một cách an toàn và nhanh chóng nhất. Việc tìm đúng  xe chở hàng đi Tây Nguyên sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí giao hàng, đảm bảo được tiến độ giao hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng từ các tỉnh Tây Nguyên về lại HCM và tất cả các tỉnh thành cả nước. Với hệ thống kho bãi tại ngay TP. Ban Mê Thuột: Số 168 đường Vành Đai, TP Ban Mê Thuột, tỉnh Đak Lak( Đối diện cây xăng 68).

Tìm xe chở hàng đi các tỉnh miền Tây

Chúng tôi nhận giao hàng đi Cần Thơ và 13 tỉnh miền Tây với tần suất xe chạy liên tục trong ngày. Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển 1 cách nhanh chóng, an toàn và chính xác nhất. Với hơn 10 đầu xe tải chuyên chạy cánh khu vực các tỉnh miền Tây. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều đi về trong ngày. Với hệ thống kho bãi tại trung tâm TP Cần Thơ: Số 70 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ.

Tìm xe chở hàng hai chiều Bắc Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng hai chiều Sài Gòn đi Hà Nội được chúng tôi đầu tư và phát triển chủ chốt, Với 179 đầu xe từ 1 tấn đến 50 tấn khai thác vận chuyển hàng hóa hai chiều chuyên tuyến từ Miền Nam đi Miền Bắc vào Miền Nam. Lịch xe chạy cố định 9 chuyến/ ngày/tuyến.  Đảm có thể phục vụ từ 100 đến 250 tấn mỗi ngày. Nhận vận chuyển tất cả các loại hàng, mặt hàng từ nhỏ lẻ đến số lượng lớn, từ hàng thông thường đến hàng máy móc giá trị cao, kể cả các mặt hàng dễ vỡ. Việc tìm đúng xe chở hàng hai chiều giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển hàng hoá.

Tìm xe chở hàng đi Lào, Campuchia

Ngoài việc vận chuyển hàng nội địa. Đơn vị vận tải Trọng Tấn còn thực hiện vận chuyển hàng qua Lào và Cam puchia. Vận chuyển tất cả các loại hàng hóa đi Lào theo đường tiểu ngạch hoặc chính ngạch. Mở tờ khai hai đầu hoặc chỉ mở tờ khai đầu Việt Nam theo yêu cầu của khách hàng. Nhận vận chuyển hàng mỗi ngày, giao hàng tận nơi theo địa chỉ và yêu cầu của khách hàng.

CẦN TÌM LOẠI THÙNG XE CHỞ HÀNG NÀO?

Theo cấu tạo thùng xe và mục đích sử dụng thì thùng xe tải ra làm 2 loại: loại thùng xe thông thường và loại thùng xe chuyên dụng.

Tìm xe chở hàng loại thùng thông dụng

Tìm xe chở hàng thùng bạt

Là dòng xe được thiết kế với phần thùng có lắp thêm khung kim loại và lớp phủ bạt, giúp xe bảo vệ hàng hóa một cách tốt nhất nhưng vẫn giữ được độ thông thoáng cần thiết. Xe có cấu tạo đặc biệt, phù hợp để vận chuyển hàng hóa trong mọi điều kiện thời tiết. Vừa đáp ứng được tính thông thoáng lại có bửng có thể mở ra được

Tìm xe thùng Composite

Composite là loại vật liệu tiên tiến, với trọng lượng  nhẹ, bề mặt đẹp thích hợp cho việc dán những tấm áp phích quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp. Giá thành của composite cao hơn cả Inox 304 nhưng dày hơn so với tấm Inox 304 nên khi đóng thùng hàng nhìn rất chắc chắn và vệ sinh có tính thẩm mỹ cao như thùng đông lạnh, bảo ôn.

Tìm xe tải thùng kín

Đây là dạng xe tải thông thường nhưng phân biệt ở đặc điểm thùng được thiết kế theo kiểu kín 6 mặt, như dạng container và có cửa mở phía sau. Để dễ dàng trong việc sắp xếp, bốc dỡ hàng hóa, cửa thùng có thể được thiết kế ở phía sau hoặc bên hông, hoặc cả hai vị trí này.

Tìm xe tải thùng lửng

Xe tải thùng lửng là kiểu xe tải có thùng hở ở phía trên, không có phần mui phủ và có phần nắp lửng ở xung quanh. Vì vậy xe có tính thông thoáng cao, kết hợp cùng với khung bửng có thể mở ra đóng vào tiện lợi khiến cho việc xếp hàng lên xe tải thùng lửng khá thoải mái và dễ dàng.

Tìm xe thùng đông lạnh

Trong xe đông lạnh có hệ thống làm mát để điều chỉnh nhiệt độ thích hợp với từng loại hàng hóa cụ thể. Để khả năng làm mát trong thùng đông lạnh đạt được mức lưu thông hiệu quả thì hàng hóa phải được sắp xếp một cách  khoa học. Cần phải có khoảng trống nhất định ở phía cửa thông gió để khí lạnh mới được lưu thông tối ưu.

Cần tìm thùng xe chuyên dụng

Tìm xe tải cẩu chở hàng

Tìm xe chở hàng thùng kết hợp cần cẩu

Là loại xe tải thùng có gắn thêm cần cẩu lên trên. Chúng có tác dụng nâng hạ, đồng thời di chuyển vận chuyển hàng hóa, máy móc, các thiết bị nặng có kích thước lớn. Xe tải cẩu được đánh giá là dòng xe rất linh hoạt và thông dụng do xe vừa có thể thực hiện việc nâng – hạ hàng hóa vừa có thể vận chuyển hàng hóa với khoảng cách xa.

Tìm xe thùng kết hợp bửng nâng

Tìm xe tải chở hàng thùng kết hợp bửng nâng

Cũng giống như các loại xe tải thông thường, chỉ khác phía sau thùng xe tải sẽ được thiết kế và lắp ráp thêm bửng nâng hạ. Dùng để nâng hạ các vật nặng lên xuống từ sàn xe xuống mặt đất và ngược lại 1 cách dễ dàng hơn.. Với sự hỗ trợ của hệ thống bửng nâng thì việc di chuyển các vật nặng như bàn ghế, đồ nội thất, phuy chứa chất lỏng…trở nên dễ dàng và không tốn quá nhiều sức.

Tìm xe tải thùng xi-tec

Tìm xe thùng xi-tec chở nhiên liệu

Là loại xe có động cơ, kích thước lớn, được thiết kế đặc biệt để mang các loại chất lỏng, hàng hóa…trên đường. Các loại xe lớn như vậy được thiết kế tương tự như tàu hỏa mà còn được thiết kế để mang tải khí hoá lỏng. Bể xe tải lớn; nó có thể được cách nhiệt hoặc không cách điện; áp lực hay không áp lực; và được thiết kế cho các xe tải một hoặc nhiều bể chứa.

Xe tải ben

Tìm thùng xe tải ben chở hàng

Xe tải là xe tải chuyên dụng và có khả năng tự đổ hàng hóa thường dùng để chở cát, sỏi, vật liệu xây dựng… Xe tải ben có thùng chứa hàng phía sau với kích thước từ 1 khối đến 15 khối và có piston thủy lực để nâng phía trước cho phép để giúp hàng hóa trong thùng xe đổ xuống mặt đất mà không cần người bốc vác.

Thùng xe tải chở gia cầm

Tìm thùng xe chở gia cầm

Thùng xe tải chở gia cầm có thiết kế gần giống với thùng bạt thông thường. Điểm khác biệt lớn nhất là xe thành của thùng xe không được làm kín mà chỉ hàn nhiều ô thoáng giống như song cửa với mục đích không để lọt các lồng gà được xếp bên trong lòng thùng. Thường thì xe chở gia cầm giống thường được lắp thêm quạt gió để đảm bảo lưu thông không khí trong thùng xe được tốt nhất.

Xe tải thùng cánh dơi

Tìm xe chở hàng thùng Cánh Dơi

Là loại thùng xe có cửa cánh kép được gắn vào phần trung tâm nóc của thùng xe. Cửa cánh được điều khiển bằng hệ thống thủy lực và công tắc điều khiển từ xa. Tốc độ bốc dỡ hàng hóa sẽ nhanh gấp đôi khi kết hợp với xe nâng.
Xe Thùng cánh dơi phù hợp với việc chở hàng đi bán lưu động, bán thức ăn nhanh… Đảm bảo gia tăng giá trị kinh doanh bằng giải pháp tốc độ cao, dễ dàng sử dụng.

TÌM LOẠI XE CHỞ HÀNG BAO NHIÊU TẤN?

Để thuận tiện cho khách hàng trong việc lựa chọn và Tìm xe chở hàng với trọng tải và kích thước phù hợp với loại hàng, mặt hàng của mình. Đơn vị vận chuyển Trọng Tấn gửi đến Quý khách hàng thông tin kích thước và trọng tải của các loại xe tải như sau:

Tìm xe tải chở hàng hạng nhẹ

Loại xe Chiều dài Chiều rộng Chiều cao Trọng tải
500Kg 2000 mm 1.380 mm 1.200 mm 1 Tấn
1 Tấn 3.400 mm 1.700 mm 1.500 mm 2Tấn
1,5 Tấn 4.310 mm 1,800 mm 1.700 mm 3.1 Tấn
2 Tấn 4.310 mm 1.800 mm 1.700 mm 4.2 Tấn
2,5 Tấn 4.310 mm 1.800 mm 1.700 mm 5.2 Tấn
3,5 Tấn 4.700 mm 1.900 mm 1.800 mm 8 Tấn

Tìm xe tải hạng trung

Loại xe Chiều dài Chiều rộng Chiều cao Trọng tải
5 Tấn 6.200 mm 2.000 mm 2.000 mm 10 Tấn
6.5 Tấn 6.200 mm 2.000 mm 2.000 mm 12 Tấn
8 Tấn 8.500 mm 2.350 mm 2.700 mm 15 Tấn
9.5 Tấn 8.500 mm 2.350 mm 2.700 mm 20 Tấn
10 Tấn 9.700 mm 2.350 mm 2.700 mm 22 Tấn

Tìm xe chở hàng hạng nặng

Loại xe Chiều dài Chiều rộng Chiều cao Trọng tải
15 Tấn 9.5000 mm 2,350 mm 2.700 mm 30Tấn
18 Tấn 10.000 mm 2.350 mm 2.700 mm 34 Tấn
20 Tấn 10.200 mm 2.350 mm 2.800 mm 40 Tấn
25 Tấn 10.200 mm 2.350 mm 2.800 mm 52 Tấn
30 Tấn 12,000 mm 2,400 mm 2.700 mm 62Tấn
35 Tấn 12,000 mm 2,400 mm 2800 mm 74 Tấn
50 Tấn 12,000 mm 2.400 mm 2.900 mm 100 Tấn
60 Tấn 14,000 mm 2.400 mm 2.900 mm 126 Tấn

LÝ DO NÊN TÌM ĐẾN XE CHỞ HÀNG CỦA ĐƠN VỊ VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian giao nhận hàng chính xác theo thoả thuận. Hàng hoá trước khi giao nhận sẽ được liên hệ báo trước từ 1-2 tiếng. Nhận đặt lịch vận chuyển theo giờ.

Giá cước siêu rẻ

Giá cước của đơn vị vận tải Trọng Tấn luôn thấp hơn thị trường 10% -20%. Với nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ khách hàng với giá tốt nhất, ổn định lâu dài.

An toàn

Hệ thống phương tiện vận chuyển hiện đại. Hàng hoá được bao bọc, chèn lót, đóng kiện kĩ càng cẩn thận trước khi vận chuyển.

Tận tâm

Nhân viên nhiệt tình năng động với đội ngũ tài xế dễ thương.

Đền bù thoả đáng

Những tổn thất, thất thoát về số lượng hàng hoá sẽ được đền bù thoả đáng theo đúng giá trị hàng hoá. Cũng như sự thoả thuận, thương lượng hai bên.

Bảo mật thông tin

Mọi thông tin về hàng hoá,  thông tin khách hàng cũng như đối tác của khách hàng luôn được bảo mật một cách tuyệt đối.

TÌM XE CHỞ HÀNG HÃY ĐẾN VỚI CÁC BÃI XE TRỌNG TẤN

Bãi xe và kho hàng chi nhánh HCM:

Số 789 đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12

Bãi xe và kho hàng chi nhánh Hà Nội:

Trụ cầu số H3, Chân Cầu Thanh Trì, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Bãi xe kho hàng chi nhánh Đà Nẵng:

479 Trường Sơn, Hoà Thọ Tây, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Bãi xe và kho hàng chi nhánh TP. Cần Thơ:

Số 70, Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ

Bãi xe và kho hàng chi nhánh tỉnh Đak Lak:

Số 168 đường Vành Đại, dường tránh Tp Ban Mê Thuột, Tỉnh Đak Lak

Bãi xe và kho hàng chi nhánh Nha Trang:

Số 10, Quốc lộ 1a, Suối Hiệp, Diên Khánh, Khánh Hòa

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỂ TÌM XE CHỞ HÀNG GIÁ TỐT

HOTLINE: 0949472244/zalo

CÔNG TY TNHH DV – VẬN TẢI TRỌNG TẤN
Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM
Website: www.trongtanvn.vn
MST: 031 2527 659.


zalo


0949472244

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !