thuê xe chở hàng Sài Gòn đi Quy Nhơn

Quy nhơn là thành phố ven biển miền trung việt nam và là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh bình định Với sự phát triển không ngừng của mình .Quy Nhơn trở thành một trong những đầu mối kinh tế trọng điểm của miền trung và nơi đây được xem là địa điểm quan trọng để tập kết hàng hóa . Tuyến chuyển hàng Sài Gòn đi Quy Nhơn luôn là một trong những tuyến vận chuyển sôi động nhất cả nước , đòi hỏi các đơn vị vận tải phải đầu tư để đêm lại chất lượng dịch vụ tốt nhất phục vụ quý khách hàng . Chành xe gởi hàng Sài Gòn đi Quy Nhơn của công ty vận tải Trọng Tấn chúng tôi được đầu tư về tiềm lực tài chính , phương tiện và đội ngũ nhân sự để trở thành địa chỉ chuyển hàng về Quy Nhơn uy tín , là sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng khi cần chuyển hàng hay thuê xe chở hàng Sài Gòn đi Quy Nhơn .
thuê xe chở hàng Sài Gòn đi Quy Nhơn
thuê xe chở hàng Sài Gòn đi Quy Nhơn

Các tiêu chí để đánh giá một đơn vị vận tải chuyển hàng Sài Gòn đi Quy Nhơn chất lượng cao là gì ? 

1) Năng lực vận chuyển hàng hóa  .

Kinh tế ngày một phát triển theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa , hàng hóa được sản xuất ra ngày càng nhiều ,nhu cầu trao đổi , luân chuyển hàng hóa ngày một lớn , đòi hỏi có những đơng vị công ty có tiềm lực đáp ứng nhu cầu vận chuyển một cách nhanh chóng , kịp thời . Trọng tấn tự hào là đơn vị vận chuyển có năng lực vận chuyển lên đến 300 tấn / ngày , đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng .

2 ) thời gian vận chuyển nhanh chóng không tồn ứ hàng hóa .

Hàng hóa cần thời gian vận chuyển nhanh để đáp ứng nhu cầu của thực tế (  cần nguyên liệu cho nhà máy sản xuất , cần sản phẩm phục vụ thị trường lúc cao điểm , hàng hóa thực phẩm câng nhanh chóng đến đại lý và người tiêu dùng …. )   thời gian vận chyển là yếu tố quan trọng để đánh giá một chành xe chất lượng . Hiện tại chúng tôi đưa vào khai thác tuyến chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quy Nhơm : 5 chuyến / ngày , cùng hệ thống tăng bo giao hàng tận nơi phủ sóng khắp Quy Nhơ , đáp ứng được tiêu chí về thời gian vận chuyển .

3) Giá cước vận chyển hàng hàng Sài Gòn đi Quy Nhơn .

Giá cả là yếu tố quan trọng hàng đầu , quyết định đến lợi nhuận trong kinh doanh , sản xuất , thương mại mua bán . Hểu được điều nầy Trọng tấn luôn đưa ra giá cước vận chuyển hợp lý , cạnh tranh .               Bảng giá cước tham khảo khi chuyển gởi hàng đi Quy Nhơn xuất phát từ Tp.hcm 
Đơn vị kg   50 –  1000    1001 – 3000 3001 – 4000   4001 – 5000    trên 5000
Đơn giá  1,000 / kg   900 / kg    850 / kg  800/kg Gọi sale

Vậy đã đủ tiêu chí để kết luận chành xe gởi hàng Sài Gòn đi Quy Nhơn Trọng Tấn là chành xe chất lượng tốt , dẫn đầu về uy tín và chất lượng dịch vụ !

Các hình Thức gởi hàng đi Quy nhơn khách hàng lựa chọn

1 ) Vận chuyển bằng hình thức ghép tải .  Để tiết kệm chi phí vận tải , vận chuyển hàng hóa , đối với những đơn hàng nhỏ lẻ , không đủ số lượng để đi nguyên xe , khách hàng nên lựa chọn hình thức ghép tải : nhiều hàng hóa nhỏ lẻ khác nhau sẽ được ghép đi chung xe , lưu ý chúng tôi vẫn đảm bảo hàng hóa an toàn và chỉ ghép những hàng hóa phù hợp với nhau . Mọi hư hỏng do ghép hàng chúng tôi sẽ chiệu trách nhiệm và đền bù đúng giá trị hàng hóa . 2 ) Vận chuyển bằng hình thức thuê xe chở hàng Sài Gòn đi Quy Nhơn  ( bao xe )  Khi khách hàng cần vận chuyển một đơn hàng có số lượng lớn , đủ tải của một loại xe , hoặc cần đảm bảo về mặt thời gian , khách hàng lựa chọn hình thức bao xe , chúng tôi sẽ mang xe có tải trọng theo yêu cầu đến cho khách hàng tiến hàng vận chuyển đi ngay sau khi hoàn thành bốc hàng . hiện tại chúng tôi có các đầu xe từ 1 tấn đến 30 tấn sẵng sàng phục vụ khách hàng .

Ưu đãi dành cho khách hàng trong dịch vụ chuyển hàng về Quy nhơn giá rẻ

Tư vấn khảo sát không mất phí . -bốc xếp , nâng hạ tại kho không mất phí . -Giao hàng dọc trục quốc lộ không mất phí . -Nhận hàng tận nơi từ 3 tấn trở lên không tính phí . -Giao hàng tận nơi từ 3 tấn trở lên không tính phí . -Giảm 20 % giá cước cho khách hàng vận chuyển thường xuyên . -Giảm 30 % cho khách hàng vận chuyển hai chiều .

Cam kết từ Trọng Tấn , nhà xe chuyển Hàng Sài Gòn Quy Nhơn ,cho thuê xe chở hàng Sài Gòn đi Quy Nhơn

1 . Hợp đồng rỏ ràng , hợp đồng bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong vận chuyển , thêu xe chở hàng . 2 . Phương tiện vận chuyển luôn được đầu tư hiện đại đảm bảo an toàn trong vận chuyển . 3 . Đội ngủ nhân viên tư vấn , hổ trợ nhiệt tình 24/ 24 , giúp khách hàng yên tâm gởi hàng và chủ động sắp xếp thời gian nhận hàng . 4 . Cam kết hệ thống kho bãi chứa hàng , lưu kho, đảm bảo điều kiện lưu trử hàng hóa . 5 . Cam kết nhận đúng giá , không tăng giá với bất kì hình thức nào khi chưa có sự đồng ý từ khách hàng .
thuê xe chở hàng Sài Gòn đi Quy Nhơn
thuê xe chở hàng Sài Gòn đi Quy Nhơn

Trọng tấn công ty vận tải chuyển hàng về Quy Nhơn và nhiều tuyến chuyển hàng khác , khách hàng tham khảo thêm:

Các tuyến vận chuyển xuất phát từ Hà Nội  :

Các tuyến vận tải xuất phát từ TP.HCM :

Các tuyến vận tải  xuất phát từ Đồng Nai

 • Chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Nam
 • Dịch vụ chuyển hàng Đồng Nai về Quảng  ngãi
 • Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Huế

Các tuyến vận chuyển xuất phát từ Đà Nẵng :

Các tuyến vận chuyển xuất phát từ Quảng Nam .

 • Chuyển hàng từ Quảng Nam đi Bình Phước
 • Dịch vụ vận tải chuyển hàng từ quảng Nam đi Lâm Đồng
 • Xe tải chở hàng từ Quảng Nam đi Đắk Nông
 • Vận chuyển hàng từ Quảng Nam đi Đắk Lắk

Các tuyến vận chuyển xuất phát từ : Quảng Ngãi :

Các tuyến vận chuyển xuất phát từ Nha Trang :

Các tuyến vận chuyển xuất phát từ Vũng Tàu :

Các tuyến vận chuyển xuất phát từ tây nguyên :

Các tuyến vận chuyển xuất phát  từ miền tây :

Chuyển hàng hóa về các tỉnh miền tây

 • Chuyển hàng Vũng Tàu đi miền tây
 • Chở hàng Đồng Nai đi miền tây
 • Chuyển hàng Phan Thuyết đi miền tây
 • Nhà xe chuyển hàng Bình Thuận Miền Tây
 • Nhận chuyển hàng từ Cam Ranh về miền Tây
 • Dịch vụ chuyển hàng Quy Nhơ đi miền Tây
 • Nhận chở hàng Quảng Ngãi đi miền tây

Xe tải chở hàng từ tphcm đi các huyện thuộc Long An và Tiền Giang

Các Chành xe , nhà xe của Trọng Tấn trên Toàn Quốc

 • Chành xe Long Xuyên ( An Giang )
 • Chành xe Quảng Ngãi
 • Nhà xe tải Quảng Nam
 • Chành xe Phú Yên
 • Chành xe Kon Tum
 • Bãi xe tải tại TP.HCM
 • Nhà xe tải tại Dak Nông
Đánh Giá Cho Trọng Tấn !