Quốc Tế Phụ Nữ 08/03 Tại Vận Tải Trọng Tấn

Quốc tế Phụ nữ 08/03 tại Vận tải Trọng Tấn
Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 tại Vận tải Trọng Tấn

Bạn có biết vì sao Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 được kỷ niệm khắp nơi trên toàn thế giới  không? Đó là vì những người phụ nữ đã có đóng góp rất nhiều cho xã hội và nền kinh tế. Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 chính là dịp tiện để Công ty Vận tải Trọng Tấn bày tỏ tấm lòng biết ơn và tôn vinh những người nữ nhân viên.

Vận tải Trọng Tấn đã tổ chức chương trình 08/03 đầy ý nghĩa cho các nữ nhân viên tại các chi nhánh trên toàn quốc. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để rõ hơn về chương trình này nhé!

Quốc tế Phụ nữ 8/3 những bước chuẩn bị đầu tiên

Phát động kế hoạch 8/3

Để chuẩn bị cho chương trình ngày 08/03, BGĐ của Công ty Vận tải Trọng Tấn đã phát động kế hoạch tới các trường phòng, trưởng chi nhánh công ty. Tại mỗi chi nhánh của công ty, trưởng chi nhánh sẽ phổ biến xuống cấp dưới và phối hợp với các nam nhân viên để cùng tổ chức cho chị em phụ nữ tại chi nhánh đó.

Lên danh sách nữ nhân viên

Sau khi có kế hoạch cụ thể, bộ phận Hành chính nhân sự lên danh sách tất cả các nữ nhân viên đang làm việc tại Vận tải Trọng Tấn

STTBỘ PHẬNSỐ LƯỢNG
1Kế toán9 người
2Kinh doanh7 người
3Chăm sóc khách hàng4 người
4Điều vận2 người
5Kho4 người
6Hành chính nhân sự2 người
7Dọn dẹp2 người

Phân công nhiệm vụ

Với các chi nhánh con có số lượng nữ nhân viên ít, trưởng chi nhánh trực tiếp phân công nhiệm vụ cho các nam nhân viên đi mua hoa, quà và chuẩn bị lời chúc. Đặc biệt với chi nhánh tại Hồ Chí Minh, sẽ có một chương trình lớn để tập hợp các nữ nhân viên về văn phòng và tổ chức chương trình. Nội dung phân công cho các phòng ban như sau:

  • Phòng Marketing: Trang trí văn phòng
  • Phòng Kinh doanh: Chuẩn bị hoa
  • Bộ phận kho: Chuẩn bị quà
  • Ban GĐ: Chuẩn bị tiền mừng

Trang trí và chuẩn bị quà tặng cho chương trình 8/3

Sau khi nhận nhiệm vụ cụ thể thì các anh em tại Vận tải Trọng Tấn đã lập tức tiến hành thực hiện Đầu tuần ngày 06/03, các anh em phòng Marketing đã cùng nhau đi mua đồ trang  trí, lựa chọn những băng rôn, poster, bong bóng với tông màu chủ đạo là vàng và trắng. Lý do chọn 2 màu sắc này vì màu vàng tượng trưng cho sự giàu có, năng động và sáng tạo; màu trắng tượng trưng cho sự tinh khôi và thanh nhã.

Trang trí sân khâu tông màu vàng trắng
Trang trí sân khâu tông màu vàng trắng

Vào thời điểm này thì anh em ở bộ phận kho cũng suy nghĩ rất nhiều để chọn ra phần quà nào dành cho chị em phụ nữ. Buổi chiều hôm đó các anh em đã chở về 1 xe tải toàn gấu bông với rất nhiều màu sắc dễ thương. Thuê xe tải vận chuyển cho chương trình, sự kiện công ty Phòng kinh doanh cũng thực hiện nhiệm vụ là đi tìm kiếm vựa hoa uy tín, cung cấp hoa số lượng lớn để tặng những bông hoa tươi đẹp nhất cho chị em.

Chương trình kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 tại Vận tải Trọng Tấn

Bắt đầu chương trình 8/3 với chào mừng của Ban Giám Đốc

Tổng Giám Đốc công ty Vận tải Trọng Tấn – Anh Trần Thanh Đoàn đã có lời chào tới tất cả nhân viên tham gia chương trình. Ông đã nêu lý do tổ chức chương trình và chúc cho chương trình sẽ đem lại nhiều niềm vui cho các chị em.

Tặng quà 8/3 cho các nữ nhân viên

Lời tri ân, cảm ơn

Tất cả các nữ nhân viên tập trung ở trước của công ty và lần lượt đi vào trong để nhận những món quà. Mỗi nhân viên nhân được phần quà gồm 1 con gấu bông lớn, 3 bông hồng, 1 phần tiền. Mỗi nhân viên đều cảm thấy vô cùng bất ngờ và vui mừng về phần quà mà mình nhận được.

Tổng Giám Đốc Công ty Vận tải Trọng Tấn một lần nữa phát biểu lời tri ân tới tất cả nữ nhân viên của công ty. Anh chia sẻ rằng anh cảm thấy rất may mắn khi có những nữ nhân viên xuất sắc đồng hành và phát triển công ty trong thời gian dài. Anh cũng gửi lời chúc mừng và khích lệ những người nữ tiếp tục phát triển và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Quốc tế Phụ nữ 8/3 với những khoảng khắc đáng nhớ tại Vận tải Trọng Tấn

Kết thúc chương trình kỳ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, mỗi phòng ban chụp hình lưu niệm với nhau. Nhiều chị em cũng tranh thủ để có những tấm hình xinh xắn đăng lên mạng xã hội.

Chương trình Quốc tế Phụ nữ 08/03 tại Vận tải Trọng Tấn đã diễn ra một cách thành công. Tuy chương trình không quá hoành tráng nhưng lại vô cùng ấm áp và ý nghĩa đối với mỗi chị em tại Trọng Tấn. Đây là dịp để Giám Đốc công ty và toàn thể nhân viên có những giây phút gần gũi và gắn kết với nhau hơn. Hy vọng những hoạt động ý nghĩ như thế này sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển hơn trong tương lai. Chúc cho “một nửa thế giới” luôn tươi vui, xinh đẹp và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống. >>> Xem thêm: Hình ảnh hoạt động của công ty 

5/5 - (1 bình chọn)