Nhận Giao Hàng

Nhận giao hàng là một quá trình thương mại, theo đó người làm dịch vụ giao nhận hàng ( Các đơn vị vận chuyển là các công ty vận tải hoặc cá nhân vận chuyển) có trách nhiệm bảo quản hàng hoá, giao đúng số lượng hàng, khối lượng hàng, loại hàng trong tình trạng nguyên vẹn như ban đầu từ tay người gửi hàng đến tay người nhận hàng.

Đơn vị vận chuyển Trọng Tấn nhận giao hàng tận nơi đi tất cả tỉnh thành cả nước với giá cước cạnh tranh, uy tín, nhanh chóng. Với phương tiện vận chuyển hàng đa dạng với nhiều chủng loại và kích thước khác nhau lên đến 200 chiếc sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hoá đa dạng của khách hàng.

nhận giao hàng

HOTLINE: 0949472244

TRÁCH NHIỆM CỦA ĐƠN VỊ NHẬN GIAO HÀNG

Đơn vị nhận giao hàng phải thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ của mình theo hợp đồng đã ký kết và chịu trách nhiệm về việc:

 •     Giao hàng không đúng chỉ dẫn.
 •     Thiếu sót trong việc mua bảo hiểm cho hàng hóa mặc dù đã có hướng dẫn.
 •     Thiếu sót khi làm thủ tục hải quan
 •     Chở hàng đến sai nơi quy định.
 •     Giao hàng không đúng người nhận hàng.
 •     Những thiệt hại về tài sản và hàng hóa vận chuyển do người giao nhận gây nên.
 •     Tái xuất không theo thủ tục cần thiết hoặc không hoàn thuế.

Tuy nhiên người giao nhận không chịu trách nhiệm mất mát hư hỏng hàng hóa phát sinh trong các trường hợp sau:

 •  Khách hàng đóng gói và ghi ký hiệu mã không phù hợp.
 • Do nội tỳ hoặc bản chất của hàng hóa.
 • Do chiến tranh, đình công
 •  Do lỗi của khách hàng hoặc người được khách hàng ủy thác.
 • Do các trường hợp bất khả kháng như: thiên tai, bão lụt,…

NHẬN GIAO HÀNG BẰNG NHIỀU HÌNH THỨC

Giao hàng tiết kiệm

Là hình thức vận chuyển hàng kết hợp nhiều đơn hàng trên cùng 1 chuyến xe nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng. Giao hàng tiết kiệm là dịch vụ giao hàng bằng đường bộ và thời gian vận chuyển được tính theo ngày. Dịch vụ Nhận giao hàng tiết kiệm là gói dịch vụ sẽ đảm bảo cước phí vận chuyển siêu rẻ. Nhưng thời gian vận chuyển của gói hàng này sẽ chậm hơn so với các gói dịch vụ khác.

Nhận giao hàng nhanh

Là hình thức vận chuyển dành cho các đơn hàng sự kiện, hàng công trình. Thông thường là hình thức vận chuyển hàng bao xe hoặc thuê nguyên xe vận chuyển để đảm bảo tiến độ và thời gian vận chuyển hàng hoá theo yêu cầu của khách hàng.

Nhận giao hàng có hẹn giờ

Việc giao hàng hẹn giờ thông thường sẽ xảy ra đối với những đơn hàng trong nội thành TP. Hoặc có thể do một số trường hợp phát sinh xảy ra mà người nhận không thể nhận hàng ngay tại thời điểm tài xế giao hàng. Thì hình thức giao hàng có hẹn giờ là phương án vận chuyển tốt nhất. Tuy nhiên, hình thức giao hàng này sẽ phát sinh thêm 1 số chi phí cho việc neo đậu lại xe qua đêm.

Nhận giao hàng thu tiền hộ( Ship Cod)

Hình thức vận chuyển hàng thu tiền hộ là hình thức vận chuyển phổ biến nhất, được nhiều khách hàng lựa chọn. Theo đó, tài xế giao hàng ngoài trách nhiệm giao hàng hóa đầy đủ còn có trách nhiệm thu cước tiền hàng cho người gửi hàng. Tuy nhiên, đối với hình thức vận chuyển này khách hàng cần tìm và lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín để tránh trường hợp” Mất cả chì lẫn chài”.

Nhận giao hàng hỏa tốc

Giao hàng hỏa tốc là dịch vụ vận chuyển đặc biệt có chỉ tiêu thời gian toàn trình rút ngắn hơn so với dịch vụ vận chuyển thông thường. Hàng hoá được ưu tiên chuyển phát đến người nhận trong khung thời gian cam kết theo tuyến hành trình cụ thể và theo thời gian chính xác nhất.

CÁC PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Giao hàng bằng đường bộ

Nhận giao hàng bằng đường bộ

Giao hàng bằng đường bộ là phương thức vận tải cơ bản nhất trong các loại hình vận tải. Tuy nhiên, phương thức này sẽ áp dụng với hàng hóa có quy mô nhỏ. Thường là vận chuyển hàng hóa nội địa, vận chuyển, hỗ trợ giao nhận vận tải quốc tế.

Giao hàng bằng đường biển

Nhận giao hàng bằng đường biển

Giao nhận hàng hóa qua đường biển là hình thức giao nhận sớm nhất và đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong xuất nhập khẩu hàng hóa. Do đặc điểm của bề mặt trái đất chiếm 2/3 là biển, nên hình thức giao nhận này phù hợp cho những loại hàng hóa có khối lượng lớn và phạm vi vận chuyển dài.

Gửi hàng bằng đường sắt

Nhận giao hàng bằng đường sắt

Giao hàng thông qua đường sắt là hình thức giao nhận tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, hình thức này chỉ đáp ứng được thị trường nội địa. Theo đó, khách hàng sẽ mất thời gian trung chuyển hàng từ kho bãi tập kết hàng ra ga tàu.

Gửi hàng bằng đường hàng không

Nhận giao hàng bằng đường không

Phương thức giao nhận đường hàng không phù hợp vận chuyển hàng hóa nhỏ, hàng hóa có giá trị cao, đòi hỏi thời gian vận chuyển nhanh, an toàn và chính xác. Giao nhận qua đường hàng không được vận dụng công nghệ cao, nên dịch vụ luôn đạt chuẩn, chứng từ, thủ tục đơn giản và an toàn hơn những hình thức vận chuyển còn lại.

Chuyển hàng bằng đường ống

Nhận giao hàng bằng đường ống

Giao hàng qua đường ống không được áp dụng phổ biến. Đây là phương thức được các công ty đa quốc gia, tập đoàn nhà nước sử dụng để vận chuyển các hàng hóa đặc thù như: Dầu mỏ, khí hóa lỏng và khí đốt.

NHẬN GIAO HÀNG QUA TẤT CẢ CÁC TỈNH THÀNH VÀ KHU VỰC

Nhận giao hàng trong nội thành

Giao hàng trong nội thành là quá trình vận chuyển, di dời hàng hóa trong khu vực của 1 tỉnh thành, thành phố. Quá trình vận chuyển hàng nội thành được thực hiện và diễn ra liên tục hàng ngày, hàng giờ với tần suất hoạt động liên tục. Vận chuyển hàng nội thành bao gồm vận chuyển và giao nhận nhiều loại hàng hóa xuất nhập khẩu từ sân bay, các cảng đến các khu công nghiệp, vận chuyển nhiều mặt hàng phân phối, hàng quảng cáo đến các đại lý, vận chuyển nhiều mặt hàng vật liệu xây dựng trong nội thành TP. Thông thường vận chuyển đường ngắn phù hợp với các loại xe tải với trọng tải và kích thước nhỏ từ 0,5 Tấn đến 3,5 Tấn.

Xe nhận giao hàng đi tuyến ngắn

Xe nhận giao hàng tuyến ngắn thông thường sẽ được vận chuyển trong ngày. Với các loại xe tải hạng trung từ 3,5 tấn đến 8 tấn.  Vận chuyển trong phạm vi khu vực lân cận các tỉnh xung quanh. Bao gồm:

 • Vận chuyển tuyến ngắn khu vực HN và các tỉnh phía Bắc: Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam,, Hòa Bình, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang,…
 • Vận chuyển tuyến ngắn khu vực HCM và các tỉnh phía Nam: Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu,….
 • Vận chuyển tuyến ngắn khu vực Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế,….

Nhận giao hàng đi các tỉnh miền Trung

Đơn vị Trọng Tấn nhận giao hàng đi Miền Trung bằng nhiều loại hình phương tiện vận chuyển. Với hệ thống xe tải đầy đủ kích thước và trọng tải khác nhau từ 1 tấn đến 30 tấn. Hàng hóa sẽ được tập kết tại các đầu kho HCM và Hà Nội. Sau đó, sẽ được vận chuyển giao hàng đến khu vực các tỉnh miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên,…. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng từ các tỉnh miền Trung về lại HCM và Hà Nội với chi phí vận chuyển chỉ còn 70% chi phí vận chuyển ban đầu.

Nhận chở hàng đi các tỉnh Tây Nguyên

Nhận chở hàng đi các tỉnh Tây Nguyên với tần suất xe chạy liên tục từ 2-3 chuyến/ ngày, thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng. Với hơn 15 đầu xe tải chuyên chạy tuyến khu vực Tây Nguyên. Cùng với đội ngũ lái xe thông thạo địa hình vận chuyển giúp hàng hoá vận chuyển đến tay người nhận một cách an toàn và nhanh chóng nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận giao hàng từ các tỉnh Tây Nguyên về lại HCM và tất cả các tỉnh thành cả nước. Với hệ thống kho bãi tại ngay TP. Ban Mê Thuột: Số 168 đường Vành Đai, TP Ban Mê Thuột, tỉnh Đak Lak( Đối diện cây xăng 68).

Chành xe nhận giao hàng đi các tỉnh miền Tây

Chành xe Trọng Tân nhận giao hàng đi Cần Thơ và 13 tỉnh miền Tây với tần suất xe chạy liên tục trong ngày. Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển 1 cách nhanh chóng, an toàn và chính xác nhất. Với hơn 10 đầu xe tải chuyên chạy cánh khu vực các tỉnh miền Tây. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều đi về trong ngày. Với hệ thống kho bãi tại trung tâm TP Cần Thơ: Số 70 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ.

Dịch vụ nhận giao hàng Bắc Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng từ HCM đi Hà Nội được chúng tôi đầu tư và phát triển chủ chốt, với 179 đầu xe từ 1 tấn đến 50 tấn khai thác vận chuyển hàng hóa hai chiều chuyên tuyến từ Miền Nam đi Miền Bắc vào Miền Nam, lịch xe chạy cố định 9 chuyến/ ngày/tuyến,  đảm có thể phục vụ từ 100 đến 250 tấn mỗi ngày. Nhận vận chuyển tất cả các loại hàng, mặt hàng từ nhỏ lẻ đến số lượng lớn, từ hàng thông thường đến hàng máy móc giá trị cao, kể cả các mặt hàng dễ vỡ.

Nhận giao hàng đi Lào, Campuchia

Ngoài việc vận chuyển hàng nội địa. Đơn vị vận tải Trọng Tấn còn nhận giao hàng qua Lào và Cam puchia. Vận chuyển tất cả các loại hàng hóa đi Lào theo đường tiểu ngạch hoặc chính ngạch, mở tờ khai hai đầu hoặc chỉ mở tờ khai đầu Việt Nam theo yêu cầu của khách hàng. Nhận vận chuyển hàng mỗi ngày, giao hàng tận nơi theo địa chỉ và yêu cầu của khách hàng.nhận

NHẬN GIAO TẤT CẢ CÁC LOẠI HÀNG, MẶT HÀNG

Nhận giao hàng lẻ, hàng ghép

Hàng lẻ được hiểu đơn giản là những loại hàng vận chuyển không đủ công suất. Đây là công suất trên một đơn vị hoặc một lần vận chuyển. Nếu như không tận dụng đủ công suất, người vận chuyển sẽ bị thiệt thòi. Do đó người vận chuyển sẽ phải tổng hợp nhiều hàng lẻ để tối ưu hóa trọng tải. Bao gồm: Ghép theo khối lượng, ghép theo trọng lượng, ghép theo sàn xe, ghép theo mét xe.

Nhận giao hàng bao xe

Vận chuyển hàng bao xe cho phép khách sử dụng 100% trọng tải của xe tải cũng như những yêu cầu chính xác về thời gian giao nhận hàng cũng như đảm bảo tuyệt đối an toàn hàng hoá trong suốt quá trình vận chuyển.  Phù hợp cho những đơn hàng sự kiện, quảng cáo, những đơn hàng có tính chất đặc biệt: hàng thuỷ tinh, gốm sứ, hàng máy móc, thiết bị nhập khẩu,…

Nhận giao hàng quá khổ, quá tải

Là hàng không thể tháo rời (chia nhỏ). Với kích thước và trọng tải vượt quá giới hạn cho phép của xe tải thông thường:

– Chiều dài lớn hơn 20 mét.
– Chiều rộng lớn hơn 2,5 mét.
– Chiều cao (tính từ mặt đường bộ trở lên) lớn hơn 4,2 mét (trừ container). có trọng lượng từ 32 tấn đến vài trăm tấn.

Nhận chở hàng đông lạnh


Hàng lạnh có hai loại: hàng mát và hàng đông. Hàng mát được bảo quản ở nhiệt độ thấp tương đối. Hang đông thì yêu cầu nhiệt độ phải thấp hơn nhiều. Do đó công suất điện năng sử dụng để vận hành container cũng khác nhau. Chính vì vậy mà chi phí vận chuyển hàng lạnh đặc biệt cao hơn đối với hàng thường.

Nhận giao hàng dễ vỡ

Đây là các mặt hàng dễ bị tổn thương bởi các tác động vật lý. Thường là hàng nội thất hoặc hàng gốm, thuỷ tinh hoặc đồ cổ. Đối với các mặt hàng này thường phải được đóng kiện, chèn lót và bao bọc an toàn. Chính đây là nguồn chi phí phát sinh.

Nhận giao hàng hóa nguy hiểm

Không đơn giản chỉ là những thùng lớn chứa hóa chất. Hàng nguy hiểm có thể là bất kỳ loại sản phẩm hoặc chất gì, nếu không được xử lý đúng cách đều có thể gây nguy hiểm về tính mạng con người và cả môi trường xung quanh: Chất nổ; khí gas, chất lỏng dễ cháy, chất oxy hóa, chất khí độc hại, chất phóng xạ, chất liệu ăn mòn,….

CÁC ĐƠN VỊ VẬN TẢI KHÔNG NHẬN GIAO MẶT HÀNG NÀO?

Theo Nghị định, nghị quyết của Chính phủ như Nghị định số 12/2006/NĐ-CP ngày 23/01/2006, Nghị định số 187/2013/NĐ-CP ngày 20 tháng 11 năm 2013, Nghị định 43/2009/NĐ-CP; Nghị định 39/2009/NĐ-CP, … Dưới đây là danh mục mặt hàng mà các đơn vị vận tải không nhận giao:

– Thuốc phiện, các hợp chất từ thuốc phiện, chất kích thích thần kinh, chất gây nghiện, các chất ma túy.

– Vũ khí, đạn dược, trang thiết bị quân sự.

– Các chất dễ cháy nổ, chất phóng xạ hoặc các chất nguy hiểm

– Vàng, bạc, bạch kim, đá quý và các kim loại quý khác.

– Tiền mặt, tiền Việt Nam, giấy bạc ngân hàng, tiền giấy, tiền xu

– Các chất dễ cháy nổ, chất phóng xạ hoặc các chất nguy hiểm

– Các vật phẩm, văn hóa phẩm, ấn phẩm, tài liệu đồi trụy, phản động nhằm phá hoại trật tự công cộng, chống lại Nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

– Các bộ phận cơ thể người hoặc tro cốt.

– Chiến lợi phẩm từ việc săn động vật, các bộ phận như ngà voi và vây cá mập, cơ thể động vật hoặc tro cốt, các chế phẩm từ động vật, hoặc bị cấm vận chuyển bởi công ước Thương mại Quốc tế về các loài động, thực vật hoang dã Nguy cấp (CITES) và/hoặc pháp luật địa phương.

– Các sản phẩm hàng lậu, hàng nhái, chất kích thích, chất gây mê.

– Sinh vật sống (bao gồm  động vật có vú, bò sát, cá, động vật không xương sống, lưỡng cư, chim, côn trùng, ấu trùng và nhộng).

– Pin Lithium không đi kèm thiết bị.

– Đồ cổ hoặc các tác phẩm nghệ thuật trị giá cao.

– Điện thoại Samsung Galaxy Note7 và các thiết bị Samsung Note7.

CÁC LOẠI PHƯƠNG TIỆN PHỤC VỤ CHO NHU CẦU GIAO NHẬN HÀNG HOÁ.

Dịch vụ giao hàng bằng các loại xe thô sơ, tự chế, 2 bánh

Chuyển hàng bằng xe lôi

Giao hàng bằng xe lôi

Xe lôi được hiểu đơn giản là loại xe thông thường nhưng được ráp thêm một bộ phận chở hàng hoặc chở người . Bộ phận được lắp thêm sẽ được kéo hay “lôi” bởi chính động năng được sản sinh của chiếc xe nó gắn vào. Thường thì loại xe này được sử dụng nhiều hơn ở khu vực nông thôn, chuyên để lôi kéo các sản phẩm mùa vụ hoặc là lôi kéo các mặt hàng tạp hoá, rau củ trong các chợ,….

Vận chuyển hàng bằng xe ba gác

Giao hàng bằng xe ba gác

Loại xe này có thể dùng sức người để di chuyển như xe đạp hoặc chạy máy như xe máy. Xe ba gác có khung chứa hàng ở phía trước hoặc sau. Đây là phương tiện vận chuyển hàng hóa phổ biến ở tất cả các tỉnh thành cả nước, tập trung đông đặc biệt ở các TP lớn như HCM, Hà Nội,….Loại hình xe ba gác chuyên vận chuyển đồ đạc, giao hàng hoặc chuyển nhà trong nội thành hoặc lân cận.

Giao hàng bằng xe công nông

Giao hàng bằng xe công nông

Xe công nông là thứ phương tiện phổ biến ở các tỉnh khu vực Tây Nguyên. Là một dòng xe tự chế những loại xe này có khả năng chuyên chở lên đến vài tấn. Cùng với động cơ mạnh nên loại xe này phù hợp với địa hình đồi dốc ở các tỉnh Tây Nguyên.

Giao hàng bằng xe máy

Giao hàng bằng xe máy

Việc vận chuyển hàng bằng xe máy diễn ra phổ biến hầu hết tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Với lượng hàng vận chuyển từ nhỏ lẻ như thư từ và cũng có thể vận chuyển đơn hàng lên đến 300kg/lần. Phù hợp vận chuyển trong phạm vi nội thành TP và các tỉnh lân cận.

Dịch vụ giao hàng bằng xe công cộng

Giao hàng bằng xe buýt

Giao hàng bằng xe Buýt

Là hình thức vận chuyển hàng hóa trong khu vực nội thành thông qua hệ thống phương tiện công cộng. Để hàng hóa có thể gửi vận chuyển, thông thường người gửi phải thỏa thuận với nhân viên xe bus. Hình thức vận chuyển này có nhiều hạn chế về số lượng hàng, phạm vi hoạt động chỉ trong phạm vi nhất định và thời gian hoạt động ngắn trong ngày.

Giao hàng bằng xe khách

Giao hàng bằng xe khách

Ngoài chức năng vận chuyển hành khách, loại xe này còn thực hiện chuyên chở hàng hoá với số lượng vừa và nhỏ. Việc vận chuyển hàng bằng xe buýt và xe khách sẽ có nhiều rủi ro thất lạc hàng. Vì việc giao dịch giao nhận hàng đa phần là bằng miệng mà không qua chứng từ hay biên nhận. Vì vậy, việc lựa chọn gửi hàng xe khách hoặc xe buýt khách hàng cần tìm, lựa chọn các nhà xe uy tín, các hãng xe lớn.

Dịch vụ giao hàng bằng xe tải

Phân hạng các dòng xe tải giao hàng

Giao hàng bằng các dòng xe tải hạng nhẹ

Thông thường đây là những loại xe cỡ nhỏ và vừa dưới 6 tấn. Chuyên vận chuyển hàng hóa trong nội thành HCM. Đa số xe tải chở hàng loại này sẽ có kết cấu bán tải, xe mui bạt, xe thùng kín, xe minivan, xe van lớn, xe luton van body, xe SUV,….  Xe chuyên dùng để phục vụ chuyển nhà, nội thất, chở hàng hóa, thực phẩm,… có kích thước vừa nhỏ.

Giao hàng bằng xe tải hạng trung

Có trọng tải từ 7 tấn – 15 tấn. Dùng để vận chuyển hàng hóa ở nhiều địa hình khác nhau, quãng đường dài, liên tỉnh. Giá thuê phụ thuộc nhiều vào loại hàng hóa cũng như quãng đường vận chuyển. Loại xe chở hàng này dùng để trở thiết bị sản xuất, máy móc… Là sự lựa chọn của nhiều bà con khi muốn vận chuyển nông sản từ tỉnh này sang tỉnh khác.

Giao hàng bằng xe tải hạng nặng

Dòng xe tải chuyển hàng hạng nặng được sử dụng để chở hàng hóa phân phối khắp nhiều tỉnh thành, từ Bắc vào Nam. Nó thường dùng cho vận tải hàng hóa đường dài, đây thường là kiểu xe có rơ móc để chở hàng hóa trong các container lớn ở những cảng biển,… không giới hạn loại hàng hóa.

Bảng thông số kích thước và trọng tải của xe tải giao hàng

Thông số của xe tải giao hàng hạng nhẹ
Loại xe Chiều dài Chiều rộng Chiều cao Trọng tải
500Kg 2000 mm 1.380 mm 1.200 mm 1 Tấn
1 Tấn 3.400 mm 1.700 mm 1.500 mm 2Tấn
1,5 Tấn 4.310 mm 1,800 mm 1.700 mm 3.1 Tấn
2 Tấn 4.310 mm 1.800 mm 1.700 mm 4.2 Tấn
2,5 Tấn 4.310 mm 1.800 mm 1.700 mm 5.2 Tấn
3,5 Tấn 4.700 mm 1.900 mm 1.800 mm 8 Tấn
Thông số của xe tải giao hàng hạng trung
Loại xe Chiều dài Chiều rộng Chiều cao Trọng tải
5 Tấn 6.200 mm 2.000 mm 2.000 mm 10 Tấn
6.5 Tấn 6.200 mm 2.000 mm 2.000 mm 12 Tấn
8 Tấn 8.500 mm 2.350 mm 2.700 mm 15 Tấn
9.5 Tấn 8.500 mm 2.350 mm 2.700 mm 20 Tấn
10 Tấn 9.700 mm 2.350 mm 2.700 mm 22 Tấn
Thông số của xe tải hạng nặng
Loại xe Chiều dài Chiều rộng Chiều cao Trọng tải
15 Tấn 9.5000 mm 2,350 mm 2.700 mm 30Tấn
18 Tấn 10.000 mm 2.350 mm 2.700 mm 34 Tấn
20 Tấn 10.200 mm 2.350 mm 2.800 mm 40 Tấn
25 Tấn 10.200 mm 2.350 mm 2.800 mm 52 Tấn
30 Tấn 12,000 mm 2,400 mm 2.700 mm 62Tấn
35 Tấn 12,000 mm 2,400 mm 2800 mm 74 Tấn
50 Tấn 12,000 mm 2.400 mm 2.900 mm 100 Tấn
60 Tấn 14,000 mm 2.400 mm 2.900 mm 126 Tấn

Dịch vụ giao hàng bằng xe Container

Phân loại theo kích thước xe Container giao hàng

 • Xe 20 feet (6,1m)
 • Xe 40 feet (12,2m)
 • Xe 45 feet (13,7m)

Phân loại theo hàng hoá được giao

Container hàng khô

Thường được sử dụng phổ biến trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển. Chúng được dùng để chở hàng khô nên thường có kí hiệu là dry container

Container hở mái (Open-top container)

Loại container này dùng để vận chuyển các mặt hàng như máy móc, thiết bị hoặc gỗ. Sau khi đóng hàng, mái container sẽ được phủ kín bằng vải dầu.

Container bồn

Là một trong các loại xe container gồm một khung chuẩn ISO trong đó gắn một bồn chứa. Dùng để vận chuyển những hàng hóa lỏng như rượu, bia, hóa chất, thực phẩm…

Container lạnh

Được thiết kế để chuyên chở các loại hàng đòi hỏi được lưu giữ trong một mức nhiệt độ được khống chế.

Container chuyên dụng

Container chở gia súc được thiết kế đặc biệt với vách dọc hoặc vách mặt trước có gắn cửa lưới nhỏ để thông hơi. Phần dưới của vách dọc bố trí lỗ thoát bẩn khi dọn vệ sinh.

TOP CÁC ĐƠN VỊ NHẬN GIAO HÀNG GIÁ TỐT

1 Tổng công ty cổ phần bưu chính Viettel

Đ/C: Toà nhà N2, KM số 2, Đại lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

2 NASCO EXPRESS

Đ/C: Số 14, ngõ 50 Đình Thôn, P. Mỹ Đình I, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.

3. Công ty cổ phần chuyển phát nhanh bưu điện (VN Post)

Đ/c: Số 05 đường Phạm Hùng – Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội – Việt Nam

4. Công ty chuyển phát nhanh PCS POST (PCS POST)

Đ/ C: số 8 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

5.Công ty cổ phần Hai Bốn Bảy (247Express)

Đ/ c: Khu công nghiệp Phú Minh, phường Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

6. Công ty cổ phần Proship

Đ/c: Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

7. Công ty chuyển phát nhanh D&T Express

Đ/ c: ngõ Xã Đàn 2, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

8. Công ty cổ phần BHL Việt Nam

Đ/ c: Ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

9. Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Trọng Tấn

Đ/c: Số M7, KDC Thới An, Đường Lê Tph Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM

10. Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ T&S

Đ/ c: Ngõ 2A phố Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ GIAO NHẬN HÀNG CỦA ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN TRỌNG TẤN

Thuận tiện
Nhanh chóng
Đảm bảo
Tiết kiệm
Phương tiện đa dạng, phong phú.
Thuận tiện

Chúng tôi có thể nhận và vận chuyển hàng hóa trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam từ bất cứ đâu từ miền ngược đến miền xuôi, từ đồng bằng hay miền núi, từ đảo xa.

Nhanh chóng

Đơn vị vận tải Trọng Tấn luôn cam kết vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, an toàn nhất.

Đảm bảo

Luôn kiểm tra, giám sát, theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo kết quả từng lần chuyển phát tới khách hàng để đảm bảo hàng đến đúng người, đúng số lượng và chất lượng như ban đầu.

Tiết kiệm

Với việc sử dụng dòng xe hai chiều, Trọng Tấn tự hào là đơn vị vận chuyển có giá cước rẻ và thấp hơn thị trường đến 20%. Đặc biệt, chúng tôi cũng có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các khách hàng thân thiết.

Phương tiện đa dạng, phong phú.

Sở hữu trên 200 đầu xe tải các loại với rọng trải đa dạng từ vài kg đến các container vài chục tấn đến không giới hạn trọng tải. Chúng tôi sẵn sàng nhận vận chuyển tất cả các loại hàng, mặt hàng từ nhỏ lẻ đến các hạng mục công trình tầm cỡ Quốc gia.

HỆ THỐNG KHO HÀNG BÃI XE TRỌNG TẤN

Bãi xe và kho hàng chi nhánh HCM:

Số 789 đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12

Bãi xe và kho hàng chi nhánh Hà Nội:

Trụ cầu số H3, Chân Cầu Thanh Trì, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Bãi xe kho hàng chi nhánh Đà Nẵng:

479 Trường Sơn, Hoà Thọ Tây, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Bãi xe và kho hàng chi nhánh TP. Cần Thơ:

Số 70, Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ

Bãi xe và kho hàng chi nhánh tỉnh Đak Lak:

Số 168 đường Vành Đại, dường tránh Tp Ban Mê Thuột, Tỉnh Đak Lak

Bãi xe và kho hàng chi nhánh Nha Trang:

Số 10, Quốc lộ 1a, Suối Hiệp, Diên Khánh, Khánh Hòa

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN CHUYỂN GIAO HÀNG

HOTLINE: 094947224/zalo

CÔNG TY TNHH DV – VẬN TẢI TRỌNG TẤN
Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM
Website: www.trongtanvn.vn
MST: 031 2527 659.


zalo


0949472244

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !
Index