Nhà Xe Vận Tải Trọng Tấn – Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Hai Chiều

Lời đầu tiên cho phép nhà xe vận tải Trọng Tấn gửi lời chào và lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Để đáp ứng nhu và san sẻ công việc cùng Quý khách. Trong thời gian qua chúng tôi đã và đang cố gắng cung ứng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Trong thời gian qua, có thể vẫn còn nhiều thiếu sót, có những chuyến hàng không được hoàn mỹ. Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp từ Quý khách để hoàn thiện mình hơn. Nhằm mang lại dịch vụ vận tải chất lượng nhất trong lòng mỗi khách hàng

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ Hotline: 0912 64 7474 Ms Hiền

Số điện thoại tra cứu đơn hàng của nhà xe vận tải Trọng Tấn

Mỗi khi Quý khách cần kiểm tra hàng hóa bạn gửi đã đi đến đâu? Khoảng thời gian nào nhận? Giá cước như vậy hợp lý chưa? Quý khách có thuộc diện được ưu đãi những chính sách nào? Bạn vui lòng liên hệ: 0912 64 7474 Ms Hiền

Dù bạn ở Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc hay mọi nơi ở cả nước, chỉ cần bạn liên hệ chành xe vận tải Trọng Tấn sẽ hỗ trợ bạn 24/7.

Liên hệ tư vấn phương án và báo giá vận chuyển

Khi bạn cần vận chuyển hàng hóa dù là ở Miền Bắc, Miền Trung, Miền Tây, Tây Nguyên hay Miền Nam. Dù là hàng nhỏ lẻ đến hàng số lượng lớn, dù là hàng quá khổ quá tải đến hàng siêu trường siêu trọng. Nhà xe vận tải Trọng Tấn luôn sẵn lòng tư vấn về phương án và báo giá cho bạn.

  • Đối với hàng lẻ hàng ghép: 0912 64 7474

Kho bãi nhà xe vận tải hàng hóa Trọng Tấn:

Kho Bãi Công Ty Vận Tải Trọng Tấn
Kho Bãi Công Ty Vận Tải Trọng Tấn
  • Miền Bắc: Trụ H3 Cầu Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Miền Trung: Số 479 đường Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
  • Miền Nam: Số 789 đường lê Thị Riêng, Quận 12, TP HCM.
  • Miền Tây: Số 188 QL1A, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Cần Thơ.
  • Tây Nguyên: Số 100 vành đai mới Thành phố Buôn Ma Thuộc.

 

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !