Nhà Xe Vận Chuyển Hàng Tại Bình Dương

Nhà xe vận chuyển hàng tại Bình Dương là dịch vụ vận chuyển hàng hóa chính của Trọng Tấn. Là xương sống trong mảng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước. Là tiền đề để Trọng Tấn vận chuyển hàng hóa sang Lào và Campuchia.

Là chành xe vận chuyển hàng hóa toàn quốc thuộc top 3 về chất lượng dịch vụ. Do Hiệp hội xe tải Bắc Nam bầu chọn vào năm 2019. Đây là vinh dự lớn của bất cứ nhà xe vận chuyển hàng tại Bình Dương. Đây cũng là động lực lớn để Trọng Tấn nâng cao hơn nữa về chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa ngày càng ưu việt hơn.

Nhà xe vận chuyển hàng tại Bình Dương: 0943962244 Ms Bình

Bình Dương là tỉnh năng động trong kinh tế với nhiều Khu công nghiệp đang hoạt động mạnh. Là tỉnh có hệ thống giao thông rất thuận lợi để giao lưu vận chuyển hàng hóa về đường bộ, đường sắt và cả đường thủy. Có vị trí địa lý:

 • Phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước.
 • Giáp thành phố HCM ở phía Nam.
 • Phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai.
 • Giáp tỉnh Tây Ninh và Sài Gòn ở phía Tây.

Với vị trí địa lý thuận lợi về giao thông đường bộ, đường sắt, đường hàng không. Có thể nói từ Hà Nội gửi hàng đi Bình Dương cũng thuận tiện để gửi hàng về các tỉnh Miền Bắc (Sài Gòn, Tây Ninh, Đồng Nai…).

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương và các tỉnh Miền Bắc thì yêu cầu Trọng Tấn phải có năng lực cần và đủ. Người ta thường nói “thuyền to sóng cả”.

Nhà xe vận chuyển hàng tại Bình Dương có gì để có được uy tín đến vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu năng lực của Trọng Tấn nhé!

Kho bãi nhà xe vận chuyển hàng tại Bình Dương:

Là nhà xe vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hai chiều. Do đó, cần có hệ thống kho bãi rộng khắp để phục vụ mọi khách hàng trong nước. Trọng Tấn có hệ thống kho bãi khắp Bắc Trung Nam.

 • Miền Nam: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Tp.HCM.
 • Miền Trung: 479 Trường Sơn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Số 10, Suối Hiệp, Diên Khánh, Khánh Hòa
 • Miền Bắc: Trụ H3 Cầu Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Miền Tây: 70- 72 Mai Chí Thọ, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ.

Tại mỗi kho bãi, Trọng Tấn đều có phương tiện hỗ trợ như: Xe cẩu, xe nâng, các dụng cụ đóng gói đóng kiện.

Ngoài ra, nếu bạn cần xe ghép hàng mà không gần các kho bãi trên của Trọng Tấn. Thì bạn cũng yên tâm nhé. Bởi Trọng Tấn sẽ đến tận nơi để nhận hàng để chở hàng đi cho bạn.

Phương tiện vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương:

Nhà xe vận chuyển hàng tại Bình Dương phục vụ giao nhận trên 63 tỉnh thành. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa rất đa dạng. Từ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép, hàng bao xe nguyên chuyến cho đến hàng dự án công trình, cồng kềnh, quá khổ quá tải. Do đó, nhà xe vận chuyển hàng hóa Trọng Tấn có phương tiện rất lớn.

 • Xe tải mui bạt chuyển hàng gồm các loại: 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 22 tấn, 25 tấn, 30 tấn và 33 tấn với tổng 69 đầu xe.
 • Xe tải thùng kín vận chuyển hàng gồm các loại: 1 tấn, 1.25 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 22 tấn, 25 tấn, 30 tấn (container) và 33 tấn (container) với tổng 48 đầu xe.
 • Xe fooc lùn mooc rút (Chuyên chở các mặt hàng cồng kềnh, quá khổ quá tải) chở hàng gồm các loại: 32 đầu xe chuyên chở hàng xây dựng có thể chở hàng máy móc thiết bị dài 10 mét đến 15 mét, 16 mét, 17 mét, 18 mét, 19 mét, 20 mét và thậm chí 25 mét với tải trọng đến 100 tấn.

Với đội ngũ phương tiện vận chuyển hàng dồi dào và đa dạng. Trọng Tấn tự tin mang đến các dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín nhất.

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa chính ở Bình Dương:

Là công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đường dài, phục vụ mọi khách hàng toàn quốc và cả sang Lào qua Campuchia. Vậy nên, Trọng Tấn cung cấp hầu hết các dịch vụ Logistic trên thị trường.

 1. Vận chuyển hàng tại Bình Dương bằng xe tải thùng kín:

Với xe tải thùng kín, Trọng Tấn thường ghép các mặt hàng như: Vải sợi, bao bì các loại, thiết bị linh kiện điện tử, mỹ phẩm, bánh kẹo, ván gỗ ép, sơn nước, sơn bột,…Nói chung là các mặt hàng cần sự an toàn cao, dễ bị vỡ hay hư hỏng do thời tiết.Là dịch vụ chúng tôi quan tâm và chú trọng nhất. Bởi tính chất hàng hóa khi chở hàng lẻ bằng xe tải thùng kín là hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng và giá trị khá cao.

 1. Vận chuyển hàng ở Bình Dương bằng xe tải mui bạt:

Là dịch vụ chính trong hệ thống dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Trọng Tấn. Bởi xe tải mui bạt có thể chở tất cả các loại hàng hóa từ hàng công nghiệp cho đến nông nghiệp.

Với xe tải mui bạt, Trọng Tấn thường chở các mặt hàng như: Các loại máy móc công nghiệp, nông nghiệp, hạt nhựa, gỗ, xi măng, đất đá, sắt thép, silo trạm trộn bồn loại nhỏ… Nói chung là các mặt hàng có kích thướt nằm trong thùng xe tải.

 1. Vận chuyển hàng về Bình Dương bằng xe container:

Cũng như chở hàng bằng xe tải thùng kín và mui bạt. Vận chuyển hàng bằng xe container thùng kín và mui bạt chúng tôi cũng chở các mặt hàng tương tự. Có chăng, xe container là để vận chuyển với số lượng nhiều hơn. Đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu của các nhà sản xuất lớn.Là mảng dịch vụ mà Trọng Tấn đang quan tâm và chú trọng. Hiện tại, chúng tôi đã và đang đầu tư hệ thống xe container thùng kín và cả container bạt.

 1. Vận chuyển hàng đi Bình Dương bằng xe mooc sàn, fooc lùn:

Với số lượng xe mooc sàn và fooc lùn lớn. Trọng Tấn đã giúp các nhà đầu tư hoàn thiện công trình dự án một cách nhanh chóng.Đây là mảng dịch vụ chở hàng cồng kềnh, quá khổ quá tải làm cho chúng tôi tự hào nhất. Là dịch vụ đã đưa tên tuổi Trọng Tấn vang xa không chỉ trong nước mà còn ngoài nước (Lào, Campuchia).

Với xe mooc sàn, phooc lùn, chúng tôi thường ghép các mặt hàng như: Xe cơ giới (Máy xúc, máy đào, xe nâng, xe san gạt, xe lu, cẩu xích…), silo trạm trộn, bồn quá khổ, tháp cẩu, dàn máy khoan cọc nhồi.

 1. Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương:

Ngoài vận chuyển hàng hóa trong nước, vận chuyển hàng hóa sang Lào và qua Campuchia thì Trọng Tấn còn cho thuê xe vận chuyển hàng hóa khi bạn cần.

Hơn nữa, Trọng Tấn còn cho thuê xe cẩu, xe nâng để phục vụ bạn.

 1. Cho thuê kho bãi lưu trữ hàng hóa tại Bình Dương:

Với kho bãi rộng rãi, thoáng mát. Đảm bảo an toàn hàng hóa cho bạn. Trọng Tấn còn  cho bạn thuê kho bãi để chứa hàng. Nếu bạn cần thuê thùng container để lưu giữ hàng hóa thì Trọng Tấn vẫn đáp ứng được.

 1. Vận chuyển hàng sang Lào qua Campuchia:

Ngoài vận chuyển hàng lẻ hàng ghép cho đến hàng quá khổ quá tải trong nước. Trọng Tấn còn vận chuyển sang nước bạn Lào, Campuchia bằng xe tải, container và cả mooc sàn, fooc lùn.

Hình thức giao nhận vận chuyển:

Nhà xe vận chuyển hàng tại Bình Dương Trọng Tấn chở hàng trên 63 tỉnh thành. Do đó, hình thức giao nhận phải đáp ứng được nhu cầu của tấc cả các khách hàng trên toàn quốc.

Với hệ thống kho bãi rộng khắp, với đội ngũ xe chở hàng dồi dào và đa dạng. Trọng Tấn tự tin mang đến bạn 4 hình thức giao nhận sau:

 • Nhận tận nơi, giao tận nơi – Vận chuyển door to door.
 • Nhận tận nơi, giao tại kho.
 • Nhận tại kho, giao tận nơi.
 • Nhận tại kho, giao tại kho.

Với 4 hình thức giao nhận vận chuyển hàng Bắc Nam. Trọng Tấn tự tin mang đến bạn một dịch vụ vận chuyển hàng chất lượng nhất.

Cước phí vận chuyển hàng hóa:

Để biết chính xác cước phí vận chuyển hàng hóa của bạn là bao nhiêu thì bạn vui lòng liên hệ: 0943962244 gặp Ms Bình – Chuyên viên tư vấn vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.

 • Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển hàng:

Để bạn biết cách tính giá cước vận chuyển hàng là như thế nào. Thì tôi xin đưa ra các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển:

 1. Số lượng, trọng lượng, kích thướt, tính chất hàng hóa ⇒ Phương án và phương tiện phù hợp để vận chuyển.
 2. Địa điểm giao nhận hàng hóa xa hay gần ⇒ Phương thức giao nhận.
 3. Thời gian giao nhận yêu cầu ⇒ Loại hình vận chuyển hàng hóa.
 4. Mối quan hệ thân thiết với khách hàng ⇒ Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết.

Ngoài ra, chúng tôi còn xem xét một số yếu tố khác để có chính sách ưu đãi cho những khách hàng mới.

 • Cách tiết kiệm tối đa giá cước vận chuyển hàng:

Để có cước phí vận chuyển hàng hóa rẻ nhất. Bạn nên cung cấp các thông tin cụ thể và chi tiết về hàng hóa. Khi có thông tin càng sớm, chúng tôi càng dễ dàng sắp sếp về phương án ⇒ Cước phí vận chuyển hàng hóa rẻ hơn.

Hãy là khách hàng thân thiết của Trọng Tấn. Bởi khách hàng thân thiết sẽ được ưu đãi rất nhiều không chỉ là chi phí vận chuyển mà còn ưu đãi về các dịch vụ liên quan khác.

Ưu đãi của nhà xe vận chuyển hàng tại Bình Dương:

Để hỗ trợ tối đa cho Quý khách hàng, Trọng Tấn có 3 ưu đãi đối với khách hàng tại Hải Phòng. Bởi nhà xe vận chuyển hàng tại Bình Dương Trọng Tấn xem đây là nền móng để phát triển dịch vụ của mình.

Miễn phí giao nhận:

Nhà xe vận chuyển hàng tại Bình Dương miễn phí giao nhận tại các Thành phố/Thị Xã: Thủ Dầu Một, Bến Cát, Dĩ An, Tân Uyên, Thuận An.

Nhà xe vận chuyển hàng tại Bình Dương miễn phí giao nhận tại các Huyện: Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo.

Đặc biệt, luôn ưu đãi về giá cước vận chuyển tại các Khu công nghiệp ở Bình Dương: KCN Phú Gia, Đại Năng, VSIP, Sóng Thần, Tân Đông Hiệp, Bình Chuẩn, Nam Tân Uyên, Đông An…

Miễn phí lưu kho bãi:

Nhà xe vận chuyển hàng tại Bình Dương miễn phí lưu kho thời gian dài đối với các khách quen thuộc. Với các khách mới, Trọng Tấn miễn phí lưu kho trong khoảng thời gian nhất định.

Nhà xe vận chuyển hàng hóa Bắc Nam:

Nhà xe vận chuyển hàng hoá tại khu vực Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Thái Bình, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Hà Giang, Bắc Giang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Quảng Ninh.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa ở khu vực Miền Trung: Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Bình Thuận, Ninh Thuận,

Chành xe vận chuyển hàng hoá đi khu vực Tây Nguyên: Gia Lai, Kon Tum, Đắc Nông, Đắc Lắc.

Nhà xe vận chuyển hàng tại Bình Dương đi khu vực Miền Nam: Đồng Nai, Sài Gòn, Long An, Bình Phước…

Nhà xe vận chuyển hàng hoá về khu vực Miền Tây: Cần Thơ, Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bến Tre, Cà Mau.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trọng Tấn cam kết:

Công ty vận chuyển hàng tại Bình Dương cam kết:

 • Cước phí vận chuyển luôn rẻ. Bởi chúng tôi là nhà xe vận chuyển hai chiều.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng. Luôn đáp ứng theo yêu cầu của bạn. Bởi chúng tôi vận chuyển hàng với nhiều phương thức và phương tiện đa dạng chủng loại.
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu lỗi do Trọng Tấn.
 • Miễn phí sắp xếp tại kho bãi và lưu kho.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Trọng Tấn lấy 5 cam kết trên làm “kim chỉ nam” để hoạt động trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam.

Nhà xe vận chuyển hàng tại Bình Dương nhận các loại hàng:

Nhà xe vận chuyển hàng tại Bình Dương nhận vận chuyển tấc cả các loại hàng hóa (trừ hàng cấm). Do đó, bạn hãy liên hệ ngay để Trọng Tấn giúp bạn.

Dưới đây là một số loại hàng hóa, dịch vụ mà Trọng Tấn thường xuyên cung cấp:

Vận chuyển máy biến áp
Vận chuyển thiết bị y tế
Vận chuyển máy cơ giới
Vận chuyển máy xúc Bắc Nam
Vận chuyển hàng nặng
Vận chuyển hàng may mặc
Vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh
Vận chuyển máy móc thiết bị
Chở máy công trình Bắc Nam
Vận chuyển hàng lốp xe
Vận chuyển bồn công nghiệp
Vận chuyển hàng sắt thép
Vận chuyển nồi hơi lò hơi
Vận chuyển silo trạm trộn
Vận chuyển máy CNC
Vận chuyển cọc khoan nhồi
Vận chuyển bàn ghế nội thất

“Chỉ cần bạn trao cho Công 50% sự tin tưởng, Công sẽ trao cho bạn 100% sự hài lòng” – Nhà xe vận chuyển hàng tại Bình Dương Trọng Tấn.

Thông tin liên hệ vận chuyển hàng:

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Trọng Tấn

Số M7 KDC Thới An, Đường Lê Thị Riêng, Quận 12, TP.HCM

Hotline:

0943962244 Ms Bình


Hotline 0943 96 22 44

Liên hệ tư vấn và báo giá

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ – VẬN TẢI TRỌNG TẤN
Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM
Website: www.trongtanvn.com
MST: 031 2527 659

Phone: +84 943 96 22 44

Email: nguyenbinhnt.92@gmail.com


Liên hệ zalo


Hotline

Đánh Giá Cho Trọng Tấn !